คลิกปุ๊บ เทียบปั๊บ ประหยัดเลย

จ-ส: 8.00 น. - 19.00 น.

คอนโดกรุงเทพ

รวมคอนโดเปิดใหม่น่าอยู่ในกรุงเทพฯ

แม้ว่าปัจจุบันเราจะเห็นคอนโดฯ เกิดใหม่ผุดขึ้นราวกับดอกเห็ด และแต่ละโครงการก็ต่างจัดโปรโมชั่นเพื่อดึงดูดลูกค้ากันเป็นว่าเล่น แต่สิ่งสำคัญในการเลือกซื้อคอนโดไม่ใช่เพียงแค่นี้เท่านั้น แต่ยังมีปัจจัยีกหลากหลายให้เราต้องพิจารณา เช่น การเดินทางมีความสะดวกสบายหรือไม่ หรือในระแวกนั้นมีสิ่งอำนวยความสะดวกอะไรให้แก่เราได้บ้าง เป็นต้น ซึ่งวันนี้ rabbit finance ได้รวบรวมคอนโดเปิดใหม่น่าอยู่ในกรุงเทพฯ ซึ่งมีที่ไหนบ้างน่าสนใจและตรงกับไลฟ์สไตล์ของคุณตามไปดูกัน

คอนโดกรุงเทพ

 4 คอนโดใหม่น่าอยู่ในกรุงเทพฯ 

1.โครงการ D Mark Condo @Lasalle (ดีมาร์ก คอนโด แอท ลาซาล) 

คอนโดมิเนียมย่านบางนา ตั้งอยู่บนทำเลทองแถวซอยลาซาล 8 ถนนสุขุมวิท 105 แขวงบางนา เขตบางนา กทม. และอยู่ใกล้รถไฟฟ้า BTS สถานีแบริ่ง เพียง 650 เมตร เป็นคอนโด Low Rise สูง 8 ชั้น จำนวน 1 อาคาร บนพื้นที่โครงการขนาด 341 ตารางวา จำนวนห้อง 93 ยูนิต พื้นที่ใช้สอยประมาณ 30.14 – 36.31 ตารางเมตร ส่วนสิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการอาทิ พื้นที่สีเขียวรอบโครงการ, Lobby, Mailbox, Co-Working Space, Ozone Garden, Fitness Zone, สระว่ายน้ำระบบเกลือ พร้อมพื้นที่พักผ่อนข้างสระ มีระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง เข้า-ออกโครงการด้วยระบบ Access Card Control เสริมด้วยกล้อง CCTV สนนราคาเริ่มต้น 1.79 ล้านบาท 

คอนโดกรุงเทพ
ขอบคุณภาพ โครงการ D Mark Condo @Lasalle จาก บริษัท คอสโม ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด

2.คอนโดดิ อิสสระ สาทร (The Issara Sathorn)

คอนโดมิเนียมย่านสาทร โครงการตั้งอยู่บนถนนจันทร์ เขตสาทร ขับรถเข้าเมืองไปทางสีลม-สาทร ได้อย่างรวดเร็วสะดวกสบาย เป็นคอนโด High Rise สูง 37 ชั้น 270 ยูนิต ตั้งอยู่บนที่ดินขนาด 1-2-60 ไร่ และมีที่จอดรถ(แบบ Auto Parking) 100%  ที่จอดรถได้ประมาณ 270 คัน มีให้เลือกด้วยกัน 6 ขนาด ได้แก่ 1 Bedroom ขนาด 32.66 – 47.21 ตารางเมตร , 1 Bedroom Plus ขนาด 37.21 ตารางเมตร , 2 Bedrooms ขนาด 58.96 – 90.32 ตารางเมตร , 2 Bedrooms Plus ขนาด 88.14 – 88.17 ตารางเมตร , 3 Bedrooms ขนาด 93.44 – 110.74 ตารางเมตร , และPenthouse ขนาด 134.88 – 188.76 ตารางเมตร สนนราคาเริ่มต้น 4.99 ล้านบาท

