ป่วนหัวใจสาวกมินเนี่ยนด้วยเครื่องสำอางสุดคิวท์ MISSHA X MINIONS

posted: 2 years ago
ป่วนหัวใจสาวกมินเนี่ยนด้วยเครื่องสำอางสุดคิวท์ MISSHA X MINIONS

comments


Bello! ขอทักทายเป็นภาษามินเนี่ยน เชื่อว่าสาวๆ หลายคนน่าจะรู้จักเจ้าตัวเหลืองคล้ายกล้วยน้อยอย่าง มินเนี่ยน กันอย่างแน่นอน ตอนนี้จอมวายร้ายที่เข้าแก๊งไหนหัวหน้าตายหมด กลับมาสร้างความปั่นป่วนชวนทะเล้นอีกครั้งในภาพยนตร์ Despicable Me 3 (มิสเตอร์แสบ ร้ายเกินพิกัด 3) และสะเทือนหัวใจสาวๆ กันต่อเนื่องด้วยเครื่องสำอาง MISSHA X MINIONS จะคิวท์เกินพิกัดขนาดไหน ไปชม


MISSHA X MINIONS

เรียกว่าจัดเต็ม พาเหรดกันมาเป็นคอลเล็กชัน MISSHA X MINIONS สำหรับแบรนด์เครื่องสำอางราคาย่อมเยาสัญชาติเกาหลีอย่าง MISSHA จัดมาให้สาวๆ อย่างจุใจทั้งคุชชั่น ลิปเครยอน อายแชโดว์พาเลท และโฟมล้างหน้า

มินเนี่ยน (13)


แพ็กเกจจิ้ง

แน่นอนว่าแพ็กเกจจิ้งทั้งหมด ต้องเหลืองอ๋อยคิวท์ๆ ตามแบบฉบับของมินเนี่ยน ให้สาวกเจ้าตัวเหลืองเก็บสะสมได้อย่างจุใจ แต่ลิปเครยอนก็จะเป็นสีตามแท่งนะคะ มาดูทีละตัวเลยดีกว่า

มินเนี่ยน (17)


 Cushion

เริ่มกันที่คุชชั่นตลับเหลืองลายมินเนี่ยนสุดน่ารัก แบ่งออกเป็น 2 สูตรด้วยกัน คือสูตร Cover เน้นการปกปิด และสูตร Moisture เน้นความชุ่มชื่น มี 2 สีทั้ง 2 สูตรคือเบอร์ 21 และ 23 ที่เข้มสุด แต่ก็ยังค่อนข้างขาวตามสไตล์คุชชั่นเกาหลี ใน 1 กล่องจะมีตลับคุชชั่น ตัวรีฟิลและพัฟที่ลายน่ารักอีกเช่นเคย แพ็กแยกกันมาอย่างดีค่ะ

มินเนี่ยน (8)


 

มินเนี่ยน (16)


มินเนี่ยน (2)


Missha Magic cushion Cover Special Package

สูตร Cover เน้นการปกปิด ควบคุมความมันระดับหนึ่ง ลายตลับเป็นหน้าเจ้า Dave มินเนี่ยนน้อยหน้าตาน่ารัก หวีผมแสกกลาง ตัวนี้ให้การปกปิดได้ดีทีเดียว ในระดับของคุชชั่น เนื้อเป็นกึ่งแมท ไม่มันวาวมาก ไม่ต้องใช้คอนซีลเลอร์ก็ยังไหว

ราคา : 12,600 วอน (15 กรัม)

คุชชั่นมินเนี่ยน (5)


มินเนี่ยน (19)


Missha Magic cushion Moisture Special Package

ส่วนสูตร Moisture เน้นมอบความชุ่มชื่นให้ผิว ตลับเป็นลายเจ้า Stuart มินเนี่ยนสายติสท์ค่ะ สูตรนี้เหมาะกับสาวผิวแห้ง เนื้อฉ่ำวาวพอสมควร เน้นเผยผิว ไม่เน้นการปกปิดมี 2 เฉดสีเช่นเดียวกันค่ะ

ราคา : 12,600 วอน (15 กรัม)

คุชชั่นมินเนี่ยน-(1)


คุชชั่นมินเนี่ยน (3)


Missha CUSHION Soft Lip Crayon

ลิปเครยอนสีตามตัวแท่ง มีลายมินเนี่ยนสุดน่ารัก ด้วยลักษณะคล้ายกับสีเทียน และอีกด้านเป็นหัวฟองน้ำ สำหรับเกลี่ยสีให้ดูเป็นธรรมชาติมากค่ะ ได้ลุคใสๆ สไตล์เกาหลี หรืออยากทาแบบเข้มๆ ก็ได้ ไม่ต้องใช้ฟองน้ำเกลี่ยค่ะ มีทั้งหมด 5 สีด้วยกัน ตั้งชื่อตามเจ้ามินเนี่ยนแต่ละตัวเลย

มินเนี่ยน (1)มินเนี่ยน (12)


STUART YPK01 (สีแดง)
JERRY RD02 (สีแดงใสๆ)
CARL CR02 (สีส้มปะการัง)
PHIL PK01 (สีชมพู)
DAVE RD01 (สีชมพูอ่อน)

ราคา 9,000 วอน (2.7 กรัม)


มินเนี่ยน (5)Missha Eye Color Studio Mini

อายแชโดว์พาเลทสุดน่ารัก มาใน 2 โทนสี คือโทนสีน้ำตาลส้ม และโทนสีชมพู เป็นสีที่ใช้ง่าย สามารถใช้ได้ในชีวิตประจำวัน ทาตาไป สวยแบบไม่ต้องคิดเยอะเลยค่ะ

ราคา 14,800 วอน (7.2 กรัม)

มินเนี่ยน (11)


มินเนี่ยน (14)


Flower Bouquet Cleansing Foam

คลีนซิ่งโฟมหอมๆ หลอดสีเหลืองพร้อมตาทะเล้นของมินเนี่ยน มาทั้งหมด 3 กลิ่นด้วยกัน คือ Iris Cherry Blossom และ Maylilly น่าใช้ทุกสูตรเลย

ราคา 4,000 วอน (120 มิลลิลิตร)

มินเนี่ยน (9)


z4 (1)เก็บเงินรอเตรียมพรีออเดอร์เลยล่ะค่ะ เพื่อนใครไปเกาหลีฝากหิ้วมาด่วนๆ หรือจะสั่งซื้อทางออนไลน์ก็ได้นะคะ ส่วนใครที่ชอบเครื่องสำอางน่ารักๆ สไตล์เกาหลีแบบนี้ล่ะก็ ลองอ่าน น่ารักฟรุ้งฟริ้ง กับเครื่องสำอางแบบใหม่ เอาใจแฟนคลับการ์ตูนสุดฮิต หรือ สาวกดิสนีย์เตรียมใจละลายกับ THE FACE SHOP X Disney Princess และ กรี๊ดสุดเสียงคอลเล็กชัน Beauty and the Beast จาก Cute press คิวท์ๆ กันต่อยาวๆ เลยค่ะ

 


avatar
by *muiyoo*
ต้องเป็นเพราะชื่อหมุยยู้ แปลว่าสิ่งที่สวยงามแน่ๆ เลยได้มาเขียนเรื่องเกี่ยวกับความสวยความงาม แฟชั่น สุขภาพ เครื่องสำอาง ทำอาหาร เข้าทางทุกอย่าง ใครชอบสาระดีๆ แทรกคารมขบขันประสาชะนีบ้าๆ บอๆ ก็ขอให้มิตรรักแฟนเพลงติดตามกันไปนานๆ เนอะ^^
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
loading icon