คลิกปุ๊บ เทียบปั๊บ ประหยัดเลย

จ-ส: 8.00 น. - 19.00 น.

สินเชื่อส่วนบุคคล

เช็กที่นี่! ขอสินเชื่อส่วนบุคคลดอกเบี้ยต่ำ กับ rabbit finance

ปัญหาเงินทองไม่พอใช้ในแต่ละเดือน หรือมีเหตุจำเป็นต้องใช้เงินอย่างเร่งด่วน ไม่ว่าจะเข้าโรงพยาบาล ซ่อมบ้าน ทุนการศึกษาของลูกหลาน หรือต่อยอดทางธุรกิจ  ล้วนเป็นเรื่องที่จำเป็นต้องใช้เงินด้วยกันทั้งสิ้น การขอสินเชื่อส่วนบุคคลเป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่คนส่วนใหญ่เลือกใช้ แต่จะหาแหล่งเงินกู้จากที่ไหน วันนี้ แรบบิทไฟแนนซ์ มีข้อมูลดี ๆ สำหรับใครที่มองหาสินเชื่อส่วนบุคคลดอกเบี้ยถูก

สินเชื่อส่วนบุคคล

แนะนำ 4 สินเชื่อส่วนบุคคล ดอกเบี้ยถูกมาก

  • สินเชื่อส่วนบุคคลซิตี้

อนุมัติเงินไว รับเงินก้อนรวดเร็วทันใจ ไม่ต้องค้ำประกัน อนุมัติวงเงินสูงสุด 5 เท่าของรายได้ หรือ 2 ล้านบาท ดอกเบี้ยต่ำสุดเริ่มต้นที่ 7.99% เมื่อได้รับอนุมัติวงเงินสินเชื่อ 150,000 บาท หรือเพียง 13.99% ในโปรแกรมพิเศษ หรืออัตราดอกเบี้ยพิเศษสูงสุด 3% สำหรับกลุ่มลูกค้าที่เป็นเจ้าหน้าที่ราชการ หรือพนักงานรัฐวิสาหกิจ และพนักงานบริษัทมหาชนที่มีรายได้ 30,000 บาทต่อเดือน ผ่อนนานสูงถึง 60 เดือน

รับฟรี! กระเป๋าเดินทาง 26 นิ้ว Black Supreme มูลค่า 9,000 บาท เพียงสมัครวันนี้ถึง 30 มิถุนายน 2563 ซึ่งผู้สมัครต้องมีเงินเดือนประจำที่ระบุในสลิปเงินเดือน ตั้งแต่ 20,000 บาทขึ้นไป และต้องมีอายุงานตั้งแต่ 4 เดือนขึ้นไป หรือเป็นเจ้าของกิจการดำเนินธุรกิจประเภทเดียวกันตั้งแต่ 2 ปีขึ้นไป

สินเชื่อส่วนบุคคล

  • สินเชื่อหมุนเวียนส่วนบุคคล กรุงศรี

เคลียร์หนี้หนักให้เบาได้ในคราวเดียว ด้วยสินเชื่อดอกเบี้ยต่ำ ได้เงินไว ไม่ต้องมีคนค้ำประกัน อนุมัติวงเงินสูงสุด 2 ล้านบาท หรือสูงสุด 5 เท่าของรายได้ แถมสมัครเพียงครั้งเดียวก็มีวงเงินใช้ตลอดไปผ่อนจ่ายสบายสูงสุด 60 เดือน

สินเชื่อหมุนเวียนส่วนบุคคล กรุงศรี ยังอัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก พร้อมอัตราดอกเบี้ยพิเศษ สำหรับพนักงานประจำที่รับเงินเดือนผ่านบัญชีของธนาคารกรุงศรีอยุธยา และสำหรับเจ้าของกิจการอัตราดอกเบี้ย 9.99% ต่อปี ใน 3 เดือนแรก โดยอัตราดอกเบี้ยข้างต้นจะเริ่มตั้งแต่วันที่ 1 ม.ค. – 31 ธ.ค. 2563 นี้

[rabbitads slug=full-screen]

สินเชื่อส่วนบุคคล

  • สินเชื่อส่วนบุคคล UOB I-Cash

ช่วยได้ อนุมัติไว ภายใน 3 วัน ไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียมในการขอสินเชื่อส่วนบุคคล เหมาะสำหรับมือใหม่หัดกู้ เพราะสมัครง่าย ไม่ต้องมีคนค้ำประกัน รับเงินก้อนสูงสุดถึง 1.5 ล้านบาท หรือ 5 เท่าของเงินเดือน คิดอัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก ปิดยอดได้ไว แถมเลือกระยะเวลาผ่อนได้ตั้้งแต่ 12 – 60 เดือนเลยทีเดียว หากต้องการยกเลิกวงเงิน ก็สามารถทำได้ภายใน 7 วัน  โดยไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียมใด ๆ

คุณสมบัติการสมัครก็เพียงเป็นพนักงานประจำมีอายุการทำงาน 1 ปีขึ้นไป ในบริษัทปัจจุบัน หรือในธุรกิจประเภทเดียวกัน มีเงินเดือนประจำ 20,000 บาทขึ้นไป และต้องเป็นบุคคลสัญชาติไทย อายุ 20-60 ปี ส่วนเจ้าของกิจการ ต้องมีรายรับ 200,000 บาท/เดือนขึ้นไป มีอายุการทำงาน 3 ปี ขึ้นไปในกิจการเดียวกันนะคะ

