คลิกปุ๊บ เทียบปั๊บ ประหยัดเลย

จ-ส: 8.00 น. - 19.00 น.

บัตรกดเงินสด ฐานเงินเดือน 13000

บัตรกดเงินสด สำหรับ ฐานเงินเดือน 13000

บัตรกดเงินสด เป็นสิ่งอำนวยความสะดวกของคนยุคใหม่อีกสิ่งหนึ่งที่ช่วยในการจับจ่ายใช้สอยให้ง่ายขึ้น ไม่ต้องพกเงินสดให้เสี่ยงต่อการสูญหาย แต่กว่าจะได้ถือบัตรสักใบก็ผ่านมาหลายขั้นตอนเหมือนกันนะ


[rabbitads slug=banner1]


บัตรกดเงินสด ฐานเงินเดือน 13,000

ฐานเงินเดือน 13000 สมัครบัตรเครดิตได้ไหม?

จากหลักเกณฑ์ในการควบคุมบัตรเครดิตของธนาคารแห่งประเทศไทยที่แจ้งว่า ผู้ที่จะสามารถสมัครบัตรเครดิตได้นั้นจะต้องมีรายได้รวมกันไม่ต่ำกว่า 15,000 บาท/เดือน หรือไม่ต่ำกว่า 180,000 บาท/ปี

กล่าวคือ อย่างน้อยภายใน 1 เดือนต้องมีกระแสเงินสดเข้าบัญชีไม่ต่ำกว่า 15,000 บาท ย้อนหลัง 6 เดือน จึงสามารถพิจารณาได้ว่าเป็นผู้ที่มีฐานะทางการเงินเพียงพอสำหรับการชำระเงินตามบัตรเครดิตได้


บัตรกดเงินสดสำหรับ ฐานเงินเดือน 13000

ถึงแม้ว่าเราจะยังสมัครบัตรเครดิตไม่ได้ แต่ วันนี้ rabbit finance มีข้อมูลดีๆ สำหรับเพื่อนๆ ที่มี ฐานเงินเดือน 13000 หลายๆ คน ที่อยาก สมัครบัตรกดเงินสด เอาไว้อำนวยความสะดวกในการใช้จ่ายต่างๆ  มาดูกันค่ะว่ามีเจ้าไหนเปิดให้เราสมัครบ้าง

บัตรกดเงินสด ฐานเงินเดือน 13000

1. บัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์

บัตรกดเงินสดจากธนาคารกรุงศรี ที่มอบสิทธิประโยชน์มากมายให้คุณ โดยเงินเดือนที่อนุมัติได้ เริ่มต้นเพียง 10,000 บาทเท่านั้น

คุณจะได้รับสิทธิพิเศษมากมายไม่ว่าจะเป็น ฟรีค่าธรรมเนียมแรกเข้า/รายปี ฟรีตลอดชีพ บริการผ่อนชำระสินค้า ลูกค้าบัตรจะได้รับสิทธิพิเศษในเดือนเกิดของตัวเองอีกด้วย สามารถสมัครได้ตามแพคเกจบัตรต่อไปนี้

  • บัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์
  • บัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ แคร์

บัตรกดเงินสด ฐานเงินเดือน 13000

2. บัตรเงินสด KTC Proud

บัตรกดเงินสดสุดยืดหยุ่นจาก KTC เพียงคุณมีรายได้ขั้นต่ำที่ 10,000 บาท ก็สามารถสมัครได้แล้ว คุณสามารถรับวงเงินสูงสุดได้ถึง 3,000,000 บาท และคล่องตัวมากขึ้นด้วยบริการแบ่งชำระที่ยืดหยุ่น ดอกเบี้ย 0%  หรือดอกเบี้ยแบบคงที่ในอัตราพิเศษ 0.75% ต่อเดือน

สะดวกมากขึ้นด้วยบริการกดเงินสดได้ตลอด 24 ชั่วโมง ณ ตู้ ATM ทั่วประเทศโดยไม่มีค่าธรรมเนียม พร้อมรับคะแนนสะสมKTC Forever Rewards สูงสุด 12% และสิทธิประโยชน์จากร้านค้ามากมาย


