คลิกปุ๊บ เทียบปั๊บ ประหยัดเลย

จ-ส: 8.00 น. - 19.00 น.

‘สินเชื่อบุคคล’ เพิ่ม หรือ แบ่งเบา ภาระทางการเงิน

เพราะชีวิตคือความไม่แน่นอน…โดยเฉพาะปัญหาการเงินที่มักแวะเวียนมาทักทายโดยไม่บอกกล่าว วันดีคืนดีก็ต้องใช้เงินก้อนใหญ่ หรือมีรายจ่ายที่ไม่คาดฝันโผล่เข้ามา จนทำให้หลาย ๆ คนถึงกับทรุด 

rabbit finance ขอแนะนำให้คุณลองตั้งสติ แล้วค่อย ๆ วางแผนรับมือกับปัญหาที่เกิดขึ้น อย่าผลีผลามกดเงินสดจากบัตรเครดิตออกมาใช้จนมีภาระดอกเบี้ยสูงปรี้ดตามมา หรือกู้เงินนอกระบบที่ดอกเบี้ยหฤโหดจนอาจทำให้คุณทรุดยิ่งกว่าเดิม ว่าแต่จะหาเงินก้อนจากไหนมาใช้จ่าย เรามีคำตอบมาฝากกัน!

สินเชื่อส่วนบุคคล แบ่งเบาภาระให้คุณได้อย่างไร?

ตัวช่วยทางการเงินที่เข้าถึงง่าย

สินเชื่อส่วนบุคคล ถือว่าเป็นตัวช่วยทางการเงินที่เรารู้จักกันดี ซึ่งก็เป็นการกู้ยืมเงินจากสถาบันการเงินหรือธนาคารจำนวนหนึ่งเพื่อนำมาใช้จ่าย แล้วผ่อนชำระค่างวดคืนแก่ธนาคารตามที่ตกลงทำสัญญาไว้ แน่นอนว่าการขอสินเชื่อส่วนบุคคลมีการคิดคำนวณอัตราดอกเบี้ยที่ชัดเจน สมเหตุสมผล ซึ่งบางสินเชื่อก็ใจดีคิดดอกเบี้ยให้แบบลดต้นลดดอก เพื่อให้การผ่อนคืนไม่เป็นภาระที่หนักอึ้งจนเกินไป

สินเชื่อส่วนบุคคล ถือเป็นผลิตภัณฑ์ทางการเงินของธนาคารชั้นนำที่ได้รับความนิยม เพราะขั้นตอนไม่ซับซ้อน บางสินเชื่อไม่ต้องมีผู้ค้ำประกัน และที่สำคัญยังมีการร่างสัญญากู้ยืมตามกฎหมาย ไม่เหมือนการกู้เงินนอกระบบที่อาจโดนแก้ไขสัญญา ปรับดอกเบี้ยตามใจเจ้าหนี้ รวมทั้งการทวงหนี้แบบโหด ๆ ที่คุณอาจคิดไม่ถึง

สินเชื่อส่วนบุคคลดีอย่างไร?

1.สินเชื่อส่วนบุคคล เป็นตัวช่วยทางการเงินที่อนุมัติเงินก้อนให้คุณทันใจ สมัครง่าย เพียงมีหลักฐานการเงินครบถ้วนก็สามารถสมัครได้ที่สถาบันการเงินทุกแห่ง หรือจะขอสินเชื่อออนไลน์ก็สะดวกสุด ๆ เลยล่ะ

2.สินเชื่อส่วนบุคคลเป็นคู่คิดทางการเงินที่ดีทำให้การวางแผนใช้จ่ายแต่ละเดือนของคุณลงตัวยิ่งขึ้น เพราะเมื่อเงินเดือนเข้าบัญชี คุณต้องจัดสรรรายรับให้เพียงพอกับรายจ่าย ซึ่งแน่นอนว่ามีค่างวดรวมอยู่ด้วย

3.สินเชื่อส่วนบุคคลช่วยสร้างวินัยในการชำระหนี้ คุณสามารถควบคุมได้ว่าจะชำระหนี้เท่าไหร่ในแต่ละเดือน ยิ่งเป็นสินเชื่อแบบดอกเบี้ยลดต้นลดดอก คุณก็สามารถชำระหนี้ได้มากเท่าที่ต้องการ เพื่อให้หนี้หมดไวขึ้น

4.สินเชื่อส่วนบุคคล อนุมัติเงินก้อนใหญ่เพื่อให้คุณนำไปใช้จ่ายอย่างอิสระ ไม่ว่าจะเป็นการขอสินเชื่อไปลงทุนทำธุรกิจ ค่ารักษาพยาบาล หรือแม้แต่การขอสินเชื่อเพื่อนำไปเป็นค่าใช้จ่ายในการศึกษาต่อ


ขอสินเชื่อส่วนบุคคลไปทำอะไรได้บ้าง?

