คลิกปุ๊บ เทียบปั๊บ ประหยัดเลย

จ-ส: 8.00 น. - 19.00 น.

สินเชื่อส่วนบุคคล

5 สินค้าออนไลน์ ยอดขายปัง ช่วงโควิด-19

ปฏิเสธไม่ได้ว่าในช่วง COVID-19 ที่ผ่านมาพฤติกรรมและความต้องการของผู้บริโภคเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว ผู้ประกอบการ SMEs หรือพ่อค้าแม่ขายผ่านทางออนไลน์คงอยากรู้ว่าสินค้าประเภทไหนขายดีสุด ยอดสั่งรัว ๆ ตาม rabbit finance มาเลยค่ะ 

สินเชื่อส่วนบุคคล

เปิดร้านค้าออนไลน์ ขายอะไรได้ยอดปัง ๆ

1.สมุนไพรไทย

สินค้าประเภทสมุนไพรของไทยถือว่าเป็นหนึ่งในสินค้าไทยที่ยอดนิยมทั้งคนไทยและชาวต่างชาติ ทำให้หลายคนแบรนด์สินค้าสมุนไพรของไทยเป็นของตัวเองกันเป็นจำนวนมาก ส่งผลให้ผลิตภัณฑ์สมุนไพรไทยยอดส่งออกทะลุแสนล้าน ซึ่อถือว่าประเทศไทยเป็นฐานการผลิตสมุนไพรไทยที่มีศักยภาพในการผลิตมาก ทำให้ต่างชาติชื่นชอบจนสามารถไปตลาดระดับโลกได้

โดยสมุนไพรที่ฮิตสุด ๆ ก็หนีไม่พ้น 4 สมุนไพรสารพัดประโยชน์อย่าง บัวบก ขมิ้นชัน ไพล และกระชายดำ ซึ่งขึ้นแท่นผลิตภัณฑ์ Thailand’s Signature ในตลาดระดับโลก นอากจากนี้ยังมียาสมุนไพรที่มีออเดอร์การสั่งซื้อเข้ามาอย่างต่อเนื่อง เช่น ฟ้าทะลายโจรมีสรรพคุณแก้หวัด แก้ไข้ เจ็บคอ แม้ไม่ได้ใช้รักษาไวรัสโควิด-19 แต่ก็เป็นสมุนไพรพื้นบ้านที่คนไทยและชาวต่างชาติรู้จักจึงทำให้มียอดขายที่สูงนั่นเอง  

สินเชื่อส่วนบุคคล


2.อุปกรณ์ต้องป้องกันโควิด

มาตรการทางสาธารณสุขและมาตรการรักษาความปลอดภัยจากไวรัสโควิด-19 ที่ดีควรเตรียมอุปกรณ์ป้องกัน ให้พร้อมเพื่อลดการแพร่ระบาดของจึงทำให้สินค้าที่อยู่ในกระแสป้องกันโควิด-19 นั้นได้รับการตอบรับเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็น หน้ากากอนามัย หรือ หน้ากากผ้าการใส่ หน้ากากอนามัย หรือ หน้ากากผ้า เป็นอีกหนึ่งวิธีป้องกันและช่วยลดการแพร่กระจายเชื้อ ช่วยปกป้องผู้สวมใส่ให้ปลอดภัยจากการสัมผัสละอองฝอยของน้ำมูกน้ำลาย

รวมทั้ง Face Shield หรือ กระจังป้องกันใบหน้า เป็นอุปกรณ์ป้องกันดวงตาจากการติดเชื้อ และเจลแอลกอฮอล์ ถือเป็นอุปกรณ์สำคัญอีกชิ้นหนึ่งที่ทุกคนต้องมีติดตัวเสมอเวลาไปไหนมาไหน เพื่อใช้ทำความสะอาดมือ และช่วยฆ่าเชื้อไวรัสได้เป็นอย่างดี จึงเป็นอีกหนึ่งสินค้าที่ขายดีและดูท่าทางจะขายได้ยาว ๆ เลยล่ะ 

