คลิกปุ๊บ เทียบปั๊บ ประหยัดเลย

จ-ส: 8.00 น. - 19.00 น.

UOB สินเชื่อบ้าน

สินเชื่อบ้าน UOB ผ่อนบ้าน แบบสบายลดต้นลดดอก

ปัจจุบันในเมืองหลวงล้วนแล้วแต่เต็มไปด้วยการสร้างบ้านและคอนโดที่เกิดขึ้นราวกับดอกเห็ด แถมบางโครงการราคาถูกแสนถูก บางที่ให้อยู่ฟรีไปก่อนหนึ่งปีโดยไม่ต้องจ่ายค่างวดก็ยังมี และถ้าคุณเป็นคนหนึ่งที่กำลังมองหาสินเชื่อบ้านเพื่อที่อยู่อาศัย ไม่ว่าจะซื้อบ้านใหม่ อยากรีโนเวทบ้าน หรือรีไฟแนนซ์บ้าน สินเชื่อบ้าน UOB ดอกเบี้ยต่ำ ถือเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ไม่ควรมองข้าม 

เคล็ดไม่ลับผ่อนบ้านให้หมดเร็วผ่านสินเชื่อบ้าน UOB 

สินเชื่อบ้าน ยูโอบี

1.ก่อนขอสินเชื่อบ้าน UOB ควรทำบัญชีรายรับ-รายจ่าย

เริ่มที่การคำนวณรายได้และรายจ่ายในแต่ละเดือน เพื่อดูว่ากำลังการผ่อนชำระค่างวดสินเชื่อบ้าน UOB นั้นจะพอในแต่ละเดือนหรือไม่ เมื่อรู้ที่มาของรายจ่ายที่ฟุ่มเฟือยแล้ว ก็หยุดการสร้างหนี้เพิ่ม เพื่อให้การขอสินเชื่อกับธนาคาร UOB นั้นผ่านฉลุย และมีเงินมากพอที่จะชำระมากกว่าขั้นต่ำที่ธนาคารกำหนด และนี่เองที่ทำให้ผ่อนสินเชื่อบ้านหมดไวขึ้น

2.เลือก UOB สินเชื่อบ้านให้ดอกเบี้ยต่ำ

การเลือกหาสินเชื่อบ้านถือเป็นเรื่องที่สำคัญ โดยเฉพาะในเรื่องของอัตราดอกเบี้ยที่แต่ละสถาบันการเงินจะให้ไม่เหมือนกัน บางที่ก็ต่ำ บางที่ก็สูง แต่ที่ สินเชื่อบ้าน uob ดอกเบี้ยต่ำมากๆ เพราะให้อัตราดอกเบี้ย 3 ปีแรก อยู่ที่ 2.9% ให้วงเงินกู้สูงสุด 50 ล้านบาท หรือวงเงินกู้ไม่เกิน 100% และที่ตอบโจทย์ผู้ที่ขอสินเชื่อบ้านได้เป็นอย่างดีคือ ไม่ต้องรอนานอย่างที่คิดเพราะเพียง 3 วัน ก็รู้ผลอนุมัติแล้ว

uob สินเชื่อบ้าน

3.ดอกเบี้ยถูก เพิ่มยอดเงินผ่อนรับรองหมดเร็ว

สินเชื่อบ้าน ยูโอบี ที่ให้ดอกเบี้ยถูกนั้น ทำให้ในแต่ละเดือนต้องผ่อนจ่ายจำนวนไม่มากอยู่แล้ว ฉะนั้นหากอยากจะผ่อนบ้านให้หมดไวขึ้นคุณสามารถเพิ่มยอดเงินผ่อนในแต่ละเดือนให้มากขึ้นได้ โดยเข้าไปแจ้งกับทางสถาบันการเงิน ว่าใช้เพื่อชำระเงินต้นเพิ่มมากขึ้นจากสัญญาที่ได้ทำไว้ ก็จะช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายดอกเบี้ยลงมาได้อีก

4.สินเชื่อบ้าน UOB ให้สิทธิพิเศษยกเว้นค่าจดจำนอง

ธนาคาร uob สินเชื่อบ้าน มอบสิทธิพิเศษในการยกเว้นค่าจดจำนองให้ไม่เกิน 100,000 บาท บริการดีๆ แบบนี้มีที่เดียวนะคะ และเมื่อได้รับการอนุมัติสินเชื่อแล้วดอกเบี้ยต่ำ เงินส่วนต่างของดอกเบี้ยจะ สามารถนำมาช่วยให้ค่าผ่อนชำระต่อเดือนเพิ่มมากขึ้นได้ หากรายจ่ายดังกล่าวไม่เป็นภาระมากจนเกินไป ก็จะทำให้คุณสามารถผ่อนชำระเงินได้เร็วกว่ากำหนดที่ได้เซ็นสัญญากันไว้


