คลิกปุ๊บ เทียบปั๊บ ประหยัดเลย

จ-ส: 8.00 น. - 19.00 น.

บัตรกดเงินสด-KTC

โปรเด็ด ๆ จากบัตรกดเงินสด KTC ที่คุณไม่ควรพลาด

บทความนี้ rabbit finance จะรวมเอาโปรโมชั่นเด็ด ๆ โดน ๆ คัดพิเศษเฉพาะผู้ถือบัตรกดเงินสด KTC ไม่ว่าคุณจะมีไลฟ์สไตล์แบบไหน จะชอบตะลุยกิน ชอบเดินทาง ชอบช้อปปิ้ง และที่สำคัญคือชอบความคุ้มค่า จะต้องถูกใจอย่างแน่นอน

บัตรกดเงินสด KTC - KTC Proud

โปรเด็ดจาก KTC บัตรกดเงินสด คุ้มสุด ๆ ที่เราไม่อยากให้คุณพลาด

  • โปรเด็ด ๆ หมวดอาหารการกิน

ร้านอาหารกลุ่ม OISHI Group

ร้านอาหารญี่ปุ่นยอดฮิตในกลุ่ม OISHI Group (OISHI Grand, OISHI Eaterium, OISHI Japanese Buffet, Nikuya) มอบสิทธิพิเศษสำหรับลูกค้าผู้ถือบัตร KTC สามารถแลกรับ e-Coupon รับส่วนลด 150 บาท เมื่อมารับประทานครบ 3 ท่านขึ้นไป/เซลล์สลิป โดยใช้แต้ม KTC Forever 150 คะแนน แลกคะแนนผ่านแอปฯ KTC Mobile

และสามารถแลกรับเครดิตเงินคืน 13% เมื่อใช้แต้ม KTC Forever เท่ายอดใช้จ่าย/เซลล์สลิป กินอิ่มและคุ้มสุด ๆ

ร้านอาหารเกาหลี The Bibimbab

ร้านข้าวยำต้นตำรับเกาหลีอย่าง The Bibimbab มอบส่วนลดสุดคุ้มสำหรับลูกค้าที่พกบัตรกดเงินสด KTC โดยลูกค้าจะได้รับส่วนลดค่าอาหาร 10% เมื่อรับประทานครบ 600 บาทขึ้นไป สิทธิพิเศษนี้ ใช้ได้ถึงวันที่ 31 ตุลาคม 2562

ร้าน Pizza Hut

เหล่าคนรักพิซซ่าไม่ควรพลาด สำหรับผู้ถือบัตร KTC สามารถแลกรับสิทธิ์ได้ถึง 2 แบบ ใช้ได้ทุกช่องทางการซื้อ ทั้งแบบทานที่ร้าน สั่งกลับบ้าน และบริการส่งถึงบ้าน โดยสามารถใช้ได้ถึงวันที่ 30 กันยายน 2562

  • ใช้แต้ม KTC Forever 1,150 แต้ม แลกรับพิซซ่าถาดกลางหมวดเลิฟเวอร์ มูลค่า 199 บาท
  • ใช้แต้ม KTC Forever เพียง 1 แต้ม แลกรับสิทธิ์ซื้อ KTC Combo Set (พิซซ่าถาดกลางหมวดเลิฟเวอร์ + ชิกแอนด์ชีส) ในราคาพิเศษเพียง 239 บาท จากราคาปกติ 298 บาท

บัตรกดเงินสด KTC

  • โปรเด็ดในหมวด Shopping

ศูนย์การค้า King Power

เมื่อช้อปผ่านบัตร KTC ที่ศูนย์การค้าปลอดภาษีอย่าง King Power รับสิทธิพิเศษ เครดิตเงินคืน 2% เมื่อใช้จ่ายผ่านบัตร KTC ที่ลงทะเบียน ครบทุก 6,000 บาท/เซลล์สลิป โดยสามารถใช้สิทธิ์ได้ถึงวันที่ 31 สิงหาคม 2562
อย่าลืมลงทะเบียนรับสิทธิ์ที่ ktc.co.th/kingpower

