คลิกปุ๊บ เทียบปั๊บ ประหยัดเลย

จ-ส: 8.00 น. - 19.00 น.

สินเชื่อส่วนบุคคล

ชี้เป้า! 7 สินค้าขายดีในตลาดออนไลน์ 2020

การระบาดของโควิด-19 ทำให้เกิด New Normal คือความปกติในรูปแบบใหม่ ซึ่งเป็นไลฟ์สไตล์ที่เราต่างเปิดรับและเปลี่ยนแปลงเพื่อใช้ชีวิตตามปกติ โดยลดการสัมผัสระหว่างบุคคล และการเว้นระยะห่างทางสังคม (Social Distancing) เพื่อความปลอดภัย และลดโอกาสที่จะมีการระบาดระลอกใหม่

โดยเฉพาะการจับจ่ายใช้สอย ที่หลาย ๆ ร้านค้า หลาย ๆ ห้างสรรพสินค้า ต่างปรับเปลี่ยนรูปแบบการซื้อขายมาอยู่ในรูปแบบออนไลน์ เพื่อความสะดวกสบายของผู้บริโภค ทำให้หลายธุรกิจบนโลกออนไลน์เกิดขึ้นใหม่และขายดิบขายดีเป็นทน้ำเทท่า ซึ่งมีอะไรบ้าง วันนี้ rabbit finance ได้รวบรวมมาฝากกัน

สินเชื่อส่วนบุคคล

7 สินค้าขายดีบนโลกออนไลน์

1.หน้ากากอนามัย

ในช่วงโควิด-19 หน้ากากอนามัยถือว่าเป็นของหายากมาก ๆ ถือว่ายังคงเป็นอุปกรณ์ที่มีความต้องการอยู่เสมอ เพราะทุกคนทั่วโลกต่างต้องการความปลอดภัยเพื่อป้องกันเชื้อไวรัสโควิด-19 ให้กับตัวเอง และบางคนก็ต้องการที่จะซื้อเพื่อนำไปบริจาคให้โรงพยาบาล นอกจากนี้ ยังมีผู้ประกอบการหลายรายต่างออกแบบและผลิตหน้ากากอนามัยที่มีดีไซน์ทันสมัย สีสันสะดุดตา เพื่อเอาในสายแฟอีกด้วย

สินเชื่อส่วนบุคคล


2.เจลล้างมือ

อย่างที่ทราบกันดีว่ายังไม่มีวัคซีนป้องกันไวรัสโควิด-19 วิธีที่มีประสิทธิภาพที่สุดในตอนนี้คือการหลีกเลี่ยงความเสี่ยงในการรับเชื้อไวรัสทุก ๆ ทาง โดยองค์กรอนามัยโลกได้ออกมาแนะนำวิธีการปฏิบัติเพื่อลดความเสี่ยงการติดเชื้อที่ทุกคนสามารถปฏิบัติตามได้ทุก ๆ วัน นอกจากการสวมหน้ากากอนามัยแล้ว การล้างมือด้วยสบู่และน้ำ หรือ เจลแอลกอฮอล์ก็เป็นสิ่งจำเป็น จึงทำให้สินค้าชนิดนี้ขายดีเป็นอย่างมาก แถมยังมีให้เลือกหลายสูตร หลายขนาด ตอบโจทย์ทุกการใช้งานเลยทีเดียว

สินเชื่อส่วนบุคคล


3.อาหารแห้ง

อีกหนึ่งสินค้าที่กำลังได้รับความนิยมสูงและตอบโจทย์ความต้องการของประชาชนในช่วงที่ไวรัสโควิด-19 ระบาด นั่นคือ อาหารตากแห้ง และอาหารอบแห้ง ไม่ว่าจะเป็นข้าวสาร กุ้งแห้ง กุนเชียง ปลาหมึก ปลาทะเล ไข่เค็ม ไข่เยี่ยวม้า ฯลฯ หรือแม้แต่ขนมขบเคี้ยว ก็สามารถสร้างรายได้บนโลกออนไลน์ได้อย่างไม่น่าเชื่อ แต่ต้องผลิตจากวัตถุดิบคุณภาพดี ปรุงอาหารได้หลากหลาย และรสชาติอร่อย เพื่อให้ลูกค้าติดใจและกลับมาซื้อซ้ำ จึงจะเรียกว่าธุรกิจของคุณประสบความสำเร็จ

