คลิกปุ๊บ เทียบปั๊บ ประหยัดเลย

จ-ส: 8.00 น. - 19.00 น.

สินเชื่อส่วนบุคคล

อัปเดต 5 เทรนด์ธุรกิจดาวรุ่ง สร้างรายได้พุ่งกระฉูด

ทุกวันนี้จะเห็นได้ว่าหลาย ๆ คนใช้ช่องทางออนไลน์เพื่อขายของหรือทำธุรกิจเล็ก ๆ ของตัวเอง เพราะสามารถเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายได้อย่างกว้างขวางและรวดเร็ว แต่จะขายหรือทำธุรกิจให้ยอดปังก็ไม่ใช่เรื่องง่าย เราต้องรู้ด้วยว่าในช่วงเวลานั้น สินค้าหรือผลิตภัณฑ์แบบไหนมาแรง กำลังเป็นที่นิยม หรือเข้ากับยุคสมัยมากที่สุด ว่าแล้วก็ตาม rabbit finance ไปดูกันเลย

สินเชื่อส่วนบุคคล

 5 อาชีพทำแล้วมีแต่รุ่งไม่มีร่วง 

1.ข้าวกล่อง Delivery

ธุรกิจร้านอาหารเดลิเวอรี่ยังมีแนวโน้มเติบโตอย่างก้าวกระโดด เพราะพฤติกรรมที่เปลี่ยนแปลงไปของผู้บริโภคในปัจจุบันที่ใช้ชีวิตด้วยความเร่งรีบและฉับไว เน้นทานอาหารปรุงสำเร็จ แต่ก็ต้องอร่อยถูกปาก ยิ่งในช่วง 2-3 เดือนมานี้ ตลาดขนส่งอาหารคึกคักเป็นอย่างมาก ธุรกิจร้านอาหารขนาดเล็กก็สามารถแข่งขันกับร้านอาหารใหญ่ ๆ ได้แบบสบาย ๆ เพียงแค่ต้องดูแลเรื่องรสชาติ คุณภาพ และการจัดส่งให้ดี

นอกจากนี้ เหล่าธุรกิจขนส่งอาหาร หรือฟู้ดเดลิเวอรี่ เจ้าใหญ่ ๆ อย่าง LINE MAN, Grab หรือ Food Panda ก็พลอยได้รับกระแสนิยมมากขึ้นเช่นกัน ทำให้ต้องหมั่นขยันออกโปรโมชั่นและปรับปรุงบริการอยู่เสมอ เพื่อให้ตอบโจทย์ลูกค้าที่สุดยังไงล่ะ

สินเชื่อส่วนบุคคล


2.ขายของมือสอง

การขายของมือสองกลายเป็นอีกหนึ่งช่องทางทำเงินที่คนในยุคนี้นิยมทำกัน โดยเฉพาะการขายของบนโลกออนไลน์ เพราะเป็นทางเลือกที่เข้าถึงกลุ่มลูกค้าได้หลากหลาย อีกทั้งยังไม่จำเป็นต้องเสียเงินค่าเช่าพื้นที่ หรือตั้งร้านให้เสียเวลา เพียงแต่ต้องขยันอัปเดตสินค้าลงโซเชียลมีเดียบ่อย ๆ และมีสินค้าได้อย่างหลากหลายให้เลือก เท่านี้ก็สามารถทำให้ขายสินค้าได้แล้ว

สินค้ามือสองที่กำลังได้รับความนิยมในช่วงนี้ก็มีตั้งแต่เสื้อผ้า กระเป๋า รองเท้า จานชาม รวมทั้งของใช้วินเทจหายาก ซึ่งถ้าคุณถ่ายภาพสวย ตั้งราคาน่ารัก ๆ รับรองว่าลูกค้าต่อแถวรอช้อปปิ้งกันยาวเหยียดแน่นอน นอกจากนี้ การสร้างช่องทางติดต่อให้หลากหลายก็มีความสำคัญ อาทิ IG ,Facebook, Twitter หรือ Line@ ที่สำคัญ อย่าลืมตอบลูกค้าบ่อย ๆ ด้วยล่ะ 

