คลิกปุ๊บ เทียบปั๊บ ประหยัดเลย

จ-ส: 8.00 น. - 19.00 น.

ไม่มี ไม่หนี แต่จะจ่าย กับสินเชื่อเพื่อปลดหนี้

ใครบ้างที่จะอยากจะอยู่ในสภาพการเป็นหนี้ ที่ไม่ว่าจะไปไหนหรือทำอะไรก็จะรู้สึกเหมือนมีชนักปักหลัง ทำอะไรไม่สะดวกอย่างที่เคย ต้องคอยระวังในเรื่องของการใช้เงิน ถ้าเราอยู่คนเดียวไม่มีภาระมากมายที่ต้องรับผิดชอบก็ดีหน่อย แต่กลับกันถ้าเราต้องรับผิดชอบอีกหลายชีวิตในครอบครัว การเป็นหนี้ย่อมเป็นอะไรที่ทำให้ชีวิตของเราแย่แน่นอน และการเป็นหนี้นั้นเกิดได้ทั้งกับบุคคลทุกฐานะ ไม่มีจะรวยหรือจนก็ตาม

 


สาเหตุของการเกิดหนี้

 

“หนี้” คือ สิ่งที่เกิดจากหลายสาเหตุของแต่คนไม่ว่าจะโดยความตั้งใจหรือไม่ตั้งใจก็ตาม ซึ่งสาเหตุเหล่านั้นอาจมาจาก ความอยาก ไม่ว่าจะเป็นการอยากได้อยากมีในสิ่งที่ไม่มีความจำเป็นต่อชีวิต แต่อยากมีไว้เพียงเพราะ เราถูกใจหรืออยากซื้อ ซึ่งความอยากเป็นสิ่งสำคัญที่จะทำให้เรากลายเป็นหนี้ได้โดยไม่รู้ตัว หรือ เราอาจจะเป็นหนี้เพราะความจำเป็นที่จะต้องใช้เงินอย่างเร่งด่วนในจำนวนมากที่เราไม่สามารถหามาได้ แต่ไม่ว่าสาเหตุจะมาจากอะไร การเป็นหนี้คือสิ่งที่เราควรหลีกเลี่ยง

การปลดหนี้

 

เมื่อเราเป็นหนี้ไปแล้วเราก็ทำอะไรไม่ได้นอกจากต้องหาเงินมาใช้หนี้ให้กับเจ้าหนี้ของเราในเวลาที่ได้กำหนดเอาไว้  ไม่ว่าจะด้วยวิธีไหนก็ตาม ซึ่งในปัจจุบันก็มีช่องทางในการปลดหนี้เยอะแยะมากมาย คือ

 • กู้เงินนอกระบบ

การกู้เงินนอกระบบเป็นสิ่งที่ผิดกฎหมาย แต่หลายๆคนมักจะนึกถึงการกู้เงินนอกระบบเป็นอย่างแรกเมื่อติดหนี้ เพราะการกู้เงินนอกระบบไม่จำเป็นต้องใช้หลักฐานอะไรมากมาย แต่การกู้เงินในแบบนี้ถ้าเราเจอเจ้าหนี้ที่ดีก็ถือว่าโชคดีไป แต่ถ้าเกิดเราเจอเจ้าหนี้ขาโหด เราอาจจะต้องเจ็บตัวหากเราไม่ใช้หนี้ภายในเวลาที่กำหนด

 • ปลดหนี้จากความสามารถของเรา

การใช้ความสามารถที่เรามีให้เกิดประโยชน์คือสิ่งดีๆที่เราควรนึกถึง เพราะในปัจจุบันนี้ประเทศเรามีรายการดีๆที่ช่วยปลดหนี้ให้กับเราได้ ไม่ว่าจะเป็นรายการที่ให้โชว์ความสามารถเพื่อชิงเงินรางวัล หรือรายการที่เกี่ยวกับการปลดหนี้โดยตรง เช่น รายการปลดหนี้ หรือ รายการไมค์หมดหนี้ เป็นต้น

 • ใช้ทรัพย์สินส่วนตัวไปแลกเงิน

สำหรับใครที่ไม่มีเงินจริงๆแต่อย่างน้อยก็ต้องมีทรัพย์สินอยู่บ้าง ไม่ว่าจะเป็นรถยนต์ รถมอเตอร์ไซค์ บ้านหรือที่ดิน ซึ่ง เราสามารถนำสิ่งเหล่านี้ไปแลกเปลี่ยนเป็นเงินได้  โดยผ่านสถาบันทางการเงินหรือผู้รับจำนอง โดยสิ่งของนั้นเรายังสามารถใช้ประโยชน์จากมันได้อยู่

