คลิกปุ๊บ เทียบปั๊บ ประหยัดเลย

จ-ส: 8.00 น. - 19.00 น.

สินเชื่อส่วนบุคคล สมัครง่าย

คนรุ่นใหม่ชอบ – ไม่ชอบอะไร SMEs ต้องรู้! ถ้าไม่อยากแป๊ก

หลังจากที่หน่วยงานภาครัฐคลายล็อกดาวน์สถานการณ์โควิด-19 มากขึ้น ทำให้หลายกิจการเริ่มมาเปิดให้บริการกันตามปกติ โดยเฉพาะธุรกิจ SMEs หลาย ๆ ประเภท ที่ต้องมีการปรับตัวมากขึ้น เพื่อให้เข้าถึงกลุ่มลูกค้าได้อย่างโดนใจไม่ว่าจะเป็นออฟไลน์หรือออนไลน์ที่สามารถเชื่อมต่อกับลูกค้าได้อย่างง่ายดาย แต่จะรักษาฐานลูกค้าเก่าและหาลูกค้าใหม่ไปพร้อมกันได้อย่างไร rabbit finance มีไอเดียมาฝากกัน 

สินเชื่อส่วนบุคคล สมัครง่าย

5 ข้อสำคัญที่เจ้าของ SMEs ต้องรู้

1.สินค้าทันสมัย

ยุคนี้ใคร ๆ ก็เข้าถึงข้อมูลข่าวสารได้ง่าย ทำให้คนรุ่นใหม่สรรหาสิ่งของเครื่องใช้ต่าง ๆ ตามแหล่งช้อปปิ้งออนไลน์มากกว่าการเดินห้างสรรพสินค้า ผู้ประกอบการพ่อค้าแม่ขายก็ต่างสรรหาสินค้าออกแข่งขันกันเพื่อแย่งชิงลูกค้าให้มาซื้่อที่ร้านของตัวเอง ถ้าเราอยากได้ลูกค้ากลุ่มคนรุ่นใหม่ก็ต้องสรรหาสินค้าที่แปลกใหม่ น่าสนใจ และตรงกับเทรนด์ ณ ขณะนั้น รับรองว่านอกจากขายของได้ปัง ๆ ยังช่วยทำให้ร้านค้าเป็นที่รู้จักมากขึ้นอีกด้วย 

2.รีวิวจากลูกค้าที่ใช้จริง

การขายสินค้าอะไรก็ตาม ถ้าสินค้านั้นดีมีคุณภาพและผู้บริโภคเคยใช้สินค้าของคุณแล้วแฮปปี้จนอยากซื้อซ้ำ หรือบอกต่อยังคนรู้จักผ่านการรีวิวลงในช่องทางออนไลน์ต่าง ๆ ก็จะยิ่งทำให้ร้านค้าและสินค้าของคุณได้รับความสนใจและน่าเชื่อถือมากยิ่งขึ้น เพราะปัจจุบัน การการันตีจากร้านค้าก็ไม่ได้ผลดีเท่ากับบอกต่อของลูกค้ากันเอง จึงไม่แปลกที่กระแสการตลาดผ่าน Micro Influencers จะได้รับความนิยมอย่างมากในยุคนี้ 

สินเชื่อส่วนบุคคล สมัครง่าย

3.ตอบโต้กลับกับลูกค้าอย่างทันท่วงที  

ต้องยอมรับว่า เมื่อมีโซเชียลมีเดียที่ทำให้เข้าถึงง่าย การสลับสับเปลี่ยนเลือกไปร้านค้าอื่น ๆ ก็ง่ายขึ้นเช่นกัน ฉะนั้นแล้วร้านค้าออนไลน์ต้องพร้อมที่จะพูดคุยกับลูกค้าอยู่ตลอดเวลา เพื่อไม่ให้พลาดการขายและปิดการขายได้นั่นเอง หากร้านไหนปล่อยให้ลูกค้ารอนาน ถามเท่าไหร่ก็ไม่ตอบ ก็ต้องเตรียมใจว่าลูกค้าอาจจะเปลี่ยนไปช้อปปิ้งร้านอื่นแทน ส่วนการเพิ่มช่องทางติดต่อให้หลากหลายขึ้นก็ช่วยได้เช่นกัน แต่ก็อาจจะเป็นการเพิ่มความรับผิดชอบให้สูงขึ้น เช่น จากเดินมีร้านค้าใน Facebook และตอบข้อความผ่านแชทเท่านั้น ก็อาจจะต้องขยายไปยัง Instagram และติดต่อผ่าน Line Official เพื่อให้ครอบคลุมลูกค้าทุกกลุ่ม 

4.ช่องทาง Social Media 

ยุคสมัยนี้ต้องยอมรับว่าโซเชียลมีเดียมีอิทธิพลต่อการตัดสินใจซื้อสินค้าของผู้บริโภคเป็นอย่างมาก ไม่ว่าธุรกิจจะเล็กหรือใหญ่ต่างต้องพึ่งพาโซเชียลมีเดียในการทำการตลาดเกือบทั้งหมด เพราะเป็นช่องทางหนึ่งในการโฆษณาสินค้าและขายสินค้าได้เป็นอย่างดี และค่าใช้จ่ายในการโฆษณาก็ไม่แพงถ้าเทียบช่องทางอื่น ๆ แถมยังได้ผลและช่วยกระตุ้นยอดขายได้อย่างรวดเร็วอีกด้วย 