สินเชื่อส่วนบุคคล


3.นำเข้าสินค้าจากจีน-เกาหลี

ปัจจุบันพ่อค้า-แม่ค้าจำนวนไม่น้อยที่หันมาให้ความสนใจทำธุรกิจนำเข้าสินค้าจากประเทศจีน และเกาหลีมาขายในไทย ทั้งขายในตลาดนัด ห้างสรรพสินค้า หรือแม้แต่ขายผ่านช่องทางออนไลน์ เนื่องจากสินค้าที่นำเข้านั้นมีราคาถูก ซื้อเหมาก็ยิ่งถูก ต่อให้บวกบวกค่าธรรมเนียมในการนำเข้าก็ยังถือว่าทุนไม่สูงมาก และคุณภาพก็ค่อนข้างดี แถมทำกำไรได้ดีอีกด้วย

โดยสินค้าที่ได้รับความนิยม และพ่อค้าแม่ค้ามักเปิดโอกาสให้ลูกค้าสั่งล่วงหน้าจากจีนหรือเกาหลี ก็จะเป็นพวกเสื้อผ้าแฟชั่น รองเท้า กระเป๋า เครื่องประดับ ของเล่นเด็ก เครื่องสำอาง สกินแคร์ และอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ 

สินเชื่อส่วนบุคคล


4.นวดแผนโบราณ

คงจะปฏิเสธไม่ได้ว่าเป็นอาชีพทำเงินที่สร้างรายได้เป็นกอบเป็นกำเป็นอย่างมากในตอนนี้คืออาชีพนวดแผนไทย และนวดสปาไทย ปัจจุบันอาชีพนวดแผนไทยยังเป็นที่ต้องการอีกมาก ซึ่งจะเห็นว่าผู้มาใช้บริการส่วนใหญ่ต้องโทรจองคิวล่วงหน้า อาจเป็นเพราะปริมาณของหมอนวดแผนไทยยังไม่เพียงพอ

สำหรับผู้ที่ต้องการยึดอาชีพนวดแผนไทย หรือนวดสปาไทย ต้องเข้าคอร์สเรียนนวด ฝึกนวดให้ชำนาญ และสามารถนวดได้หลายรูปแบบ เนื่องจากตลาดแรงงานในต่างประเทศยังมองหาหมอนวดแผนไทยอีกจำนวนมาก อาทิ สหรัฐอเมริกา สหภาพยุโรป ญี่ปุ่น และจีน เป็นต้น

สินเชื่อส่วนบุคคล


5.ผลิต Online Content

ยุคนี้เป็นโลกของดิจิทัลที่ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าตั้งแต่เราตื่นนอนขึ้นมาสิ่งแรกที่หลาย ๆ คนทำคือการหยิบโทรศัพท์มือถือมาเพื่อเช็กข้อความแจ้งเตือน อ่านข่าว ไถนิวฟีดเพื่อติดตามเพื่อน ๆ ทำให้สายงานการตลาดออนไลน์เป็นที่ต้องการอย่างมาก โดยเฉพาะด้านผู้ผลิตเนื้อหา หรือ Content Creature

จากเดิมที่นักเขียนก็มีหน้าที่เขียนสิ่งที่คนควรอ่าน ก็เปลี่ยนเป็นเขียนสิ่งที่คนสนใจจะอ่าน และเรื่องที่น่าจะตอบโจทย์คนอ่านมากที่สุด แถมเนื้อหาก็มีให้เลือกหลากหลายประเภท ไม่ว่าจะเป็นงานเขียนประเภทข่าวสาร บทความวิเคราะห์ บทความไลฟ์สไตล์ คอลัมน์แนะนำที่เที่ยว หรือแม้แต่การแนะนำเทคโนโลยีใหม่ ๆ ซึ่งถ้าคุณสามารถเขียนงานได้หลากหลาย คุณก็จะปังเว่อร์ในเส้นทางนี้ต่อไป

