คลิกปุ๊บ เทียบปั๊บ ประหยัดเลย

จ-ส: 8.00 น. - 19.00 น.

สินเชื่อส่วนบุคคล Citi Bank เพื่อใช้ในการศึกษา

ความรู้เป็นอีกสิ่งหนึ่งที่เด็กทุกคนควรได้รับการสนับสนุนอย่างเต็มที่ ไม่ว่าความรู้นั้นจะออกมาจากหนังสือนิทาน หรือประวัติศาสตร์เรื่องเล่าที่สืบต่อกันมา นั่นเพราะ ความรู้คืออาวุธทางปัญญา เป็นสิ่งที่ทำให้อนาคตของเด็กคนหนึ่งมั่นคงได้ เมื่อเรียบจบไปตามระดับชั้นที่ถูกวางไว้ ก็ถึงเวลาหาเลี้ยงชีพด้วยลำแข้งของตัวเอง อาจจะได้ทำในอาชีพที่รัก หรืออาชีพที่ไม่ได้เรียบจบมา แต่อย่างน้อยคนเป็นพ่อเป็นแม่ก็โล่งใจ

อีกวิธีหนึ่งที่จะได้ซึ่งความรู้มาคือการเรียน โดยการเข้าโรงเรียนเพื่อเรียนหนังสือ องค์ประกอบหลักแล้วก็คือ “เงิน” ไม่ว่าจะเป็นค่าหนังสือ (ที่ตอนนี้เปลี่ยนจากหนังสือเรียนฟรีเป็นหนังสือให้ยืมเรียน)​ ค่าเทอม ค่าชุด รวมไปถึงค่าจิปาถะอื่นๆ อีกมากมาย บางคนอาจบอกว่า กู้เรียนจากกองทุนเงินให้กู้ยืมเพื่อการศึกษา หรือ กยศ. ก็ได้นี่นา แต่ลืมไปไหมว่าโอกาสไม่ได้มีให้ทุกคน (บางทีอาจเป็นเพราะรุ่นพี่ที่ได้ทุน กยศ. ไม่ยอมใช้หนี้ ส่งผลร้ายแรงถึงรุ่นน้อง)​ ปัญหาเรื่องเงินเลยเป็นปัญหาใหญ่ในการศึกษาเล่าเรียน

สินเชื่อส่วนบุคคลตัวช่วยในเรื่องของเงิน

 

สินเชื่อส่วนบุคคลเป็นเงินกู้ประเภทหนึ่งซึ่งไม่ผิดกฎหมาย โดยผู้กู้สินเชื่อจะได้รับเงินก้อนจากธนาคารเพื่อมาใช้จ่ายในเรื่องจำเป็น และธนาคารจะพิจารณาจากวงเงินอยู่ที่ประมาณ 5 เท่าของฐานเงินเดือนหรือรายได้ ซึ่งสินเชื่อส่วนบุคคลที่ว่าอาจจะมาในรูปแบบเงินสด หรือบัตรผ่อนสินค้าก็ได้

สินเชื่อซิตี้แบงก์ แบ่งเบาทุกเรื่องการเงิน

 

บางครอบครัวอาจจะกู้เงินนอกระบบเพื่อหาเงินเป็นก้อนเพื่อใช้จ่ายเรื่องเรียนให้ลูก หรือนำของใช้ในบ้านเข้าโรงรับจำนำเมื่อวันเปิดเทอมใกล้มาถึง วิธีต่างๆ ที่ยกตัวอย่างมาล้วนเป็นวิธีการของใครของมันที่พอจะจัดการกับหนี้สินที่จะตามมาได้

แต่สินเชื่อส่วนบุคคล Citi Bank เองก็เป็นวิธีหนึ่งที่จะแบ่งเบาภาระเรื่องค่าใช้จ่ายให้ลูกได้เหมือนกัน โดยสินเชื่อส่วนบุคคลจากธนาคารซิตี้แบงก์ มีโปรโมชั่นสินเชื่อส่วนบุคคลใหม่ๆ เอาใจวัยทำงานโดยเฉพาะ สามารถรับเงินก้อนรวดเร็วทันใจ อาจเป็นเพราะว่าซิตี้แบงก์เข้าใจในทุกความต้องการ ไม่ว่าจะเป็นค่าใช้จ่ายส่วนตัว ขยายกิจการหรือธุรกิจ ปรับปรุงที่อยู่อาศัย หรือเพื่อการศึกษาเองก็เหมือนกัน


