คลิกปุ๊บ เทียบปั๊บ ประหยัดเลย

จ-ส: 8.00 น. - 19.00 น.

บัตรกดเงินสด

ดีกว่าที่คิด! บัตรกดเงินสด ไอเทมที่ต้องพกติดกระเป๋า

ใครว่าบัตรกดเงินสดเป็นภัยเงียบที่ทำให้เราเป็นหนี้สินล้นพ้นตัว แต่แท้ที่จริงถ้ารู้จักใช้บัตรกดเงินสดให้เป็น ก็จะรู้ว่ามันมีประโยชน์มากมาย วันนี้ rabbit finance มีข้อมูลดี ๆ มาฝากกัน

บัตรกดเงินสด

บัตรกดเงินสด มีประโยชน์มากกว่าที่คุณคิด

1.พกไว้ในกระเป๋าฉุกเฉินใช้ได้ทันที

เมื่อมีบัตรกดเงินสดเราสามารถเบิกถอนเงินสดได้ทันทีตามวงเงินที่ได้รับอนุมัติ โดยไม่ต้องมีเงินในบัญชี หรือทรัพย์สินเป็นหลักประกัน ทำให้เวลาเกิดเหตุฉุกเฉินที่ต้องการใช้เงินอย่างเร่งด่วนก็สามารถกดใช้ได้ทันที ถือว่าเป็นคุณสมบัติพิเศษของบัตรกดเงินสด แต่ก็ทำให้หลายคนเพลิดเพลินจนเกินไปและเผลอมีหนี้ไม่ทันตั้งตัว

2.ไม่ต้องไปยืมเงินคนอื่น 

ในยามที่เกิดภาวะใช้เงินก้อนใหญ่อย่างกระทันหัน ไม่ว่าจะเป็นค่ารักษาพยาบาล ค่าเทอม ค่าซ่อมบ้าน ซ่อมรถ ฯลฯ การจะไปแบกหน้ายืมเงินเพื่อน ๆ หรือคนรู้จักที่สนิทสนมคุ้นเคย คงจะเป็นเรื่องที่ไม่ดีนัก เพราะเราก็ไม่รู้ว่าเค้ากำลังลำบากเรื่องทางการเงินอยู่หรือไม่ แต่ถ้าเรามีบัตรกดเงินสดก็สามารถกดเงินก้อนโตที่จำเป็นออกมาใช้ได้อย่างสะดวกใจ

บัตรกดเงินสด

3.ผ่อนชำระสินค้าได้ 0% 

หลายคนคิดว่าการจะซื้อของหรือสินค้าผ่อนต้องผ่านบัตรเครดิตเท่านั้น แต่คุณรู้หรือไม่ว่าบัตรกดเงินสดก็สามารถผ่อนสินค้ากับร้านค้าที่ร่วมรายการ โดยปัจจุบันมีร้านค้าชั้นนำที่สามารถใช้บัตรกดเงินสดสำหรับผ่อนชำระสินค้าได้ ซึ่งบางร้านนั้นสามารถผ่อนสินค้าได้นานสูงสุด 36 เดือน ด้วยดอกเบี้ย 0% ซึ่งถือว่าเป็นอีกหนึ่งจุดเด่นของบัตรกดเงินสดที่ให้เวลาในการผ่อนยาวนานมากกว่าบัตรเครดิตนั่นเอง 

4.กดได้ทุกตู้ ตลอด 24 ชม. 

บัตรกดเงินสดสามารถกดเงินสดออกจากตู้ ATM ได้ทั่วประเทศ หรือจากตู้ ATM ของสถาบันการเงินหรือธนาคารผู้ออกบัตร หรือสามารถกดได้จาก ATM ทุกตู้ ที่มีสัญลักษณ์ในกลุ่ม Pool ของแต่ละกลุ่มทั่วโลก และเมื่อกดเงินสดออกมาแล้วเราสามารถบริหารการชำระเงินในอัตราขั้นต่ำได้ แต่ก็ต้องมีการบริหารจัดการที่ดี เพราะไม่เช่นนั้นแล้วอาจจะต้องประสบกับปัญหาอัตราดอกเบี้ยอยู่ที่ประมาณ 24 – 28% ต่อปีเลยทีเดียว 

