คลิกปุ๊บ เทียบปั๊บ ประหยัดเลย

จ-ส: 8.00 น. - 19.00 น.

สินเชื่อบ้าน

บทความล่าสุด

รีไฟแนนซ์บ้าน

รีไฟแนนซ์บ้านแบบไหน ไม่คุ้ม!

อยากจะรีไฟแนนซ์บ้าน ลดภาระทางการเงินดูบ้าง แต่รู้หรือเปล่าว่าหากวางแผนไม่ดี การรีไฟแนนซ์อาจจะไม่คุ้มค่าอย่างที่คิดก็ได้ เผลอ ๆ มีหนี้สินเพิ่มขึ้นอีกต่างหาก ตาม rabbit finance

อ่านต่อ »
เลือกซื้อคอนโด

‘คนโสด’ เลือกซื้อคอนโดยังไงให้อยู่สบาย

การอยู่เป็นโสดทุกวันนี้ไม่ใช่เรื่องแปลกอีกต่อไป ไหนจะเหตุผลเรื่องความคล่องตัว ค่านิยมที่เปลี่ยนไป รวมทั้งยุคนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกช่วยคลายเหงาได้มากมาย สำหรับคนโสดที่กำลังมองหาที่อยู่อาศัย การเลือกซื้อคอนโดดูจะเข้าท่าสุด ๆ เพราะดูแลง่าย ปลอดภัย แถมยังเลือกราคาได้ตามความต้องการ ว่าแต่เราจะเลือกซื้อคอนโดมิเนียมยังไงให้เป๊ะสุด

อ่านต่อ »

ก่อนจะตัดสินใจเลือก ‘ซื้อทาวน์โฮม’ ต้องดูอะไรบ้าง?

ปัจจุบันการเลือกซื้อทาวโฮม ถือว่าได้รับความนิยมเป็นอันดับต้น ๆ เพราะมีส่วนแบ่งทางการตลาดถึง 1 ใน 3 ของตลาดที่อยู่อาศัยทั้งหมด เนื่องจากทาวน์โฮมนั้นสามารถจับกลุ่มเป้าหมายได้เป็นวงกว้าง และตลาดทาวน์โฮมก็ราคาไม่แพงมาก

อ่านต่อ »
รีไฟแนนซ์บ้าน

กักตัวว่าง ๆ เตรียมรีไฟแนนซ์บ้านให้เป๊ะ

หลายคนอาจจะมีแพลนต้องใช้เงินหลังจบโควิด-19  หรือบางคนต้องใช้เงินก้อนใหญ่อยู่แล้ว แบบนี้เราเอาช่วงเวลาที่ต้องกักตัวมาเตรียมตัวขอสินเชื่อรีไฟแนนซ์บ้านดีกว่า ไปติดต่อธนาคารครั้งหน้าจะได้พร้อมสุด ๆ ว่าแต่ต้องเตรียมอะไรบ้าง ตาม rabbit finance ไปดูเลย กักตัวว่าง

อ่านต่อ »
ขอสินเชื่อบ้าน

ไม่อยากเสียอารมณ์! ก่อนตรวจรับคอนโด ต้องเช็กอะไรบ้าง?

เมื่อตกลงปลงใจแล้วว่าจะซื้อคอนโดไว้เป็นที่อยู่อาศัย หรือซื้อเก็บไว้ปล่อยเช่าก็ตาม ก่อนที่จะทำการโอนหรือรับมอบห้อง เจ้าของห้องต้องตรวจสอบอะไรบ้าง จะได้ไม่ต้องนั่งเสียใจหลังรับมอบแล้ว วันนี้ แรบบิทไฟแนนซ์ มีข้อมูลที่น่าสนใจมาฝากกัน ก่อนรับมอบคอนโด ต้องเช็กอะไรบ้างนะ?

อ่านต่อ »
กู้ซื้อบ้าน

อยากกู้บ้านในช่วงไวรัสระบาด จะง่ายหรือยากกว่าเดิมนะ?

การแพร่ระบาดของไวรัส COVID-19 ยังไม่ทุเลา และยังไม่สามารถที่จะคาดการณ์ได้ว่าจะสิ้นสุดลงเมื่อใด ส่งผลให้เศรษฐกิจโดยรวมชะลอตัวแรงจากภาวะชะงักงัน และเพื่อช่วยบรรเทาผลกระทบให้กับประชาชนคนไทย ธนาคารพาณิชย์ต่างก็ขานรับนโยบายของธนาคารแห่งประเทศไทย หรือ ธปท. ด้วยการปรับลดอัตราดอกเบี้ยเงินกู้ทุกประเภท

อ่านต่อ »
บ้านแลกเงิน

5 ขั้นตอนห้ามพลาด! เมื่อจะขอ สินเชื่อบ้านแลกเงิน

ถ้าหากเกิดความจำเป็นต้องนำบ้านไปเข้าธนาคารเพื่อขอสินเชื่อบ้านแลกเงิน แต่คิดว่าขั้นตอนการขอสินเชื่อคงยุ่งยากไม่น้อย วันนี้ rabbit finance มีข้อมูลดี ๆ ในการเตรียมพร้อมเพื่อไม่ให้พลาดกับการขอสินเชื่อบ้านแลกเงิน รับรองว่ายื่นขอกู้ไปกี่แห่ง ก็มีโอกาสได้รับกสนอนุมัติทันใจ

อ่านต่อ »
บ้านแลกเงิน

คุ้มไหม? ถ้าจะขอสินเชื่อ “บ้านแลกเงิน” ในช่วงนี้

ในช่วงการเงินฝืดเคืองแบบนี้ หลายคนก็ต้องมีคิดกันบ้างแหละว่า บ้านแลกเงิน ที่ได้เงินก้อนโต ๆ จะคุ้มหรือเปล่า? เพราะอย่างน้อยก็มีเงินไว้คอยหมุน แต่อีกใจก็ยังลังเลว่าจะทำหรือไม่ทำดี  มาหาคำตอบไปกับ rabbit

อ่านต่อ »