 

บัตรกดเงินสด ฐานเงินเดือน 13000

3. บัตรสินเชื่ออิออน AEON

บัตรกดเงินสดเจ้าเก่าเจ้าเดิมที่ทุกคนรู้จักกันดีค่ะ กับ บัตรสินเชื่ออิออน AEON ที่ ฐานเงินเดือน 13,000 อย่างเราสามารถสมัครได้สบายๆ โดยมีอัตราดอกเบี้ยรวมค่าธรรมเนียมวงเงินจะไม่เกิน 28% ต่อปี กำหนดชำระขั้นต่ำเพียง 5% ของยอดเงินกู้ที่ได้รับอนุมัติ

ที่สำคัญบัตรนี้สมัครได้ง่ายๆ ไม่ต้องใช้หลักทรัพย์ใดๆ ค้ำประกัน แถมยังสะดวกสุดๆ เมื่ออนุมัติบัตรปุ๊บสามารถกดเงินสดได้ปั๊บ รวดเร็วทันใจดีจริงๆ 

[rabbitads slug=banner2]


บัตรกดเงินสด ฐานเงินเดือน 13000

4. บัตรกดเงินสดเอมันนี่ A Money

บัตรกดเงินสดที่มาพร้อมสโลแกน เอมันนี่ บัดดี้เรื่องเงิน บัตรนี้เป็นบัตรประเภท สินเชื่อหมุนเวียน ที่ลูกค้าสามารถสมัครได้แม้มีรายได้เพียง 5,000 บาทขึ้นไป ส่วน ฐานเงินเดือน 13,000 อย่างเรา สมัครได้สบายๆ แถมอนุมัติไว เร็วทันใจ ให้คุณได้รับบัตรไปใช้ได้ทันที

สามารถสมัครได้ง่ายเพียงคุณมีอายุ 20 – 60 ปี มีที่อยู่หรือทำงานอยู่ภายในพื้นที่ให้บริการของ A Money โดยบริษัทจะใช้เวลาพิจารณาอนุมัติสินเชื่อในเวลาไม่นาน สะดวกรวดเร็ว ไม่ต้องรอ


[rabbitads slug=full-screen]
บัตรกดเงินสด ฐานเงินเดือน 13000

5. บัตรสินเชื่่อบุคคล ธนชาติ Flash Plus

บัตรสินเชื่อบุคคล จาก ธนาคารธนชาติ เป็นบัตรสินเชื่อแบบวงเงินหมุนเวียน เพียงคุณมีรายได้ขั้นต่ำ 10,000 ก็สามารถสมัครได้แล้ว ความพิเศษของบัตรนี้คือให้วงเงินสูงสุดถึง 5 เท่า ของรายได้ หรือสูงสุดจำนวน 1,000,000 บาท

พร้อมบริการโอนเงินสดเข้าบัญชี หรือเบิกถอนผ่านตู้ ATM ทั่วประเทศโดยไม่เสียค่าธรรมเนียม ให้คุณได้ผ่อนชำระสบายๆ กับดอกเบี้ยเริ่มต้น 0%


[rabbitads slug=banner3]

บัตรกดเงินสด ฐานเงินเดือน 13000

6. บัตรกดเงินสด ยูเมะพลัส

บัตรกดเงินสดที่มีเงื่อนไขง่ายๆ สบายๆ ฐานเงินเดือน 13,000 บาท อย่างเราสมัครได้ชัวร์ อนุมัติเร็วทันใจ ชำระค่างวดก็สบายๆ เริ่มต้นที่ 3% ของเงินต้นคงค้าง หรือไม่ต่ำกว่า 300 บาท และคิดดอกเบี้ยตามยอดเงินที่ใช้จริง ไม่กดเงินสดก็ไม่เสียดอกเบี้ย