สินเชื่อส่วนบุคคล Citi Bank เปิดโอกาสให้คุณทุกวัน

 

สินเชื่อส่วนบุคคลซิตี้แบงก์เอาใจใส่ดูแลและเข้าใจลูกค้าทุกคน คอยตอบโจทย์วัตถุประสงค์การใช้เงินของคนในสังคมได้อย่างลงตัว ในความสามารถที่ควบคุมวงเงินได้ พร้อมดอกเบี้ยอัตราพิเศษ ช่วยให้เรื่องการเงินมีความคล่องตัว วงเงินที่กู้ยืมมีความยืดหยุ่น โดยเงื่อนไขที่ผู้กู้สินเชื่อส่วนบุคคลจาก Citi Bank ที่ต้องรู้มีดังนี้

 • คุณสมบัติ

 1. ผู้ขอสินเชื่อต้องมีอายุ 21 ปีขึ้นไป (รวมระยะเวลาผ่อนชำระแล้วไม่เกิน 60 ปี)
 2. มีรายได้ต่อเดือนตั้งแต่ 20,000 บาทขึ้นไป
 3. มีอายุงานตั้งแต่ 4 เดือนขึ้นไป (สำหรับพนักงานบริษัท)​
 4. ดำเนินธุรกิจประเภทเดียวกันอย่างน้อย 2 ปี (สำหรับเจ้าของกิจการ)

 

 • เอกสารประกอบการพิจารณา

 1. สำเนาบัตรประชาชน หรือบัตรข้าราชการ และสำเนาทะเบียนบ้าน
 2. สลิปเงินเดือน หรือหนังสือรับรองเงินเดือน (ย้อนหลังไม่เกิน 2 เดือน)​
 3. สำเนาสมุดบัญชีธนาคารหน้าแรก และสำเนารายการเดินบัญชีย้อนหลัง 6 เดือน
 4. กรณีเจ้าของกิจการ หยังสือรับรองการจดทะเบียนบริษัท หรือห้างหุ้นส่วนจำกัด (ถ้ามี)​

 

 1. วงเงินสินเชื่อสูงสุด 5 เท่าของรายได้ หรือไม่เกิน 1,000,000 บาท
 2. อัตราดอกเบี้ยสูงสุดไม่เกิน 15% ต่อปี โดยค่าธรรมเนียมรวมแล้วไม่เกิน 28%
 3. ค่าอากรแสตมป์ 0.05% ของวงเงินสินเชื่อ ค่าใช้จ่ายในการชำระเงิน 5-35 บาท
 4. ค่าใช้จ่ายในการตรวจสอบข้อมูลเครดิต 12 บาท
 5. ค่าใช้จ่ายในการติตตามทวงถามหนี้ 100 บาทต่อรอบบัญชี

 


ช่องทางในการสมัครสินเชื่อส่วนบุคคล Citi Bank

 

และช่องทางในการสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลกับซิตี้แบงก์ สามารถพุ่งตรงไปที่ห้างสรรพสินค้าใกล้บ้านคุณได้ในทันที เพราะ Citi Bank มีจำนวน 31 สาขา ครอบคลุมพื้นที่กรุงเทพ และปริมณฑลจำนวน 19 สาขา ต่างจังหวัด 12 สาขา นอกจากสาขาในกรุงเทพ หรือภาคต่างๆ ของประเทศไทยแล้ว (คุณสามารถดูสาขาอื่นๆ ได้ที่นี่​)  และสินเชื่อส่วนบุคคลซิตี้แบงก์ยังสมัครผ่านช่องทางออนไลน์ได้อีกด้วย

ข้อดีของสินเชื่อส่วนบุคคล Citi Bank

 

 • สินเชื่อส่วนบุคคลของซิตี้แบงก์ไม่ต้องมีหลักทรัพย์หรือบุคคลค้ำประกัน ธนาคารจะดูเพียงหลักฐานเงินเดือนว่าผ่านตามเกณฑ์ที่ตั้งไว้หรือเปล่า จากนั้นซิตี้แบงก์จะอนุมัติให้ในวงเงิน 5 เท่าของเงินเดือนหรือรายได้ ข้อดีคือไม่ต้องวิ่งโร่หาคนมาค้ำประกันให้ยุ่งยาก

