คลิกปุ๊บ เทียบปั๊บ ประหยัดเลย

จ-ส: 8.00 น. - 19.00 น.

ktc proud

KTC PROUD บัตรกดเงินสด ที่ให้คุณได้มากกว่าที่คิด

ktc proud บัตรกดเงินสด หนึ่งตัวช่วยที่จะทำให้ปัญหาทางการเงินของคุณหมดไป หรือได้รับการเยียวยาที่ดีขึ้น โดยเฉพาะในเวลาฉุกเฉินที่ต้องการเงินด่วนทันใจมีบัตรกดเงินสดติดกระเป๋าไว้ จะช่วยให้สถานการณ์ทางการเงินของคุณแข็งแรงมากขึ้น

ดังนั้นวันนี้เราจึงจะพาทุกคนไปรู้จักกับ บัตรกดเงินสด ktc proud และผ่อนชำระสินค้า ที่แค่คุณมีฐานเงินเดือนเพียง 12,000 บาท อายุงานแค่ 4 เดือน ก็สามารถเป็นเจ้าของบัตรนี้ได้แล้ว

ktc proud

ทำความรู้จักบัตร KTC PROUD

บัตรกดเงินสด ktc proud คือหนึ่งในสินเชื่อเงินสดจาก ธนาคารกรุงไทย  ซึ่งเป็นบัตรที่นอกจากจะถอนเงินสดได้ตลอด 24 ชม. ทุกตู้ธนาคาร โดยไร้ค่าธรรมเนียมแล้ว ยังสามารถแบ่งชำระสินค้าได้สูงสุดถึง 24 เดือนเลยทีเดียว มีใครให้มากกว่านี้ไหมคะ?

คุณสมบัติของผู้สมัครบัตร ktc proud

 • เป็นผู้ที่มีรายได้ประจำ
 • มีรายได้ขั้นต่ำ 12,000 บาทต่อเดือน
 • อายุงานในสถานที่ทำงานในปัจจุบันอย่างน้อย 4 เดือน
 • เป็นเจ้าของกิจการ หรือ ประกอบธุรกิจส่วนตัวที่มีอายุกิจการตั้งแต่ 1 ปีขึ้นไป และมีเงินหมุนเวียนอย่างต่ำเดือนละ 100,000 บาท

ktc proud

ข้อดีของบัตร KTC PROUD

 • สมัครง่าย
  เพราะเพียงมีฐานเงินเดือนขั้นต่ำเพียง 12,000 บาทก็สามารถสมัครได้แล้ว อีกทั้งบัตร ktc ไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียมแรกเข้าและรายปี
 • สะดวก
  คุณสามารถเบิกถอนเงินสดได้จากตู้ ATM ของทุกธนาคารโดยไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียมใดๆ ตลอด 24 ชม.
 • คุ้มค่า
  บัตรกดเงินสดktc ถือเป็นอีกหนึ่งบัตรที่คุ้มค่ามาก เพราะเพียงบัตรหนึ่งใบก็สามารถใช้งานได้ถึง 2 รูปแบบ คือ สามารถกดเงินสด และแบ่งชำระสินค้าได้ ซึ่งน้อยนักที่บัตรกดเงินสดจะมีให้บริการ
 • สบายกระเป๋า
  การผ่อนชำระบัตร จะสบายกระเป๋าของคุณมากกว่าบัตรกดเงินสดที่คุณเคยเจอมา เพราะสามารถชำระขั้นต่ำเริ่มต้นเพียง 3% หรือเพียง 300 บาทเท่านั้น

[rabbitads slug=full-screen]

ktc proud

ทำไมต้องมีบัตรกดเงินสดktc proud

จากข้อมูลต่างๆ ที่เรากล่าวมา ยังไม่พอเป็นเหตุผลที่จะบอกคุณได้อีกหรอคะ ว่าทำไมคุณต้องมีบัตรใบนี้ไว้ในมือ ไม่ใช่เพียงมีข้อดีแค่สามารถกดเงินสด หรือผ่อนชำระสินค้าได้ แต่บัตร ktc proud จะช่วยให้คุณมีเงินสำรอง ทำให้สถานการณ์ทางการเงินของคุณมั่นคงมากกว่าที่เคยเป็น ไม่ต้องเป็นกังวลยามเกิดเหตุการณ์ฉุกเฉินต่างๆ เพราะคุณสามารถกดเงินสดออกมาใช้จ่ายได้ทันที