สินเชื่อส่วนบุคคล


แม้เศรษฐกิจจะกำลังฟื้นตัว แต่เราเองก็คงรออยู่เฉย ๆ ไม่ได้ การมองหาลู่ทางทำกิน มองหาช่องทางสร้างรายได้จึงเป็นสิ่งสำคัญ ยิ่งบางคนมีรายจ่ายประจำ จะปล่อยให้รายรับหายไปก็คงไม่ได้ หรือแม้แต่เหล่าเจ้าของธุรกิจต่าง ๆ ที่อาจจะกำลังเซ ก็ต้องหาทางพยุงกิจการและเดินหน้าอย่างมั่นคงต่อไป

rabbit finance มีสินเชื่อส่วนบุคคลให้คุณเลือกตามไลฟ์สไตล์และความต้องการ ไม่ว่าจะเป็น สินเชื่อส่วนบุคคลซิตี้ สินเชื่อส่วนบุคคลยูโอบี แะสินเชื่อส่วนบุคคลทีเอ็มบี ซึ่งให้วงเงินสูง ดอกเบี้ยต่ำ และขั้นตอนการสมัครก็ไม่ยุ่งยากเลย

หากต้องการให้ธุรกิจของคุณเติบโตแบบก้าวกระโดด สามารถขอสินเชื่อส่วนบุคคล จาก rabbit finance ไปเพิ่มสภาพคล่อง หรือลงทุนเพิ่มเติมดูสิคะ

สินเชื่อส่วนบุคคล

ใบไม้ร่าเริง
ใบไม้ร่าเริง
"เมื่อมีโอกาสและมีงานทำ ควรเต็มใจทำ โดยไม่จำเป็นต้องตั้งข้อแม้หรือเงื่อนไขอันใดไว้ให้เป็นเครื่องกีดขวาง ไม่ว่าจะจับงานสิ่งใด ย่อมทำได้เสมอ" พระบรมราโชวาทในหลวงรัชกาลที่ ๙ เนื่องในวันพระราชทานปริญญาบัตรแก่วิทยาลัยเทคโนโลยีและอาชีวะศึกษา ๘ กรกฎาคม ๒๕๓๐
Previous
Next

บทความแนะนำ​

ประกันรถยนต์
ประกันรถยนต์

อยากได้ ประกันรถยนต์ ราคาเบา ๆ ต้องทำยังไง?

ประกันรถยนต์เป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้ แต่ในเศรษฐกิจแบบนี้ หลายคนอาจจะอยากลดค่าใช้จ่ายด้วยการจ่ายเบี้ยประกันที่ถูกลง แบบนี้เราจะต้องทำยังไงดีล่ะ? rabbit finance มีคำตอบมาฝากกัน อยากได้ประกันรถราคาถูก ต้องทำยังไง? เปรียบเทียบ …

ต้องการเงินก้อนฉุกเฉิน
สินเชื่อส่วนบุคคล

ตามส่องธุรกิจหลังโควิด-19 และแนวโน้ม ปี 2021

หลังจากการมาของโควิด-19 ตัวร้าย ทำให้หลายคนต้องปรับเปลี่ยนการใช้ชีวิตไปมาก! แน่นอนไม่ใช่แค่การใช้ชีวิตประจำวันเท่านั้น แต่ภาคธุรกิจต่าง ๆ ก็เกิดความเปลี่ยนแปลง และต้องปรับเปลี่ยนกันไม่มากก็น้อย ว่าแล้วเราลองมาส่องธุรกิจที่น่าจะมาแรงหลังเกิดโควิด-19 และแนวโน้มธุรกิจในปี 2021 …

เพิ่มเติมสวัสดิการสุขภาพ
ประกันสุขภาพ IPD-OPD

อยากตรวจสุขภาพฟรี ใช้ประกันสังคมตรวจอะไรได้บ้าง?

อยากจะตรวจสุขภาพประจำปีดูบ้าง แต่ไม่มีสวัสดิการของบริษัท แบบนี้ใช้ประกันสังคมเพื่อเบิกเคลมได้ไหมนะ หรือต้องเพิ่มเติมสวัสดิการสุขภาพให้ครอบคลุมยิ่งขึ้น มาหาคำตอบพร้อม ๆ กับ rabbit finance เลยดีกว่า …