คลิกปุ๊บ เทียบปั๊บ ประหยัดเลย

จ-ส: 8.00 น. - 19.00 น.

ขอสินเชื่อง่ายๆ

4 สินเชื่อส่วนบุคคล สำหรับมือใหม่หัดขอ

ปฎิเสธไม่ได้เลยจริง ๆ ว่าการขอสินเชื่อนั้นช่วยเราได้มากเมื่อต้องการเงินก้อนมาหมุนเวียน หรือคอยช่วยเหลือให้รอดพ้นวิกฤตค่าใช้จ่ายต่าง ๆ ไปได้ แต่จะมีบ้างไหมนะ สินเชื่อที่ของ่าย ๆ มือใหม่หัดขอก็สามารถขอได้ ไม่ยุ่งยาก ตาม rabbit finance มาเลย

ขอสินเชื่อง่ายๆ ที่ไหนดี

4 สินเชื่อส่วนบุคคล สำหรับมือใหม่หัดขอ

สินเชื่อส่วนบุคคลซิตี้ จาก Citibank

สินเชื่อส่วนบุคคลซิตี้ จาก Citibank คือหนึ่งในสินเชื่อที่ขึ้นชื่อว่าอนุมัติง่ายมาก ๆ  นอกจากจะสมัครทางออนไลน์ง่าย ๆ ได้แล้ว ขั้นตอนการสมัครก็ไม่ยุ่งยาก วงเงินอนุมัติก็น่าพอใจ แถมดอกเบี้ยต่ำพิเศษ และจุดเด่นที่น่าสนใจคือไม่เช็กภาระหนี้ของผู้ขอสินเชื่อ ทำให้ช่วยลดขั้นตอนการตรวจสอบคุณสมบัติได้เยอะเลย

ที่สำคัญ  ไม่จำเป็นต้องมีหลักทรัพย์ หรือคนค้ำประกัน อนุมัติวงเงินสูงสุดถึง 1.5 เท่าของรายได้ และให้ผ่อนได้นานสูงสุด 5 ปี

คุณสมบัติ

 • สัญชาติไทยมีอายุ 21 ปี – 60 ปี
 • มีรายได้ประจำตั้งแต่ 20,000 บาทขึ้นไป
 • สำหรับพนักงานบริษัท มีอายุงานตั้งแต่ 4 เดือนขึ้นไป 
 • เจ้าของกิจการ ต้องดำเนินกิจการไม่ต่ำกว่า 2 ปี

ขอสินเชื่อง่ายๆ ขอที่ไหน

สินเชื่อบุคคล UOB I-CASH

นอกจากจะอนุมัติรวดเร็วภายใน 3 วันแล้ว สินเชื่อ UOB I-CASH ยังสมัครง่าย แค่เตรียมเอกสารให้ครบถ้วน หรือถ้าเกิดเปลี่ยนใจ ไม่ต้องการใช้เงินก้อนจากสินเชื่อนี้ ก็สามารถยกเลิกได้ทันทีภายใน 7 วันโดยไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียมอีกด้วย

สินเชื่อ UOB I-CASH อนุมัติวงเงินสูง 5 เท่า หรือไม่เกิน 1,000,000 บาท แถมให้คุณผ่อนจ่ายสบาย ๆ นานสูงสุด 5 ปี ดอกเบี้ยเริ่มต้นที่ 19.99% – 27.99% เท่านั้น 

คุณสมบัติ

 • สัญชาติไทยมีอายุ 20 ปี – 60 ปี
 • สำหรับพนักงานบริษัท มีรายได้ประจำ 20,000 บาทขึ้นไป และมีอายุการทำงาน 1 ปีขึ้นไป
 • เจ้าของกิจการ มีรายรับ 200,000 บาท/เดือนขึ้นไป ต้องดำเนินกิจการไม่ต่ำกว่า 2 ปี

ขอสินเชื่อง่ายๆ คุณสมบัติ

สินเชื่อหมุนเวียนส่วนบุคคล จากธนาคารกรุงศรีอยุธยา

อีกหนึ่งสินเชื่อที่สมัครง่าย ไม่ต้องใช้หลักทรัพย์ หรือคนค้ำประกัน แถมอนุมัติรวดเร็วทันใจ ให้วงเงินสูง 5 เท่าของรายได้ หรือสูงสุด 2,000,000 บาท เรียกได้ว่าวงเงินนั้นสูงสุด ๆ แถมยังผ่อนได้สบายนานถึง 5 ปี ที่น่าสนใจอีกอย่าง คือ โปรโมชั่นส่วนลดดอกเบี้ยให้สำหรับใครที่มีเงินเดือนผ่านธนาคารกรุงศรีอยุธยา ด้วยดอกเบี้ย 9.99% ต่อปี นาน 3 เดือน, คนที่มีรายได้ประจำ 10.99% ต่อปี นาน 12 เดือน และคนที่มีธุรกิจส่วนตัว ดอกเบี้ยที่ 12.99% ต่อปี นาน 12 เดือน  

คุณสมบัติ

 • สัญชาติไทยมีอายุ 20 ปี – 60 ปี
 • สำหรับพนักงานบริษัท มีรายได้ประจำ 20,000 บาทขึ้นไป และมีอายุการทำงาน 1 ปีขึ้นไป
 • เจ้าของกิจการ มีรายรับ 200,000 บาท/เดือนขึ้นไป ต้องดำเนินกิจการไม่ต่ำกว่า 1 ปี

