คลิกปุ๊บ เทียบปั๊บ ประหยัดเลย

จ-ส: 8.00 น. - 19.00 น.

แบบนี้ก็ได้หรอ? 7 กิจกรรมที่ สินเชื่อส่วนบุคคล พร้อมเปย์

ถ้าให้ลองนึกถึง สินเชื่อส่วนบุคคล หลายๆ คนคงคิดถึงเงินสดก้อนหนึ่งที่เอาไปใช้จ่ายยามคับขัน หรือชำระหนี้ที่ติดค้างไว้ แต่จริงๆ แล้ว สินเชื่อส่วนบุคคลทำอะไรได้มากกว่านั้น คุณสามารถขอสินเชื่อส่วนบุคคลไปใช้จ่าย เอาไปใช้ชีวิต หรือจะเอาไปเป็นทุนในการทำธุรกิจเล็กๆ ก็ยังได้ ถ้ายังนึกภาพไม่ออกว่าสินเชื่อส่วนบุคคลเอาไปทำอะไรได้บ้าง ตาม rabbit finance มาเลย

7 กิจกรรมที่ สินเชื่อส่วนบุคคล พร้อมเปย์

ปิดหนี้บัตรเครดิต

เงินก้อนจากการอนุมัติสินเชื่อสามารถนำไปปิดหนี้บัตรเครดิตก้อนโตให้คุณได้ ใครที่รูดจ่ายเพลินจนหนี้คั่งค้างเป็นเวลานาน ดอกเบี้ยบานเต็มที่ เราแนะนำให้เอาเงินก้อนนี้ไปปิดหนี้ซะ แล้วเลือกผ่อนชำระสินเชื่อส่วนบุคคลที่ดอกเบี้ยต่ำกว่า ให้เวลาคุณผ่อนนานขึ้น นอกจากนี้คุณอาจจะยังมีเงินเหลือไปใช้จ่ายเพิ่มสภาพคล่องได้อีกด้วยนะคะ ยิ่งได้สินเชื่อดอกเบี้ยต่ำ ผ่อนยาวนาน บอกเลยว่าชีวิตดี๊ดี!

ซ่อมบ้าน ซ่อมรถ

บ้านที่เราอยู่มาเกือบ 10 ปี รถที่ขับไปทำงานทุกวี่วัน จะเกิดชำรุดทรุดโทรมลงบ้างก็ไม่แปลก แต่ค่าใช้จ่ายในการต่อเติมบ้าน หรือซ่อมรถยนต์คู่ใจดูจะเป็นอะไรที่เหนือการวางแผน แต่ก็รอช้าไม่ได้ เพราะคุณคงไม่สามารถนานอยู่ในบ้านที่หลังคาปลิวว่อน หรือขับรถที่เครื่องยนต์มีปัญหาได้จริงไหม? ดังนั้นการมีเงินสำรองไว้ซ่อมแซมบ้านและรถจึงเป็นเรื่องสำคัญ เพื่อความปลอดภัยและความอุ่นใจของคุณเอง

ศึกษาเล่าเรียน (เรียนต่อ)

ว่ากันด้วยปัจจัยพื้นฐานที่สำคัญและสามารถนำไปต่อยอดได้ทั้งชีวิตอย่างการศึกษากันก่อนเลย หลายคนไม่รู้ว่าสามารถขอสินเชื่อไปใช้จ่ายเพื่อการศึกษาได้ ไม่ว่าจะกู้ไปจ่ายค่าเทอม ลงเรียนคอร์สพิเศษ บินลัดฟ้าเรียนต่อต่างประเทศ หรือหาวิชาชีพอื่นๆ เรียนเพิ่มเติม เช่น คอร์สทำอาหาร ปลูกผักอินทรีย์ เรียนศิลปะ เพราะล้วนนำมาประยุกต์เป็นอาชีพเสริมเพื่อหาเงินเข้ากระเป๋าในอนาคตได้อีกด้วย

ท่องเที่ยว

การท่องเที่ยวเป็นอีกกิจกรรมที่มีความสำคัญ เพราะเป็นช่วงเวลาที่ร่างกายจะได้พักผ่อนจากงานที่เหนื่อยล้า หัวใจก็ได้ปล่อยวางเรื่องชวนปวดหัวลงไปบ้าง ซึ่งหลายคนไม่อยากเที่ยวตอนแก่ แต่วัยหนุ่มสาวอาจจะไม่ได้มีเงินเก็บก้อนโตไปเที่ยวต่างประเทศ สินเชื่อนี่แหละ ตัวช่วยสำคัญ! เพราะเงินก้อนนี้สามารถนำไปเป็น ค่าที่พัก ค่าตั๋วเครื่องบิน นั่งกินอาหารดีๆ หรือจะแบ่งไปซื้อเสื้อผ้าเก๋ๆ กล้องถ่ายรูปคูลๆ เพื่อให้การท่องเที่ยวของคุณสนุกและน่าจดจำมากยิ่งขึ้นก็ยังได้

