คลิกปุ๊บ เทียบปั๊บ ประหยัดเลย

จ-ส: 8.00 น. - 19.00 น.

สินเชื่อบ้าน

รวม 10 คอนโดสุดหรู เปิดขายปีหน้า (ปี 2563) ราคาจับต้องได้

เมื่อเช่าคอนโด หรืออพาร์ตเมนต์อยู่สักพัก ก็อาจจะทำให้รู้สึกเสียดายเงินที่จ่ายไปในแต่ละเดือน แต่ถ้าเราเลือกที่จะซื้อคอนโดแล้วเอาเงินที่จ่ายค่าเช่าในแต่ละเดือนมาผ่อนจ่ายคอนโด อย่างน้อย ๆ ก็จะเป็นทรัพย์สินของเราเอง และถ้าในอนาคตเกิดไม่ได้อยู่เอง อาจจะปล่อยให้เช่าเพื่อเป็นรายได้ในแต่ละเดือนก็ย่อมได้

วันนี้ rabbit finance ได้รวบรวม 10 คอนโดน่าอยู่ น่าซื้อ น่าลงทุน ที่จะเปิดขายในปีหน้า (ปี 2563) ในราคาที่สามารถจับต้องได้มาฝากกัน เผื่อใครจะรีบไปสมัครสินเชื่อบ้านจะได้รีบจัดการให้เสร็จสรรพ บอกเลยว่าบางโครงการราคาหลักล้านต้น ๆ แถมติดแนวรถไฟฟ้าอีกด้วย

สินเชื่อบ้าน
ภาพจาก www.supalai.com

ส่องคอนโดน่าอยู่ ที่จะเปิดขายในปีหน้า

1.ศุภาลัย ไพร์ม พระราม 9 (Supalai Prime Rama 9)

ราคาเริ่มต้น 2-5 ล้านบาท ตั้งอยู่บนทำเลพระราม 9 บนพื้นที่ 2 ไร่ อาคารชุดพักอาศัย 2 อาคาร สูง 8 ชั้น จำนวน 217 ยูนิต พื้นที่ใช้สอยขนาด 31.50-67.50 ตร.ม. เจาะกลุ่มพรีเมียมไลฟ์สไตล์คนเมือง ที่อยู่ใกล้รถไฟฟ้าใต้ดินเพียง 350 เมตร, รถไฟฟ้าสายสีน้ำเงินสถานีพระราม 9, สถานี Airport Rail Link สถานีมักกะสัน, เซ็นทรัลพระราม 9 และทางด่วนศรีรัช

ภาพจาก www.origin.co.th

2.พาร์ค ออริจิ้น ราชเทวี (PARK ORIGIN Ratchathewi)

ตั้งอยู่บนถนนเพชรบุรี เป็นคอนโด High Rise สูง 41 ชั้น เปิดขายในราคา 200,000 บาทต่อ ตร.ม. บนพื้นที่โครงการ 1 – 2 – 34.5 ไร่ 264 ยูนิต ห้องพักแบบ Loft ความสูงฝ้าเพดาน 4.25 เมตร จากแยกราชเทวีเดินทางสะดวก ใกล้สยามและพญาไท ใกล้จุดขึ้น-ลงทางด่วนศรีรัช และเฉลิมมหานคร, ใกล้รถไฟฟ้า BTS ราชเทวี เพียง 400 เมตร และในอนาคตโครงการยังติดรถไฟฟ้าสายสีส้ม สถานีราชเทวีด้วย

สินเชื่อบ้าน
ภาพจาก www.origin.co.th

3.พาร์ค ออริจิน พระราม 4 (PARK ORIGIN Rama 4)

ทำเลโซนจุฬา-สามย่าน ราคาเริ่มต้นที่ 5 ล้านบาท เป็นโครงการคอนโด High Rise สูง 46 ชั้น ใช้แนวคิดในการออกแบบโครงการ Youthful Lifestyle Oasis ติดถนนพระราม 4 ใกล้แยกสะพานเหลือง เข้า-ออกโครงการได้หลายเส้นทาง ใกล้จุดขึ้น-ลงทางด่วนศรีรัช สะดวกสบายทุกการเดินทาง ห่างจาก MRT หัวลำโพง 750 เมตร และ MRT สามย่าน 900 เมตร เพียง 1 -2 สถานีถึง MRT สีลม ซึ่งเป็นสถานีเชื่อมต่อกับ BTS ศาลาแดง

