คลิกปุ๊บ เทียบปั๊บ ประหยัดเลย

จ-ส: 8.00 น. - 19.00 น.

กู้ซื้อบ้าน

อัปเดต คอนโดใหม่ ติดรถไฟฟ้า ย่านพระราม 9

แม้ว่าในเมืองหลวงช่วงนี้จะเห็นคอนโดมิเนียมเกิดขึ้นราวเป็นดอกเห็ด แต่คอนโดในทำเลที่มีศักยภาพและถือว่าเป็นดาวรุ่งพุ่งแรง คงหนีไม่พ้นย่านพระราม 9 ที่ขอยกให้เป็น New CBD ที่การเดินทางสะดวกรวดเร็ว เชื่อมต่อถนนสายหลัก-สายรองได้หลากหลายเส้นทาง และในย่านนี้มีคอนโดน่าอยู่เยอะแยะมากมาย มีที่ไหนกันบ้าง วันนี้ rabbit finance ได้รวบรวมไว้ให้แล้ว 

กู้ซื้อบ้าน
ขอบคุณภาพจาก พฤกษา เรียลเอสเตท

         5 คอนโดปัง ๆ ย่านพระราม 9 ติดแนวรถไฟฟ้า

1.The Privacy พระราม 9

คอนโดมิเนียมโครงการล่าสุดจากพฤกษา เรียลเอสเตท เพิ่งเปิดขายเมื่อปลายปี 2562 บนที่ดินประมาณ 4-2-60.6 ไร่ โดยโครงการนี้ถือเป็นคอนโดอีก Segment หนึ่งที่เป็นตัวเลือกที่น่าสนใจสำหรับคนที่มองหาคอนโดตกแต่งพร้อมอยู่ โดยราคาเริ่มต้นที่ 1.85 ล้านบาทเท่านั้น ซึ่งเป็นคอนโด High Rise สูง 30 ชั้น ห่างจาก Airport Rail Link สถานีรามคำแหง ประมาณ 250 เมตร มีแบบห้องให้เลือกหลายขนาด ตั้งแต่ 22.75 – 46 ตารางเมตร  ได้แก่ 

 • 1 ห้องนอน  ขนาดประมาณ 22.75-26.25 ตารางเมตร
 • 1 ห้องนอน (พลัส) ขนาดประมาณ 34.25 ตารางเมตร
 • 1 ห้องนอน (พลัส) ขนาดประมาณ 37.50 ตารางเมตร
 • 2 ห้องชุดรวมกัน 46.00 ตารางเมตร
 

กู้ซื้อบ้าน
ขอบคุณภาพจาก แสนสิริ

2.The Base Garden-พระราม 9

อีกหนึ่งโครงการดี ๆ จากแสนสิริ เป็นคอนโดมิเนียมเนื้อที่โครงการประมาณ 3 ไร่ ที่อยู่ติดถนนพระรามเก้า ใกล้หัวมุมสี่แยกรามคำแหง – พระรามเก้า และใกล้กับ Airport Rail Link สถานีรามคำแหงเพียง 700 เมตร ตัวโครงการเป็น High Rise ที่เน้นพื้นที่สีเขียว สูง 36 ชั้น 1 อาคาร จำนวน 639 ยูนิต และเพื่อการพาณิชย์ 1 ยูนิต พื้นที่ใช้สอยตั้งแต่ 26.5 – 55 ตารางเมตร ราคาเริ่มต้นตั้งแต่ 2.7 ล้านบาท มีแบบห้องให้เลือกดังนี้

 • 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ ขนาดประมาณ 26.5 – 34.75 ตารางเมตร
 • 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ ขนาดประมาณ 49.75 – 55.0 ตารางเมตร

 
กู้ซื้อบ้าน
ขอบคุณภาพจาก เมเจอร์ ดีเวลลอปเม้นท์

3.Metris พระราม 9-รามคำแหง

คอนโดมิเนียมสวยหรู จากค่าย เมเจอร์ ดีเวลลอปเม้นท์ เป็นคอนโด High Rise สูง 33 ชั้น 1 อาคาร 570 ยูนิต มีแนวคิดในการออกแบบ Mid-Century Modern ร่วมสมัยแต่ลงตัว เน้นส่วนกลางหลากหลายใช้งาน และที่สำคัญเป็นคอนโดที่ให้เลี้ยงน้องหมาได้ ส่วนการเดินทางสามารถเข้าออกได้หลากหลาย ตัวโครงการยังใกล้แยกรามคำแหงตัดถนนพระราม 9 เข้า-ออกได้ทั้งจากพระราม 9 และรามคำแหง และในอนาคตจะมีรถไฟฟ้าสายสีส้มวิ่งผ่านอีกด้วย เริ่มต้นที่ราคา 3.2 ล้านบาท มีแบบห้องให้เลือกหลายขนาด ได้แก่ 

 • 1 ห้องนอน ขนาดประมาณ 30 – 30.5 ตารางเมตร
 • 2 ห้องนอน ขนาดประมาณ 48 – 50.5 ตารางเมตร

กู้ซื้อบ้าน
ขอบคุณภาพจาก อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์

4.Ideo New พระราม 9

คอนโดมิเนียมสวยจาก อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์ โดยโครงการมาในคอนเซปต์ Hybird ที่มีความล้ำสมัยทั้งในส่วนของพื้นที่ส่วนกลาง เป็นคอนโดระดับ High Rise 24 ชั้น 1 อาคาร ตั้งอยู่บนถนนรามคำแหง ใกล้แยกรามคำแหงตัดถนนพระราม 9 ตัวและห้องพักที่มีให้เลือกทั้งสตูดิโอ และ 1-2 Bedroom ซึ่งแบบ 1 Bedroom มีห้องแบบฝ้าเพดานสูง 4.5 ม. ให้สามารถทำเป็นห้อง 2 ชั้นได้ด้วย ในราคาประมาณ 1.99 – 4.4 ล้านบาท โดยแบ่งห้องให้เลือกหลายขนาด ได้ดังนี้ 