ห้างสรรพสินค้ากลุ่ม Central และ Zen

ห้างสรรพสินค้าชั้นนำอย่าง Central และ Zen มอบสิทธิ์สุดพิเศษ Buy More Get More Unlimited ให้ลูกค้าที่ถือบัตร KTC ได้รับความคุ้มค่าในการช้อปปิ้งแบบเต็มที่ ใช้สิทธิ์ได้ถึงวันที่ 31 สิงหาคม 2562 โดยสามารถรับสิทธิพิเศษได้ 2 แบบดังนี้

  • รับบัตรของขวัญ เพิ่มอีก 100 บาท เมื่อซื้อบัตรของขวัญครบทุก 3,000 บาท/เซลล์สลิป
  • แลกรับบัตรของขวัญห้าง เพิ่มอีก 500 บาท เมื่อซื้อบัตรของขวัญครบทุก 3,000 บาท/เซลล์สลิป และใช้แต้ม KTC Forever ทุก 3,000 แต้ม

ห้างสรรพสินค้า Robinson

สำหรับผู้ถือบัตรเครดิต KTC และเป็นสมาชิกในแอปพลิเคชัน KTC Mobile Application เมื่อใช้จ่ายครบ 1,500 บาท ขึ้นไป ต่อเซลล์สลิป รับทันที e – Coupon ร้าน McDonald’s มูลค่า 100 บาท บนแอปพลิเคชัน ทุกวันศุกร์ เสาร์ อาทิตย์ รับสิทธิ์ได้ตั้งแต่วันนี้ – 31 ตุลาคม 2562 โดย e – Coupon ที่ได้รับ จะสามารถใช้งานได้ ภายใน 7 วัน หลังจากที่สมาชิกแอปฯ

[rabbitads slug=full-screen]

บัตรกดเงินสด KTC

  • โปรโดนๆ จากหมวดการเดินทางและท่องเที่ยว

ประกันการเดินทางราคาพิเศษ

มีความเสี่ยงมากมายที่อาจส่งผลกระทบกับคุณเมื่อต้องเดินทางท่องเที่ยว ไม่ว่าจะเป็นอุบัติเหตุ เจ็บป่วยระหว่างเดินทาง สนามบินปิด ไฟลท์ถูกยกเลิก กระเป๋าเดินทางหาย ฯลฯ การซื้อประกันการเดินทางเอาไว้ก่อนเดินทางจึงเป็นการวางแผนเพื่อรองรับความเสี่ยงเหล่านี้ได้ พิเศษ สำหรับผู้ถือบัตร KTC เมื่อซื้อประกันการเดินทางผ่าน KTC World Travel Service รับส่วนลดทันที สูงสุดถึง 20%

และพิเศษสำหรับผู้ที่เดินทางไปสหภาพยุโรป ขอแนะนำแผนประกันภัยสำหรับทำวีซ่ายุโรป “Oasis Visa” จากผู้ให้บริการประกันการเดินทางชั้นนำ เบี้ยประกันภัยเริ่มต้นเพียง 290 บาท

มหานคร สกายวอล์ค (Mahanakhon Skywalk)

ตึกมหานคร เปิดให้บริการมหานคร สกายวอล์ค เป็นพื้นที่สำหรับชื่นชมวิวรอบเมืองบนตึกสูง ได้บรรยากาศสุด ๆ พิเศษสำหรับผู้ถือบัตร KTC  รับไปเลยส่วนลด 15% เมื่อซื้อบัตรเข้าชมมหานคร สกายวอล์ค (บัตรผู้ใหญ่) ให้คุณได้สัมผัสบรรยากาศรอบกรุงบนตึกสูงใจกลางเมืองแบบ 360 องศา บอกเลยว่าฟินสุด ๆ

สิทธิพิเศษแบบนี้ สามารถจับจองและใช้ได้ตั้งแต่วันนี้ – 30 กันยายน 2562 โดย 1 หมายเลขบัตรเครดิต สามารถซื้อบัตรเข้าชมได้สูงสุด 5 ใบ

