คลิกปุ๊บ เทียบปั๊บ ประหยัดเลย

จ-ส: 8.00 น. - 19.00 น.

สินเชื่อส่วนบุคคล

อยากเรียนป.โท แต่ไม่มีเงิน สินเชื่อส่วนบุคคลช่วยได้

ทุกวันนี้การศึกษาถือว่าเป็นสิ่งที่จำเป็น เพราะตลาดแรงงานต่างต้องการคนที่มีความรู้ความสามารถด้วยกันทั้งนั้น การเรียนแค่ปริญญาตรีอย่างเดียว อาจยังไม่พอในยุคสมัยนี้ ดังนั้นการจะต่อยอดให้เราได้มีการศึกษาที่สูงขึ้น เพื่อให้มีหน้าที่การงานที่ก้าวไกลมากยิ่งขึ้น ก็ต้องศึกษาต่อ แต่หลายคนบอกว่า เงินเดือนก็น้อยนิด ภาระก็เยอะแยะ ไหนจะต้องส่งบ้าน ส่งรถ ค่าใช้จ่ายของพ่อแม่ ก็แทบจะไม่เหลือพอเก็บ วันนี้ rabbit finance มีตัวช่วยที่ดีที่จะทำให้การวางแผนของคุณไม่สะดุด มาฝากกันค่ะ

3 เทคนิคง่ายๆ สำหรับคนอยากเรียนป.โท

สินเชื่อส่วนบุคคล

1.ขอทุนจากหน่วยงานรัฐ แม้ไม่มีเงินก็สามารถเรียนปริญญาโทได้

ด้วยการตรวจสอบหาหน่วยงานของภาครัฐที่มีการจัดสอบ เช่น สำนักงานกพ. ที่ให้ทุนรัฐบาลสนับสนุนกับบุคคลทั่วไป ซึ่งนอกจากสำนักงานกพ. แล้วก็ยังมีอีกหลายหน่วยงานที่สามารถให้เราได้เรียนฟรี

นอกจากนี้ บริษัทเอกชนบางแห่งก็มีการส่งเสริมให้พนักงานของตัวเองได้เรียนในระดับที่สูงขึ้นด้วย เพื่อจะได้นำมาใช้พัฒนาองค์กรให้มีประสิทธิภาพ และเจริญก้าวหน้าต่อไป แต่ส่วนใหญ่แล้วก็จะมีสัญญาว่า ถ้ามาขอทุนเรียน ก็ต้องทำงานชดใช้เป็นระยะ 3-5 ปี ถึงจะสามารถลาออกจากการเป็นพนักงานได้

สินเชื่อส่วนบุคคล

2.นำประสบการณ์การทำงานมาต่อยอดทางการศึกษาได้

แม้ว่าตอนเรียนปริญญาตรีสาขาหนึ่ง แต่พอจบออกมากลับทำงานไม่ตรงกับสาขา หรือคณะที่เรียนมา แต่อยากเรียนต่อปริญญาโทใจจะขาดเพื่อนำไปต่อยอดการทำงานให้ก้าวหน้ามากยิ่งขึ้น ก็ไม่ต้องกังวลใจไปค่ะ คุณสามารถเรียนต่อได้

เช่น จบมาในคณะนิเทศศาสตร์ แต่พอจบออกมากลับได้ทำงานเกี่ยวกับการเงิน ไฟแนนซ์ ก็อยากจะต่อยอดให้การศึกษาด้านไฟแนนซ์ เพื่อส่งเสริมให้หน้าที่การทำงานก้าวไกล ก็สามารถทำได้ ด้วยการนำประสบการณ์จากการทำงานนั้นประมาณ 2-3 ปี แล้วนำใบรับรองการทำงานมาสมัครเรียนปริญญาโทด้านไฟแนนซ์ก็สามารถทำได้