5.ต้องสร้างธุรกิจให้เติบโต

ในขณะที่การแข่งขันของธุรกิจ SMEs นั้นต้องสู้ศึกกันหลากหลายช่องทาง รวมถึงตัวสินค้าเองต้องมีความแปลกใหม่ เป็นที่น่าสนใจในยุคน้ัน หรือตามเทรนด์กระแสนั้น ๆ การดูแลเรื่องต้นทุนในการทำธุรกิจก็ถือว่าเป็นสิ่งสำคัญที่จะทำให้ธุรกิจก้าวเดินต่อไปได้อย่างไม่สะดุด หรือขยับขยายในจังหวะที่เหมาะสมเพื่อให้ธุรกิจของคุณเติบโตขึ้น โดยเฉพาะสินเชื่อส่วนบุคคล สามารถที่จะช่วยขยายกิจการของคุณไปได้อย่างราบรื่นนั่นเอง 

สินเชื่อส่วนบุคคล สมัครง่าย

rabbit finance มี ‘สินเชื่อส่วนบุคคล’ ที่ตอบโจทย์

1.สินเชื่อบุคคล ทีเอ็มบี แคชทูโก วงเงินอนุมัติตั้งแต่ 30,000 – 1,500,000 บาท หรือสูงสุด 5 เท่าของรายได้ประจำต่อเดือน อนุมัติง่าย ขั้นตอนไม่ยุ่งยาก

2. สินเชื่อบุคคล UOB I-Cash วงเงินอนุมัติกู้ได้สูงสุด 1.5 ล้านบาท หรือ 5 เท่าของเงินเดือน ใช้ระบบอัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก เลือกระยะเวลาผ่อนได้ตั้งแต่ 12 – 60 เดือน 

3.สินเชื่อส่วนบุคคลซิตี้ วงเงินอนุมัติ 5 เท่าของรายได้ หรือสูงสุด 2 ล้านบาท ผ่อนสบาย ผ่อนนานถึง 60 เดือน กู้ง่าย อนุมัติเร็ว ไม่ต้องค้ำประกัน ระยะเวลาผ่อนนานสูงถึง 60 เดือน

สินเชื่อส่วนบุคคลสมัครง่ายที่ rabbit finance

สิสินเชื่อส่วนบุคคล สมัครง่าย

ใบไม้ร่าเริง
ใบไม้ร่าเริง
"เมื่อมีโอกาสและมีงานทำ ควรเต็มใจทำ โดยไม่จำเป็นต้องตั้งข้อแม้หรือเงื่อนไขอันใดไว้ให้เป็นเครื่องกีดขวาง ไม่ว่าจะจับงานสิ่งใด ย่อมทำได้เสมอ" พระบรมราโชวาทในหลวงรัชกาลที่ ๙ เนื่องในวันพระราชทานปริญญาบัตรแก่วิทยาลัยเทคโนโลยีและอาชีวะศึกษา ๘ กรกฎาคม ๒๕๓๐
Previous
Next

บทความแนะนำ​

ประกันมอเตอร์ไซค์ชั้น 1
เรื่องราวดี ๆ จากพันธมิตรของเรา

ประกันมอเตอร์ไซค์ชั้น 1 คุ้มครองอะไรบ้าง?

ปัจจุบันมีผู้คนหันมาใช้รถมอเตอร์ไซค์เพื่อความคล่องตัวในการประกอบธุรกิจกันเป็นจำนวนมาก โดยเฉพาะธุรกิจอีคอมเมิร์ซ การค้าออนไลน์ ที่ต้องมีการแข่งขันกันอยู่ตลอดเวลา เพื่อให้เข้าถึงลูกค้าได้อย่างรวดเร็ว แต่เมื่อมีปริมาณการใช้รถมอเตอร์ไซค์เพิ่ม ผู้ขับขี่ก็ควรระมัดระวังในการขับขี่รถ เพราะทุกครั้งที่วิ่งขับขี่บนท้องถนนนั้นอาจจะทำให้เกิดอุบัติเหตุได้ ฉะนั้นแล้วจึงควรทำประกันมอเตอร์ไซค์ชั้น 1 …

เรื่องราวดี ๆ จากพันธมิตรของเรา

How To ดูแลรถยนต์ที่จอดทิ้งไว้นานๆ ยังไงดี ?

เข้าสู่ช่วงการแพร่ระบาดของโควิด-19 ระลอกใหม่อีกครั้ง และบางคนจะได้ Work from home กันแล้ว ทำให้แทบจะไม่ได้ออกไปไหน แล้วแบบนี้ ถ้าต้องจอดรถทิ้งไว้บ้านนานๆ …

ทางเอก ทางโท
เรื่องราวดี ๆ จากพันธมิตรของเรา

วิธีดูทางเอก-ทางโท จะดูอย่างไรให้ปลอดภัย

การขับขี่ยานยนต์บนท้องถนนนั้น ผู้ขับขี่จะต้องทำความเข้าใจกับสัญลักษณ์ เครื่องหมายจราจร และป้ายจราจรต่าง ๆ ที่แสดงอยู่บนพื้นถนนและระหว่างทาง โดยจะต้องเข้าใจความหมายพร้อมทั้งรู้วิธีปฎิบัติเมื่อเห็นสัญลักษณ์จราจรนั้น ๆ  เชื่อว่าถ้าคุณคือผู้ขับขี่ยานยนต์ที่สัญจรบนท้องถนนอยู่เป็นประจำแล้ว จะต้องรู้จักกับทางเอก-ทางโท …