สินเชื่อส่วนบุคคล


4.อาหารสำเร็จรูป

การขายอาหารสำเร็จรูป หรืออาหารเดลิเวอรี่ ก็ได้รับความนิยมอย่างมาก ยิ่งในช่วง 2-3 เดือนที่ผ่านมา อาหารเดลิเวอรี่มีการเติบโตมากขึ้นเรื่อย ๆ เนื่องจากไม่มีใครอยากออกนอกบ้าน ห้างสรรพสินค้าและร้านอาหารก็ปิดให้บริการเป็นส่วนใหญ่ จากการสำรวจพบว่าอาหารเดลิเวอรี่ที่มีจำนวนออเดอร์มากที่สุดก็จะเป็นอาหารประเภทข้าวกล่อง อาหารตามสั่ง อาหารคลีน เบเกอรี่อบร้อน และเครื่องดื่มชงใหม่ ซึ่งก็มีการแข่งขันของร้านเล็กไปจนถึงแบรนด์ระดับโลกให้เราติดตามอย่างต่อเนื่อง

สินเชื่อส่วนบุคคล


[rabbitads slug=full-screen]

5.ขายต้นไม้

ช่วงอยู่บ้านว่าง ๆ อีกกิจกรรมผ่อนคลายที่ดีคือการปลูกต้นไม้ จัดสวน และเพาะต้นไม้ขาย ทำให้ตลาดต้นไม้กลับมาคึกคักอีกครั้ง ไม่ว่าจะเป็นการขายต้นไม้มงคล ต้นไม้ฟอกอากาศ เมล็ดพันธุ์ รวมทั้งอุปกรณ์ในการปลูก แถมยังสั่งซื้อทางออนไลน์แบบง่าย ๆ และจัดส่งถึงบ้าน ลูกค้าไม่ต้องเสียเวลาไปเดินตากแดดเลือกซื้อ แถมยังลดการสัมผัสอีกด้วย โดยต้นไม้ยอดฮิตที่มียอดขายสูงมาก ๆ และเหล่าคนดังก็นิยมปลูก อาทิ เดหลี ไทรใบสัก ยางอินเดีย กวักมรกต ว่านงาช้าง และลิ้นมังกร เป็นต้น

สินเชื่อส่วนบุคคล


6.อุปกรณ์แต่งบ้าน 

ปัจจุบัน แพลทฟอร์มช้อปปิ้งออนไลน์ก็วางขายสินค้าในหมวดหมู่อุปกรณ์ตกแต่งบ้านแบบจัดเต็ม ไม่ว่าจะเป็น ของใช้ในครัว เฟอร์นิเจอร์ชิ้นใหญ่ ของประดับตกแต่ง ไปจนถึงอุปกรณ์ไฟฟ้าที่มีการรับประกันจากโรงงาน ยิ่งเป็นช่องที่ต้องกักตัวอยู่บ้านนาน ๆ หลายคนก็เริ่มมีไอเดียจะแต่งบ้านเพิ่มเติม หรือปรับเปลี่ยนเฟอร์นิเจอร์บางอย่างให้ตอบโจทย์มากขึ้น อาทิ โซฟา เก้าอี้ทำงาน โต๊ะทำงาน รวมทั้งเครื่องฟอกอากาศเพื่อสุขภาพที่ดีของสมาชิกในครอบครัว

สินเชื่อส่วนบุคคล


7.สินค้าสินค้าพื้นบ้าน

สินค้าพื้นบ้านหรือสินค้า OTOP ของไทยนิยมขายบนโลกออนไลน์เป็นอย่างมาก เพราะสินค้าพื้นบ้านของไทยล้วนแล้วแต่เป็นที่ต้องการของตลาดในต่างประเทศ สินค้าภูมิปัญญาท้องถิ่นไทยมีคุณค่าและมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ที่สำคัญคือราคาไม่แพงและไม่ทำให้เงินรั่วไหลออกนอกประเทศอีกด้วย ซึ่งสินค้าขายดีก็หนีไม่พ้นยาหม่อง สมุนไพรไทย ยาหอม ผ้าไหม เครื่องจักรสาน เครื่องเงิน ชาสมุนไพร และอาหารอร่อย ๆ ที่เป็นของดีประจำ 77 จังหวัด


