พ่อ เอ้ย! แม่ก็คือแม่กับคอลเลกชันสวยใจบุญ M.A.C. x Caitlyn Jenner

posted: 2 years ago
พ่อ เอ้ย! แม่ก็คือแม่กับคอลเลกชันสวยใจบุญ M.A.C. x Caitlyn Jenner

comments

เชื่อว่าถ้าใครรู้จักบ้าน Jenner และบ้าน Kardashian แล้วล่ะก็คงไม่มีใครไม่รู้จักอดีตคุณพ่อนักกีฬาเหรียญทองโอลิมปิกส์ของสองสาว Kendall และ Kylie Jenner  ที่ข้ามเพศสู่การเป็นคุณแม่ในวัย 66 ปี เรียกว่าฮือฮาไปทั้งโลกทีเดียว และวันนี้เธอมาพร้อมคอลเลกชันเครื่องสำอางของตัวเองที่จับมือกับ M.A.C. ภายใต้ชื่อ M.A.C. x Caitlyn Jenner


Caitlyn Jenner

จากการเปลี่ยนแปลงอันยิ่งใหญ่ที่มีความกล้าหาญเป็นเชื้อเพลิงสำคัญจาก Bruce Jenner สู่ Caitlyn Jenner ซึ่งสร้างความตกตะลึงและชื่นชมในความกล้าครั้งนี้ของผู้คนมากมายในปี 2015 เมื่อพ่อของ 2 ทีนควีนสุดฮอตอย่าง Kendall และ Kylie Jenner ที่เปิดเผยความจริงและผันตัวจากคุณพ่อมาเป็นคุณแม่ที่สวยจนลูกๆ ยังตะลึง

M.A.C. x Caitlyn Jenner
ภาพจาก https://cdns.klimg.com/newshub.id/news/2015/08/25/14474/750xauto-11-transformasi-pria-jadi-wanita-cantik-bikin-melongo-150825q.jpg

M.A.C. x Caitlyn Jenner

ซึ่งในปี 2017 นี้ Caitlyn ได้จับมือกับ M.A.C เปิดตัวเครื่องสำอางคอลเลกชันใหม่ของเธอเองภายใต้ชื่อ ‘M.A.C. x Caitlyn Jenner’

M.A.C. x Caitlyn Jenner
ภาพจาก http://www.temptalia.com/wp-content/uploads/2016/02/summer2016_maccaitlynjenner001.jpg

M.A.C. x Caitlyn Jenner
ภาพจาก https://s3.amazonaws.com/media.newbeauty.com/photos/61786-mac-cosmetics-jennerpng.png

‘Finally Free’

ส่งลิปสติกเฉดสีแดงกุหลาบ ตั้งแต่ปลายปีที่แล้วด้วย สีประจำตัวของเธอออกมานำทัพก่อนเปิดตัวคอลเลกชันในชื่อที่แฝงความหมายว่า ‘Finally Free’ สุดท้ายก็เป็นอิสระ เหมือนกันการปลดปล่อยตัวเองให้เป็นอิสระจากพันธการทางเพศของเธอในที่สุด นอกจากนี้รายได้ทั้งหมดจากลิปสติกตัวนี้ก็จะนำไปสมทบทุนช่วยเหลือ M.A.C. AIDS Fund กองทุนช่วยเหลือผู้ป่วยเพศทางเลือกที่ติดเชื้อ HIV นี่สิความสวยที่แท้จริง เรียกว่าสวยทั้งกายทั้งใจจริงๆ โดยไม่ต้องแคร์เพศกำเนิด

 M.A.C. x Caitlyn Jenner
ภาพจาก https://media1.popsugar-assets.com/

M.A.C. x Caitlyn Jenner
ภาพจาก http://a1.files.fashionista.com/image/upload/c_fit,cs_srgb,dpr_1.0,q_80,w_620/MTM2ODU4MTAwNDg0Mjg2MDQ5.jpg

 M.A.C. x Caitlyn Jenner
ภาพจาก http://www.iamafashioneer.com/2016/04/mac-x-caitlyn-jenner.html

M.A.C. x Caitlyn Jenner


M.A.C. x Caitlyn Jenner

M.A.C. x Caitlyn Jennerแรงบันดาลใจคอลเลกชันนี้

แรงบันดาลใจของคอลเลกชันนี้มาจากความต้องการแบ่งปันประสบการณ์ที่กล้าหาญในการข้ามเพศตอนอายุ 66 ปีอันยากลำบากของ Caitlyn ให้โลกได้รับรู้ เป็นการผสมผสานที่ชัยชนะที่น่าภาคภูมิใจสำหรับทุกวัย ทุกการแข่งขัน ทุกเชื้อชาติ และทุกเพศด้วยแต่ละเฉดสีที่คัดสรรมา แต่ละเฉดสีก็เหมาะกับทุกคนที่รัก และยอมรับในสิ่งที่ตัวเองเป็น เช่น เฉดสีที่ชื่อว่า Kindness (ความเอื้ออารี) และ Tolerance (ความอดทนอดกลั้น) เป็นต้น สวยยันชื่อค่ะขุ่นแม่ มอบมงไปเลยดีกว่า