สินเชื่อบ้าน
ภาพจาก www.sena.co.th

4.นีช โมโน สุขุมวิท-ปู่เจ้าฯ (Niche Mono Sukhumvit-Puchao)

อยู่แถวย่านแบริ่ง-ปู่เจ้าสมิงพราย ตั้งอยู่ฝั่งตรงข้าม Big C Jumbo อยู่ใกล้กับรถไฟฟ้า BTS สถานีปู่เจ้าสมิงพรายเพียง 30 เมตร ส่วนขนาดห้องประมาณ 35 ตร.ม. เปิดขายราคาเริ่มต้นที่ประมาณ 2.59 ล้านบาท เฉลี่ยต่อตารางเมตรอยู่ที่ 74,000 บาท/ตร.ม. เป็นคอนโด Low Rise จำนวน 3 อาคาร แต่ละชั้นมีจำนวนยูนิตประมาณ 16 ยูนิต ที่ใกล้รถไฟฟ้าสายสีเขียวส่วนต่อขยาย

[rabbitads slug=full-screen]

สินเชื่อบ้าน
ภาพจาก www.cmc-campaign.com

5.The CUVEE ติวานนท์

เป็นโครงการ high rise สูง 33 ชั้น 422 ยูนิต บนเนื้อที่โครงการอยู่ที่ 1-3-19 ไร่ (719 ตารางวา) ราคาเริ่มต้น 2.79 ล้านบาท อยู่ในทำเลใกล้รถไฟฟ้าสายสีม่วงสถานีรถไฟฟ้าแยกติวานนท์ และอยู่ติดถนนใหญ่อย่าง กรุงเทพ-นนทบุรี ฝั่งขาออกเมือง รายล้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ อาทิ มหาวิทยาลัย ห้างสรรพสินค้า สถานที่ราชการ และย่านธุรกิจฝั่งนนทบุรี ถือว่าเป็นอีกโครงการที่น่าจับตามองเลยทีเดียว

ภาพจาก thinkofliving.com

6.ไซมิส พระราม 9 (Siamese Rama 9)

คอนโดย่านพระราม 9 ที่ใกล้รถไฟฟ้าถึง 2 สาย ไม่ว่าจะเป็นรถไฟฟ้า MRT สถานีพระราม 9 และรถไฟฟ้าสายสีส้มในอนาคต ซึ่งเป็นคอนโดเปิดใหม่แนว Mixed-use ใจกลางย่าน New CBD ที่รวมทุกความสะดวกสบายไว้ภายในโครงการ รวมจำนวน 1,980 ยูนิต เพื่อรองรับการซื้อ-ขายจากลูกค้าชาวต่างชาติ โดยเฉพาะชาวจีน และลูกค้าคนไทย มีสถานที่สำคัญมากมายรายรอบ ไม่ว่าจะเป็นโรงพยาบาล ห้างสรรพสินค้า และอาคารสำนักงาน ในราคาเริ่ม 2.99 ล้านบาท

สินเชื่อบ้าน
ภาพจาก DDproperty.com

7.แอทโมซ แจ้งวัฒนะ (Atmoz Chaengwattana)

คอนโดใหม่บนทำเลแจ้งวัฒนะ เป็นคอนโด Low Rise สูง 8 ชั้น จำนวน 2 อาคาร รวม 624 ยูนิต พื้นที่ใช้สอย 20.1 – 34.99 ตร.ม. บนเนื้อที่ 4 ไร่ 2 งาน ราคาเริ่มต้นที่ประมาณ 1.29 ล้านบาท ตั้งอยู่บนถนนเลียบคลองประปา ใกล้รถไฟฟ้า 2 สาย ได้แก่รถไฟฟ้าสายสีชมพู สถานีศรีรัช และรถไฟฟ้าสายสีแดง ซึ่งเป็นสายในอนาคต บอกเลยว่าสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนเมืองแน่นอน

