คลิกปุ๊บ เทียบปั๊บ ประหยัดเลย

จ-ส: 8.00 น. - 19.00 น.

สินเชื่อส่วนบุคคล

อยากเรียนป.โท แต่ไม่มีเงิน สินเชื่อส่วนบุคคลช่วยได้

ทุกวันนี้การศึกษาถือว่าเป็นสิ่งที่จำเป็น เพราะตลาดแรงงานต่างต้องการคนที่มีความรู้ความสามารถด้วยกันทั้งนั้น การเรียนแค่ปริญญาตรีอย่างเดียว อาจยังไม่พอในยุคสมัยนี้ ดังนั้นการจะต่อยอดให้เราได้มีการศึกษาที่สูงขึ้น เพื่อให้มีหน้าที่การงานที่ก้าวไกลมากยิ่งขึ้น ก็ต้องศึกษาต่อ แต่หลายคนบอกว่า เงินเดือนก็น้อยนิด ภาระก็เยอะแยะ ไหนจะต้องส่งบ้าน ส่งรถ ค่าใช้จ่ายของพ่อแม่ ก็แทบจะไม่เหลือพอเก็บ วันนี้ rabbit finance มีตัวช่วยที่ดีที่จะทำให้การวางแผนของคุณไม่สะดุด มาฝากกันค่ะ

3 เทคนิคง่ายๆ สำหรับคนอยากเรียนป.โท

สินเชื่อส่วนบุคคล

1.ขอทุนจากหน่วยงานรัฐ แม้ไม่มีเงินก็สามารถเรียนปริญญาโทได้

ด้วยการตรวจสอบหาหน่วยงานของภาครัฐที่มีการจัดสอบ เช่น สำนักงานกพ. ที่ให้ทุนรัฐบาลสนับสนุนกับบุคคลทั่วไป ซึ่งนอกจากสำนักงานกพ. แล้วก็ยังมีอีกหลายหน่วยงานที่สามารถให้เราได้เรียนฟรี

นอกจากนี้ บริษัทเอกชนบางแห่งก็มีการส่งเสริมให้พนักงานของตัวเองได้เรียนในระดับที่สูงขึ้นด้วย เพื่อจะได้นำมาใช้พัฒนาองค์กรให้มีประสิทธิภาพ และเจริญก้าวหน้าต่อไป แต่ส่วนใหญ่แล้วก็จะมีสัญญาว่า ถ้ามาขอทุนเรียน ก็ต้องทำงานชดใช้เป็นระยะ 3-5 ปี ถึงจะสามารถลาออกจากการเป็นพนักงานได้

สินเชื่อส่วนบุคคล

2.นำประสบการณ์การทำงานมาต่อยอดทางการศึกษาได้

แม้ว่าตอนเรียนปริญญาตรีสาขาหนึ่ง แต่พอจบออกมากลับทำงานไม่ตรงกับสาขา หรือคณะที่เรียนมา แต่อยากเรียนต่อปริญญาโทใจจะขาดเพื่อนำไปต่อยอดการทำงานให้ก้าวหน้ามากยิ่งขึ้น ก็ไม่ต้องกังวลใจไปค่ะ คุณสามารถเรียนต่อได้

เช่น จบมาในคณะนิเทศศาสตร์ แต่พอจบออกมากลับได้ทำงานเกี่ยวกับการเงิน ไฟแนนซ์ ก็อยากจะต่อยอดให้การศึกษาด้านไฟแนนซ์ เพื่อส่งเสริมให้หน้าที่การทำงานก้าวไกล ก็สามารถทำได้ ด้วยการนำประสบการณ์จากการทำงานนั้นประมาณ 2-3 ปี แล้วนำใบรับรองการทำงานมาสมัครเรียนปริญญาโทด้านไฟแนนซ์ก็สามารถทำได้

3.ถ้าคุณสมบัติของ 2 ข้อแรกไม่มีเลย

คุณก็ยังสามารถเรียนต่อป.โท ได้ด้วยการขอสินเชื่อส่วนบุคคล ก็สามารถทำให้เราได้ต่อยอดอนาคตอันสดใสได้อย่างสบาย ซึ่ง rabbit finance มีสินเชื่อส่วนบุคคลที่ดีและเหมาะตรงตามความต้องการของลูกค้ามาให้เลือกดังนี้

สินเชื่อส่วนบุคคล

  • สินเชื่อซิตี้แบงก์ หนึ่งในสถาบันการเงินที่ปล่อยสินเชื่อในระบบ ที่เข้าใจทุกความต้องการของผู้กู้ แถมเพิ่มสภาพคล่องกับตัวคุณเองในทุกๆ ด้าน ในอัตราดอกเบี้ยพิเศษสูงสุดไม่เกิน 15.99% ต่อปี ระยะเวลาการผ่อนชำระขั้นต่ำ 12 เดือน และสูงสุดไม่เกิน 60 เดือน ในวงเงินสินเชื่อสูงสุด 5 เท่าของรายได้ หรือไม่เกิน 1,000,000 บาท

นอกจากนี้ลูกค้าที่อยู่ในบริษัทที่จดทะเบียนเป็นบริษัทมหาชน ข้าราชการ หรือ พนักงานรัฐวิสาหกิจ ที่มีรายได้ต่อเดือนตั้งแต่ 30,000 บาทขึ้นไป และต้องได้รับวงเงินอนุมัติตั้งแต่ 150,000  บาทขึ้นไป จะได้รับอัตราดอกเบี้ยพิเศษ ลดสูงสุด 3%

