คลิกปุ๊บ เทียบปั๊บ ประหยัดเลย

จ-ส: 8.00 น. - 19.00 น.

กู้ซื้อบ้าน

อัปเดต คอนโดใหม่ ติดรถไฟฟ้า ย่านพระราม 9

แม้ว่าในเมืองหลวงช่วงนี้จะเห็นคอนโดมิเนียมเกิดขึ้นราวเป็นดอกเห็ด แต่คอนโดในทำเลที่มีศักยภาพและถือว่าเป็นดาวรุ่งพุ่งแรง คงหนีไม่พ้นย่านพระราม 9 ที่ขอยกให้เป็น New CBD ที่การเดินทางสะดวกรวดเร็ว เชื่อมต่อถนนสายหลัก-สายรองได้หลากหลายเส้นทาง และในย่านนี้มีคอนโดน่าอยู่เยอะแยะมากมาย มีที่ไหนกันบ้าง วันนี้ rabbit finance ได้รวบรวมไว้ให้แล้ว 

กู้ซื้อบ้าน
ขอบคุณภาพจาก พฤกษา เรียลเอสเตท

         5 คอนโดปัง ๆ ย่านพระราม 9 ติดแนวรถไฟฟ้า

1.The Privacy พระราม 9

คอนโดมิเนียมโครงการล่าสุดจากพฤกษา เรียลเอสเตท เพิ่งเปิดขายเมื่อปลายปี 2562 บนที่ดินประมาณ 4-2-60.6 ไร่ โดยโครงการนี้ถือเป็นคอนโดอีก Segment หนึ่งที่เป็นตัวเลือกที่น่าสนใจสำหรับคนที่มองหาคอนโดตกแต่งพร้อมอยู่ โดยราคาเริ่มต้นที่ 1.85 ล้านบาทเท่านั้น ซึ่งเป็นคอนโด High Rise สูง 30 ชั้น ห่างจาก Airport Rail Link สถานีรามคำแหง ประมาณ 250 เมตร มีแบบห้องให้เลือกหลายขนาด ตั้งแต่ 22.75 – 46 ตารางเมตร  ได้แก่ 

 • 1 ห้องนอน  ขนาดประมาณ 22.75-26.25 ตารางเมตร
 • 1 ห้องนอน (พลัส) ขนาดประมาณ 34.25 ตารางเมตร
 • 1 ห้องนอน (พลัส) ขนาดประมาณ 37.50 ตารางเมตร
 • 2 ห้องชุดรวมกัน 46.00 ตารางเมตร
 

กู้ซื้อบ้าน
ขอบคุณภาพจาก แสนสิริ

2.The Base Garden-พระราม 9

อีกหนึ่งโครงการดี ๆ จากแสนสิริ เป็นคอนโดมิเนียมเนื้อที่โครงการประมาณ 3 ไร่ ที่อยู่ติดถนนพระรามเก้า ใกล้หัวมุมสี่แยกรามคำแหง – พระรามเก้า และใกล้กับ Airport Rail Link สถานีรามคำแหงเพียง 700 เมตร ตัวโครงการเป็น High Rise ที่เน้นพื้นที่สีเขียว สูง 36 ชั้น 1 อาคาร จำนวน 639 ยูนิต และเพื่อการพาณิชย์ 1 ยูนิต พื้นที่ใช้สอยตั้งแต่ 26.5 – 55 ตารางเมตร ราคาเริ่มต้นตั้งแต่ 2.7 ล้านบาท มีแบบห้องให้เลือกดังนี้

 • 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ ขนาดประมาณ 26.5 – 34.75 ตารางเมตร
 • 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ ขนาดประมาณ 49.75 – 55.0 ตารางเมตร