ดังนั้นถ้าไม่อยากเป็นกังวลในเรื่องของการเงิน อย่าลืมมีตัวช่วยดีๆ อย่างบัตรกดเงินสด ktc ใบนี้ติดกระเป๋าไว้สักใบ รับรองได้เลยว่า ไม่ว่าปัญหาการเงินใดๆของคุณ ก็จะได้รับการกำจัดไปอย่างอยู่หมัด

สมัครบัตร KTC PROUD ที่ไหนดี?

สำหรับในช่องทางการสมัครบัตร KTC PROUD มีให้คุณได้เลือกตามความสะดวก ไม่ว่าจะเป็นการกรอกข้อมูลออนไลน์ สมัครตามบูธต่างๆ หรือรวมถึงสมัครผ่านโบรกเกอร์ประกันภัยอย่าง rabbit finance เพราะนอกเหนือสิทธิพิเศษจากบัตรแล้ว คุณอาจโชคดี ได้รับของสมนาคุณ หรือสิทธิพิเศษอื่นๆ ที่หาจากที่ไหนไม่ได้หลังจากการสมัคร

และหากคุณสนใจที่จะสมัครบัตรกดเงินสด  และเล็งเห็นว่าตัวเองมีคุณสมบัติตรงตามเงื่อนไข แต่ยังไม่มั่นใจ ต้องการข้อมูลอื่นๆ ของบัตรกดเงินสดเพิ่มเติม สามารถสอบถามกับเรา rabbit finance ได้ตลอด เรายินดีให้บริการ

NP. Meaw :)
NP. Meaw :)
Previous
Next

บทความแนะนำ​

สินเชื่อรถยนต์ จาก rabbit finance
สินเชื่อรถ

ค่าใช้จ่ายเยอะก็ไหว เพราะเปลี่ยนรถเป็นเงินได้ที่นี่!

การแพร่ระบาดของโควิด-19 ทำเอาเซกันไปตาม ๆ กัน ตั้งแต่แรงงาน เจ้าของกิจการ ยันภาคธุรกิจขนาดใหญ่ ทำให้เกิดปัญหาว่างงานและหนี้สิน ซึ่งแน่นอนว่าส่งผลต่อเครดิตทางการเงินแบบจุก ๆจะหาทางออกด้วยการขอสินเชื่อบุคคลก็ไม่ง่าย …

วัยเกษียณ
ประกันชีวิตผู้สูงอายุ

ซึมเศร้าในวัยเกษียณ เกิดจากอะไร ?

พอเริ่มแก่ตัว หรือเข้าสู่ช่วงวัยเกษียณ ทำไมบางคนถึงได้สุ่มเสี่ยงหรือเป็นโรคซึมเศร้าทั้งที่ไม่เคยมีอาการมาก่อน? วันนี้ rabbit finance จะพาไปหาสาเหตุและวิธีดูแลผู้สูงอายุให้แฮปปี้มีชีวิตชีวากันค่ะ ซึมเศร้าในวัยเกษียณ เกิดจากอะไร?  ภาวะซึมเศร้าในผู้สูงอายุ …

เอ็ทน่า ประกันสุขภาพ
ประกันสุขภาพ IPD-OPD

‘เอ็ทน่า’ แต่งตั้งกรรมการผู้จัดการคนใหม่ ตั้งเป้าครองความเป็นผู้นำตลาดทั้งบริการและประกันสุขภาพในไทย

เอ็ทน่า อินเตอร์เนชั่นแนล แต่งตั้ง มร. เดเมียน เจ. เดลานีย์ ดำรงตำแหน่งกรรมการผู้จัดการคนใหม่ประจำประเทศไทย กรุงเทพฯ 14 …