M.A.C. x Caitlyn Jenner
ภาพจาก http://cdn-wpmsa.defymedia.com/wp-content/uploads/sites/3/2016/04/caitlyn-jenner-mac.jpg

15 ชิ้นจัดเต็ม

เปิดตัวตามมาอย่างงดงามเมื่อต้นปี 2017 สำหรับคอลเลกชันนี้มีเครื่องสำอางทั้งหมด 15 ชิ้นด้วยกันประกอบด้วย ลิปสติก ลิปกลาส ขนตาปลอม ดินสอเขียนขอบปาก อายแชโดว์ ดินสอเขียนขอบตา บลัชออน และแป้ง ซึ่งไม่ผิดหวังแน่นอนเพราะแต่ละชิ้นของขุ่นแม่ เรียกว่าสวยคลาสสิค ใช้ในชีวิตประจำวันได้สบายๆ ในแพ็กเกจสีทองหรูหรา พาไปซูมทีละชิ้นดีกว่า

M.A.C. x Caitlyn Jenner
ภาพจาก http://cdn-img.instyle.com/sites/default/files/styles/684xflex/public/1483468479/010317-caitlyn-jenner-mac-2.jpg?itok=uN-QVdDQ

Cremesheen Lipstick (940 บาท)

ลิปสติกรุ่นลิมิเต็ด อิดิชั่น ด้วยเนื้อลิป Cremesheen ให้สัมผัสเนียนนุ่ม มาในแพ็กเกจสีทองหรูหรา เลอค่าน่าครอบครอง สมกับคอลเลกชันนี้

M.A.C. x Caitlyn Jenner


  • ROCK IT! : สีเบจอมน้ำตาลเข้ากับทุกลุค ทุกโทนการแต่งหน้า บอกให้คุณสวยให้พร้อมในทุกวันแล้ว ROCK IT!
  • UNDERSTANDING : สีแดงสดเปล่งประกายความสดใส งดงามเหมือนความเข้าใจในสิ่งที่เป็นอย่างแจ่มชัด พิเศษที่สามารถสั่งซื้อได้เฉพาะทางออนไลน์เท่านั้น
  • AUTHENTIC RED : สีแดงเข้ม สง่างาม มีเสน่ห์ลึกลับในความสุขุมนุ่มลึก

    Cremesheen glass (1,050 บาท)

ลิป Cremesheen glass เพิ่มสัมผัสเนียนนุ่ม ไม่เหนียวเหนอะหนะ เบาสบายปาก มอบฟินิชลุคที่เซ็กซี่ อวบอิ่ม มีเสน่ห์เย้ายวนน่าหลงใหล เปล่งประกายแวววาวถึงขีดสุด ในแพ็กเกจสวยงาม ฝาสีทองตามคอนเซ็ปต์คอลเลกชัน มีทั้งหมด 3 สีให้สาวๆ เลือกสรร

M.A.C. x Caitlyn Jenner


  • BEAUTIFULLY BARE : สีเบจอมชมพูที่เปิดเผยความงดงามภายในอย่างเป็นธรรมชาติ ไม่ปรุงแต่งมากจนเกินไป
  • TOLERANCE : ความหมายดีๆ กับสีแห่งความอดอทนอดกลั้น การรับฟัง จนมีวันที่เป็นอิสระ เป็นสีที่แทนความงดงามของความหมายทั้งหมดด้วยโทนชมพูอมม่วง สวยมากๆ
  • KINDNESS : ความเอื้ออารี ชื่อความหมายดีๆ มาในสีทองสวยหรู อ่อนโยน ดุจน้ำใจไมตรีเหมือนชื่อสี

LIP PENCIL (770 บาท)

ดินสอเขียนขอบปากที่มาเพื่อเเติมเต็มความอวบอิ่ม และสร้างความสมบูรณ์แบบแก่รูปปากของคุณ ด้วยเนื้อดินสอที่ให้สัมผัสครีมมี่ นุ่มละมุน เขียนง่าย ออกมา 2 เฉดด้วยกัน คือ

 

M.A.C.-x-Caitlyn-Jenner-8


  • SOAR : สีชมพูอมน้ำตาลสีนี้ออกเป็นชมพูกลางที่สวย สุภาพ ดูดี ดูแพงไม่แปร๋นจนเกินไป ทากับลิปสีชมพูสไตล์ everyday look ก็รอดค่ะ
  • WHIRL : สีน้ำตาลอมชมพูกุหลาบที่ออกหม่นๆ เหมาะสำหรับทาลิปสติกสีโทนสุภาพเช่นสีเบจ สีชมพูอมน้ำตาลแบบนี้ หรือจะฟาดสีน้ำตาลแซบๆ เลยก็ได้ค่ะ

 

EYESHADOW ( 920 บาท)