อีกหนึ่งวิธีของการปลดหนี้

 

อีกหนึ่งวิธีสำหรับการปลดหนี้ในปัจจุบันก็คือ การขอสินเชื่อ ซึ่งธนาคารหลายๆแห่งในประเทศไทยได้ออกสินเชื่อส่วนบุคคลออกมา หรือบางธนาคารก็มีการออกสินเชื่อสำหรับการปลดหนี้โดยเฉพาะให้กับคนที่เป็นหนี้ไม่ว่าจะเป็นสินเชื่อสำหรับการปลดหนี้นอกระบบหรือเพื่อปลดหนี้ประเภทอื่นๆ เช่น

สินเชื่อประชาชนสุขใจ

 

ธนาคารออมสินได้ออกสินเชื่อประชาชนสุขใจ เป็นสินเชื่อที่ให้เงินทุนหมุนเวียนในการประกอบอาชีพแก่ผู้ประกอบการรายย่อย หรือเป็นผู้ที่ยังไม่ได้ประกอบอาชีพใดๆ ที่มีความตั้งใจจะประกอบอาชีพอิสระย่อย เพื่อเป็นเงินทุนหมุนเวียนในการประกอบอาชีพทดแทนการใช้หนี้นอกระบบ โดยที่ไม่ต้องมีหลักประกันใดๆ

คุณสมบัติผู้กู้

 • มีอายุครบ 20 ปีบริบูรณ์และเมื่อรวมอายุผู้กู้กับระยะเวลาที่ชำระเงินกู้ต้องไม่เกิน 60ปี
 • เป็นผู้ประกอบการรายย่อย เช่น พ่อค้า แม่ค้า แผงลอยหรือผู้ให้บริการ
 • มีสถานประกอบการที่แน่นอน ชัดเจน มีหลักฐานรับรองว่าประกอบธุรกิจจริงจากธนาคารออมสิน

 

 


บริการโอนยอดใช้จ่ายบัตรเครดิตและสินเชื่อ

 

Citibank  ได้ออกบริการโอนยอดใช้จ่ายบัตรเครดิตและสินเชื่อ เพื่อช่วยลดภาระการผ่อนชำระยอดใช้จ่ายฯต่อเดือนลง ทำให้ง่ายต่อการจัดการเครดิต ทั้งยังลดจำนวนครั้งในการชำระฯให้น้อยลง เเละที่สำคัญจำนวนวงเงินที่เหลือหลังการโอนยอด ใช้จ่ายสามารถนำมาใช้เสริม ความคล่องตัวทุกความต้องการของคุณเเละครอบครัวได้ด้วย

คุณสมบัติผู้สมัคร

 • สัญชาติไทย มีอายุ 21 ปีขึ้นไป (รวมระยะเวลาผ่อนชำระแล้วไม่เกิน 60 ปี)
 • มีรายได้ต่อเดือนตั้งแต่ 20,000 บาทขึ้นไป และมีอายุงานตั้งแต่ 4 เดือนขึ้นไป สำหรับพนักงานบริษัท
 • สำหรับเจ้าของกิจการ ต้องดำเนินธุรกิจประเภทเดียวกันอย่างน้อย 2 ปี

 

 


สินเชื่อบุคคลธนชาต FLASH Plus

 

สินเชื่ออเนกประสงค์จากธนาคารธนชาตเป็นวงเงินสินเชื่อหมุนเวียน โดยผู้ถือบัตรจะได้รับบัตรพร้อมวงเงินสินเชื่อเพื่อใช้ บริการโอนเงินผ่อนสบาย sabai cash หรือ บริการเงินสดสั่งได้ Cash Transfer ที่เบิกถอนเงินสดจากเครื่อง ATM ตลอด 24 ชม. ทุกที่ทั่วโลก นอกจากนี้ยังมี บริการผ่อนสบาย Smile Plan ให้ผ่อน ชำระสินค้าและบริการ ดอกเบี้ยเริ่มต้น 0% สามารถใช้บริการทั้งหมดนี้ได้สูงสุด 100% ของวงเงินบัตร  ในการทำรายการทุกครั้ง วงเงินคงเหลือในบัตรจะลดลง เมื่อชำระเงินคืน วงเงินจะทยอยกลับคืนสู่บัตร ทำให้ผู้ถือบัตรสามารถเพิ่มความคล่องตัวทางการเงินได้ตลอดทุกที่ทุกเวลา

