คลิกปุ๊บ เทียบปั๊บ ประหยัดเลย

จ-ส: 8.00 น. - 19.00 น.

บัตรกดเงินสด

ดีกว่าที่คิด! บัตรกดเงินสด ไอเทมที่ต้องพกติดกระเป๋า

ใครว่าบัตรกดเงินสดเป็นภัยเงียบที่ทำให้เราเป็นหนี้สินล้นพ้นตัว แต่แท้ที่จริงถ้ารู้จักใช้บัตรกดเงินสดให้เป็น ก็จะรู้ว่ามันมีประโยชน์มากมาย วันนี้ rabbit finance มีข้อมูลดี ๆ มาฝากกัน

บัตรกดเงินสด

บัตรกดเงินสด มีประโยชน์มากกว่าที่คุณคิด

1.พกไว้ในกระเป๋าฉุกเฉินใช้ได้ทันที

เมื่อมีบัตรกดเงินสดเราสามารถเบิกถอนเงินสดได้ทันทีตามวงเงินที่ได้รับอนุมัติ โดยไม่ต้องมีเงินในบัญชี หรือทรัพย์สินเป็นหลักประกัน ทำให้เวลาเกิดเหตุฉุกเฉินที่ต้องการใช้เงินอย่างเร่งด่วนก็สามารถกดใช้ได้ทันที ถือว่าเป็นคุณสมบัติพิเศษของบัตรกดเงินสด แต่ก็ทำให้หลายคนเพลิดเพลินจนเกินไปและเผลอมีหนี้ไม่ทันตั้งตัว

2.ไม่ต้องไปยืมเงินคนอื่น 

ในยามที่เกิดภาวะใช้เงินก้อนใหญ่อย่างกระทันหัน ไม่ว่าจะเป็นค่ารักษาพยาบาล ค่าเทอม ค่าซ่อมบ้าน ซ่อมรถ ฯลฯ การจะไปแบกหน้ายืมเงินเพื่อน ๆ หรือคนรู้จักที่สนิทสนมคุ้นเคย คงจะเป็นเรื่องที่ไม่ดีนัก เพราะเราก็ไม่รู้ว่าเค้ากำลังลำบากเรื่องทางการเงินอยู่หรือไม่ แต่ถ้าเรามีบัตรกดเงินสดก็สามารถกดเงินก้อนโตที่จำเป็นออกมาใช้ได้อย่างสะดวกใจ

บัตรกดเงินสด

3.ผ่อนชำระสินค้าได้ 0% 

หลายคนคิดว่าการจะซื้อของหรือสินค้าผ่อนต้องผ่านบัตรเครดิตเท่านั้น แต่คุณรู้หรือไม่ว่าบัตรกดเงินสดก็สามารถผ่อนสินค้ากับร้านค้าที่ร่วมรายการ โดยปัจจุบันมีร้านค้าชั้นนำที่สามารถใช้บัตรกดเงินสดสำหรับผ่อนชำระสินค้าได้ ซึ่งบางร้านนั้นสามารถผ่อนสินค้าได้นานสูงสุด 36 เดือน ด้วยดอกเบี้ย 0% ซึ่งถือว่าเป็นอีกหนึ่งจุดเด่นของบัตรกดเงินสดที่ให้เวลาในการผ่อนยาวนานมากกว่าบัตรเครดิตนั่นเอง 

4.กดได้ทุกตู้ ตลอด 24 ชม. 

บัตรกดเงินสดสามารถกดเงินสดออกจากตู้ ATM ได้ทั่วประเทศ หรือจากตู้ ATM ของสถาบันการเงินหรือธนาคารผู้ออกบัตร หรือสามารถกดได้จาก ATM ทุกตู้ ที่มีสัญลักษณ์ในกลุ่ม Pool ของแต่ละกลุ่มทั่วโลก และเมื่อกดเงินสดออกมาแล้วเราสามารถบริหารการชำระเงินในอัตราขั้นต่ำได้ แต่ก็ต้องมีการบริหารจัดการที่ดี เพราะไม่เช่นนั้นแล้วอาจจะต้องประสบกับปัญหาอัตราดอกเบี้ยอยู่ที่ประมาณ 24 – 28% ต่อปีเลยทีเดียว 

