คลิกปุ๊บ เทียบปั๊บ ประหยัดเลย

จ-ส: 8.00 น. - 19.00 น.

สมัครสินเชื่อเพื่อการท่องเที่ยว

มีเงินเที่ยวชิคๆ ชิลๆ ได้ง่ายๆ ด้วย สินเชื่อเพื่อการท่องเที่ยว

อยากจะเที่ยวให้รอบโลก แต่เงินในกระเป๋าพาไปได้แค่ หน้าปากซอย…

การท่องเที่ยว เป็นเสมือนหนึ่งในกิจกรรมคลายเครียดที่ใครต่อใครก็นิยมชมชอบ โดยเฉพาะการเที่ยวในประเทศ เพราะบ้านเรามีสถานที่ท่องเที่ยวสวยงามติดอันดับโลก หรือแม้แต่จะไปเที่ยวต่างประเทศเราไทยก็ไม่เป็นสองรองใคร #เที่ยวเก่งงง

แต่ต่อให้เที่ยวเก่งอย่างไร ถ้าไม่มีเงินก็คือ จบ!! ดังนั้นหากใครที่กำลังต้องการจะท่องเที่ยวสำรวจโลกกว้าง ท่องเที่ยวเพื่อหาประสบการณ์ชีวิตที่หาที่ไหนไม่ได้ วันนี้ rabbit finance มีความยินดีอย่างยิ่งที่จะพาทุกคนไปรู้จักกับ สินเชื่อเพื่อการท่องเที่ยว สินเชื่อที่จะเป็นทุนในการท่องเที่ยวสำหรับคุณ

สินเชื่อเพื่อการท่องเที่ยว

สินเชื่อเพื่อการท่องเที่ยว คืออะไร

สำหรับสินเชื่อเพื่อการท่องเที่ยว คือ สินเชื่อรูปแบบหนึ่งที่จะช่วยให้ผู้ที่ต้องการท่องเที่ยว แต่ไม่มีเงินทุน หรือมีเงินไม่พอ สามารถมาสมัครสินเชื่อเพื่อนำเงินไปใช้ในการท่องเที่ยวก่อนได้

ซึ่งรายละเอียดและเงื่อนไขเกี่ยวกับการขอกู้ของแต่ละสถาบันการเงินนั้น อาจจะแตกต่างกัน ด้งนั้นหากคุณต้องการที่จะสมัครสินเชื่อนี้ เพื่อนำเงินไปท่องเที่ยว อาจต้องสอบถามข้อมูลและเงื่อนไขของแต่ละที่ให้ละเอียดเสียก่อน 

ขอสินเชื่อ

ทำไมต้อง สมัครสินเชื่อเพื่อการท่องเที่ยว

จากผลสำรวจเกี่ยวกับแผนการท่องเที่ยวระดับโลกของวีซ่า (Visa Global Travel Intentions Study) เผยให้เห็นว่านักเดินทางชาวไทยเตรียมขึ้นแท่นเดินทางไปต่างประเทศบ่อยที่สุดในโลกหากเทียบกับค่าเฉลี่ย

โดยผลสำรวจฉบับนี้ศึกษาเกี่ยวกับเทรนด์และพฤติกรรมการท่องเที่ยวของนักเดินทางจำนวน 17,500 ราย จาก 27 ประเทศทั่วโลก และผลสำรวจยังชี้ให้เห็นว่าคนเดินทางท่องเที่ยวมากขึ้น แต่จำนวนวันในแต่ละทริปกลับน้อยลง และยังมีผลวิจัยที่ระบุว่า สถิติคนไทยท่องเที่ยวไปยังต่างประเทศเติบโตนำประเทศอื่นๆ ด้วยจำนวนแผนการท่องเที่ยวที่คาดว่าจะเพิ่มเป็น 3.9 ทริปภายในปี 2562

ซึ่งแน่นอนว่าการเดินทางท่องเที่ยวแต่ละครั้ง เงิน ถือเป็นปัจจัยหลักที่สำคัญ เพื่อใช้ในการขับเคลื่อนการท่องเที่ยวที่คุณต้องการ ดังนั้น การสมัครสินเชื่อเพื่อการท่องเที่ยว จึงเป็นอีกหนึ่งช่องทางเพิ่มงบประมาณในการท่องเที่ยวที่คุณควรรู้จัก วันนี้เราจึงรวมเหตุผลที่จะบอกได้ว่าทำไมคุณควรมีสินเชื่อนี้ติดตัวไว้ 

  • เพื่อเป็นทุนทรัพย์ที่ใช้ในการท่องเที่ยว
  • เพื่อเป็นแหล่งเงินทุนสำรอง ในการแก้ปัญหาที่อาจเกิดขึ้นในระหว่างการเดินทาง
  • เพื่อจะได้ไม่เป็นการรบกวนเงินที่คุณเก็บสะสมไว้ใช้จ่ายยามฉุกเฉิน 
  • คุณสามารถท่องเที่ยวได้ดั่งใจ โดยไม่ต้องใช้เวลาเก็บเงินนานเกินไป 

[rabbitads slug=full-screen]

ขอสินเชื่อ

จะสมัครสินเชื่อเพื่อการท่องเที่ยว ได้ที่ไหนบ้าง

สำหรับสินเชื่อเพื่อการท่องเที่ยวนี้ ไม่ได้มีทุกสถาบันการเงิน rabbit finance จึงได้รวบรวม สถาบันการเงินที่มีให้บริการสินเชื่อเพื่อการท่องเที่ยวให้คุณได้รู้จักกันในบทความนี้