 
กู้ซื้อบ้าน
ขอบคุณภาพจาก เมเจอร์ ดีเวลลอปเม้นท์

3.Metris พระราม 9-รามคำแหง

คอนโดมิเนียมสวยหรู จากค่าย เมเจอร์ ดีเวลลอปเม้นท์ เป็นคอนโด High Rise สูง 33 ชั้น 1 อาคาร 570 ยูนิต มีแนวคิดในการออกแบบ Mid-Century Modern ร่วมสมัยแต่ลงตัว เน้นส่วนกลางหลากหลายใช้งาน และที่สำคัญเป็นคอนโดที่ให้เลี้ยงน้องหมาได้ ส่วนการเดินทางสามารถเข้าออกได้หลากหลาย ตัวโครงการยังใกล้แยกรามคำแหงตัดถนนพระราม 9 เข้า-ออกได้ทั้งจากพระราม 9 และรามคำแหง และในอนาคตจะมีรถไฟฟ้าสายสีส้มวิ่งผ่านอีกด้วย เริ่มต้นที่ราคา 3.2 ล้านบาท มีแบบห้องให้เลือกหลายขนาด ได้แก่ 

 • 1 ห้องนอน ขนาดประมาณ 30 – 30.5 ตารางเมตร
 • 2 ห้องนอน ขนาดประมาณ 48 – 50.5 ตารางเมตร

กู้ซื้อบ้าน
ขอบคุณภาพจาก อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์

4.Ideo New พระราม 9

คอนโดมิเนียมสวยจาก อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์ โดยโครงการมาในคอนเซปต์ Hybird ที่มีความล้ำสมัยทั้งในส่วนของพื้นที่ส่วนกลาง เป็นคอนโดระดับ High Rise 24 ชั้น 1 อาคาร ตั้งอยู่บนถนนรามคำแหง ใกล้แยกรามคำแหงตัดถนนพระราม 9 ตัวและห้องพักที่มีให้เลือกทั้งสตูดิโอ และ 1-2 Bedroom ซึ่งแบบ 1 Bedroom มีห้องแบบฝ้าเพดานสูง 4.5 ม. ให้สามารถทำเป็นห้อง 2 ชั้นได้ด้วย ในราคาประมาณ 1.99 – 4.4 ล้านบาท โดยแบ่งห้องให้เลือกหลายขนาด ได้ดังนี้ 

 • ห้อง Studio ขนาดประมาณ 26 ตารางเมตร
 • ห้อง Studio Hybrid ขนาดประมาณ 26 ตารางเมตร
 • 1 ห้องนอน ขนาดประมาณ 30-52 ตารางเมตร
 • 1 ห้องนอน ขนาดประมาณ Hybrid 34 ตารางเมตร

 
กู้ซื้อบ้าน
ขอบคุณภาพจาก แคปปิตอล จี ดีเวลลอปเมนท์

5.คอนโด Monte พระราม 9 

ปิดท้ายกับโครงการ Low Rise จากค่าย แคปปิตอล จี ดีเวลลอปเมนท์ มีด้วยกัน 3 อาคาร บนพื้นที่ประมาณ 3-3-24 ไร่ ราคาเริ่มต้น 1.69 ล้านบาท อยู่ในย่านพระราม 9 – รามคำแหง ใกล้รถไฟฟ้าสายสีส้มที่กำลังก่อสร้างอยู่ทั้งคู่ ในระยะที่สามารถเดินได้สบาย ๆ ที่ตั้งโครงการสามารถเข้าได้จากทั้งถนนพระราม 9 และถนนรามคำแหง มีห้องให้เลือก 5 แบบ 5 ขนาด ได้แก่ 

 • ห้อง Studio ขนาดประมาณ 22 ตารางเมตร 145 ยูนิต ราคาเริ่มต้น 1.89 ล้านบาท
 • 1 ห้องนอน ขนาดประมาณ 27 ตารางเมตร 56 ยูนิต ราคาเริ่มต้น 2.36 ล้านบาท
 • 1 ห้องนอน ขนาดประมาณ 29 ตารางเมตร 258 ยูนิต ราคาเริ่มต้น 2.52 ล้านบาท
 • 1 ห้องนอน พลัส ขนาดประมาณ 35 ตารางเมตร 49 ยูนิต ราคาเริ่มต้น 3.04 ล้านบาท
 • 2 ห้องนอน ขนาดประมาณ 44 ตารางเมตร 28 ยูนิต ราคาเริ่มต้น 3.63 ล้านบาท