สินเชื่อบ้าน
ภาพจาก thinkofliving.com

8.ฮอลล์มาร์ค จรัญฯ 13 (Hallmark Charan 13)

แนะนำคอนโดย่านฝั่งธนบุรีกันบ้าง สำหรับโครงการนี้ตั้งอยู่ในซอยจรัญสนิทวงศ์ 13 ใกล้กับ MRT จรัญ 13 รถไฟฟ้าส่วนต่อขยายสายสีน้ำเงิน เดินทางง่าย อยู่ในย่านชุมชน เป็นคอนโด Low Rise ในย่านฝั่งธนบุรี มีจำนวนยูนิตประมาณ 184 ยูนิต มีส่วนกลางบนชั้นดาดฟ้า พร้อมแบบห้องให้เลือกหลายขนาดเริ่มต้นที่ 1 Bedroom 26.00 ตร.ม. ราคาเริ่มต้นประมาณ 2.19 ล้านบาท

สินเชื่อบ้าน
ภาพจาก www.ghbmillionhome.com

9.รีเจ้นท์ โฮม 28 (Regent Home @Bangson II)

คอนโด High Rise ย่านบางซ่อน ติดรถไฟฟ้า BTS ในราคาเริ่มต้น 1 ล้านบาท ถือว่าเป็นอีกหนึ่งคอนโดราคาต่ำที่จับต้องได้ บนพื้นที่โครงการ 15 – 1 – 0 ไร่ อาคารสูง 24 ชั้น 4 อาคาร จำนวนยูนิต 4,000 ยูนิต มีขนาดตั้งแต่ studio – 2 ห้องนอน ตั้งอยู่ทำเลที่น่าสนใจ  ใกล้จุดขึ้น-ลงทางด่วนประชานุกูล และกำแพงเพชร 2 มี Community Mall ขนาดใหญ่ สะดวกสบายและเหมาะกับทุกไลฟ์สไตล์เลยล่ะค่ะ

สินเชื่อบ้าน
ภาพจาก www.alandcondo.com

10.เอแลนด์ คอนโด ไทรน้อย-เวสต์เกต (Aland Condo)

คอนโดใหม่ และมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันที่สุดในย่านไทรน้อย ดีไซน์หรูหรา ล้ำสมัย ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ ราคาเริ่มต้นเพียง 759,000 บาท หรือจองเพียง 1,000 บาท มี 3 อาคาร ๆ ละ 8 ชั้น โครงการติดถนนใหญ่ เดินทางง่าย ๆ ด้วยรถไฟฟ้าสายสีม่วง แถมยังอยู่ใกล้การไฟฟ้าฝ่ายผลิต ศูนย์การค้าชั้นนำ รวมทั้งสถานศึกษาที่มีชื่อเสียง ถือว่าเป็นอีกโครงการที่น่าสนใจไม่น้อย


สินเชื่อบ้าน – คอนโดกับ UOB กู้ง่าย ผ่อนสบาย ลดต้นลดดอก

เมื่อตัดสินใจแล้วว่าจะเลือกซื้อคอนโดหรู สักห้องไว้เป็นของตัวเอง บวกกับเลือกหาเฟอร์นิเจอร์จาก Luxury furniture brands แบรนด์ดี ๆ สำหรับตกแต่งห้องหรือคอนโดของคุณให้น่าอยู่ สวยงาม แต่ยังคงลังเลใจว่าจะขอกู้สินเชื่อบ้านที่ไหนดี ที่กู้ง่าย และอนุมัติไว ดอกเบี้ยไม่เแพง rabbit finance ขอแนะนำสินเชื่อบ้าน UOB ดอกเบี้ยต่ำ ถือเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ไม่ควรมองข้าม ไม่ว่าจะซื้อคอนโดใหม่ ซี้อบ้านใหม่ หรืออยากรีโนเวทบ้าน หรือรีไฟแนนซ์บ้าน ก็สามารถขอกู้ได้

