ทำความรู้จัก Margot Robbie นางเอกออสซี่ตาสีฟ้า ผู้กุมหัวใจหนุ่มๆ

posted: 2 years ago
1,597 views
ทำความรู้จัก Margot Robbie นางเอกออสซี่ตาสีฟ้า ผู้กุมหัวใจหนุ่มๆ

comments

ตัวตลกสาวโรคจิต ดัชเชสหญิงจากยุโรป แอร์โฮสเตส หรือเจ้าสาวของทาร์ซาน ไม่ว่าจะอยู่ในบทบาทไหน นางเอกนัยตาสีฟ้า มาร์โก ร็อบบี้ (Margot Robbie) ก็สามารถสะกดลมหายใจชายหนุ่มทุกคนให้หยุดนิ่งได้หมด

Margot Robbie 


นักแสดงสาวสัญชาติออสซี่ เกิดและเติบโตบนแผ่นดินออสเตรเลีย ในครอบครัวที่มีเพียงแม่คอยเลี้ยงดูพี่น้องสี่คน นางเอกมาร์โกของเราเป็นน้องสาวในครอบครัว และหลงรักในอาชีพสายทางการแสดงมาตั้งแต่เด็ก

Margot Robbie Childhood

เธอเริ่มเส้นทางการแสดงของเธอตอนอายุ 17 ปี ตั้งแต่สมัยอยู่เมลเบิร์น ออสเตรเลีย ก่อนที่จะมาเข้าวงการพรมแดงฮอลลีวู้ด เหมือนกับนักแสดงคนอื่นๆ เธอเริ่มจากหนังทุนต่ำที่ไม่เป็นที่รู้จักมากนักอย่าง I.C.U. (2009) และ Vigilante (2008) ก่อนที่จะผันตัวเองมาเป็นนางเอกชื่อดังที่ใครๆ ก็จำได้

Margot Robbie


แม้จะเป็นที่จดจำมากที่สุดในฐานะตัวตลกสาวเสียสติฮาร์ลีย์ ควินน์ (Harley Quin) จากภาพยนต์ Suicide Squad (2016) แต่จริงๆ แล้วมาร์โกได้ปรากฏในหนังภาพยนต์ใหญ่ๆหลายครั้งทีเดียว ไม่ว่าจะเป็น Focus (2015) หรือ Wolf of Wall Street (2013) โดยผู้กำกับใหญ่อย่างมาติน สกอร์เซซี่ (Martin Scorsese) โดยภาพยนต์ที่เรียกได้ว่าเป็นหนังเปิดตัวในแวดวงฮอลลีวู้ดของเธอคงเป็น About Time (2013)

Harley Quinn
แพทย์หญิงฮาลีน ควินเซลที่หลงรักหัวปักหัวปำกับโจ้กเกอร์ ใน  Suicide Squad
Focus
Focus แม้กระแสไม่ดีมาก แต่เป็นหนังทุนใหญ่อีกเรื่องหนึ่ง
Wolf of Wallstreet
ดัชเชสสาวที่ครองใจนายจอร์แดน เบลฟอร์ทไปได้ ใน  Wolf of Wall Street

แม้ว่าจะเล่นหนังใหญ่มาอย่างมากมายจนดูเหมือนว่าเธอเป็นหนึ่งในนักแสดงรุ่นเก๋าของฮอลลีวู้ด แต่จริงๆ แล้วมาร์โกอายุเพียง 26 ปีเท่านั้น! เธอเกิดในปี ค.ศ. 1990 หรือ พ.ศ. 2533 เท่านั้นเองนะ ส่วนพระเอกที่เล่นหนังคู่กับเธอน่ะหรอ อายุเยอะกว่ามาร์โกเกิน 10 ปีทั้งนั้น ไม่ว่าจะเป็นลีโอนาร์โด้ ดิคาปริโอ (จอร์แดน เบลฟอร์ท), วิลล์ สมิทธ์ (นิกกี้), จาเร็ท เลทโต้ (โจ้กเกอร์) หรือแม้แต่ อเล็กซานเดอร์ สกาซการ์ท (ทาร์ซาน)


ด้วยความเป็นออสซี่ของเธอ ทำให้มาร์โกเป็นคนสบายๆ ติดดิน และติดตลกสุดๆ ล่าสุดแม่นางก็เพิ่งไปเล่นบทบรรณารักษ์สาวเซ็กซี่สยองขวัญในรายการ Saturday night live (SNL) ของอเมริกา

Saturday Night Live
แค่เห็นสีฟ้าในตาเธอ ก็เพ้อไปทั้งวัน

ไม่ว่าเธอจะไปสัมภาษณ์รายการไหนๆ ก็บอกได้เลยว่าเรียกเสียงฮาได้ทุกตอน แถมยังชอบมีเรื่องเล่าตลกๆ มาให้ฟังกันอีกด้วย ต้องบอกว่าเธอเป็นสาวสวยใสไร้ที่ติจริงๆ

Margot Robbie
รายการ  Tonight show starring Jimmy Fallon

 

เมาท์มอยมันส์ๆ ตามประสาสาวๆ กับนางแบบสาว Cara Delevingne

บรรยากาศการสัมภาษณ์หลังการถ่ายทำภาพยนต์ Suicide Squad (2016) โดยเรียงลำดับจากซ้ายไปขวา คาตาน่า (คาเรน ฟุกุฮาร่า) ฮาร์ลีควิน (มาร์โก ร็อบบี้) และเอนแชนเตรส (คาร่า เดอลาวีน) หากเปิดซับอ่านกัน จะพบว่าทั้งสามนางคุยกันเรื่องหัวนมตั้งแต่ต้นจนจบ


อาจเป็นเพราะวัยเด็กของมาร์โกนั้นไม่ได้สวยหรูเหมือนในนิทาน แม่ของเธอต้องเลี้ยงลูกทั้งสี่คนด้วยตัวคนเดียว โดยที่แทบจะไม่ได้มีการติดต่อกับพ่อแท้ๆ ของมาร์โกเลย แต่ถ้านั่นเป็นเหตุผลที่ทำให้เธอเป็นเธออย่างในปัจจุบันนี้ เราก็ไม่ขอเปลี่ยนอะไรไปจากนี้เลยก็แล้วกัน

Harleen Quinzel

จริงๆ แล้วเธอเกิดมาพร้อมผมสีน้ำตาล (บรูเน็ท) แต่หันมาไว้ผมบลอนด์เพราะกระแสนิยมในฮอลลีวู้ดที่ชอบนักแสดงหญิงผมทองมากกว่า แต่เรามั่นใจว่าจะผมสีไหน มาร์โก ร็อบบี้ก็สวยสะดุด หยุดไม่อยู่แล้วจริงๆ

Margot Robbie
ผมสีไหนเธอก็สวย ดูรวยสเน่ห์ไปซะทุกรูป

เธอมีคิวภาพยนต์จะฉายอีกมากมายในปีหน้า แถมยังมีข่าวลือด้วยว่าจะมีหนังเดี่ยวที่มาร์โกจะกลับไปรับบทฮาร์ลี่ย์ ควินน์อีกครั้งในรูปแบบภาพยนต์ที่มีเจ้าหล่อนเป็นตัวเอก ใครที่ชื่นชอบนางเอกออสซี่ที่ต้องมนต์สะกดทุกครั้งที่มองตาคนนี้ ก็อย่าลืมติดตามผลงานของเธอกันล่ะ


avatar
by admin
อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
loading icon