คลิกปุ๊บ เทียบปั๊บ ประหยัดเลย

จ-ส: 8.00 น. - 19.00 น.

สินเชื่อส่วนบุคคล

4 ข้อผิดพลาด! ที่ทำให้ธุรกิจไม่ประสบความสำเร็จ

ถ้าใครกำลังจะสร้างธุรกิจเป็นของตัวเอง คงต้องคิดให้รอบคอบและถี่ถ้วน เพื่อไม่ให้เกิดความผิดพลาด หรือเพื่อให้เกิดความเสียหายต่อธุรกิจน้อยที่สุด ซึ่งวันนี้ rabbit finance มีข้อผิดพลาดสำหรับการทำธุรกิจมาฝากกัน เผื่อจะเป็นไอเดียให้เจ้าของธุรกิจทั้งหลายหาทางรับมือ

สินเชื่ส่วนบุคคล

ไม่ควรทำสิ่งนี้! ถ้าอยากให้ธุรกิจรุ่งเรือง

1.ทุ่มเงินไปกับสิ่งของที่ฟุ่มเฟือย

การเริ่มธุรกิจอะไรก็ตาม หลายคนก็คงอยากให้ร้านของตัวเองนั้นออกมาดีที่สุด ไม่ว่าจะเป็นบรรยากาศร้าน การตกแต่งภายในร้าน รวมถึงอุปกรณ์เครื่องใช้ภายในร้านก็ต้องดูดีที่สุด แต่รู้หรือไม่ว่า การใช้เงินทุ่มให้กับการตกแต่งร้านมากจนเกินไปก็จะยิ่งทำให้เราคืนทุนได้ช้าลง เพราะเงินไปจมในส่วนนี้มากไป อาจทำให้ไม่มีเงินหมุนเวียน ทางที่ดี คุณควรเริ่มที่การพัฒนาสินค้าหรือบริการให้มีคุณภาพดีจนครองใจลูกค้าได้ จากนั้นค่อยขยับขยาย ต่อเติมให้สวยงามดั่งใจ

2.ไม่มีความรู้ในการทำธุรกิจ

เมื่อคิดจะนำเงินก้อนใหญ่มาลงทุนทำธุรกิจอย่างใดอย่างหนึ่ง เราต้องศึกษาให้รู้ลึกรู้จริงในทุก ๆ ขั้นตอน เพราะถ้ามีความรู้แบบผิวเผินรับรองได้ว่าธุรกิจของคุณนั้นไปไม่รอดอย่างแน่นอน เพราะการจ้างคนนอกมาดูแลร้านโดยที่คุณไม่มีส่วนบริหารเองเลย อาจจะทำให้โดนยักยอก หรือยึดกิจการได้นะ การทำธุรกิจให้ประสบความสำเร็จ จะต้องมีครบทั้งทุน แรงงาน และการวางแผนที่ดี  ซึ่งถ้าอยากมีธุรกิจปัง ๆ คุณต้องเริ่มหาข้อมูลล่วงหน้าเป็นปี ๆ

[rabbitads slug=full-screen]

สินเชื่ส่วนบุคคล

3.ไม่ทำบัญชีค่าใช้จ่าย

การที่คุณไม่ทำบัญชีรายรับ-รายจ่าย จะทำให้คุณเสียโอกาสในการติดตามเส้นทางการเงินและช่องทางทำเงิน แถมยังทำให้ค่าใช้จ่ายในแต่ละเดือนบานปลายไปโดยไม่สามารถควบคุมได้ หากคุณทำบัญชีรายรับ-รายจ่ายอย่างละเอียด คุณจะเช็กได้ว่าในแต่ละเดือนคุณมีค่าใช้จ่ายจำเป็นเท่าไหร่ ค่าใช้จ่ายฟุ่มเฟือยมากน้อยแค่ไหน เพื่อจะได้วางแผนใช้จ่ายในเดือนต่อ ๆ ไปให้รัดกุมมากยิ่งขึ้น ที่สำคัญยังช่วยให้ระบบบัญชีภายในร้านมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้นด้วยนะคะ

4.ไม่จับธุรกิจเพียงอย่างเดียว

แม้ใครหลายคนเคยบอกไว้ว่า ถ้าเราเพิ่งริ่มต้นทำธุรกิจอย่างใดอย่างหนึ่งก็ควรทุ่มเทกับธุรกิจนั้นให้เต็มที่ ไม่ควรจะหว่านแหทำธุรกิจอื่น ๆ เพราะจะทำให้ฉุดการเติบโตของธุรกิจได้ แต่ในยุคสมัยที่โลกเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว การจับธุรกิจเพียงอย่างเดียวถือว่ามีความเสี่ยงค่อนข้างสูง เพราะด้วยสิ่งแวดล้อมต่าง ๆ บวกกับภาวะเศรษฐกิจในบ้านเราที่ผันผวนและเทรนด์ก็เปลี่ยนแทบทุกวัน คุณจึงควรมีธุรกิจที่สองไว้คอยรองรับเพื่อให้เรานั้นสามารถอยู่รอดได้

