สวยถอดลุคพรมแดงสาวชมพู่ ด้วยลิปสติก L’Oréal Paris Rouge Magique

posted: 1 year ago
9,118 views
สวยถอดลุคพรมแดงสาวชมพู่ ด้วยลิปสติก L’Oréal Paris Rouge Magique

comments

เพียงแค่คุณแม่ลูกแฝดสุดฮอต สาวชมพู่-อารยา เอ ฮาร์เก็ต ย่างเท้าลงบนพรมแดงเมืองคานส์ (อ่าน รวมทุกชุดสุดปังของ ชมพู่-อารยา บนพรมแดงเมืองคานส์ 2017 ) สาวๆ ที่หลงใหลในแฟชั่นและความสวย ความงาม ต่างก็ตั้งตารอดูทั้งชุดสุดอลังการ หน้า ผม เครื่องสำอางที่ใช้ จะได้สวยเป๊ะปังแบบสาวชมบ้าง วันนี้เราจัดมาให้อย่างไวด้วยลิปสติกคอลเล็กชันใหม่จาก  L’Oréal Paris Rouge Magique


 L’Oréal Paris Rouge Magique

ลิปชมพู่ (2)


กระแสลิปสติกเนื้อแมทยังคงมาแรงไม่มีตก แต่ถ้าใครที่อยากทาเนื้อแมทแต่ประสบปัญหาปากแห้ง แตก ลอก ไม่สบายปาก ลิปตกร่อง แห้งผากดูไม่งามเอาเสียเลย นี่คือทางออกเลย เพราะลิปสติกลิมิเต็ดอิดิชั่นรุ่นนี้ เป็น Comfort Matte มอบความเบาสบายให้ริมฝีปาก ทาง่าย ลื่น ไม่ตกร่อง ให้ลุคฟินิชแมท แต่ตอนทายังคงมีความครีมมี่ ใครปากแห้งก็ยังสามารถทาได้ สวยติดทนนานประมาณหนึ่ง จะให้ทนเท่าลิปจิ้มจุ่มคงไม่ไหว แต่เพื่อความสบายปาก เติมบ่อยๆ ก็ยังไหวค่ะ


ลิปชมพู่ (1)


สำหรับสาวไทยมีให้เลือกทั้งหมด 10 สีด้วยกัน มีตั้งแต่โทนชมพูหวาน ไปจนคอรัล พีช ส้มสดใส ชมพูกะปิ นู้ดชมพู ไปจนถึงน้ำตาลช็อกโกแลตที่สวยมาก ขุ่นแม่ชมก็ทาสีช็อกโกแลต ไปเดินเปิดพรมแดงในวันแรกด้วยล่ะ สวยโก้ ลึบลับไปอีก ไปดูกันทีละสีเลย

Rouge_magique_landingPage_1200x200_revised


  • 911 Scarlet De Ja Vu สีแดงเข้มทาหลายรอบจะได้สีออกทางแดงเลือดนก
  • 913 Red Baret สีแดงอมส้มสว่างๆ
  • 917 Tropical Sorbet สีส้มอมเหลืองสุดจี๊ดรับซัมเมอร์
  • 918 La Vie En Coral สีแดงอมชมพู
  • 925 Peach Perfect สีชมพูเจิดแบบช็อกกิ้งพิงค์เบาๆ
  • 926 Pinky Promesse สีชมพูหวานซึ้ง
  • 930 Evening Sur Seine สีชมพูอมส้ม
  • 931 Beige Reveur สีชมพูอมน้ำตาล/ชมพูกะปิดูดี
  • 932 Mont Blanc สีนู้ดอมชมพู หวานๆ ใสๆ
  • 933 Cashmere Delcat สีช็อกโกแลต เปิดพรมแดง

ลิปชมพู่-(14)


แพ็กเกจจิ้งสีดำ ชมพูแวววาว ดูสดใสจี๊ดจ๊าด วัยรุ่น ใครอยากได้รีบไปสอยมาก่อนหมด เพราะเป็นรุ่นลิมิเต็ด มีจำนวนจำกัดนะคะ ราคา 349 บาท (บางร้านจัดโปรโมชั่นราคาถูกกว่านี้ ลองเปรียบเทียบราคากันดูค่ะ) ไปลองสีที่ใช่ แล้วไปสวยแแพงลุคพรมแดงด้วยกัน!