 • ห้อง Studio ขนาดประมาณ 26 ตารางเมตร
 • ห้อง Studio Hybrid ขนาดประมาณ 26 ตารางเมตร
 • 1 ห้องนอน ขนาดประมาณ 30-52 ตารางเมตร
 • 1 ห้องนอน ขนาดประมาณ Hybrid 34 ตารางเมตร

 
กู้ซื้อบ้าน
ขอบคุณภาพจาก แคปปิตอล จี ดีเวลลอปเมนท์

5.คอนโด Monte พระราม 9 

ปิดท้ายกับโครงการ Low Rise จากค่าย แคปปิตอล จี ดีเวลลอปเมนท์ มีด้วยกัน 3 อาคาร บนพื้นที่ประมาณ 3-3-24 ไร่ ราคาเริ่มต้น 1.69 ล้านบาท อยู่ในย่านพระราม 9 – รามคำแหง ใกล้รถไฟฟ้าสายสีส้มที่กำลังก่อสร้างอยู่ทั้งคู่ ในระยะที่สามารถเดินได้สบาย ๆ ที่ตั้งโครงการสามารถเข้าได้จากทั้งถนนพระราม 9 และถนนรามคำแหง มีห้องให้เลือก 5 แบบ 5 ขนาด ได้แก่ 

 • ห้อง Studio ขนาดประมาณ 22 ตารางเมตร 145 ยูนิต ราคาเริ่มต้น 1.89 ล้านบาท
 • 1 ห้องนอน ขนาดประมาณ 27 ตารางเมตร 56 ยูนิต ราคาเริ่มต้น 2.36 ล้านบาท
 • 1 ห้องนอน ขนาดประมาณ 29 ตารางเมตร 258 ยูนิต ราคาเริ่มต้น 2.52 ล้านบาท
 • 1 ห้องนอน พลัส ขนาดประมาณ 35 ตารางเมตร 49 ยูนิต ราคาเริ่มต้น 3.04 ล้านบาท
 • 2 ห้องนอน ขนาดประมาณ 44 ตารางเมตร 28 ยูนิต ราคาเริ่มต้น 3.63 ล้านบาท

 

สำหรับเพื่อน ๆ ที่สนใจคอนโดมิเนียมอยู่สบาย ใกล้รถไฟฟ้าย่านพระราม 9 สามารถขอกู้ซื้อบ้านได้ที่ rabbit finance เพราะเราอนุมัติไว ให้เงินก้อนใหญ่ และขั้นตอนไม่ยุ่งยาก

กู้ซือบ้าน

ขอบคุณภาพปก livinginsider

ใบไม้ร่าเริง
ใบไม้ร่าเริง
"เมื่อมีโอกาสและมีงานทำ ควรเต็มใจทำ โดยไม่จำเป็นต้องตั้งข้อแม้หรือเงื่อนไขอันใดไว้ให้เป็นเครื่องกีดขวาง ไม่ว่าจะจับงานสิ่งใด ย่อมทำได้เสมอ" พระบรมราโชวาทในหลวงรัชกาลที่ ๙ เนื่องในวันพระราชทานปริญญาบัตรแก่วิทยาลัยเทคโนโลยีและอาชีวะศึกษา ๘ กรกฎาคม ๒๕๓๐
Previous
Next

บทความแนะนำ​

บัตรเครดิต
บัตรเครดิต

บัตรเครดิต ควรมีกี่ใบถึงจะเรียกว่า(พอ)ดี?

บัตรเครดิต หลายเป็นไอเทมสำคัญติดกระเป๋าของคนยุคใหม่ เพราะนอกจากช่วยให้จับจ่ายอย่างสะดวกสบาย มีสิทธิประโยชน์มากมายแล้ว บัตรเครดิตบางใบยังมีเงินคืนให้นำไปใช้จ่ายต่ออีกด้วย ไม่แปลกที่หลาย ๆ คนจะสมัครบัตรเครดิตเก็บไว้หลายใบตามประเภทการใช้งาน ว่าแต่การมีบัตรเครดิตกี่ใบจึงจะเรียกว่าพอดี เรามีคำตอบมาฝากกัน! …

ประกันโรคร้ายแรง
ประกันสุขภาพโรคร้ายแรง

เช็กหน่อย! ใครเสี่ยงเป็น “โรคอัลไซเมอร์” บ้างนะ?

โรคอัลไซเมอร์ เป็นอีกหนึ่งโรคที่คนไทยในปัจจุบันกังวลไม่แพ้โรคมะเร็ง หรือโรคหัวใจเลยนะคะ ยิ่งเป็นผู้สูงอายุก็ยิ่งน่าห่วง เพราะอัลไซเมอร์ไม่ใช่แค่อาการหลงลืมเท่านั้น แต่ยังมีอาการอื่น ๆ และความรุนแรงของโรคก็ไม่ธรรมดา ตาม rabbit …

ประกันอุบัติเหตุ
ประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคล

เช็กลิสต์ ทำประกันอะไรให้ลูกดี?

การเป็นพ่อแม่ เป็นผู้ปกครอง หรือต้องดูแลลูก ๆ หลาน ๆ สิ่งที่เราควรเตรียมพร้อมนั้นมีหลายเรื่อง และหนึ่งในนั้นคือการทำประกันต่าง ๆ เพื่อเพิ่มความมั่นคงให้ชีวิตของเด็ก …