 

 • มีระยะเวลากำหนดที่แน่นอนว่าจะต้องชำระกี่งวด หรือรู้ตัวเองว่าจะต้องจ่ายเงินเท่าไหร่ในแต่ละเดือน เพราะมีดอกเบี้ยที่กำหนดตายตัว ไม่สูงขึ้นตามการใช้งานเหมือนสินเชื่ออื่นๆ ทำให้ผู้กู้รับรู้ได้ว่าจะจ่ายเท่าไหร่ มีโอกาสเป็นไทเมื่อไหร่

 

 • มั่นใจได้เลยว่าคนที่คิดจะกู้สินเชื่อส่วนบุคคลกับซิตี้แบงก์​ อย่างน้อยก็ต้องอยากรู้ว่าระยะเวลาผ่อนชำระที่มากที่สุด 60 เดือน มีค่าธรรมเนียมเท่าไหร่ จะต้องผ่อนชำระนานแค่ไหน แต่ปัญหานี้จะหมดไป เพราะเว็บไซต์ของซิตี้แบงก์มี โปรแกรมในการคำนวณการผ่อนชำระให้คุณลองคำนวณประกอบการตัดสินใจด้วย

 

จะเห็นได้ว่า การขอสินเชื่อส่วนบุคคลกับซิตี้แบงก์ เป็นทางเลือกหนึ่งที่จะได้เงินมาเพื่อใช้สนับสนุนการเรียน ที่ยกตัวอย่างเงื่อนไขไปข้างต้นก็เพื่อให้ผู้ที่สนใจรู้ว่าตนเองมีคุณสมบัติที่เหมาะสมหรือเปล่า เพราะนอกจากจะขอสินเชื่อกับ Citi Bank แล้ว ยังมีอีกหลายวิธีในการออมเงินให้ลูก  อีกมากมาย แต่อีกวิธีที่ง่ายคือการออมเงินในระยะสั้น หรือเก็บเงินเองไปเรื่อยๆ เพราะสุดท้ายแล้วก็เป็นหน้าที่ของพ่อแม่นี่แหละที่จะส่งลูกให้ถึงฝั่งฝัน

9 Tails
9 Tails
Previous
Next

บทความแนะนำ​

คอร์ส เรียนออนไลน์ ฟรี
เรื่องราวดี ๆ จากพันธมิตรของเรา

4 คอร์ส เรียนออนไลน์ ฟรี ที่สุดของความใจดีจาก google

โควิด-19 ส่งผลกระทบให้ทุกอาชีพต้องระส่ำระส่าย บ้างก็ต้อง WFH บ้างก็โดนปลดออกจากงานกลางคัน ระยะเวลาผ่านไปครึ่งปี เหมือนทุกอย่างจะดีขึ้น แต่เปล่าเลย ล่าสุดมีข่าวว่า หญิงสาววัย …

หม้อน้ำรั่ว
ประกันรถยนต์

หม้อน้ำรถยนต์รั่วกลางทาง ต้องรับมืออย่างไร

ใครขับรถเก่าที่มีอายุตั้งแต่ 5 ปีขึ้นไป คงต้องประสบพบเจอกับปัญหาเครื่องยนต์ที่ร้อนจัด เนื่องจากหม้อน้ำรั่ว ทำให้รถสตาร์ทไม่ติด ซึ่งเราที่เป็นเจ้าของรถจะมีวิธีการสังเกตและวิธีการจัดการแก้ไขได้อย่างไร วันนี้ rabbit finance …

ผู้สูงอายุ
ประกันชีวิตผู้สูงอายุ

โรคอะไรบ้าง ที่ผู้สูงอายุในบ้านคุณต้องระวัง

คุณทราบหรือไม่ว่า จากสถิติได้วิเคราะห์ข้อมูลพบว่า เพศชายมีอายุเฉลี่ยสั้นกว่าเพศหญิง โดยเฉพาะผู้ชายวัยกลางคนไปจนถึงผู้สูงวัย ซึ่งสาเหตุหลัก ๆ นั้นมาจากโรคต่าง ๆ ที่รุมเร้า รวมถึงพฤติกรรมการใช้ชีวิตประจำวัน …