คลิกปุ๊บ เทียบปั๊บ ประหยัดเลย

จ-ส: 8.00 น. - 19.00 น.

สินเชื่อเงินกู้

5 สินเชื่อเงินกู้ เพื่อการประกอบอาชีพอิสระ

เงิน หนึ่งในตัวแปรสำคัญที่สามารถทำให้คุณภาพชีวิตของคนเราดีขึ้น หรือแย่ลงได้ ดังนั้นการทำงานเพื่อแลกกับเงินตรา จึงเป็นสิ่งที่เราเห็นได้ทั่วไปในสังคม

ปัจจุบันเมืองไทยมีการประกอบอาชีพที่หลากหลาย หนึ่งในนั้นคือ อาชีพอิสระ อาชีพที่เป็นเจ้านายตัวเอง ดูแลเอง ใช้ทักษะส่วนบุคคลของตัวเอง ไม่ว่าจะเป็น พ่อค้าแม่ค้า มอเตอร์ไซค์รับจ้าง ร้านดอกไม้ หรือร้านกาแฟ เป็นต้น แน่นอนว่าการจะเริ่มต้นอาชีพอิสระเหล่านี้ได้นั้น บางครั้งก็จำเป็นต้องมีเงินทุน แต่จะหาเงินทุนได้จากไหนบ้าง วันนี้ rabbit finance มีแหล่งสินเชื่อเงินกู้ ที่เชื่อถือได้มาแนะนำให้คุณได้รู้จักกันแล้ว

เงินกู้

5 สินเชื่อเงินกู้ เพื่อการประกอบอาชีพ

สำหรับใครที่มีอาชีพอิสระทั่วไป แต่ตอนนี้กำลังประสบปัญหา หมุนเงินไม่ทัน การเงินในธุรกิจติดขัด กำลังต้องการความช่วยเหลือ rabbit finance มี 5 สินเชื่อเงินกู้ เพื่อการประกอบอาชีพ ที่น่าสนใจมาให้คุณได้ทำความรู้จัก เพื่อเป็นตัวช่วยให้ธุรกิจของคุณดำเนินไปอย่างราบรื่น

สินเชื่อ

1. สินเชื่อโครงการธนาคารประชาชน ธนาคารออมสิน

เริ่มกันที่ สินเชื่อโครงการธนาคารประชาชน เป็นสินเชื่อเงินกู้ ที่ให้เงินทุนหมุนเวียนในการประกอบอาชีพ หรือเพื่อเป็นค่าใช้จ่ายในการดำรงชีพ ตลอดจนใช้ในการชำระหนี้ด้วย ไม่ว่าคุณจะมีธุรกิจขนาดใด ต้องการเงินทุน หรือเงินหมุนเวียนในการทำธุรกิจ สินเชื่อโครงการธนาคารประชาชน จากธนาคารออมสิน เป็นหนึ่งตัวช่วยที่ดีสำหรับคุณได้

ข้อดีของสินเชื่อโครงการธนาคารประชาชน ธนาคารออมสิน

 • เป็นสินเชื่อเงินกู้ ที่มีการพิจารณาตามความจำเป็นในความสามารถการชำระหนี้ ทำให้ผู้กู้ไม่มีหนี้เกินตัว
 • ระยะเวลาการชำระคืนจัดเป็นเงินกู้ระยะยาวที่ผู้กู้มีเวลาหาเงินคืนมาก
 • การชำระดอกเบี้ยเป็นอัตราดอกเบี้ยแบบคงที่

สินเชื่อเงินกู้

2. สินเชื่อเพื่อการประกอบธุรกิจ ธนาคารออมสิน

เพื่อเป็นการสนับสนุนให้คนไทยมีธุรกิจเป็นของตัวเอง และเพื่อให้ธุรกิจดำเนินไปได้อย่างต่อเนื่อง ธนาคารออมสินได้มีการจัดทำผลิตภัณฑ์สินเชื่อเงินกู้ เพื่อการประกอบธุรกิจขึ้นมา เพื่อให้ผู้กู้หรือผู้ที่มีธุรกิจเป็นของตัวเองได้มีเงินทุนหมุนเวียนในธุรกิจอย่างคล่องตัว ส่งผลให้การดำเนินธุรกิจเป็นไปอย่างราบรื่นไม่มีติดขัด

ข้อดีของสินเชื่อเพื่อการประกอบธุรกิจ

 • เป็นสินเชื่อเงินกู้ที่สนับสนุนให้ผู้ประกอบการ สามารถดำเนินธุรกิจ ได้อย่างต่อเนื่อง
 • ระยะเวลาการชำระคืนสินเชื่อเงินกู้ มีทั้งระยะสั้นและระยะยาว
 • คุณสามารถกู้สินเชื่อมาเพื่อทำให้ธุรกิจของคุณเติบโตไปต่อไปอย่างราบรื่น