3.ถ้าคุณสมบัติของ 2 ข้อแรกไม่มีเลย

คุณก็ยังสามารถเรียนต่อป.โท ได้ด้วยการขอสินเชื่อส่วนบุคคล ก็สามารถทำให้เราได้ต่อยอดอนาคตอันสดใสได้อย่างสบาย ซึ่ง rabbit finance มีสินเชื่อส่วนบุคคลที่ดีและเหมาะตรงตามความต้องการของลูกค้ามาให้เลือกดังนี้

สินเชื่อส่วนบุคคล

  • สินเชื่อซิตี้แบงก์ หนึ่งในสถาบันการเงินที่ปล่อยสินเชื่อในระบบ ที่เข้าใจทุกความต้องการของผู้กู้ แถมเพิ่มสภาพคล่องกับตัวคุณเองในทุกๆ ด้าน ในอัตราดอกเบี้ยพิเศษสูงสุดไม่เกิน 15.99% ต่อปี ระยะเวลาการผ่อนชำระขั้นต่ำ 12 เดือน และสูงสุดไม่เกิน 60 เดือน ในวงเงินสินเชื่อสูงสุด 5 เท่าของรายได้ หรือไม่เกิน 1,000,000 บาท

นอกจากนี้ลูกค้าที่อยู่ในบริษัทที่จดทะเบียนเป็นบริษัทมหาชน ข้าราชการ หรือ พนักงานรัฐวิสาหกิจ ที่มีรายได้ต่อเดือนตั้งแต่ 30,000 บาทขึ้นไป และต้องได้รับวงเงินอนุมัติตั้งแต่ 150,000  บาทขึ้นไป จะได้รับอัตราดอกเบี้ยพิเศษ ลดสูงสุด 3%

  • สินเชื่อส่วนบุคคล UOB I-Cash อัตราดอกเบี้ยสูงสุดไม่เกิน 28% ต่อปี โดยพนักงานประจำที่มีรายได้ตั้งแต่ 15,000 – 30,000 บาท อัตราดอกเบี้ยอยู่ที่ 27.99% (MRR+20.24) , รายได้ 30,000 – 50,000 บาท อัตราดอกเบี้ยอยู่ที่ 24.99% (MRR+17.24) , รายได้ 50,000 – 100,000 บาท อัตราดอกเบี้ยอยู่ที่ 21.99% (MRR+14.24) และรายได้ตั้งแต่ 100,000 บาทขึ้นไป อัตราดอกเบี้ยอยู่ที 19.99% (MRR+12.24)

กรณีเจ้าของกิจการ รายได้ตั้งแต่ 20,000 – 50,000 บาท อัตราดอกเบี้ยอยู่ที่ 27.99% (MRR+20.24) และรายได้ตั้งแต่ 50,000 บาทขึ้นไป อัตราดอกเบี้ยอยู่ที่ 24.99% (MRR+17.24)

สินเชื่อส่วนบุคคล

  • สินเชื่อบุคคล ทีเอ็มบี แคชทูโก ดอกเบี้ยพิเศษ 9% ต่อปี สำหรับพนักงานบริษัท / ข้าราชการ / รัฐวิสาหกิจที่มีเงินเดือนตั้งแต่ 15,000 บาทขึ้นไป ใน 3 เดือนแรก ที่สมัครตั้งแต่วันนี้ – 30 มิ.ย. 62

พิเศษยิ่งกว่า!! ลดดอกเบี้ยลง 3% ต่อปี จากดอกเบี้ยปกติ ได้ทุกเดือน เพียงแค่ใช้บัญชี ทีเอ็มบี ออลล์ ฟรี อย่างน้อย 5 ครั้ง/เดือน (ไม่นับรวมการสอบถามยอดเงินคงเหลือ) และสมัครใช้บริการหักบัญชีอัตโนมัติ (Direct Debit) เพื่อชำระสินเชื่อบุคคล ทีเอ็มบี แคชทูโก