อายแชโดว์แบบฝุ่นพิกเมนต์แน่น ที่สามารถใช้เป็นแบบเปียกหรือแห้งก็ได้ มอบดวงตาที่ทรงเสน่ห์ทั้งแบบชิมเมอร์ประกายระยิบระยับดุจไข่มุก และเนื้อกำมะหยี่ให้ฟินิชลุคดั่งสวยแพงสุดๆ ออกมา 3 โทนเช่นกัน

ภาพจาก http://www.danamagnolia.com/2017/01/mac-caitlyn-jenner-limited-edition.html


GLOWING GOLD : สีทองเมทัลลิคเปล่งประกาย เพิ่มเสน่ห์ระยิบระยับสดใสให้ดวงตา
MALIBU BRONZE : สีแอชบราวน์ประกายบรอนซ์ เป็นสีงงๆ อารมณ์สีสนิมแบบคอปเปอร์ เนรมิตดวงตาเซ็กซี่เหลือร้าย
WORTHY : สีพลัมเนื้อกำมะหยี่นุ่มละมุน เพิ่มความสวย ดูแพงคัดเบ้าก็เริ่ด มอบเสน่ห์ลึบลับน่าค้นหาแด่ดวงตาคู่สวย


EYE KOHL

ดินสอเขียนขอบตาสีน้ำตาลในชื่อเก๋ๆ ว่า TEDDY เนื้อนุ่ม เม็ดสีแน่น จะแต่งแนวสโมกกี้อายส์เบลนด์ๆ ฟุ้งก็ได้ เขียนขอบตาให้คมโต สวยกริบก็เก๋

ภาพจาก http://www.danamagnolia.com/2017/01/mac-caitlyn-jenner-limited-edition.html


#30 LASH

ขนตาปลอมแฮนด์เมดแบบเป็นช่อแยกไล่เรียงตั้งแต่ช่อใหญ่แบบยาว ไปจนถึงช่อเล็กๆ แบบสั้น ด้วยความยาว 3 ระดับ ให้คุณเป็นอิสระได้แม้กระทั่งการติดขนตาปลอม จะเลือกติดแบบไหน เสริมช่อไหน ตามสบายเลยค่ะ จะเน้นกลางตา หางตา เพิ่มเลเวลความหนา ติดขนตาล่างให้สะพรึงขนดไหน คุณเลือกได้ด้วยตัวเองค่ะ

M.A.C. x Caitlyn Jenner


POWDER BLUSH DUO ( 1,210 บาท)

บลัชออนแบบฝุ่น 2 เฉดสีเป็น Buddy mid เป็นสีชมพูพีชและสีบรอนซ์ด้านล่าง เป็นสีสวยๆ ละมุนละม่อมที่สามารถปัดได้ทุกวัน อยากจะได้พวงแก้มสีเดียวหรือผสม 2 สีสวยๆ เพิ่มความมีมิติก็ได้เลย มือใหม่ยิ่งไม่ต้องห่วงเพราะปัดแล้วไม่เป็นตูดลิงแน่นอนค่ะ เซฟๆ

M.A.C. x Caitlyn Jenner (8)


MINERALIZE SKINFINISH NATURAL
( 1760 บาท)

แป้งสีออกน้ำตาลสว่างที่สามารถช่วยเซตทุกอย่างทั้งรองพื้น เฉดดิ้ง บลาๆ บนใบหน้าของเราให้ติดทนนานด้วยสีน้ำตาลสว่างที่ไม่ทำให้หน้าวอกหน้าลอย สำหรับสาวผิว 2 สีหรือผิวเข้มน่าโดนมากๆ หรือสาวผิวขาวจะนำไปใช้คอนทัวร์หน้าก็เพิ่มความมิติได้เป็นอย่างดี

M.A.C. x Caitlyn Jenner


เอาเป็นว่าใครอยากช้อปและร่วมทำบุญแบบสวยๆ กับขุ่นแม่ล่ะก็ ติดตามกันให้ดีๆ คอลเลกชันนี้เปิดตัวเมื่อวันที่ 5 มกราคม หรือสั่งซื้อทางออนไลน์ก่อนใครเลยก็ได้ค่ะ ราคาอาจจะสูงหน่อย แต่ถ้าคิดซะว่าร่วมทำบุญจะได้เป็นอิสระทางตัวตนไปกับขุ่นแม่ก็จัดเลยว่า ใครสนใจคอลเลกชันของ M.A.C. กับตัวแม่ คนอื่นๆ คลิกต่อเลย


avatar
by *muiyoo*
ต้องเป็นเพราะชื่อหมุยยู้ แปลว่าสิ่งที่สวยงามแน่ๆ เลยได้มาเขียนเรื่องเกี่ยวกับความสวยความงาม แฟชั่น สุขภาพ เครื่องสำอาง ทำอาหาร เข้าทางทุกอย่าง ใครชอบสาระดีๆ แทรกคารมขบขันประสาชะนีบ้าๆ บอๆ ก็ขอให้มิตรรักแฟนเพลงติดตามกันไปนานๆ เนอะ^^
อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
loading icon