บัตรกดเงินสด

5.ไม่มีค่าธรรมเนียมในการกด 

การใช้บัตรเครดิตเพื่อนำมากดเงินสดนั้นสามารถทำได้ แต่คุณรู้หรือไม่ว่าเป็นการใช้บัตรที่ผิดประเภท ทำให้เกิดค่าธรรมเนียมในการกดเงินสด 3% (+VAT) จากยอดเงินที่กดออกมา และที่สำคัญการคิดดอกเบี้ยของการกดเงินสดจากบัตรเครดิตจะคิดคำนวณเป็นรายวัน ซึ่งจะต่างจากบัตรกดเงินสดที่ไม่มีค่าธรรมเนียมในการกดเงินสดจากตู้เอทีเอ็ม

6.ไม่ต้องรอชำระจากใบแจ้งหนี้

เมื่อกดเงินสดออกมาใช้ การชำระคืนนั้นไม่จำเป็นต้องรอใบแจ้งหนี้ของเดือนถัดไปมาเรียกเก็บก่อนแล้วค่อยไปจ่าย เราสามารถจ่ายได้ทันทีเมื่อพร้อม โดยการนำบัตรกดเงินสดที่มีเลขประจำตัว ใบแจ้งหนี้เดิม ที่มีบาร์โค๊ด ไปชำระก่อนได้เลย ณ จุดรับชำระเงินของธนาคารผู้ออกบัตรนั้น ๆ ได้ทันที เพราะต้องไม่ลืมว่าดอกเบี้ยที่กดออกมานั้นยังคำนวณต่อไป

สนใจสมัครบัตรกดเงินสดออนไลน์ได้ที่ rabbit finance

บัตรกดเงินสด

ใบไม้ร่าเริง
ใบไม้ร่าเริง
"เมื่อมีโอกาสและมีงานทำ ควรเต็มใจทำ โดยไม่จำเป็นต้องตั้งข้อแม้หรือเงื่อนไขอันใดไว้ให้เป็นเครื่องกีดขวาง ไม่ว่าจะจับงานสิ่งใด ย่อมทำได้เสมอ" พระบรมราโชวาทในหลวงรัชกาลที่ ๙ เนื่องในวันพระราชทานปริญญาบัตรแก่วิทยาลัยเทคโนโลยีและอาชีวะศึกษา ๘ กรกฎาคม ๒๕๓๐
Previous
Next

บทความแนะนำ​

มอเตอร์ไซค์ล้ม
ประกันมอเตอร์ไซค์

รู้แล้วต้องระวัง! ขับขี่แบบนี้เสี่ยงอันตราย มอเตอร์ไซค์ล้ม

รถมอเตอร์ไซค์เป็นยานพาหนะที่ใช้งานง่าย สะดวก ดูแลง่ายไม่ซับซ้อน และมีรูปร่างกะทัดรัด เคลื่อนย้ายได้สะดวกกว่ารถยนต์ และมีราคาต่ำกว่า เชื่อว่าหลาย ๆ คนน่าจะมีรถมอเตอร์ไซค์อยู่ที่บ้านอย่างน้อย 1 …

ขับรถยนต์
ประกันรถยนต์

เจ้าของรถต้องรู้! ระดับความเร็วปรับใหม่ที่กฎหมายกำหนด

ผู้ขับรถยนต์บนท้องถนนต้องมีความเข้าใจถึงกฎหมายการกำหนดความเร็วทั้งบนเส้นทางหลวง และถนนหนทางในเมืองว่า มีการกำหนดไว้อย่างไร เพื่อให้ไม่ต้องโดนใบสั่ง ซึ่งล่าสุดช่วงปลายปี 2563 ได้มีการกำหนดความเร็วไว้หลากหลายประเภท เพื่อให้ขับขี่ตามกฎจราจร ซึ่งจะมีอะไรบ้างที่มีการปรับเปลี่ยน วันนี้ …

กุ้งดองเกาหลี-ปูดอง-กุ้งแชน้ำปลา
ประกันสุขภาพ

สาวกปูดอง กุ้งดองเกาหลี ต้องรู้! กินแบบนี้บ่อย ๆ เสี่ยงอันตรายไหมนะ?

เรียกได้ว่ากระแสดีอย่างต่อเนื่องมาตลอดหลายปีเลยกับกระแสเกาหลีฟีเวอร์ ที่ตอนนี้ไม่ใช่แค่เรื่องของความนิยมจากเหล่าคนดัง แต่ยังมีสิ่งที่น่าสนใจจากประเทศเกาหลีอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นเครื่องสำอาง, เสื้อผ้า, อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ รวมทั้งเมนูอาหารเกาหลี ที่เรากำลังจะพูดถึงในบทความนี้ด้วย ไม่ใช่แค่เพียงกิมจิเท่านั้นที่เป็นอาหารขึ้นชื่อจากประเทศเกาหลี หากคุณเคยดูภาพยนต์หรือซีรีส์เกาหลีสักเรื่อง …