อย่าให้อุปสรรคทางการเงิน เป็นตัวตัดอนาคตในการต่อยอดทางการงานให้ประสบความสำเร็จยิ่งๆ ขึ้นไปนะคะ เพียงแค่คลิกเข้ามาที่ rabbit finance รับรองว่า คุณจะได้สินเชื่อส่วนบุคคลที่โดนใจอย่างแน่นอนค่ะ

ใบไม้ร่าเริง
ใบไม้ร่าเริง
"เมื่อมีโอกาสและมีงานทำ ควรเต็มใจทำ โดยไม่จำเป็นต้องตั้งข้อแม้หรือเงื่อนไขอันใดไว้ให้เป็นเครื่องกีดขวาง ไม่ว่าจะจับงานสิ่งใด ย่อมทำได้เสมอ" พระบรมราโชวาทในหลวงรัชกาลที่ ๙ เนื่องในวันพระราชทานปริญญาบัตรแก่วิทยาลัยเทคโนโลยีและอาชีวะศึกษา ๘ กรกฎาคม ๒๕๓๐
Previous
Next

บทความแนะนำ​

ที่ปัดน้ำฝน
เรื่องราวดี ๆ จากพันธมิตรของเรา

จะรู้ได้อย่างไร ว่าที่ปัดน้ำฝนหมดอายุแล้วหรือยัง?

การหมั่นเช็คสภาพรถยนต์อยู่เสมอนั่นถือว่าเป็นเรื่องที่จำเป็นอย่างมาก สำหรับคนที่มีรถยนต์ขับขี่บนท้องถนน เพื่อเป็นการลดอุบัติเหตุที่มักจะเกิดขึ้นได้ทุกเวลาที่เราไม่สามารถคาดคิดได้ ยิ่งช่วงหน้าฝน ๆ ตกหนัก ๆ ด้วยแล้วการดูแลอุปกรณ์รถยนต์ถือว่า เป็นสิ่งที่สำคัญอย่างยิ่งที่ต้องระมัดระวังเป็นพิเศษไม่ว่าจะเป็นเรื่องยางรถยนต์ เบรก …

ประกันรถยนต์
เรื่องราวดี ๆ จากพันธมิตรของเรา

จอดรถดับเครื่องเลย หรือติดเครื่องไว้ก่อน แบบไหนดีกว่ากัน

การหมั่นบำรุงรักษารถยนต์ให้มีสภาพที่ใหม่กิ๊กคงสภาพความสมบูรณ์พร้อมใช้งานอยู่ตลอดเวลาถือว่าเป็นเรื่องที่ดีของคนที่รัก โดยเฉพาะเครื่องยนต์ถือว่าเป็นสิ่งสำคัญไม่ใช่น้อยที่ต้องดูแลรักษยาอย่างสม่ำเสมอ ซึ่งในกรณีเกี่ยวกับการดับเครื่องยนต์ ว่าเมื่อเราจอดรถแล้ว สามารถดับเครื่องยนต์ได้ทันที หรือต้องจอดติดเครื่องก่อน หลายคนอาจมีข้อสงสัยไม่ใช่น้อย วันนี้มีข้อมูลดี ๆ ว่า …

รับประกันยาง
เรื่องราวดี ๆ จากพันธมิตรของเรา

ทำความเข้าใจการรับประกันทุกกรณี กับ การรับประกันการผลิต แตกต่างกันอย่างไร

สวัสดีครับเพื่อนๆครับ วันนี้ทางไทร์บิดจะมาอธิบายให้เพื่อนๆฟังกันครับ ว่าการรับประกันของยางในปัจจุบันจะมีสองรูปแบบครับก็คือ การรับประกันทุกกรณีบาดบวมแตกตำ กับ รับประกันการผลิตครับ ซึ่งสองส่วนนี้จะแตกต่างกันอย่างชัดเจนครับ โดยทางไทร์บิดจะมาอธิบายให้เข้าใจกันครับ การรับประกันยางรถยนต์ กับ …