สินเชื่อส่วนบุคคล


3.ของใช้สำหรับเด็ก 

เป็นอีกหนึ่งประเภทที่ขายดี ขายในช่วงโควิด-19 เพราะบ้านไหนที่มีเด็กเล็ก จำเป็นต้องมีของใช้ที่จำเป็นในยามกรณีฉุกเฉินเพื่อให้ปลอดภัยจากไวรัสโควิด-19 จึงทำให้เป็นอีกหนึ่งสินค้าขายดีบนโลกออนไลน์ ไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้าเด็ก ผ้าอ้อม รองเท้า หน้ากากอนามัยสำหรับเด็ก หรือนมผงสำหรับทารกที่เป็นสิ่งจำเป็นอันดับต้น ๆ ที่คุณแม่ต้องสั่งซื้อ

นอกจากนี้ สินค้าจำพวกเครื่องใช้อย่างที่นึ่งขวดนม (เครื่องนึ่งขวดนมแบบไฟฟ้า) น้ำยาล้างขวดนม (ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดขวดนม) น้ำยาซักผ้าเด็ก (ผลิตภัณฑ์ซักผ้าสำหรับเด็ก) สบู่อาบน้ำเด็กทารก ผ้าอ้อมสำเร็จรูปสำหรับเด็ก (แพมเพิสเด็ก) หรือแม้แต่กระทั่งของของเล่นเด็กที่ช่วยเสริมพัฒนาการก็ขายดีด้วยเช่นกัน 

สินเชื่อส่วนบุคคล


4.สินค้าอุปโภคบริโภค

สิ่งที่จำเป็นสำหรับมนุษย์นั้นก็คงหนีไม่พ้นอาหารที่ต้องบริโภคในแต่ละวัน แต่หากจะซื้อแต่อาหารสดไว้ ก็คงจะเก็บได้ไม่นาน อาจจะต้องเน่าเสียไปก่อน ดังนั้นอาหารแห้งจึงขายดีมาก ๆ อาทิ ข้าวสาร บะหมี่กึ่งสําเร็จรูป ปลากระป๋อง น้ำมันพืช ไข่ นมกล่อง น้ำตาล น้ำปลา กาแฟซอง น้ำอัดลม น้ำดื่ม และเครื่องปรุงรสต่าง ๆ เป็นต้น

ส่วนของใช้ที่จำเป็นในชีวิตประจำวันก็มียอดสั่งซื้อสูงไม่แพ้กัน ไม่ว่าจะเป็นสบู่เหลว สบู่ก้อน แชมพู ครีมนวด ยาสีฟัน แปรงสีฟัน น้ำยาบ้วนปาก โฟมล้างหน้า ผ้าอนามัย อุปกรณ์สำหรับโกนหนวด รวมทั้งสกินแคร์และเครื่องสำอาง ที่สาว ๆ นิยมสั่งซื้อออนไลน์กันมากขึ้น

สินเชื่อส่วนบุคคล


5.อุปกรณ์ทำความสะอาด 

ช่วงโควิด-19 การทำความสะอาดถือเป็นสิ่งสำคัญที่สุด จึงทำให้ผลิตภัณฑ์ในกลุ่มนี้ขายดีด้วยเช่นกัน ไม่ว่าจะเป็นกระดาษทิชชู่เปียก-แห้ง น้ำยาล้างจาน ผงซักฟอกหรือจะเป็นน้ำยาซักผ้า น้ำยาปรับผ้านุ่ม น้ำยาล้างห้องน้ำ น้ำยาถูพื้น น้ำยาฆ่าเชื้อ เป็นต้น ซึ่งเรียกว่าทุกบ้านต้องมีตุนไว้เพื่อความอุ่นใจและเป็นของที่ต้องใช้อยู่ตลอด