สินเชื่อบ้าน UOB ให้ดอกเบี้ยต่ำในอัตราดอกเบี้ย 3 ปีแรก อยู่ที่ 2.9% ให้วงเงินกู้สูงสุด 50 ล้านบาท  และที่ตอบโจทย์ผู้ที่ขอสินเชื่อบ้านได้เป็นอย่างดีคือ ไม่ต้องรอนานอย่างที่คิด เพราะเพียง 3 วันก็รู้ผลอนุมัติแล้ว นอกจากนี้ยังได้สิทธิพิเศษในการยกเว้นค่าจดจำนองให้ไม่เกิน 100,000 บาท บริการดี ๆ แบบนี้มีที่เดียว

ขอบคุณภาพปกจาก www.origin.co.th โครงการ พาร์ค ออริจิ้น ราชเทวี 

ใบไม้ร่าเริง
ใบไม้ร่าเริง
"เมื่อมีโอกาสและมีงานทำ ควรเต็มใจทำ โดยไม่จำเป็นต้องตั้งข้อแม้หรือเงื่อนไขอันใดไว้ให้เป็นเครื่องกีดขวาง ไม่ว่าจะจับงานสิ่งใด ย่อมทำได้เสมอ" พระบรมราโชวาทในหลวงรัชกาลที่ ๙ เนื่องในวันพระราชทานปริญญาบัตรแก่วิทยาลัยเทคโนโลยีและอาชีวะศึกษา ๘ กรกฎาคม ๒๕๓๐
Previous
Next

บทความแนะนำ​

ผู้สูงอายุ
ประกันสุขภาพโรคร้ายแรง

4 โรคมะเร็ง ที่ผู้สูงอายุต้องระวัง!

จากรายงานของคณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น ราชวิทยาลัยอายุรแพทย์แห่งประเทศไทย ระบุว่า โรคมะเร็งในผู้สูงวัยนั้นพบได้บ่อยและเป็นสาเหตุทำให้ผู้สูงอายุต้องเสียชีวิตเป็นอันดับต้น ๆ ของประเทศ แม้ว่าก่อนหน้านี้จะสุขภาพแข็งแรงก็ตาม แต่กลับตรวจพบว่าเป็นมะเร็ง เนื่องด้วยจากอายุที่เยอะขึ้น …

ขายของออนไลน์-บัตรเครดิต
เรื่องราวดี ๆ จากพันธมิตรของเรา

ทำไมไม่ควรทำงานเสริมในเวลางานประจำ?

ขายของออนไลน์ ไม่กินเวลาประจำ ทำได้จริง แต่ต้องเท้าความก่อนว่า เมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา มีประเด็นค่อนข้างร้อนฉ่าในทวิตเตอร์เรื่อง “เปลี่ยนอาชีพเสริมอย่างขายออนไลน์ ให้กลายเป็นอาชีพหลัก แล้วเปลี่ยนงานประจำเป็นอาชีพเสริม” เกิดการแลกเปลี่ยนความคิดเห็นไปทั้งบวกและลบ …

แอปฯคำนวณการตกไข่-สุขภาพ
เรื่องราวดี ๆ จากพันธมิตรของเรา

8 แอพคำนวณการตกไข่ ที่คุณควรโหลดมาลองใช้

กำลังพยายามจะตั้งครรภ์อยู่ใช่มั้ยคะ วันนี้เรามีแอปดี ๆ มาฝากกันค่ะ ความจริงแล้ว “แอปคำนวณการตกไข่” ที่ใช้ดีและมีประสิทธิภาพก็เพิ่งจะมามีให้เราได้ใช้กันเมื่อไม่นานนี้เอง ลองดูแอปพวกนี้ที่จะช่วยให้คุณคำนวณรอบเดือน รวมทั้งช่วงเวลาของการตกไข่ เพื่อที่จะเป็นตัวช่วยให้คุณตั้งครรภ์สมใจ …