คุณสมบัติผู้สมัคร

 • สัญชาติไทย มีอายุอายุ 20-60 ปี สำหรับพนักงานประจำ 20-70ปี สำหรับเจ้าของกิจการ
 • สำหรับพนักงานประจำมีรายได้ต่อเดือนตั้งแต่ 20,000 บาทขึ้นไป และมีอายุงานไม่น้อยกว่า 1 ปี
 • สำหรับเจ้าของกิจการต้องดำเนินธุรกิจมาไม่น้อยกว่า 3 ปี
 • มีหมายเลขโทรศัพท์พื้นฐานและโทรศัพท์มือถือที่สามารถติดต่อได้
 • ผ่านการตรวจสอบตามเกณฑ์และเงื่อนไขของธนาคาร

 

 


การเป็นหนี้เกิดขึ้นได้ทุกเมื่อถ้าพลาดพลั้ง หรือใช้เงินแบบไม่ลืมหูลืมตา เหตุผลหลักอาจเป็นเพราะ ไม่รู้จักเก็บออมเงินให้มั่นคง บางคนไม่สามารถหยอดเหรียญใส่กระปุกหรือ ฝากเงินในบัญชีเป็นประจำ  แต่ถ้าใช้วิธีออมเงินแบบสั้นๆ ที่ช่วยให้เก็บเงินแบบอยู่หมัด อย่างน้อยก็ไม่ต้องไปวิ่งโร่หน้าตั้งเพื่อหาเงินก้อนมาใช้จ่ายในอนาคต

สำหรับใครที่สนใจสินเชื่อเพื่อนำไปปลดหนี้จาก citibank ที่เป็นสินเชื่อแบบอเนกประสงค์สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ผ่านทาง  rabbit finance ง่ายๆเพียง คลิกที่นี่  หรือ สอบถามผ่านทาง  Call Center ที่เบอร์โทรศัพท์ :  02-022-1222  ทุกวันจันทร์-วันเสาร์ เวลา 8:00น. – 19:00น.

doubleP
doubleP
Previous
Next

บทความแนะนำ​

ประกันรถยนต์ราคาดีที่สุด
ประกันรถยนต์

9 สิ่งสำคัญที่ต้องมีติดรถยนต์ เผื่อยามฉุกเฉิน

สำหรับใครที่มีรถยนต์ คงจะปฎิเสธไม่ได้เลยว่าอุบัติเหุตจากสิ่งที่ไม่คาดฝันนั้นเกิดขึ้นได้เสมอระหว่างที่ขับขี่ ฉะนั้นแล้วสิ่งที่จะเป็นตัวช่วยทำให้อุ่นใจและเพิ่มความปลอดภัยมีอะไรบ้าง วันนี้ rabbit finance มีข้อมูลดี ๆ มาฝากกัน 9 …

ยางรถยนต์-ประกันรถยนต์
เรื่องราวดี ๆ จากพันธมิตรของเรา

ขับทางไกลสบายๆ ไม่เหนื่อยง่าย ต้องใช้ยางแบบไหน?

สวัสดีครับ จอร์จ จากไทร์บิดกลับมาอีกครั้งครับ วันนี้อยากมาแนะนำว่าทำไมเราถึงขับรถทางไกลแล้วเหนื่อย แล้วมีวิธีไหนที่จะทำให้เราลดอาการเหนื่อยล้าจากการขับรถได้บ้างครับ จริง ๆ แล้วการขับรถก็ไม่ได้ต่างอะไรกับการออกกำลังกาย โดยใช้เครื่องสั่นบริเวณท้องที่ทำให้ช่วยลดน้ำหนักที่เราเห็นตามทีวีกันครับ เพราะยิ่งเครื่องสั่นจะช่วยทำให้เราใช้พลังงานเยอะขึ้น …

หางานทำ-ประกันชีวิต
เรื่องราวดี ๆ จากพันธมิตรของเรา

หางานทำยังไง ให้ได้ไวกว่าที่คิด

ทราบกันดีว่าพิษวิกฤตเศรษฐกิจไม่เพียงมาเยือนแค่ผู้ประกอบการเท่านั้น แต่ยังตกไปอยู่ที่คนทำงานด้วย เพราะเมื่อนายจ้างมีเงินในมือน้อยลง ต้องการแรงงานน้อยลง หรือจำต้องปิด คนทำงานจำนวนมหาศาลจำต้องกลายเป็นคนตกงาน รวมถึงการหางานยากขึ้นอย่างชัดเจน หลาย ๆ คนอาจจะเกิดอาการท้อใจไปตาม …