คอนโดกรุงเทพ
ขอบคุณภาพจาก โครงการ The Issara Sathorn จาก บมจ.ชาญ อิสสระ

3.คอนโด The President สุขุมวิท-สมุทรปราการ

คอนโดมิเนียม The President สุขุมวิท-สมุทรปราการ ติดถนนสุขุมวิท และ Robinson สมุทรปราการ ตรงข้าม Big C สมุทรปราการ ใกล้นิคมอุตสาหกรรมบางปู และอยู่ติดรถไฟฟ้า BTS แพรกษา เป็นคอนโด High Rise 34 ชั้น 1 อาคาร พื้นที่โครงการขนาด 3-3 – 52.3 ไร่ จำนวนห้องพักอาศัยจำนวน 963 ยูนิต และร้านค้า 3 ยูนิต มีห้องพักให้เลือกแบบ 1 Bedroom , 1 Bedroom Plus , 2 Bedrooms ขนาดเริ่มต้น 27.00 – 52.00 ตารางเมตร ซึ่งสิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการ อาทิ โถงต้องรับ, ห้องจดหมาย, สระว่ายน้ำระบบเกลือ, ฟิตเนส, Sauna, ห้องสมุด, Social Club, Sky Lounge, Rooftop Garden, ที่จอดรถ, ลิฟต์โดยสาร, Key Card Access ล็อกชั้น, กล้อง CCTV, รปภ. ตลอด 24 ชม. สนนราคาเริ่มต้น 1.8 ล้านบาท

คอนโดกรุงเทพ
ขอบคุณภาพจาก โครงการ The President สุขุมวิท-สมุทรปราการ จาก บริษัท ชัยพัฒนาที่ดิน จำกัด

4.คอนโดศุภาลัย ไอคอน สาทร

คอนโดมิเนียม High rise ระดับ Super Luxury Class ตั้งอยู่บนที่ดินของสถานทูตออสเตรเลียเก่า บนถนนสาทรใต้ แขวงทุ่งมหาเมฆ เขตสาทร ใกล้รถไฟฟ้า MRT สถานีลุมพินี , รถไฟฟ้า BTS ช่องนนทรี และรถไฟฟ้า BTS ศาลาแดง ขณะเดียวกันในอนาคตโครงการจะมีรถไฟฟ้าสายสีเทาอีกด้วย ซึ่งศุภาลัย ไอคอน สาทร เป็นโครงการ Mixed-use ประกอบด้วยอาคารสำนักงานให้เช่า และอาคารชุดพักอาศัย ซึ่งเป็น High rise Condominium ระดับ Super Luxury Class มีจำนวน 1 อาคาร สูง 56 ชั้น บนเนื้อที่ 7 – 3 – 82 ไร่ กับห้องพักอาศัยจำนวน 787 ยูนิต มีห้องให้เลือกแบบ 1 – 4 Bedroom ขนาด 42 – 350 ตารางเมตร และ Super Penthouse ขนาด 970 ตารางเมตร สนนราคาเริ่มต้น 9 ล้านบาท

คอนโดกรุงเทพ
ขอบคุณภาพจาก คอนโด ศุภาลัย ไอคอน สาทร จาก บมจ.ศุภาลัย

สินเชื่อบ้านยูโอบี ดอกบี้ยถูก ผ่อนสบาย

เมื่อมีคอนโดมิเนียมในดวงใจแล้ว อยากจะได้จับจองเป็นเจ้าของ แต่เงินไม่ต้อง กลัวขอกู้แล้วไม่ผ่าน สินเชื่อบ้าน จากธนาคารยูโอบี ตอบสนองทุกความต้องการสำหรับคนอยากมีบ้าน หรือคอนโดมิเนียมได้ ซึ่งจะทำให้ฝันของคุณนั้นเป็นจริง เพราะการอนุมัตินั้นรวดเร็วทันใจ ภายใน 3 วัน แถมผ่อนสบายๆ ผ่อนยาว ผ่อนนานสูงสุดถึง 30 ปี ในอัตราดอกเบี้ยต่ำมาก และเงื่อนไขไม่ยุ่งยาก

นอกจากนี้ถ้าเป็นลูกใหม่ที่มาขอสินเชื่อบ้าน UOB Home loan กับธนาคารยูโอบี วงเงินกู้สูงสุด 95 – 100% ของราคาซื้อขาย แต่ไม่เกิน 100% ของราคาประเมิน  และ90 – 95% สำหรับต่างจังหวัด (กรณีคอนโดมิเนียมวงเงินกู้สูงสุด 95% ของราคาซื้อขาย แต่ไม่เกิน 100% ของราคาประเมิน และ 75-90% สำหรับต่างจังหวัด)