แต่งงาน 

ต้องยอมรับว่าการแต่งงานสมัยนี้ไม่เป็นเพียงประเพณีเท่านั้น แต่การแต่งงานยังเป็นหน้าตาทางสังคมได้อีกด้วย หลายครอบครัวจึงให้ความสำคัญกับการจัดงานแต่งงานอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นสถานที่ ชุดแต่งงาน อาหาร จำนวนแขก รวมทั้งสินสอดที่เจ้าบ่าวต้องขนมาให้ทางบ้านเจ้าสาว เพราะฉะนั้นอย่าลังเล สมัครสินเชื่อแล้วเอาเงินก้อนมาเนรมิตงานแต่งงานในฝันกันเถอะ แต่งแค่ครั้งเดียวก็ลงทุนให้มันเต็มที่ไปเลย

ดูแลสุขภาพ

เทรนด์สุขภาพมาแรงสุดๆ และคงต่อเนื่องไปอีกหลายปี เพราะตอนนี้คนไทยให้ความสำคัญกับสุขภาพแบบจริงจัง ทั้งการออกกำลังกาย เลือกทานอาหาร รวมทั้งเข้าคอร์สกระชับรูปร่าง เพราะโรคร้ายเกิดขึ้นง่ายกว่าที่คิด การดูแลร่างกายให้แข็งแรงจึงเป็นเกราะป้องกันที่ดีและทำได้ง่ายที่สุด อาจจะลองสมัครฟิตเนสชื่อดัง จ้างเทรนเนอร์คิวทองมาดูแลเรื่องโภชนาการ ซึ่งแน่นอนว่ามูลค่าไม่ใช่น้อยๆ แต่เพื่อสุขภาพที่ฟิตเปรี้ยะ ก็ต้องจ่ายไหว

เพื่อความสวยความงาม

อายุมากขึ้นไม่ได้แปลว่าต้องปล่อยเนื้อปล่อยตัวนี่นา หนุ่มสาวยุคนี้หันมาให้ความสำคัญกับรูปร่างและผิวพรรณมากขึ้น สังเกตได้จากผลิตภัณฑ์ความสวยความงาม รวมทั้งสถาบันเสริมความงามต่างๆ ที่มีผลประกอบการสูงขึ้นเรื่อยๆ บางคนต้องใช้หน้าตาในการทำงาน จะปล่อยแก่ก็คงไม่ไหว จึงต้องยอมควักกระเป๋าเข้าคอร์สบำรุงผิว หรือศัลยกรรมตกแต่งบ้าง เพราะนอกจากความมั่นใจ ยังอาจส่งผลดีต่อการงานของคุณอีกด้วยนะคะ

สินเชื่อส่วนบุคคลซิตี้ ช่วยคุณได้!

หากคุณต้องการใช้ชีวิตได้อย่างเต็มที่ ไม่ต้องมีเงื่อนไขด้านการเงิน rabbit finance ขอแนะนำ สินเชื่อส่วนบุคคลซิตี้ ที่ช่วยให้คุณจบทุกหนี้ บอกลาชีวิตติดกรอบ เพราะซิตี้เชื่อว่าทุกคนมีเหตุผลในการใช้จ่ายต่างกัน และไม่จำเป็นที่คุณต้องพลาดโอกาสสำคัญ เพียงเพราะการเงินที่ฝืดเคือง ให้เราช่วยคุณดีกว่า สมัครง่ายๆ ผ่านช่องทางออนไลน์ ตั้งแต่วันนี้ – 31 ธันวาคม 2562 