สำหรับผู้ที่ต้องการสมัครบัตรเพื่อนำไปผ่อนสินค้า สามารถผ่อนได้ที่ห้างสรรพสินค้าชั้นนำและร้านที่มีสัญลักษณ์ Umay+ หรือ EasyBUY ทั่วประเทศ


 

บัตรกดเงินสด ฐานเงินเดือน 13000

สมัครบัตรกดเงินสด ใช้เอกสารอะไรบ้าง

หากเลือกสถาบันการเงินที่ถูกใจได้แล้ว อยากสมัครบัตรกดเงินสด อย่าลืม เตรียมเอกสารที่ต้องใช้ในการสมัครบัตรกดเงินสด ไปให้ครบถ้วนนะคะ เพื่อความรวดเร็วของการอนุมัติ ซึ่งเอกสารที่ต้องใช้มีดังต่อไปนี้ค่ะ

  • บัตรประชาชน หรือ บัตรข้าราชการ ตัวจริง
  • สำเนาทะเบียนบ้าน
  • เอกสารแสดงรายได้ (สลิปเงินเดือน หรือหนังสือรับรองเงินเดือน ย้อนหลังไม่เกิน 2 เดือน ตัวจริง  )
  • หน้าแรกสมุดบัญชีธนาคาร และ บัญชีเงินฝากย้อนหลังไม่น้อยกว่า 3 เดือน ตัวจริง
  • เอกสารแสดงรายได้อื่นๆ ที่ ไม่ใช่รายได้ประจำ เช่น ค่าล่วงเวลา (OT) หรือค่าคอมมิชชั่น

และนี่คือข้อมูลผู้ให้บริการบัตรกดเงินสดสำหรับเพื่อนๆ ที่มี ฐานเงินเดือน 13,000 บาท ที่สนใจอยากสมัครบัตรเป็น ตัวช่วยในการใช้จ่าย  ช้อปปิ้ง หรือ ใช้บัตรผ่อนสินค้า ลองพิจารณาเงื่อนไขของแต่ละบริษัทดูนะคะว่าชอบแบบไหนที่สุด ขอให้มีความสุขกับการใช้จ่ายค่ะ

IN-Wsible
IN-Wsible
Previous
Next

บทความแนะนำ​

thisshop
เรื่องราวดี ๆ จากพันธมิตรของเรา

โครงการประกวด “Thisshop Campus Ambassador 2020 Presented by Vivo”

Thisshop ร่วมกับ Vivo จัดโครงการประกวด “Thisshop Campus Ambassador 2020 Presented by …

วัยทำงาน
เรื่องราวดี ๆ จากพันธมิตรของเรา

อยู่ต่อหรือพอแค่นี้ สังเกต 5 สัญญาณที่บอกว่างานนี้คืองานที่ชอบหรือไม่

คนทำงานหลายคนนั้นไม่ได้ทำงานที่ตรงกับความชอบและความสนใจจริง ๆ เลย เพราะจำเป็นต้องหารายได้เพื่อเลี้ยงชีพ ทำให้เกิดปัญหาตามมามากมายทั้งเบื่องาน เครียด และไม่มีความสุข จนต้องคิดเรื่องเปลี่ยนงานอยู่บ่อย ๆ ซึ่งในขณะเดียวกันเด็กจบใหม่ที่ทำงานมาได้ระยะหนึ่งหลายคนอาจกำลังถามคำถามกับตัวเองอยู่เช่นกัน ว่า …

ประกันรถยนต์
ประกันรถยนต์

อยากได้ ประกันรถยนต์ ราคาเบา ๆ ต้องทำยังไง?

ประกันรถยนต์เป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้ แต่ในเศรษฐกิจแบบนี้ หลายคนอาจจะอยากลดค่าใช้จ่ายด้วยการจ่ายเบี้ยประกันที่ถูกลง แบบนี้เราจะต้องทำยังไงดีล่ะ? rabbit finance มีคำตอบมาฝากกัน อยากได้ประกันรถราคาถูก ต้องทำยังไง? เปรียบเทียบ …