จองตั๋วเครื่องบินออนไลน์

สำหรับนักเที่ยวที่ชอบเดินทางด้วยเครื่องบินเป็นชีวิตจิตใจ หากคุณเป็นสมาชิกบัตร KTC ก็รับความสุดคุ้มไปเลยเมื่อจองตั๋วเครื่องบินออนไลน์ผ่าน ktcworld.co.th โดยผู้ถือบัตร KTC แลกรับส่วนลด 15% เมื่อใช้แต้ม KTC Forever จำนวนเท่ายอดซื้อตั๋วต่อรายการ ในการจองตั๋วเครื่องบินออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ในข้างต้น แลกรับส่วนลดได้ตั้งแต่วันนี้ – 31 ธันวาคม 2562

ผ่อน 0% สบาย ๆ กับสายการบินโลว์คอสต์

สำหรับลูกค้าบัตรเครดิต KTC ที่เดินทางด้วยเครื่องบินกับสายการบินราคาประหยัดในกลุ่มนี้เป็นประจำ เรามีโปรโมชันสุดพิเศษ ให้คุณได้ผ่อน 0% นาน 3 เดือน สบาย ๆ เพียงมียอดใช้จ่ายตั้งแต่ 3,000 บาทขึ้นไป/เซลล์สลิป กับสายการบินที่ร่วมรายการ (AirAsia, Nok Air, Nokscoot, Thai Lion Air) สามารถใช้สิทธิพิเศษนี้ได้ตั้งแต่วันที่ 1 สิงหาคม – 31 ธันวาคม 2562

และพิเศษสุด ๆ รับส่วนลดเพิ่มอีก 120 บาท และรับคะแนนสะสมเพิ่ม 120 คะแนน เมื่อมียอดใช้จ่ายทุก ๆ 1,000 บาท หรือใช้แต้มสะสมทุก ๆ 1,000 แต้ม

นี่เป็นเพียงส่วนหนึ่งของความคุ้มค่าที่ผู้ถือบัตรกดเงินสด และบัตรเครดิต KTC จะได้รับ โดยสามารถค้นหารายละเอียดและสิทธิประโยชน์ดี ๆ เพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ ktc.co.th 


IN-Wsible
IN-Wsible
Previous
Next

บทความแนะนำ​

ประกันโรคร้าย
ประกันสุขภาพโรคร้ายแรง

ประกันโรคร้ายแรง เลือกยังไง? มีแบบไหนบ้างนะ?

ประกันโรคร้ายมีหลากหลายแผน มีให้เลือกหลายประเภท ซึ่งเป็นไอเทมที่ได้รับความสนใจอย่างมากในช่วงนี้ แต่จะเลือกซื้อยังไงให้ความคุ้มครองนั้นครอบคลุมและคุ้มค่าที่สุด วันนี้ rabbit finance มีเทคนิคง่าย ๆ มาฝากกัน …

บัตรเครดิต
บัตรเครดิต

บัตรเครดิต ควรมีกี่ใบถึงจะเรียกว่า(พอ)ดี?

บัตรเครดิต หลายเป็นไอเทมสำคัญติดกระเป๋าของคนยุคใหม่ เพราะนอกจากช่วยให้จับจ่ายอย่างสะดวกสบาย มีสิทธิประโยชน์มากมายแล้ว บัตรเครดิตบางใบยังมีเงินคืนให้นำไปใช้จ่ายต่ออีกด้วย ไม่แปลกที่หลาย ๆ คนจะสมัครบัตรเครดิตเก็บไว้หลายใบตามประเภทการใช้งาน ว่าแต่การมีบัตรเครดิตกี่ใบจึงจะเรียกว่าพอดี เรามีคำตอบมาฝากกัน! …

ประกันโรคร้ายแรง
ประกันสุขภาพโรคร้ายแรง

เช็กหน่อย! ใครเสี่ยงเป็น “โรคอัลไซเมอร์” บ้างนะ?

โรคอัลไซเมอร์ เป็นอีกหนึ่งโรคที่คนไทยในปัจจุบันกังวลไม่แพ้โรคมะเร็ง หรือโรคหัวใจเลยนะคะ ยิ่งเป็นผู้สูงอายุก็ยิ่งน่าห่วง เพราะอัลไซเมอร์ไม่ใช่แค่อาการหลงลืมเท่านั้น แต่ยังมีอาการอื่น ๆ และความรุนแรงของโรคก็ไม่ธรรมดา ตาม rabbit …