คลิกปุ๊บ เทียบปั๊บ ประหยัดเลย

จ-ส: 8.00 น. - 19.00 น.

สมัครบัตรกดเงินสด

มาสมัครบัตรกดเงินสดให้ผ่านฉลุยกันเถอะ

บัตรกดเงินสด เป็นบัตรที่ช่วยให้มีเงินก้อนโตมาใช้โดยไม่ต้องฝากธนาคาร หรือจะให้เข้าใจอย่างง่ายๆ คือการนำเงินในอนาคตมาใช้ล่วงหน้า แต่ต้องจ่ายคืนในวันที่ถูกกำหนดไว้ และส่วนใหญ่เงินจะถูกกดออกมาเป็นก้อนใหญ่ๆ

ดังนั้น จึงกลายเป็นของคู่กันกับผู้ที่ร้อนเงินในขณะนั้น (แต่ว่า เงินกู้นอกระบบ ก็เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ถูกใช้บริการ) อย่างเช่น ใช้ในยามฉุกเฉินที่เกิดอุบัติเหตุแล้วไม่มี ประกันชีวิตดีๆ สักชิ้น  หรือประกันรถยนต์คุ้มครอง เรียกได้ว่าเป็นทุนสำรองยามฉุกเฉินนั่นเอง

บัตรเครดิต Citi


บัตรกดเงินสดเหมาะกับใคร

หากมองโดยรวมแล้วเหมาะกับผู้ใดก็ตามที่กำลังร้อนเงิน และต้องใช้จ่ายในขณะนั้น ทั้งยังให้ความสะดวกรวดเร็วทันใจ และตามโฆษณาของทุกสถาบันการเงินล้วนบอกว่าสมัครง่าย อนุมัติทันที เพื่อดึงดูดให้ไปใช้บริการ

โปรดอย่าลืมว่าโฆษณาคือคำเชื้อเชิญ ใครสมัครก็ได้คือเรื่องที่ถูกต้องอยู่แล้ว แต่ต้องเป็นไปตามหลักเกณฑ์ที่ทางสถาบันการเงินเขียนไว้

บางคนขาดเพียงไม่กี่ข้อก็อดไปเลย ซึ่งหลักเกณฑ์ในการตัดสินในแต่ละสถาบันการเงินล้วนคล้ายคลึงกัน จะมีอะไรบ้างนั้นมารับชมกันเลย


มาสมัครบัตรกดเงินสดให้ผ่านฉลุยกันเถอะ

อันดับแรกควรไตร่ตรองให้รอบคอบอีกสักหน่อยว่าต้องจำเป็นมีหรือไม่ หากมีแล้วจะจัดการอย่างไร แต่ถ้าสมัครเพื่อนำมาใช้จ่ายอย่างฟุ่มเฟือย ซื้อสิ่งของที่ไม่จำเป็น ไม่ควรอย่างยิ่งที่ เพราะนี่แหละคือต้นเหตุของหนี้ และไม่สามารถออมเงินได้ 

  • อายุ

อายุของผู้สมัครที่ยังไม่ถึงกำหนด หรือเลยกำหนดที่ทางสถาบันการเงินตั้งเงื่อนไขไว้ โดยส่วนใหญ่จะอยู่ในช่วงอายุ 20-60 ปี

  • อายุงาน

เป็นเครื่องยืนยันว่ามีงานทำจริงๆ ยังไม่พ้นสภาพงาน เมื่อถึงงวดต้องชำระเงินจะไม่เบี้ยวนั่นเอง และนั่นทำให้สถาบันการเงินมั่นใจได้ว่าผู้สมัครจะไม่ย้ายงาน หรือผู้สมัครได้ผ่านพ้นช่วงทดลองงานไปแล้ว เพราะการทำงานเกิน 6 เดือนขึ้นไป เงินเดือนของผู้สมัครจะเพิ่มขึ้นจากเดิม ซึ่งต่างจากช่วงทดลองงานที่นอกจากเงินจะไม่เพิ่มขึ้นแล้ว ยังเสี่ยงจะโดนไล่ออกได้ตลอดเวลา ที่อยู่ที่ทำงานและเบอร์โทรศัพท์ของที่ทำงานก็เช่นกัน เพื่อที่ว่าสถาบันทางการเงินจะโทรไปที่ทำงานว่าผู้สมัครได้ทำงานอยู่ที่นั่นจริงๆ ไม่ได้ปลอมแปลงบริษัทขึ้นมา  • ฐานเงินเดือน

ไม่ค่อยแตกต่างจากอายุงานเท่าไหร่นัก เพราะสถาบันการเงินใช้เป็นเงื่อนไขในการตัดสินใจว่าจะอนุมัติบัตรกดเงินสดให้หรือไม่ ฐานเงินเดือนจะบ่งบอกถึงการชำระเงินในแต่ละเดือนว่าผู้สมัครสามารถจ่ายได้หรือเปล่า

สมมติเงื่อนไขระบุไว้ว่าเงินเดือนขั้นต่ำที่จะสมัครได้คือ 15,000 บาท อย่าเข้าใจผิดว่า 15,000 บาทเป๊ะๆ แล้วจะสมัครได้ผ่านฉลุย ควรมีเงินเดือนให้สูงกว่าเกณฑ์กำหนดไว้เพื่อโอกาสที่จะได้ครอบครองบัตรกดเงินสดนั่นเอง