สินเชื่อส่วนบุคคลตัวช่วยให้ธุรกิจโตแบบก้าวกระโดด

เมื่อคิดจะเริ่มทำธุรกิจอะไรก็ตาม สิ่งสำคัญที่สุดคือต้องมีทุนทรัพย์เพื่อให้ธุรกิจของเราดำเนินไปอย่างราบรื่น ฉะนั้นแล้วการขอกู้สินเชื่อส่วนบุคคลเพื่อลงทุนหรือขยายธุรกิจ ก็เป็นการทำให้ธุรกิจเติบโตก้าวไปข้างหน้าได้ ไม่ว่าจะเป็นการพัฒนาสาธารณูปโภค การก่อสร้าง การลงทุนในเครื่องจักรและอุปกรณ์ รวมทั้งพัฒนาทรัพยากรบุคคลให้พร้อมสำหรับงานบริการ เป็นต้น

rabbit finance ก็มีสินเชื่อส่วนบุคคลให้คุณลองเข้ามาเปรียบเทียบ และศึกษาเงื่อนไข จากหลากหลายสถาบันการเงิน ไม่ว่าจะเป็น

  • สินเชื่อส่วนบุคคลซิตี้
  • สินเชื่อส่วนบุคคลยูโอบี
  • สินเชื่อส่วนบุคคลทีเอ็มบี

สินเชื่อส่วนบุคคล ดอกเบี้ยต่ำ อนุมัติไว ต้องที่ rabbit finance

สินเชื่อส่วนบุคคล

ใบไม้ร่าเริง
ใบไม้ร่าเริง
"เมื่อมีโอกาสและมีงานทำ ควรเต็มใจทำ โดยไม่จำเป็นต้องตั้งข้อแม้หรือเงื่อนไขอันใดไว้ให้เป็นเครื่องกีดขวาง ไม่ว่าจะจับงานสิ่งใด ย่อมทำได้เสมอ" พระบรมราโชวาทในหลวงรัชกาลที่ ๙ เนื่องในวันพระราชทานปริญญาบัตรแก่วิทยาลัยเทคโนโลยีและอาชีวะศึกษา ๘ กรกฎาคม ๒๕๓๐
Previous
Next

บทความแนะนำ​

บัตรเครดิตซิตี้
บัตรเครดิต

อยู่ดี ๆ ก็สงสัย! แต้มบัตรเครดิตเอาไปแลกอะไรได้บ้าง?

เรียกว่า บัตรเครดิตสะสมแต้ม หรือ บัตรเครดิตสะสมคะแนน เป็นไอเทมเด็ดสำหรับคนใช้เงินเป็นเลยก็ว่าได้ เพราะแต้มที่สะสมจากการรูดจ่ายไปนั้นสามารถนำมาแลกเป็นส่วนลด สิทธิประโยชน์ และของสมนาคุณเก๋ ๆ ได้อีกมากมาย วันนี้ …

ประกันออมทรัพย์
ประกันชีวิตออมทรัพย์และการลงทุน

ถ้าเกิด “วิกฤตต้มยำกุ้ง” อีกครั้ง จะทำยังไง?

แม้วิกฤตต้มยำกุ้งจะผ่านมานานถึง 23 ปีแล้ว แต่หลายคนยังมีภาพจำชัดเจน และบางคนก็กังวลว่าเหตุการณ์ดังกล่าวจะเกิดขึ้นอีกครั้ง โดยเฉพาะกับช่วงเวลาเศรษฐกิจเช่นนี้ แบบนี้เราจะต้องเตรียมตัวเผื่อไว้ไหมนะ? มาดูกันดีกว่า  ถ้าเกิด “วิกฤตต้มยำกุ้ง” …

สินเชื่อรถลีสซิ่ง
ประกันรถยนต์

เลือกรถยนต์ให้โดนใจ กับ 5 ไลฟ์สไตล์ที่เป็นคุณ

ในแต่ละปีเราจะเห็นได้ว่ารถยนต์แต่ละยี่ห้อต่างออกรุ่นใหม่ ๆ ที่สวยงามและทันสมัย ไม่ว่าจะเป็นรูปร่างที่โดดเด่น เทคโนโลยีล้ำ ๆ หรือแม้แต่การออกแบบพื้นที่ใช้สอยให้สอดรับกับไลฟ์สไตล์ของผู้คนที่กำลังเปลี่ยนไป แต่นอกเหนือจากความสวยงามโดนใจผู้ขับขี่แล้ว ยังมีปัจจัยหลายอย่างที่ต้องนำมาประกอบการพิจารณาก่อนตัดสินใจซื้อรถใหม่ ไลฟ์สไตล์แบบนี้เหมาะกับรถยนต์แบบไหน? …