1.เรียนต่อ

คุณสามารถขอสินเชื่อส่วนบุคคลเพื่อเป็นค่าใช้จ่ายในการศึกษาต่อในระดับมหาวิทยาลัย หรือจะไปเรียนต่อต่างประเทศก็ยังได้ เพื่อเป็นการต่อยอดความรู้ สร้างรากฐานมั่นคงเพื่ออนาคตของตัวเองและลูกหลาน เพราะการศึกษาคืออาวุธสำคัญในการใช้ชีวิต ยิ่งปัจจุบันมีการเรียนรู้นอกห้องเรียนเกิดขึ้นมากมาย คงไม่มีใครอยากให้ลูก ๆ พลาดโอกาสนี้หรอก จริงไหม

2.ค่ารักษาพยาบาล

โรคภัยไข้เจ็บ และอาการเจ็บป่วยมักมาโดยไม่บอกกล่าวล่วงหน้า ไม่ว่าจะเกิดขึ้นกับตัวเองหรือคนในครอบครัวก็ย่อมสร้างความกังวลให้ไม่น้อย ซึ่งแน่นอนว่าสิ่งที่ตามมาคือการเข้ารับการรักษาอย่างทันท่วงที และแน่นอนว่าต้องรักษาให้ดีที่สุด เรื่องค่าใช้จ่าย ค่าแพทย์ ค่าหยูกยา และค่าห้องพักฟื้นจึงเป็นสิ่งที่ต้องตระเตรียมให้พร้อม

3.ซ่อมรถ

หลาย ๆ ครอบครัวเดินทางด้วยรถยนต์ส่วนตัวเป็นหลัก เพราะไปไหนมาไหนค่อนข้างสะดวก อีกทั้งค่าใช้จ่ายรวม ๆ ก็คุ้มค่ากว่าการต่อรถโดยสารสาธารณะในแต่ละวัน หากวันดีคืนดีรถคู่ใจเกิดชำรุด หรือใช้งานไม่ได้ขึ้นมา ก็คงสร้างความลำบากกายใจให้สมาชิกในบ้านไม่น้อย ค่าใช้จ่ายสำหรับซ่อมแซมรถจึงไม่ควรละเลย และสินเชื่อส่วนบุคคลก็ช่วยได้

4.ต่อเติมบ้าน

เมื่อวันเวลาผ่านไป บ้านหลังงามก็ย่อมทรุดโทรม ไหนจะสมาชิกในบ้านที่ก้าวเข้าสู่วัยสูงอายุ พื้นที่ส่วนต่าง ๆ จึงจำเป็นต้องออกแบบเพื่อให้ตอบโจทย์การใช้งานมากขึ้น การลงทุนต่อเติมบ้าน หรือซ่อมแซมส่วนที่สึกหรอจึงเป็นสิ่งที่สำคัญมากเลยล่ะ ยิ่งถ้าบ้านไหนมีเด็กเล็ก ยิ่งต้องจัดแจงพื้นที่ให้เหมาะสม ทั้งเพื่อความปลอดภัยและความสะดวกสบาย

5.ท่องเที่ยว

ปิดท้ายด้วยการขอสินเชื่อส่วนบุคคลเพื่อนำไปเป็นค่าใช้จ่ายในการท่องเที่ยวประจำปี ซึ่ง rabbit finance มองว่าการท่องเที่ยวเป็นกิจกรรมที่สำคัญมาก ๆ เลยนะ การได้ออกไปสัมผัสประสบการณ์ใหม่ ๆ ชมวิวสวย ๆ เจอผู้คนน่ารัก และพักจากงานที่ทำอยู่ทุกวี่วัน จะช่วยให้จิตใจผ่อนคลาย และพร้อมสำหรับปีต่อไปยังไงล่ะ


สินเชื่อส่วนบุคคลธนาคารกรุงศรี ตัวช่วยที่ดีด้านการเงิน 

rabbit finance ขอแนะนำ สินเชื่อหมุนเวียนส่วนบุคคล จาก ธนาคารกรุงศรีอยุธยา (Krungsri Personal Loan) สินเชื่อเงินก้อนที่รู้ผลไว อนุมัติเงินก้อนใหญ่ให้คุณนำไปใช้จ่ายเพื่อชีวิตที่ลงตัวยิ่งขึ้น ที่สำคัญยังเป็นตัวช่วยในการบริหารการเงินส่วนบุคคลได้อย่างมีประสิทธิภาพ ลดภาระค่าใช้จ่ายต่อเดือน ช่วยให้คุณมีอิสรภาพทางการเงิน และใช้ชีวิตได้อย่างอิสระ