  • ผ่อนสบาย เพราะเป็นสินเชื่อส่วนบุคคลดอกเบี้ยต่ำสุด เริ่มต้น 7.99% ในโปรแกรมอิสระ เลือกผ่อนสบายๆ นานสุด 60 เดือน หรือดอกเบี้ย 13.99% ในโปรแกรมพิเศษ
  • วงเงินสูง สินเชื่อส่วนบุคคลซิตี้อนุมัติวงเงินให้คุณสูงสุด 5 เท่าของรายได้ หรือสูงสุด 2 ล้านบาท ซึ่งคุณสามารถนำเงินไปใช้จ่ายได้อย่างอิสระ
  • ไม่ต้องมีหลักประกัน ไม่ว่าจะเป็นหลักทรัพย์ หรือบุคคลค้ำประกัน ที่สำคัญยังกู้ง่าย อนุมัติไว ให้คุณได้เงินไปใช้ทันใจ
  • ช่วยเพิ่มสภาพคล่องทางการเงิน ด้วยเงินสดพร้อมใช้ ให้คุณนำไปหมุนเวียนสำหรับค่าใช้จ่ายที่จำเป็น เพราะซิตี้เข้าใจว่าแต่ละคนมีวัตถุประสงค์ทางการเงินไม่เหมือนกัน

คุณสมบัติของผู้ขอสินเชื่อส่วนบุคคลซิตี้

–  พนักงานบริษัท อายุงาน 4 เดือนขึ้นไป หรือเจ้าของกิจการที่ดำเนินธุรกิจประเภทเดียวกัน 2 ปีขึ้นไป
– มีรายได้ประจำ 20,000 บาท/เดือน ขึ้นไป พร้อมสลิปเงินเดือน
– บุคคลสัญชาติไทย
– อายุ 21 ปี ขึ้นไป (เมื่อรวมระยะเวลาผ่อนชำระแล้วอายุต้องไม่เกิน 60 ปี)

สนใจสมัคร คลิก http://bit.ly/2nPyivj

เงินทองไม่ใช่ของหาง่าย แต่ก็ไม่ยากเกินไป หากคุณมีสินเชื่อส่วนบุคคลซิตี้ ที่อนุมัติวงเงินก้อนโตเพื่อทุกการใช้จ่ายของคุณอย่างรวดเร็วทันใจ สมัครง่ายๆ ทาง rabbit finance ได้เลย

EYELINER
EYELINER
เพราะตัวอักษรอธิบายความใด ๆ แทนสมองและหัวใจได้ดี
Previous
Next

บทความแนะนำ​

ยางรถยนต์-ประกันรถยนต์
เรื่องราวดี ๆ จากพันธมิตรของเรา

ขับทางไกลสบายๆ ไม่เหนื่อยง่าย ต้องใช้ยางแบบไหน?

สวัสดีครับ จอร์จ จากไทร์บิดกลับมาอีกครั้งครับ วันนี้อยากมาแนะนำว่าทำไมเราถึงขับรถทางไกลแล้วเหนื่อย แล้วมีวิธีไหนที่จะทำให้เราลดอาการเหนื่อยล้าจากการขับรถได้บ้างครับ จริง ๆ แล้วการขับรถก็ไม่ได้ต่างอะไรกับการออกกำลังกาย โดยใช้เครื่องสั่นบริเวณท้องที่ทำให้ช่วยลดน้ำหนักที่เราเห็นตามทีวีกันครับ เพราะยิ่งเครื่องสั่นจะช่วยทำให้เราใช้พลังงานเยอะขึ้น …

หางานทำ-ประกันชีวิต
เรื่องราวดี ๆ จากพันธมิตรของเรา

หางานทำยังไง ให้ได้ไวกว่าที่คิด

ทราบกันดีว่าพิษวิกฤตเศรษฐกิจไม่เพียงมาเยือนแค่ผู้ประกอบการเท่านั้น แต่ยังตกไปอยู่ที่คนทำงานด้วย เพราะเมื่อนายจ้างมีเงินในมือน้อยลง ต้องการแรงงานน้อยลง หรือจำต้องปิด คนทำงานจำนวนมหาศาลจำต้องกลายเป็นคนตกงาน รวมถึงการหางานยากขึ้นอย่างชัดเจน หลาย ๆ คนอาจจะเกิดอาการท้อใจไปตาม …

กู้ซื้อบ้าน
สินเชื่อบ้าน

อัปเดต คอนโดใหม่ ติดรถไฟฟ้า ย่านพระราม 9

แม้ว่าในเมืองหลวงช่วงนี้จะเห็นคอนโดมิเนียมเกิดขึ้นราวเป็นดอกเห็ด แต่คอนโดในทำเลที่มีศักยภาพและถือว่าเป็นดาวรุ่งพุ่งแรง คงหนีไม่พ้นย่านพระราม 9 ที่ขอยกให้เป็น New CBD ที่การเดินทางสะดวกรวดเร็ว เชื่อมต่อถนนสายหลัก-สายรองได้หลากหลายเส้นทาง และในย่านนี้มีคอนโดน่าอยู่เยอะแยะมากมาย …