บัตรกดเงินสด

5.ไม่มีค่าธรรมเนียมในการกด 

การใช้บัตรเครดิตเพื่อนำมากดเงินสดนั้นสามารถทำได้ แต่คุณรู้หรือไม่ว่าเป็นการใช้บัตรที่ผิดประเภท ทำให้เกิดค่าธรรมเนียมในการกดเงินสด 3% (+VAT) จากยอดเงินที่กดออกมา และที่สำคัญการคิดดอกเบี้ยของการกดเงินสดจากบัตรเครดิตจะคิดคำนวณเป็นรายวัน ซึ่งจะต่างจากบัตรกดเงินสดที่ไม่มีค่าธรรมเนียมในการกดเงินสดจากตู้เอทีเอ็ม

6.ไม่ต้องรอชำระจากใบแจ้งหนี้

เมื่อกดเงินสดออกมาใช้ การชำระคืนนั้นไม่จำเป็นต้องรอใบแจ้งหนี้ของเดือนถัดไปมาเรียกเก็บก่อนแล้วค่อยไปจ่าย เราสามารถจ่ายได้ทันทีเมื่อพร้อม โดยการนำบัตรกดเงินสดที่มีเลขประจำตัว ใบแจ้งหนี้เดิม ที่มีบาร์โค๊ด ไปชำระก่อนได้เลย ณ จุดรับชำระเงินของธนาคารผู้ออกบัตรนั้น ๆ ได้ทันที เพราะต้องไม่ลืมว่าดอกเบี้ยที่กดออกมานั้นยังคำนวณต่อไป

สนใจสมัครบัตรกดเงินสดออนไลน์ได้ที่ rabbit finance

บัตรกดเงินสด

ใบไม้ร่าเริง
ใบไม้ร่าเริง
"เมื่อมีโอกาสและมีงานทำ ควรเต็มใจทำ โดยไม่จำเป็นต้องตั้งข้อแม้หรือเงื่อนไขอันใดไว้ให้เป็นเครื่องกีดขวาง ไม่ว่าจะจับงานสิ่งใด ย่อมทำได้เสมอ" พระบรมราโชวาทในหลวงรัชกาลที่ ๙ เนื่องในวันพระราชทานปริญญาบัตรแก่วิทยาลัยเทคโนโลยีและอาชีวะศึกษา ๘ กรกฎาคม ๒๕๓๐
Previous
Next

บทความแนะนำ​

บัตรเครดิตซิตี้
บัตรเครดิต

อยู่ดี ๆ ก็สงสัย! แต้มบัตรเครดิตเอาไปแลกอะไรได้บ้าง?

เรียกว่า บัตรเครดิตสะสมแต้ม หรือ บัตรเครดิตสะสมคะแนน เป็นไอเทมเด็ดสำหรับคนใช้เงินเป็นเลยก็ว่าได้ เพราะแต้มที่สะสมจากการรูดจ่ายไปนั้นสามารถนำมาแลกเป็นส่วนลด สิทธิประโยชน์ และของสมนาคุณเก๋ ๆ ได้อีกมากมาย วันนี้ …

ประกันออมทรัพย์
ประกันชีวิตออมทรัพย์และการลงทุน

ถ้าเกิด “วิกฤตต้มยำกุ้ง” อีกครั้ง จะทำยังไง?

แม้วิกฤตต้มยำกุ้งจะผ่านมานานถึง 23 ปีแล้ว แต่หลายคนยังมีภาพจำชัดเจน และบางคนก็กังวลว่าเหตุการณ์ดังกล่าวจะเกิดขึ้นอีกครั้ง โดยเฉพาะกับช่วงเวลาเศรษฐกิจเช่นนี้ แบบนี้เราจะต้องเตรียมตัวเผื่อไว้ไหมนะ? มาดูกันดีกว่า  ถ้าเกิด “วิกฤตต้มยำกุ้ง” …

สินเชื่อรถลีสซิ่ง
ประกันรถยนต์

เลือกรถยนต์ให้โดนใจ กับ 5 ไลฟ์สไตล์ที่เป็นคุณ

ในแต่ละปีเราจะเห็นได้ว่ารถยนต์แต่ละยี่ห้อต่างออกรุ่นใหม่ ๆ ที่สวยงามและทันสมัย ไม่ว่าจะเป็นรูปร่างที่โดดเด่น เทคโนโลยีล้ำ ๆ หรือแม้แต่การออกแบบพื้นที่ใช้สอยให้สอดรับกับไลฟ์สไตล์ของผู้คนที่กำลังเปลี่ยนไป แต่นอกเหนือจากความสวยงามโดนใจผู้ขับขี่แล้ว ยังมีปัจจัยหลายอย่างที่ต้องนำมาประกอบการพิจารณาก่อนตัดสินใจซื้อรถใหม่ ไลฟ์สไตล์แบบนี้เหมาะกับรถยนต์แบบไหน? …