 

สำหรับเพื่อน ๆ ที่สนใจคอนโดมิเนียมอยู่สบาย ใกล้รถไฟฟ้าย่านพระราม 9 สามารถขอกู้ซื้อบ้านได้ที่ rabbit finance เพราะเราอนุมัติไว ให้เงินก้อนใหญ่ และขั้นตอนไม่ยุ่งยาก

กู้ซือบ้าน

ขอบคุณภาพปก livinginsider

ใบไม้ร่าเริง
ใบไม้ร่าเริง
"เมื่อมีโอกาสและมีงานทำ ควรเต็มใจทำ โดยไม่จำเป็นต้องตั้งข้อแม้หรือเงื่อนไขอันใดไว้ให้เป็นเครื่องกีดขวาง ไม่ว่าจะจับงานสิ่งใด ย่อมทำได้เสมอ" พระบรมราโชวาทในหลวงรัชกาลที่ ๙ เนื่องในวันพระราชทานปริญญาบัตรแก่วิทยาลัยเทคโนโลยีและอาชีวะศึกษา ๘ กรกฎาคม ๒๕๓๐
Previous
Next

บทความแนะนำ​

มอเตอร์ไซค์ล้ม
ประกันมอเตอร์ไซค์

รู้แล้วต้องระวัง! ขับขี่แบบนี้เสี่ยงอันตราย มอเตอร์ไซค์ล้ม

รถมอเตอร์ไซค์เป็นยานพาหนะที่ใช้งานง่าย สะดวก ดูแลง่ายไม่ซับซ้อน และมีรูปร่างกะทัดรัด เคลื่อนย้ายได้สะดวกกว่ารถยนต์ และมีราคาต่ำกว่า เชื่อว่าหลาย ๆ คนน่าจะมีรถมอเตอร์ไซค์อยู่ที่บ้านอย่างน้อย 1 …

ขับรถยนต์
ประกันรถยนต์

เจ้าของรถต้องรู้! ระดับความเร็วปรับใหม่ที่กฎหมายกำหนด

ผู้ขับรถยนต์บนท้องถนนต้องมีความเข้าใจถึงกฎหมายการกำหนดความเร็วทั้งบนเส้นทางหลวง และถนนหนทางในเมืองว่า มีการกำหนดไว้อย่างไร เพื่อให้ไม่ต้องโดนใบสั่ง ซึ่งล่าสุดช่วงปลายปี 2563 ได้มีการกำหนดความเร็วไว้หลากหลายประเภท เพื่อให้ขับขี่ตามกฎจราจร ซึ่งจะมีอะไรบ้างที่มีการปรับเปลี่ยน วันนี้ …

กุ้งดองเกาหลี-ปูดอง-กุ้งแชน้ำปลา
ประกันสุขภาพ

สาวกปูดอง กุ้งดองเกาหลี ต้องรู้! กินแบบนี้บ่อย ๆ เสี่ยงอันตรายไหมนะ?

เรียกได้ว่ากระแสดีอย่างต่อเนื่องมาตลอดหลายปีเลยกับกระแสเกาหลีฟีเวอร์ ที่ตอนนี้ไม่ใช่แค่เรื่องของความนิยมจากเหล่าคนดัง แต่ยังมีสิ่งที่น่าสนใจจากประเทศเกาหลีอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นเครื่องสำอาง, เสื้อผ้า, อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ รวมทั้งเมนูอาหารเกาหลี ที่เรากำลังจะพูดถึงในบทความนี้ด้วย ไม่ใช่แค่เพียงกิมจิเท่านั้นที่เป็นอาหารขึ้นชื่อจากประเทศเกาหลี หากคุณเคยดูภาพยนต์หรือซีรีส์เกาหลีสักเรื่อง …