ลิปชมพู่ (7)


สี  933 Cashmere Delcat

ลิปชมพู่ (11)


วันแรกของการเดินพรมแดงด้วยลุคสุดโก้ เท่ เจิดจรัส สาวชมฟาดปากสีน้ำตาลช็อกโกแลตโก้ ขรึมปนเท่ เบอร์ 933 สี Cashmere Delcat สวยน่าโดนสุดๆ


  สี  932 Mont Blanc

สีชมพูนู้ดนางเอ๊ก นางเอก ครีเอทลุคสวยซอฟต์ไม่มีพลาด จะงานบุญ งานบวช งานบาป งานสุภาพ งานราชการ สีนี้รอดหมดค่ะ สวยผู้ดีแบบไม่ต้องคิดมาก ได้ลุคหวานใส หญิงไทยใจงาม

ลิปชมพู่ (13)


ลิปชมพู่ (2)


ลิปชมพู่ (3)สี 931 Beige Reveur

สวยแกลมดูแพง สำหรับสีออกชมพูกะปิหรือชมพูอมน้ำตาลที่ถูกอกถูกใจสาวๆ ที่ไม่ชอบลุคที่หวานเกินไป หรือสีเข้มเกินไป สีนี้จึงเป็นส่วนผสมที่ลงตัวสไตล์หวานปนเท่ ทาแล้วดูมีอะไร น่าค้นหา

ลิปชมพู่ (9)


สี 917 Tropical Sorbet

สีส้มเจิดจรัสสดใสรับซัมเมอร์ จะแตะด้านในปากเบาๆ ให้ปากดูมีสุขภาพดี อมส้มแบบระเรื่อๆ หรือจะทาเต็มปากแบบสาวเปรี้ยวสุดจี๊ด ก็ทำได้นะคะ ไม่สนุกตอนนี้จะรอตอนไหน

ลิปชมพู่ (8)


สี 930 Evening Sur Seine

สร้างลุคสวยสดใส ดูมีชีวิตชีวาด้วยสีชมพูอมส้มออกพีชๆ สวยๆ ทาแล้วหน้าดูสวย สว่าง ไม่ป่วย ไม่อ่อนไม่เข้มจนเกินไป ยังได้ลุคสวยหวาน ดูดี แมทช์กับชุดสวย ชุดเรียบก็ดูดีมีอะไรขึ้นอีกเยอะ

ลิปชมพู่-(15)ROUGE À LÈVRES
Color Riche Rouge à Lèvres Red Carpet

ปิดท้ายกันด้วยลิปสติกสุดพิเศษที่ทำขึ้นมาเฉพาะช่วงเทศกาลหนังเมืองคานส์เท่านั้น สวยหรูดูแพงเหมือนพรมแดงเหมือนคานส์ไม่มีผิด ภายนอกเป็นกำมะหยี่สีแดงทรงสี่เหลี่ยมมน ตัวแท่งมีลวดลายปาล์มทองคำ รางวัลที่มอบในเทศกาลหนังเมืองคานส์นั่นเอง ตรงกลางขลิบทาง เปิดฝาออกมาเป็นสีทองเช่นกัน ส่วนตัวลิปสติกเป็นสีแดงสวย เข้ากับปลอกกำมะหยี่ได้เป็นอย่างดีสวย เลอค่า ดูแพงอย่างที่สุด

ลิปชมพู่-(16)


ลิปชมพู่ (1)


รู้เคล็ดลับความงามของสาวชมพู่บนพรมแดงเมืองคานส์ปีนี้กันแล้วใช่ไหมคะ แล้วถ้าใครอยากเหมือนเป๊ะๆ ก็ลองแต่งตามด้วยสีโทนใกล้เคียงกัน หรือลิปสติกเบอร์เดียวกัน มาใช้แต่งหน้าออกงานดูบ้างเผื่อว่าออกมาจะคล้ายคลึงกันบ้าง ถือเป็นความสนุกอีกอย่างของผู้หญิงนะคะ ใครที่ชอบแฟชั่นพรมแดงก็สามารถตามมาอ่านได้เลย


avatar
by *muiyoo*
ต้องเป็นเพราะชื่อหมุยยู้ แปลว่าสิ่งที่สวยงามแน่ๆ เลยได้มาเขียนเรื่องเกี่ยวกับความสวยความงาม แฟชั่น สุขภาพ เครื่องสำอาง ทำอาหาร เข้าทางทุกอย่าง ใครชอบสาระดีๆ แทรกคารมขบขันประสาชะนีบ้าๆ บอๆ ก็ขอให้มิตรรักแฟนเพลงติดตามกันไปนานๆ เนอะ^^

เรื่องที่คุณอาจสนใจ

loading icon