ขอสินเชื่อ

3. สินเชื่อนาโนและไมโครเครดิตเพื่อธุรกิจรายย่อย ธนาคารไทยเครดิต

ต่อกันที่ สินเชื่อนาโนและไมโครเครดิตเพื่อธุรกิจรายย่อย เป็นสินเชื่อเงินกู้ ที่เข้าใจความต้องการเงินทุนของพ่อค้าแม่ค้า รวมถึงผู้ประกอบการรายย่อย ซึ่งเป็นสินเชื่อที่ไม่ต้องใช้หลักทรัพย์หรือบุคคลค้ำประกัน พ่อค้าแม่ค้าที่ต้องการเงินทุนสามารถขอสินเชื่อซึ่งเป็นเงินทุนในระบบได้อย่างปลอดภัย สบายใจ

ข้อดีของสินเชื่อนาโนและไมโครเครดิตเพื่อธุรกิจรายย่อย

 • เป็นสินเชื่อเงินกู้ ที่ไม่ต้องมีหลักทรัพย์หรือบุคคลค้ำประกัน
 • เป็นสินเชื่อเงินกู้ ที่มีวงเงินสูงสุด 200,000 บาท
 • อัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก

สินเชื่อส่วนบุคคล

4. สินเชื่อเช่าซื้อรถแท็กซี่ ราชธานีลิสซิ่ง

และสำหรับใครที่ต้องการ อยากจะขับรถแท็กซี่เป็นอาชีพเสริม หรืออาชีพหลัก แต่ไม่มีเงินทุน สินเชื่อเงินกู้ เช่าซื้อรถแท็กซี่ ราชธานีลิสซิ่งน่าจะเป็นตัวช่วยที่เหมาะสำหรับคุณ เพราะคุณสามารถเช่าซื้อรถในยี่ห้อ โตโยต้า (TOYOTA) ได้ครอบคลุมหลากหลายรุ่น เช่น COROLLA ALTIS 1.6G, CAMRY 2.0G, INNOVA, COROLLA ALTIS 1.6G ESPORT เป็นต้น เพียงผู้กู้ชำระเงินดาวน์บางส่วน และในส่วนของเงินที่เหลือจึงจะนำมาคิดอัตราดอกเบี้ย กำหนดส่งค่างวดเช่าซื้อเป็นงวดละเท่าๆ กัน เมื่อชำระครบกำหนด  รถยนต์คันที่เช่าซื้อจะโอนเป็นของผู้กู้ทันที

ข้อดีของสินเชื่อเช่าซื้อรถแท็กซี่

 • ทำให้ผู้กู้สินเชื่อมีอาชีพ โดยเมื่อผ่อนหมดรถจะเป็นของผู้กู้โดยชอบธรรม
 • ทำให้ผู้กู้ขอสินเชื่อมีอาชีพ เพื่อหารายได้ในการเลี้ยงดูตัวเอง และครอบครัว

สินเชื่อเงินกู้

5. โครงการค้ำประกันสินเชื่อเพื่อรายย่อยสร้างอาชีพ บสย.

ปิดท้ายกันที่โครงการค้ำประกันสินเชื่อเพื่อรายย่อยสร้างอาชีพ เป็นโครงการที่รัฐให้การสนับสนุน สำหรับผู้ประกอบการ SMEs รายย่อย ค้าขาย ผลิต หรือบริการรับจ้าง อาทิ พ่อค้า แม่ค้าตามตลาดย่านการค้าต่างๆ ที่มีกิจการเป็นหลักแหล่ง เป็นร้านค้า ห้องเช่า แผงลอย หรือหาบเร่

ข้อดีของสินเชื่อเพื่อรายย่อยสร้างอาชีพ

 • ค่าธรรมเนียมการค้ำประกันอัตราร้อยละ 1-2 ต่อปี ของวงเงินค้ำประกันสินเชื่อเงินกู้ ตามระดับความเสี่ยงของลูกค้า
 • ผู้ประกอบการ หรือมีอาชีพอิสระที่ต้องการเงินลงทุนสามารถกู้ขอสินเชื่อเพื่อรายย่อยสร้างอาชีพนี้ได้

จากสินเชื่อเงินกู้ทั้ง 5 แบบที่ rabbit finance แนะนำมานี้ เป็นสินเชื่อเงินกู้ เพื่อผู้ที่ต้องการมีอาชีพ หรือ ต้องการเงินทุนเพื่อหมุนเวียนอาชีพ เพื่อให้อาชีพหรือธุรกิจยังคงดำเนินต่อไปได้ หากคุณสนใจอยากมีเงินทุนสินเชื่อที่เราแนะนำมานี้ก็สามารถเป็นตัวช่วยคุณได้ดีเชียวค่ะ

NP. Meaw :)
NP. Meaw :)
Previous
Next

บทความแนะนำ​