วิธี ขอสินเชื่อง่ายๆ

สินเชื่อส่วนบุคคลแคชทูโก จากธนาคารทหารไทย

อีกหนึ่งสินเชื่อที่อนุมัติง่าย ๆ ที่จะช่วยทำให้คุณคล่องตัวมากขึ้นด้วยเงินก้อน ไม่ว่าฉุกเฉินแค่ไหนก็หมดปัญหา เพราะอนุมัติไว ตรวจสอบเอกสารทันใจ พร้อมลดดอกเบี้ยอัตราพิเศษ 3% ต่อปี เพียงคุณใช้บัญชี ทีเอ็มบี ออลล์ ฟรี 5 ครั้ง/เดือน 

สินเชื่อส่วนบุคคลแคชทูโกให้เงินก้อนโตไปใช้จ่ายหมุนเวียน ด้วยวงเงินอนุมัติสูงสุด 5 เท่าของรายได้ และผ่อนชำระนาน 5 ปี พร้อมอัตราดอกเบี้ยลดทุดเดือน 

คุณสมบัติ

 • สัญชาติไทยมีอายุ 20 ปี – 60 ปี
 • สำหรับพนักงานบริษัท มีรายได้ประจำ 15,000 บาทขึ้นไป และมีอายุการทำงาน 4 เดือนขึ้นไป
 • เจ้าของกิจการ มีรายรับ 20,000บาท/เดือนขึ้นไป ต้องดำเนินกิจการไม่ต่ำกว่า 2 ปี

ขอสินเชื่อง่ายๆ ต้องทำยังไง


และนี่เป็นเพียงสินเชื่อบางส่วนเท่านั้นที่เราขอบอกได้เลยว่าของ่าย เงื่อนไขน้อย และอนุมัติวงเงินให้คุณนำไปหมุนเวียนได้อย่างเต็มที่ แต่ทั้งนี้ทุกอย่างก็ยังต้องขึ้นกับนโยบาย หรือเงื่อนไขอนุมัติปลีกย่อยของแต่ละสถาบันการเงินเป็นหลักด้วยนะคะ

สำหรับใครที่อยากจะเปรียบเทียบสินเชื่ออื่น ๆ เพิ่มเติม ก็ต้องที่นี่เลย rabbit finance โบรกเกอร์ประกันภัย ที่นอกจากจะให้คุณเรื่องประกันรถยนต์แล้ว เรายังมีบริการเปรียบเทียบสินเชื่อส่วนบุคคล ประกันแบบอื่น ๆ และสินเชื่อทุกประเภท ไว้ให้คุณได้เลือกสรรอย่างเต็มที่

คะน้าใบเขียว
คะน้าใบเขียว
นักเขียนรุ่นไฮบริด ผู้พยายามเข้าใจมักเกิ้ล นิยมชมชอบกลางคืน สามารถผูกมิตรได้ด้วยของกินอร่อยๆ ตอนนี้กำลังหลบลี้หนีภัยจากออฟฟิศซินโดรมอยู่
Previous
Next

บทความแนะนำ​

ประตูหนีบนิ้ว
ประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคล

ประตูหนีบนิ้ว! อุบัติเหตุเล็กๆ ที่ไม่เล็กอย่างที่คิด

ประตูหนีบนิ้ว อุบัติเหตุที่อาจเกิดขึ้นได้เสมอ แน่นอนว่าดูผิวเผินอาจจะเป็นอุบัติเหตุเล็กๆ น้อยๆ แต่คุณรู้หรือไม่ว่า บางครั้ง ประตูหนีบนิ้ว อาจจะเป็นเรื่องใหญ่กว่าที่คุณคิดก็ได้ ว่าแต่ถ้าเกิดเรื่องแบบนี้ขึ้น เราจะทำอย่างไรดีนะ …

ประกันมอเตอร์ไซค์ชั้น 1
เรื่องราวดี ๆ จากพันธมิตรของเรา

ประกันมอเตอร์ไซค์ชั้น 1 คุ้มครองอะไรบ้าง?

ปัจจุบันมีผู้คนหันมาใช้รถมอเตอร์ไซค์เพื่อความคล่องตัวในการประกอบธุรกิจกันเป็นจำนวนมาก โดยเฉพาะธุรกิจอีคอมเมิร์ซ การค้าออนไลน์ ที่ต้องมีการแข่งขันกันอยู่ตลอดเวลา เพื่อให้เข้าถึงลูกค้าได้อย่างรวดเร็ว แต่เมื่อมีปริมาณการใช้รถมอเตอร์ไซค์เพิ่ม ผู้ขับขี่ก็ควรระมัดระวังในการขับขี่รถ เพราะทุกครั้งที่วิ่งขับขี่บนท้องถนนนั้นอาจจะทำให้เกิดอุบัติเหตุได้ ฉะนั้นแล้วจึงควรทำประกันมอเตอร์ไซค์ชั้น 1 …

เรื่องราวดี ๆ จากพันธมิตรของเรา

How To ดูแลรถยนต์ที่จอดทิ้งไว้นานๆ ยังไงดี ?

เข้าสู่ช่วงการแพร่ระบาดของโควิด-19 ระลอกใหม่อีกครั้ง และบางคนจะได้ Work from home กันแล้ว ทำให้แทบจะไม่ได้ออกไปไหน แล้วแบบนี้ ถ้าต้องจอดรถทิ้งไว้บ้านนานๆ …