ใครสมัครสินเชื่อบ้าน UOB ได้บ้าง

สินเชื่อบ้าน UOB

ผู้ที่จะสมัครสินเชื่อบ้าน UOB กับธนาคารยูโอบีในฐานะบุคคลทั่วไป ต้องมีคุณสมบัติดังนี้ 

  • มีสัญชาติไทย
  • เงินเดือนขั้นต่ำ 30,000 บาท
  • อายุการทำงานอย่างน้อย 2 ปี (หรือ 3 ปี สำหรับผู้ประกอบอาชีพอิสระ/ธุรกิจส่วนตัว)
  • อายุขั้นต่ำ 21 ปี รวมระยะเวลากู้ไม่เกิน 70 ปี สำหรับผู้กู้ที่มีรายได้เป็นเงินเดือนประจำทั่วไป และหน่วยงานราชการและรัฐวิสาหกิจ (Government Sector) และไม่เกิน 75 ปี สำหรับเจ้าของกิจการ (Self-employed)

เมื่อตรวจสอบคุณสมบัติความพร้อมแล้ว อย่ารอช้า ! สมัครสินเชื่อบ้าน UOB ผ่านทาง rabbit finance ได้เลยง่ายๆ เพียงปลายนิ้วคลิก เท่านี้คุณก็จะได้เป็นเจ้าขอสินเชื่อก้อนนี้ไปเลยค่ะ

ใบไม้ร่าเริง
ใบไม้ร่าเริง
"เมื่อมีโอกาสและมีงานทำ ควรเต็มใจทำ โดยไม่จำเป็นต้องตั้งข้อแม้หรือเงื่อนไขอันใดไว้ให้เป็นเครื่องกีดขวาง ไม่ว่าจะจับงานสิ่งใด ย่อมทำได้เสมอ" พระบรมราโชวาทในหลวงรัชกาลที่ ๙ เนื่องในวันพระราชทานปริญญาบัตรแก่วิทยาลัยเทคโนโลยีและอาชีวะศึกษา ๘ กรกฎาคม ๒๕๓๐
Previous
Next

บทความแนะนำ​

ใบขับขี่
เรื่องราวดี ๆ จากพันธมิตรของเรา

ประกันจะจ่ายไหม ถ้าคุณไม่มีใบขับขี่?

ใบขับขี่ เป็นสิ่งสำคัญที่ผู้ใช้รถใช้ถนนทุกคนต้องมีติดตัวเอาไว้ โดยเฉพาะผู้ที่ขับขี่ยานยนต์เป็นประจำ แต่สำหรับผู้ขับขี่บางคนที่อาจจะเพิ่งซื้อรถยนต์มาใหม่ และอยู่ในระหว่างการรอเพื่อสอบใบขับขี่รถหรืออยู่ในช่วงดำเนินการเพื่อรับใบขับขี่ แต่โชคร้าย เพราะในระหว่างที่รอนั้นเกิดอุบัติเหตุกับรถยนต์ขึ้น เชื่อว่าในกรณีนี้ ผู้ขับขี่คงมีข้อสงสัยว่าหากรถยนต์เกิดอุบัติเหตุ แต่ไม่มีใบขับขี่ …

ออกรถใหม่
เรื่องราวดี ๆ จากพันธมิตรของเรา

แพลนออกรถใหม่ เดือนตุลาคม 2563 ฤกษ์ออกรถวันไหนดี

ตอนนี้เราก็เข้าสู่ช่วงปลายปี 2563 กันแล้ว เป็นช่วงดี ๆ ที่เหมาะกับการเริ่มต้นอะไรใหม่ ๆ เพื่อก้าวเข้าสู่ปีใหม่ โดยเฉพาะผู้ที่กำลังวางแผนว่าจะซื้อรถยนต์คันใหม่ เลือกดูรถยนต์หลาย …

ที่ปัดน้ำฝน
เรื่องราวดี ๆ จากพันธมิตรของเรา

จะรู้ได้อย่างไร ว่าที่ปัดน้ำฝนหมดอายุแล้วหรือยัง?

การหมั่นเช็คสภาพรถยนต์อยู่เสมอนั่นถือว่าเป็นเรื่องที่จำเป็นอย่างมาก สำหรับคนที่มีรถยนต์ขับขี่บนท้องถนน เพื่อเป็นการลดอุบัติเหตุที่มักจะเกิดขึ้นได้ทุกเวลาที่เราไม่สามารถคาดคิดได้ ยิ่งช่วงหน้าฝน ๆ ตกหนัก ๆ ด้วยแล้วการดูแลอุปกรณ์รถยนต์ถือว่า เป็นสิ่งที่สำคัญอย่างยิ่งที่ต้องระมัดระวังเป็นพิเศษไม่ว่าจะเป็นเรื่องยางรถยนต์ เบรก …