สินเชื่อส่วนบุคคล

‘สินเชื่อส่วนบุคคล’ ตัวช่วยให้ธุรกิจลื่นไหล

เมื่อรู้ถึงเคล็ดลับในการบริหารธุรกิจเพื่อไม่ให้ล้มเหลวแล้ว การมีเงินสำรองไว้เพื่อหมุนเวียนในธุรกิจก็เป็นสิ่งที่จำเป็นมิใช่น้อย เพื่อให้ธุรกิจของเราเดินหน้าต่อไปได้แบบไม่มีสะดุด ฉะนั้นแล้วการขอสินเชื่อส่วนบุคคลดอกเบี้ยต่ำ จึงเป็นอีกหนึ่งตัวช่วยให้ธุรกิจก้าวไปข้างหน้าได้

คุณสามารถขอสินเชื่อส่วนบุคคลออนไลน์ได้ที่ rabbit finance ผู้ให้บริการด้านสินเชื่อส่วนบุคคลในรูปแบบออนไลน์ ที่ได้รับความนิยมสูงสุดในปัจจุบัน เพราะด้วยความสะดวกรวดเร็ว อนุมัติ กรอกเอกสารที่ไม่ยุ่งยาก แถมไม่ต้องเดินทางไปมา ทำให้สะดวกทุกที่ทุกเวลา เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้อย่างรวดเร็วที่สุด

rabbit finance มีสินเชื่อส่วนบุคคลเจ๋ง ๆ อยากแนะนำ ดังนี้ 

  • สินเชื่อบุคคล ทีเอ็มบี แคชทูโก

วงเงินอนุมัติตั้งแต่ 30,000 – 1,500,000 บาท หรือสูงสุด 5 เท่าของรายได้ประจำต่อเดือน และให้ระยะเวลาผ่อนชำระนานถึง 5 ปี

  • สินเชื่อบุคคล UOB I-Cash

วงเงินอนุมัติกู้ได้สูงสุด 1.5 ล้านบาท หรือ 5 เท่าของเงินเดือน โดยใช้ระบบอัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก ให้คุณเลือกระยะเวลาผ่อนได้ตั้งแต่ 12 – 60 เดือน

  • สินเชื่อส่วนบุคคลซิตี้

วงเงินอนุมัติกู้ได้สูงสุด 5 เท่าของรายได้ หรือสูงสุด 2 ล้านบาท ที่สำคัญยังให้คุณผ่อนสบาย ๆ นานสูงสุด 60 เดือน

สนใจสมัคร สินเชื่อส่วนบุคคลออนไลน์ จาก rabbit finance ขั้นตอนไม่ยุ่งยากอย่างที่คิด อนุมัติรวดเร็วทันใจ และมีเจ้าหน้าคอยให้บริการคำปรึกษาตลอด 24 ชม.

สินเชื่อส่วนบุคคล

ใบไม้ร่าเริง
ใบไม้ร่าเริง
"เมื่อมีโอกาสและมีงานทำ ควรเต็มใจทำ โดยไม่จำเป็นต้องตั้งข้อแม้หรือเงื่อนไขอันใดไว้ให้เป็นเครื่องกีดขวาง ไม่ว่าจะจับงานสิ่งใด ย่อมทำได้เสมอ" พระบรมราโชวาทในหลวงรัชกาลที่ ๙ เนื่องในวันพระราชทานปริญญาบัตรแก่วิทยาลัยเทคโนโลยีและอาชีวะศึกษา ๘ กรกฎาคม ๒๕๓๐
Previous
Next

บทความแนะนำ​

thisshop
เรื่องราวดี ๆ จากพันธมิตรของเรา

โครงการประกวด “Thisshop Campus Ambassador 2020 Presented by Vivo”

Thisshop ร่วมกับ Vivo จัดโครงการประกวด “Thisshop Campus Ambassador 2020 Presented by …

วัยทำงาน
เรื่องราวดี ๆ จากพันธมิตรของเรา

อยู่ต่อหรือพอแค่นี้ สังเกต 5 สัญญาณที่บอกว่างานนี้คืองานที่ชอบหรือไม่

คนทำงานหลายคนนั้นไม่ได้ทำงานที่ตรงกับความชอบและความสนใจจริง ๆ เลย เพราะจำเป็นต้องหารายได้เพื่อเลี้ยงชีพ ทำให้เกิดปัญหาตามมามากมายทั้งเบื่องาน เครียด และไม่มีความสุข จนต้องคิดเรื่องเปลี่ยนงานอยู่บ่อย ๆ ซึ่งในขณะเดียวกันเด็กจบใหม่ที่ทำงานมาได้ระยะหนึ่งหลายคนอาจกำลังถามคำถามกับตัวเองอยู่เช่นกัน ว่า …

ประกันรถยนต์
ประกันรถยนต์

อยากได้ ประกันรถยนต์ ราคาเบา ๆ ต้องทำยังไง?

ประกันรถยนต์เป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้ แต่ในเศรษฐกิจแบบนี้ หลายคนอาจจะอยากลดค่าใช้จ่ายด้วยการจ่ายเบี้ยประกันที่ถูกลง แบบนี้เราจะต้องทำยังไงดีล่ะ? rabbit finance มีคำตอบมาฝากกัน อยากได้ประกันรถราคาถูก ต้องทำยังไง? เปรียบเทียบ …