นอกจากนี้ยังมีเครื่องมือ อุปกรณ์ทำความสะอาดบ้าน อื่น ๆ ที่ต้องซื้อไว้ใช้และขายดีมาก ๆ เช่น ไม้กวาด ไม้ถูพื้น ที่ดูดฝุ่น ถุงดำ ถังขยะปิดฝาได้ เป็นต้น เพราะต้องไม่อย่าลืมว่าเรายังคงใช้ชวิตตามปกติ เรายังคงต้องกินข้าวด้วยจานชาม และยังต้องเปลี่ยนเสื้อผ้าเป็นประจำทุกวัน และยิ่งช่วงโควิด-19 ยังระบาดอยู่สิ่งเหล่านี้ก็ยังเป็นสิ่งที่จำเป็นที่ทุกบ้านต้องใช้นั่นเอง 

สินเชื่อส่วนบุคคล


ใครที่กำลังจะเป็นเจ้าของกิจการ หรือต้องการขยายธุรกิจให้เติบโตแบบก้าวกระโดดสามารถขอสินเชื่อส่วนบุคคลได้ที่ rabbit finance เพราะถ้าโอกาสดี ๆ อยู่แค่เอื้อมก็ไม่ควรปล่อยให้หลุดมือ อีกทั้งวิกฤตของหลาย ๆ คนอาจจะเป็นหนทางสร้างรายได้ให้เราก็ได้ เพียงแค่รู้จักปรับมุมมอง

สมัคร ‘สินเชื่อส่วนบุคคล’ ดอกเบี้ยต่ำ อนุมัติไว คลิกเลย!

สินเชื่อส่วนบุคคล

ใบไม้ร่าเริง
ใบไม้ร่าเริง
"เมื่อมีโอกาสและมีงานทำ ควรเต็มใจทำ โดยไม่จำเป็นต้องตั้งข้อแม้หรือเงื่อนไขอันใดไว้ให้เป็นเครื่องกีดขวาง ไม่ว่าจะจับงานสิ่งใด ย่อมทำได้เสมอ" พระบรมราโชวาทในหลวงรัชกาลที่ ๙ เนื่องในวันพระราชทานปริญญาบัตรแก่วิทยาลัยเทคโนโลยีและอาชีวะศึกษา ๘ กรกฎาคม ๒๕๓๐
Previous
Next

บทความแนะนำ​

ประกันรถยนต์
ประกันรถยนต์

อยากได้ ประกันรถยนต์ ราคาเบา ๆ ต้องทำยังไง?

ประกันรถยนต์เป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้ แต่ในเศรษฐกิจแบบนี้ หลายคนอาจจะอยากลดค่าใช้จ่ายด้วยการจ่ายเบี้ยประกันที่ถูกลง แบบนี้เราจะต้องทำยังไงดีล่ะ? rabbit finance มีคำตอบมาฝากกัน อยากได้ประกันรถราคาถูก ต้องทำยังไง? เปรียบเทียบ …

ต้องการเงินก้อนฉุกเฉิน
สินเชื่อส่วนบุคคล

ตามส่องธุรกิจหลังโควิด-19 และแนวโน้ม ปี 2021

หลังจากการมาของโควิด-19 ตัวร้าย ทำให้หลายคนต้องปรับเปลี่ยนการใช้ชีวิตไปมาก! แน่นอนไม่ใช่แค่การใช้ชีวิตประจำวันเท่านั้น แต่ภาคธุรกิจต่าง ๆ ก็เกิดความเปลี่ยนแปลง และต้องปรับเปลี่ยนกันไม่มากก็น้อย ว่าแล้วเราลองมาส่องธุรกิจที่น่าจะมาแรงหลังเกิดโควิด-19 และแนวโน้มธุรกิจในปี 2021 …

เพิ่มเติมสวัสดิการสุขภาพ
ประกันสุขภาพ IPD-OPD

อยากตรวจสุขภาพฟรี ใช้ประกันสังคมตรวจอะไรได้บ้าง?

อยากจะตรวจสุขภาพประจำปีดูบ้าง แต่ไม่มีสวัสดิการของบริษัท แบบนี้ใช้ประกันสังคมเพื่อเบิกเคลมได้ไหมนะ หรือต้องเพิ่มเติมสวัสดิการสุขภาพให้ครอบคลุมยิ่งขึ้น มาหาคำตอบพร้อม ๆ กับ rabbit finance เลยดีกว่า …