จุดเด่นของ ‘สินเชื่อหมุนเวียนส่วนบุคคลธนาคารกรุงศรี’

  • ดอกเบี้ยต่ำสุด 7.5% ต่อปี*
  • คำนวณอัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก ลดภาระหนี้สิน ผ่อนสบาย ๆ ได้นานสุด 60 เดือน
  • อนุมัติวงเงินสูงสุด 5 เท่าของรายได้เฉลี่ยต่อเดือนแต่ไม่เกิน 2 ล้านบาท
  • ไม่ต้องใช้หลักทรัพย์ หรือบุคคลค้ำประกัน
  • รู้ผลไว ได้เงินก้อนทันใจ ภายใน 1 วัน

ว่าแต่ใครสมัคร ‘สินเชื่อหมุนเวียนส่วนบุคคลธนาคารกรุงศรี’ ได้บ้างล่ะ?

1.พนักงานประจำ มีรายได้รวมต่อเดือน 20,000 บาทขึ้นไป และมีอายุงานอย่างน้อย 1 ปี

2.เจ้าของกิจการ มีรายได้หรือยอดขายต่อเดือน 200,000 บาทขึ้นไป และมีอายุกิจการนับตั้งแต่วันจดทะเบียน 1 ปีขึ้นไป


สินเชื่อส่วนบุคคล ถือว่าเป็นตัวช่วยทางการเงินที่ดีในยามที่คุณต้องใช้จ่ายเร่งด่วน หรือมีความจำเป็นต้องใช้เงินก้อน แต่อย่างไรก็ดี การไม่มีหนี้เป็นลาภสูงสุดนะคะ อย่าลืมวางแผนการเงินให้ดี แบ่งเงินออม ทำบัญชีรายรับ-รายจ่าย และจัดสรรรายได้ให้ลงตัวเพื่อการใช้ชีวิตที่แฮปปี้ แต่ถ้าเมื่อไหร่ต้องกู้เงิน ก็อย่าลืมมองหาสินเชื่อดี ๆ จากธนาคารกรุงศรีอยุธยา

สมัคร ‘สินเชื่อหมุนเวียนส่วนบุคคล จาก ธนาคารกรุงศรีอยุธยา’
คลิก https://rabbitfinance.com

EYELINER
EYELINER
เพราะตัวอักษรอธิบายความใด ๆ แทนสมองและหัวใจได้ดี
Previous
Next

บทความแนะนำ​

thisshop
เรื่องราวดี ๆ จากพันธมิตรของเรา

โครงการประกวด “Thisshop Campus Ambassador 2020 Presented by Vivo”

Thisshop ร่วมกับ Vivo จัดโครงการประกวด “Thisshop Campus Ambassador 2020 Presented by …

วัยทำงาน
เรื่องราวดี ๆ จากพันธมิตรของเรา

อยู่ต่อหรือพอแค่นี้ สังเกต 5 สัญญาณที่บอกว่างานนี้คืองานที่ชอบหรือไม่

คนทำงานหลายคนนั้นไม่ได้ทำงานที่ตรงกับความชอบและความสนใจจริง ๆ เลย เพราะจำเป็นต้องหารายได้เพื่อเลี้ยงชีพ ทำให้เกิดปัญหาตามมามากมายทั้งเบื่องาน เครียด และไม่มีความสุข จนต้องคิดเรื่องเปลี่ยนงานอยู่บ่อย ๆ ซึ่งในขณะเดียวกันเด็กจบใหม่ที่ทำงานมาได้ระยะหนึ่งหลายคนอาจกำลังถามคำถามกับตัวเองอยู่เช่นกัน ว่า …

ประกันรถยนต์
ประกันรถยนต์

อยากได้ ประกันรถยนต์ ราคาเบา ๆ ต้องทำยังไง?

ประกันรถยนต์เป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้ แต่ในเศรษฐกิจแบบนี้ หลายคนอาจจะอยากลดค่าใช้จ่ายด้วยการจ่ายเบี้ยประกันที่ถูกลง แบบนี้เราจะต้องทำยังไงดีล่ะ? rabbit finance มีคำตอบมาฝากกัน อยากได้ประกันรถราคาถูก ต้องทำยังไง? เปรียบเทียบ …