สินเชื่อส่วนบุคคล

  • สินเชื่อส่วนบุคคลทีเอ็มบี

ลดอัตราดอกเบี้ย 3% ต่อปี ลดทุกเดือน จากดอกเบี้ยปกติ แค่ใช้บัญชี ทีเอ็มบี ออลล์ ฟรี 5 ครั้ง/เดือน บวกกับถ้าสมัครบริการหักบัญชีอัตโนมัติ (Direct Debit) พร้อมอนุมัติวงเงินสูงถึง 1.5 ล้านบาท ซึ่งการลดอัตราดอกเบี้ยจะมีผลในเดือนถัดไปหลังปฏิบัติตามเงื่อนไขครบถ้วน แถมยังเลือกระยะเวลาผ่อนชำระได้นาน 1 – 5 ปี

สำหรับผู้ที่รับเงินเดือนผ่านบัญชีธนาคาร รับดอกเบี้ยพิเศษ 9% ต่อปี ตลอด 3 เดือนแรก วงเงินอนุมัติระหว่าง 30,000 – 1,500,000 บาท หรือสูงสุด 5 เท่าของรายได้ประจำต่อเดือน กรณีที่ไม่เคยมีบัญชีสินเชื่อบุคคลกับ TMB และมีรายได้ต่ำกว่า 30,000 บาทต่อเดือน จะได้รับวงเงินสูงสุด 1.5 เท่าของรายได้ประจำต่อเดือน และจะมีบัญชีสินเชื่อบุคคลกับสถาบันการเงินต่างๆ รวมกันได้ไม่เกิน 3 แห่ง สมัครได้ทั้งพนักงานประจำและเจ้าของกิจการเช่นเดียวกัน


สินเชื่อส่วนบุคคลเป็นอีกตัวช่วยทางการเงินที่ตอบโจทย์และของ่ายทันใจ คุณสามารถนำเงินก้อนมาใช้จ่ายเพิ่มสภาพคล่องในชีวิตประจำวัน หรือเก็บเป็นทุนในยามฉุกเฉินก็ได้เช่นกัน ยังไงก็ลองเลือกสินเชื่อที่ตรงกับความต้องการ และดอกเบี้ยสมน้ำสมเนื้อกันนะคะ

สมัครสินเชื่อส่วนบุคคล ที่ rabbit finance

สินเชื่อส่วนบุคคล

ใบไม้ร่าเริง
ใบไม้ร่าเริง
"เมื่อมีโอกาสและมีงานทำ ควรเต็มใจทำ โดยไม่จำเป็นต้องตั้งข้อแม้หรือเงื่อนไขอันใดไว้ให้เป็นเครื่องกีดขวาง ไม่ว่าจะจับงานสิ่งใด ย่อมทำได้เสมอ" พระบรมราโชวาทในหลวงรัชกาลที่ ๙ เนื่องในวันพระราชทานปริญญาบัตรแก่วิทยาลัยเทคโนโลยีและอาชีวะศึกษา ๘ กรกฎาคม ๒๕๓๐

บทความแนะนำ​

เลือกสีรถยนต์
เรื่องราวดี ๆ จากพันธมิตรของเรา

รถสีไหนถึงจะเหมาะกับราศีของคุณ?

คนไทยกับความเชื่อนั้นเป็นของคู่กันมาแต่ไหนแต่ไร จนแทบจะกลายเป็นส่วนหนึ่งของชีวิตประจำวันไปแล้ว โดยเฉพาะอย่างยิ่งการจะซื้อรถสักคันนั้นไม่ใช่เรื่องเล่น ๆ คนไทยหลายคนเชื่อว่าสีของรถจะช่วยเสริมสิริมงคลให้กับชีวิต และปลอดภัยแคล้วคลาดจากอันตราย เพราะฉะนั้น การเลือกสีรถควรใช้ให้ถูกโฉลกกับราศีเกิด วันนี้ iPrice …

ประกันสุขภาพคุณแม่
ประกันสุขภาพ IPD-OPD

เช็กสุขภาพ! คุณแม่หลังคลอด กันหน่อย

สุขภาพหลังการคลอดเป็นสิ่งที่สำคัญสำหรับคุณแม่ทุก ๆ ท่าน เพราะเป็นช่วงที่ร่างกายกำลังฟื้นตัว แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นระหว่างทางก็อาจจะมีการเปลี่ยนแปลง ซึ่งคุณแม่หลังคลอดต้องคอยสังเกตอาการต่าง ๆ ว่าแต่มีอะไรต้องใส่ใจเป็นพิเศษบ้างนั้น ตาม rabbit …

บัตรเครดิต
ความบันเทิง

เตรียมป๊อบคอร์น! ชวนส่องหนังและซีรี่ส์ “ซอมบี้เกาหลี”

สัปดาห์ที่แล้วมีภาพยนตร์ซอมบี้เกาหลีฟอร์มยักษ์อย่าง Peninsula ซึ่งเป็นภาคต่อของ Train to Busan ภาพยนตร์ที่ทำรายได้ถล่มทลายทั่วโลก วันนี้ rabbit finance …