คลิกปุ๊บ เทียบปั๊บ ประหยัดเลย

จ-ส: 8.00 น. - 19.00 น.

สินเชื่อส่วนบุคคล

อยากซ่อมบ้าน ค่าเทอมไม่พอ เพิ่มสภาพคล่อง เช็ก! สินเชื่อบุคคล ได้ที่นี่

ธนาคารแห่งประเทศไทย เปิดเผยข้อมูลปัญหาหนี้ครัวเรือนช่วงไตรมาสแรกของปี 61 ว่า กลุ่มแรงงานที่มีอายุ 25-35 ปี มีพฤติกรรมการใช้จ่ายที่เกินตัว  ทำให้ก่อหนี้สินเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็วเพราะมีรายได้ไม่พอกับรายจ่าย จนต้องประสบปัญหาในการชำระหนี้และเลือกแก้ไขปัญหาด้วยการกู้เงินนอกระบบ เพราะขาดความรู้และทักษะทางการเงิน ทำให้มียอดคงค้างหนี้ครัวเรือนสูงกว่า 12 ล้านล้านบาท ซึ่งถือว่าอยู่ในสภาพที่น่าเป็นห่วงไม่น้อย

ทั้งนี้ ถ้าคุณเป็นคนหนึ่งที่กำลังมองหาเงินสักก้อนเพื่อแก้ไขปัญหาต่าง ๆ ที่กำลังรุมเร้า rabbit finance ผู้นำด้านบริการ ธุรกรรมการเงินออนไลน์ที่มีพันธมิตรชั้นนำของประเทศมากมาย อาทิ สถาบันการเงินระดับแถวหน้าของประเทศไทยอย่าง สินเชื่อบุคคล ซิตี้ ที่พร้อมจะช่วยแบ่งเบาทุกภาระทางการเงินได้แบบครบวงจร และจะทำให้คุณได้เงินก้อนไปใช้ได้อย่างคุ้มค่า

เลือกสินเชื่อบุคคลให้เหมาะสมกับตัวเอง มีอะไรบ้าง

สินเชื่อบุคคล

สินเชื่อบุคคลซิตี้ ได้ออกผลิตภัณฑ์ให้ตรงกับกลุ่มลูกค้าให้มากที่สุด เพื่อเป็นการตอบสนองความต้องการของผู้บริโภค ต่อการใช้งาน และประโยชน์อย่างคุ้มค่า ดังนั้นเราลองมาดูกันว่าสินเชื่อบุคคลซิตี้สามารถกู้ไปใช้เพื่อประโยชน์อะไรได้บ้าง

1.สินเชื่อบุคคลซิตี้ เพื่อการซ่อมแซมหรือต่อเติมบ้าน เพราะในแต่ละครั้งจำเป็นต้องใช้เงินจำนวนมาก เพื่อสร้างให้บ้านของคุณให้เป็นบ้านในฝันตามที่คุณต้องการ

2.การศึกษาบุตรหลาน ปัจจุบันการศึกษาถือว่าสำคัญเป็นอย่างมาก เพราะการศึกษาสามารถต่อยอดอนาคตไปสู่ความสำเร็จได้ ดังนั้นโอกาสทางการศึกษาล้วนต้องแลกมาด้วยต้นทุน ทำให้หลายคนที่ไม่พร้อมด้วยทุนทรัพย์จำต้องสูญเสียโอกาสไปอย่างน่าเสียดาย

3.เพิ่มสภาพคล่องในการลงทุน หรือเพื่อต่อยอดขยายธุรกิจเพื่อการลงทุนในการพัฒนาสาธารณูปโภค การก่อสร้าง การลงทุนในเครื่องจักรและอุปกรณ์ให้มีความก้าวหน้าและเติบโตมากยิ่งขึ้น