คุณสมบัติของผู้สมัครสินเชื่อบ้าน UOB home loan

  • บุคคลธรรมดา สัญชาติไทย
  • เงินเดือนขั้นต่ำ 30,000 บาท
  • กรณีพนักงานประจำต้องมีอายุการทำงานอย่างน้อย 2 ปี 
  • กรณีผู้ประกอบอาชีพอิสระ/ธุรกิจส่วนตัว ต้องมีอายุ 3 ปี 
  • อายุขั้นต่ำ 21 ปี รวมระยะเวลากู้ หรือต้องไม่เกิน 70 ปี สำหรับผู้กู้ที่มีรายได้เป็นเงินเดือนประจำทั่วไป และหน่วยงานราชการและรัฐวิสาหกิจ หรือไม่เกิน 75 ปี สำหรับเจ้าของกิจการ

สนใจขอสินเชื่อส่วนบ้าน UOB home loan จากธนาคารยูโอบี สามารถขอผ่านทางออนไลน์ได้ที่ rabbit finance 

 

ใบไม้ร่าเริง
ใบไม้ร่าเริง
"เมื่อมีโอกาสและมีงานทำ ควรเต็มใจทำ โดยไม่จำเป็นต้องตั้งข้อแม้หรือเงื่อนไขอันใดไว้ให้เป็นเครื่องกีดขวาง ไม่ว่าจะจับงานสิ่งใด ย่อมทำได้เสมอ" พระบรมราโชวาทในหลวงรัชกาลที่ ๙ เนื่องในวันพระราชทานปริญญาบัตรแก่วิทยาลัยเทคโนโลยีและอาชีวะศึกษา ๘ กรกฎาคม ๒๕๓๐
Previous
Next

บทความแนะนำ​

ECO Car
เรื่องราวดี ๆ จากพันธมิตรของเรา

รวมรถยนต์ ECO Car 2021 ที่มีขายในไทยมากสุด

กระแสตอบรับของรถยนต์อีโคคาร์กำลังได้รับความนิยมประชาชนที่ต้องการมีรถจนขับเป็นอย่างตัวเองเป็นอย่างมาก เนื่องจากรถยนต์อีโคคาร์เป็นรถยนต์ประเภทหนึ่งที่ประหยัดน้ำมัน และทางค่ายรถยนต์ต่าง ๆ เองก็พยายามผลิตออกมาเพื่อตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าให้ได้มากที่สุด และถึงตอนนี้ก็เรียกได้ว่า ภายนอก-ภายใน เครื่องยนต์ อุปกรณ์อำนวยความสะดวก และเทคโนโลยีความปลอดภัย …

รองเท้าขัดเบรก
เรื่องราวดี ๆ จากพันธมิตรของเรา

อันตรายจากรองเท้าขัดเบรก ที่คุณแก้ไขได้

อุบัติเหตุทางรถยนต์เป็นอีกหนึ่งในสาเหตุการเสียชีวิตอันดับต้น ๆ ในกลุ่มของอุบัติเหตุ ซึ่งต้นเหตุของความเสียหายนั้นก็มักจะมาจากความประมาท หรือการกระทำที่ไม่ทันได้ระมัดระวังของตัวผู้ขับขี่เอง อย่างเช่นเหตุการณ์ที่รถยนต์เบรกไม่อยู่เพราะรองเท้าขัดเบรก จนทำให้รถยนต์เสียการควบคุมและเสียหลักจนเกิดอุบัติเหตุ เชื่อว่าใคร ๆ ก็คงไม่ต้องการให้รถยนต์ของตนเองต้องได้รับความเสียหาย …

รถยนต์
เรื่องราวดี ๆ จากพันธมิตรของเรา

รถยนต์ที่ถูกพูดถึงและค้นหามากที่สุดในปี 63

ในช่วงที่ปี 2563 ที่ผ่านมา มีรถยนต์รุ่นใหม่ ๆ ต่างออกมาเป็นจำนวน แม้ว่าจะต้องเจอกับวิกฤตต่าง ๆ ก็ตาม แต่จะมีสักกี่รุ่นกันเชียวที่ได้รับความนิยม …