  • สินเชื่อส่วนบุคคล UOB I-Cash อัตราดอกเบี้ยสูงสุดไม่เกิน 28% ต่อปี โดยพนักงานประจำที่มีรายได้ตั้งแต่ 15,000 – 30,000 บาท อัตราดอกเบี้ยอยู่ที่ 27.99% (MRR+20.24) , รายได้ 30,000 – 50,000 บาท อัตราดอกเบี้ยอยู่ที่ 24.99% (MRR+17.24) , รายได้ 50,000 – 100,000 บาท อัตราดอกเบี้ยอยู่ที่ 21.99% (MRR+14.24) และรายได้ตั้งแต่ 100,000 บาทขึ้นไป อัตราดอกเบี้ยอยู่ที 19.99% (MRR+12.24)

กรณีเจ้าของกิจการ รายได้ตั้งแต่ 20,000 – 50,000 บาท อัตราดอกเบี้ยอยู่ที่ 27.99% (MRR+20.24) และรายได้ตั้งแต่ 50,000 บาทขึ้นไป อัตราดอกเบี้ยอยู่ที่ 24.99% (MRR+17.24)

สินเชื่อส่วนบุคคล

  • สินเชื่อบุคคล ทีเอ็มบี แคชทูโก ดอกเบี้ยพิเศษ 9% ต่อปี สำหรับพนักงานบริษัท / ข้าราชการ / รัฐวิสาหกิจที่มีเงินเดือนตั้งแต่ 15,000 บาทขึ้นไป ใน 3 เดือนแรก ที่สมัครตั้งแต่วันนี้ – 30 มิ.ย. 62

พิเศษยิ่งกว่า!! ลดดอกเบี้ยลง 3% ต่อปี จากดอกเบี้ยปกติ ได้ทุกเดือน เพียงแค่ใช้บัญชี ทีเอ็มบี ออลล์ ฟรี อย่างน้อย 5 ครั้ง/เดือน (ไม่นับรวมการสอบถามยอดเงินคงเหลือ) และสมัครใช้บริการหักบัญชีอัตโนมัติ (Direct Debit) เพื่อชำระสินเชื่อบุคคล ทีเอ็มบี แคชทูโก


อย่าให้อุปสรรคทางการเงิน เป็นตัวตัดอนาคตในการต่อยอดทางการงานให้ประสบความสำเร็จยิ่งๆ ขึ้นไปนะคะ เพียงแค่คลิกเข้ามาที่ rabbit finance รับรองว่า คุณจะได้สินเชื่อส่วนบุคคลที่โดนใจอย่างแน่นอนค่ะ

ใบไม้ร่าเริง
ใบไม้ร่าเริง
"เมื่อมีโอกาสและมีงานทำ ควรเต็มใจทำ โดยไม่จำเป็นต้องตั้งข้อแม้หรือเงื่อนไขอันใดไว้ให้เป็นเครื่องกีดขวาง ไม่ว่าจะจับงานสิ่งใด ย่อมทำได้เสมอ" พระบรมราโชวาทในหลวงรัชกาลที่ ๙ เนื่องในวันพระราชทานปริญญาบัตรแก่วิทยาลัยเทคโนโลยีและอาชีวะศึกษา ๘ กรกฎาคม ๒๕๓๐
Previous
Next

บทความแนะนำ​

บิ๊กไบค์
เรื่องราวดี ๆ จากพันธมิตรของเรา

เตรียมตัวให้พร้อม กับกฎใหม่ ใบขับขี่บิ๊กไบค์ ก.พ. 2564 นี้!

ใครที่เป็นสิงห์นักบิดบิ๊กไบค์ อาจจะเคยได้ยินข่าวมาบ้างแล้ว และวันนี้ ทางราชกิจจานุเบกษาเอง ก็ได้ออกมาประกาศอย่างเป็นทางการเสียที กับการใช้ใบขับขี่บิ๊กไบค์ในปีหน้า! รายละเอียดจะเป็นยังไงบ้าง ไปหาคำตอบกับ Autospinn กันเถอะ …

ดูแลรถยนต์
เรื่องราวดี ๆ จากพันธมิตรของเรา

วิธีดูแลรถยนต์ของคุณ ให้เหมือนรถใหม่อยู่ตลอดเวลา

สำหรับใครที่มีรถเป็นของตัวเอง ไม่ว่าจะเป็นรถญี่ปุ่น รถยุโรป สปอร์ตคาร์ รถกระบะ รถตู้ และรถอื่นๆ การดูแลรถของเราให้สวยเหมือนตอนซื้อใหม่ รวมถึงการดูแลรักษาเครื่องยนต์ให้มีประสิทธิภาพตลอดเวลา นับเป็นเรื่องสำคัญ …

ขับรถลุยน้ำท่วม
เรื่องราวดี ๆ จากพันธมิตรของเรา

วิธีรับมือเมื่อต้องขับรถลุยน้ำ จัดการอย่างไร? ต้องปิดแอร์ไหม?

การขับขี่รถยนต์ในช่วงปลายฝนต้นหนาวแบบนี้ สภาพอากาศที่คาดเดาไม่ได้ แถมช่วงนี้ยังมีพายุเข้าบ่อย ๆ ส่งผลให้ฝนตกหนัก ลมแรงในหลาย ๆ พื้นที่ และมีน้ำท่วมถนน ทำให้ผู้ใช้รถยนต์ต้องขับรถลุยน้ำ …