  • หนี้สิน

สิ่งสุดท้ายและสิ่งสำคัญในการพิจารณาว่าจะให้ผ่านในการสมัครบัตรกดเงินสดหรือไม่ ผู้สมัครต้องไม่มีหนี้สินค้างชำระจากที่อื่นๆ ติดตามมาด้วย หากมีหนี้สินที่คั่งค้างอยู่ทางสถาบันการเงินจะมองว่าผู้สมัครยังมีภาระล้นมือ เมื่อถืองวดวันชำระจะไม่สามารถจ่ายเงินได้ หรือ เครดิตบูโร ซึ่งการจะจัดเก็บข้อมูลเครดิตของสถาบันการเงินถูกจัดตั้งโดย บริษัทข้อมูลเครดิตแห่งชาติ เพื่อให้สถาบันการเงินส่งฐานข้อมูลเรื่องสินเชื่อเงินมาทางกองกลาง และใช้ข้อมูลเหล่านี้ในการตัดสินใจก่อนจะอนุมัติสินเชื่อทางการเงินครั้งต่อๆ ไป หากผู้สมัครมีหนี้สินและไม่ได้ส่งเลยจะเป็นบุคคลที่ติดแบล็กลิสต์ทันที นั่นคือเหตุผลที่สมัครบัตรกดเงินสดไม่ได้นั่นเองและหากว่าคุณสมบัติครบทุกข้อแต่ก็ยังสมัครไม่ผ่านสักที ทางสถาบันการเงินคงจะพิจารณาด้านอื่นๆ เพิ่มเติม คือ มีภาระอื่นอย่างอื่นที่รับผิดชอบ จะทำให้เป็นภาระที่เกินตัว ฐานเงินเดือนขัดแย้งกับภาระที่จะเพิ่มขึ้นหลังจากได้บัตรกดเงินสดไป

ยกตัวอย่างว่า ได้รับเงินเดือน 16,000 บาท แต่มีภาระผ่อนทีวีดิจิทัลเดือนละ 6,000 บาท ซึ่งเงินเดือนที่เหลือทางสถาบันการเงินมองว่าหากตกลงให้ผู้สมัครได้ครอบครองบัตรกดเงินสดไว้ เมื่อถึงยามที่ต้องชำระเงินจะกลายเป็นการเพิ่มมูลค่าหนี้ให้สูงขึ้นไปอีก การสมัครบัตรกดเงินสดจึงไม่ผ่าน

โดยวิธีการตรวจสอบนั้นทางสถาบันการเงินจะพิจารณาให้เห็นพ้องต้องกันว่าคุณสมบัติของผู้สมัครสอดคล้องกับเงื่อนไขที่ถูกวางไว้หรือไม่

ทั้งนี้ การสมัครบัตรกดเงินสดจะผ่านไปอย่างราบรื่น ผู้สมัครจะต้องมีคุณสมบัติให้สอดคล้องกับเกณฑ์การพิจารณาของสถาบันการเงิน เมื่อได้บัตรมาครอบครองสมใจแล้ว ควรใช้อย่างมีสติ ไตร่ตรอง และอย่าวู่วาม เพื่อที่ว่าจะได้ไม่มีปัญหาเมื่อวันชำระหนี้สิ้นมาถึง


มีปัญหาด้านการเงิน กดที่นี่เลย

9 Tails
9 Tails
Previous
Next

บทความแนะนำ​

ประกันรถยนต์
เรื่องราวดี ๆ จากพันธมิตรของเรา

จอดรถดับเครื่องเลย หรือติดเครื่องไว้ก่อน แบบไหนดีกว่ากัน

การหมั่นบำรุงรักษารถยนต์ให้มีสภาพที่ใหม่กิ๊กคงสภาพความสมบูรณ์พร้อมใช้งานอยู่ตลอดเวลาถือว่าเป็นเรื่องที่ดีของคนที่รัก โดยเฉพาะเครื่องยนต์ถือว่าเป็นสิ่งสำคัญไม่ใช่น้อยที่ต้องดูแลรักษยาอย่างสม่ำเสมอ ซึ่งในกรณีเกี่ยวกับการดับเครื่องยนต์ ว่าเมื่อเราจอดรถแล้ว สามารถดับเครื่องยนต์ได้ทันที หรือต้องจอดติดเครื่องก่อน หลายคนอาจมีข้อสงสัยไม่ใช่น้อย วันนี้มีข้อมูลดี ๆ ว่า …

ปะยาง
เรื่องราวดี ๆ จากพันธมิตรของเรา

การปะยางที่ถูกต้องทำให้ยางกลับมาใช้งานได้ 100%

สวัสดีครับ วันนี้คิมไทร์บิดกลับมาอีกครั้งครับ มีเพื่อนๆหลายคนถามคิมว่าถ้าเราปะยางแล้ว ยางรถของเราจะใช้งานได้เต็มประสิทธิภาพ 100% เหมือนเดิมไหม คิมต้องบอกว่าถ้าเราปะยางอย่างถูกวิธีการใช้งานจะกลับมา 100% แน่นอนครับ แต่ว่าก็มีหลายๆกรณีโดยคิมจะจำแนกไว้ตามนี้เลยครับ …

รถป้ายแดง-รถมือสอง
เรื่องราวดี ๆ จากพันธมิตรของเรา

ซื้อรถใหม่ป้ายแดง หรือรถมือสอง อย่าลืม! ทดลองขับเป็นสิ่งสำคัญ!

สวัสดีครับชาว rabbit finance พบกันอีกครั้งกับ MR.CARRO แห่ง CARRO Thailand กันเช่นเคย พร้อมสาระน่ารู้เรื่องรถยนต์ที่นำมาฝากกันครับ …