1. สินเชื่อชีวิตสุขสันต์ ธนาคารออมสิน

เริ่มกันที่สถาบันการเงินแรก ธนาคารออมสิน กับ สินเชื่อชีวิตสุขสันต์ เป็นสินเชื่อที่เอาไว้ใช้จ่ายไม่ว่าจะเป็น ค่าการศึกษา แต่งงาน หรือท่องเที่ยว โดยเป็นการกู้เงินระยะปานกลางแบบผ่อนชำระ เพียงเป็นบุคคลธรรมดาที่บรรลุนิติภาวะมีความสามารถในการทำนิติกรรมก็สามารถสมัครสินเชื่อชนิดนี้ได้

2. สินเชื่อเพื่อการท่องเที่ยว อิออน(Aeon)

อีกหนึ่งสถาบันการเงินที่คุณสามารถขอสินเชื่อเพื่อการท่องเที่ยวได้  กับอิออน เป็นสินเชื่อดอกเบี้ยต่ำ ผ่อนสบาย ที่สำคัญไม่ต้องใช้หลักทรัพย์หรือบุคคลค้ำประกัน

  • อัตราดอกเบี้ยรวมค่าธรรมเนียมการใช้วงเงิน

บัตรเครดิตอิออน 0.99% (ต่อเดือน)
บัตรสมาชิกอิออน และลูกค้าใหม่ 1.29% (ต่อเดือน)

  • ยอดจัดสินเชื่อขั้นต่ำ 3,000 บาท
  • ยอดชำระรายเดือนขั้นต่ำ 300 บาท
  • ระยะเวลาผ่อนชำระ: 3, 6, 9, 12, 18, 24, 36, และ 48 เดือน

เห็นไปแล้วว่า มีสถาบันการเงินไหนบ้าง ที่คุณสามารถสมัครสินเชื่อเพื่อการท่องเที่ยวได้ แต่อย่างไรก็ตาม ก่อนที่จะสมัครสินเชื่อใด คุณต้องสอบถามในรายละเอียดเพิ่มเติมต่างๆ ให้รอบคอบ และครบถ้วนเสียก่อน 

สำหรับใครที่อยากจะเที่ยว แต่ไม่มีเงินทุน หรือเงินไม่พอ ลองมาทำความรู้จักกับ สินเชื่อเพื่อการท่องเที่ยวที่เราได้แนะนำไป ไม่แน่นะนี่อาจเป็นตัวช่วยที่คุณกำลังตามหาอยู่ก็ได้ หรือหากคุณมีข้อสงสัยต้องการคำแนะนำเพิ่มเติม สามารถสอบถามกับเรา rabbit finance ได้เลย

 

ขอบคุณข้อมูลจาก : marketeeronline.co/archives/62193

NP. Meaw :)
NP. Meaw :)
Previous
Next

บทความแนะนำ​

ผู้สูงอายุ
ประกันสุขภาพโรคร้ายแรง

4 โรคมะเร็ง ที่ผู้สูงอายุต้องระวัง!

จากรายงานของคณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น ราชวิทยาลัยอายุรแพทย์แห่งประเทศไทย ระบุว่า โรคมะเร็งในผู้สูงวัยนั้นพบได้บ่อยและเป็นสาเหตุทำให้ผู้สูงอายุต้องเสียชีวิตเป็นอันดับต้น ๆ ของประเทศ แม้ว่าก่อนหน้านี้จะสุขภาพแข็งแรงก็ตาม แต่กลับตรวจพบว่าเป็นมะเร็ง เนื่องด้วยจากอายุที่เยอะขึ้น …

ขายของออนไลน์-บัตรเครดิต
เรื่องราวดี ๆ จากพันธมิตรของเรา

ทำไมไม่ควรทำงานเสริมในเวลางานประจำ?

ขายของออนไลน์ ไม่กินเวลาประจำ ทำได้จริง แต่ต้องเท้าความก่อนว่า เมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา มีประเด็นค่อนข้างร้อนฉ่าในทวิตเตอร์เรื่อง “เปลี่ยนอาชีพเสริมอย่างขายออนไลน์ ให้กลายเป็นอาชีพหลัก แล้วเปลี่ยนงานประจำเป็นอาชีพเสริม” เกิดการแลกเปลี่ยนความคิดเห็นไปทั้งบวกและลบ …

แอปฯคำนวณการตกไข่-สุขภาพ
เรื่องราวดี ๆ จากพันธมิตรของเรา

8 แอพคำนวณการตกไข่ ที่คุณควรโหลดมาลองใช้

กำลังพยายามจะตั้งครรภ์อยู่ใช่มั้ยคะ วันนี้เรามีแอปดี ๆ มาฝากกันค่ะ ความจริงแล้ว “แอปคำนวณการตกไข่” ที่ใช้ดีและมีประสิทธิภาพก็เพิ่งจะมามีให้เราได้ใช้กันเมื่อไม่นานนี้เอง ลองดูแอปพวกนี้ที่จะช่วยให้คุณคำนวณรอบเดือน รวมทั้งช่วงเวลาของการตกไข่ เพื่อที่จะเป็นตัวช่วยให้คุณตั้งครรภ์สมใจ …