สินเชื่อบุคคล ต่างจากสินเชื่อบัตรกดเงินสดอย่างไร

สินเชื่อบุคคล

• สินเชื่อบุคคล  เงินกู้รูปแบบหนึ่งที่สถาบันการเงิน อนุมัติให้กับบุคคลทั่วไปผู้ซึ่งมีรายได้มั่นคง โดยสถาบันการเงินจะอนุมัติวงเงินให้สูงสุดประมาณ 5 เท่าของเงินเดือน ผู้ขอกู้ไม่จำเป็นต้องมีบุคคลหรือหลักทรัพย์ค้ำประกัน แต่จะพิจารณาจากประวัติทางการเงิน เงินเดือน ตำแหน่งหน้าที่การงาน เป็นต้น

• สินเชื่อบัตรกดเงินสด ทำหน้าที่คล้ายกับบัตร ATM เมื่อต้องการเงินสดมาใช้จ่ายในยามฉุกเฉินหรือยามจำเป็น สามารถกดเงินจากตู้ ATM ใกล้ตัวได้ทันที ซึ่งจะสามารถใช้วงเงินในบัตรกดเงินสดได้ตามวงเงินที่สถาบันการเงินอนุมัติให้เท่านั้น

สินเชื่อบุคคล ซิตี้ อัตราดอกเบี้ยพิเศษ ลดสูงสุด 3%

สินเชื่อบุคคล

สินเชื่อบุคคลซิตี้ นำเสนออัตราดอกเบี้ยพิเศษ ช่วยเพิ่มสภาพคล่องให้กับคุณ เปรียบเสมือนมีเงินสดเพิ่มขึ้นเพื่อใช้จ่ายในยามต้องการกับวงเงินสินเชื่อสูงสุด 1.5 เท่าของรายได้ต่อเดือน

สำหรับผู้ที่มีรายได้ไม่ถึง 30,000 บาทต่อเดือน และวงเงินสินเชื่อสูงสุด 5 เท่าของรายได้ต่อเดือน หรือวงเงินอนุมัติต้องไม่เกิน 1.5 ล้านบาท และผู้ที่มีรายได้ตั้งแต่ 30,000 บาทต่อเดือน แต่วงเงินอนุมัติต้องไม่เกิน 2  ล้านบาท ในอัตราดอกเบี้ยต่ำสุดอยู่ที่ 15.99% สูงสุด 28% และระยะเวลาผ่อนนานสูงสุด 60 เดือน

นอกจากนี้แล้ว สินเชื่อบุคคลซิตี้อัตราพิเศษลดสูงสุด 3% สำหรับลูกค้าที่เป็นเจ้าหน้าที่ข้าราชการ หรือพนักงานรัฐวิสาหกิจ และพนักงานบริษัทมหาชน ที่มีรายได้ 30,000 บาทต่อเดือน ตั้งแต่วันนี้ ถึง 30 กันยายน 2561

[rabbitads slug=full-screen]


คุณสมบัติผู้สมัคร สินเชื่อบุคคล ซิตี้

สินเชื่อบุคคล

• สัญชาติไทย มีอายุ 21 ปีขึ้นไป (รวมระยะเวลาผ่อนชำระแล้วไม่เกิน 60 ปี)
• มีรายได้ต่อเดือนตั้งแต่ 20,000 บาทขึ้นไป และมีอายุงานตั้งแต่ 4 เดือนขึ้นไป สำหรับพนักงานบริษัท
• ดำเนินธุรกิจประเภทเดียวกันอย่างน้อย 2 ปี สำหรับเจ้าของกิจการ
• สำเนาบัตรประชาชน หรือบัตรข้าราชการ และ สำเนาทะเบียนบ้าน
• สลิปเงินเดือน หรือหนังสือรับรองเงินเดือน ย้อนหลังไม่เกิน 2 เดือน
• สำเนาสมุดบัญชีธนาคารหน้าแรก และ สำเนารายการเดินบัญชีย้อนหลัง 6 เดือน
• กรณีเจ้าของกิจการ หนังสือรับรองการจดทะเบียนบริษัท หรือห้างหุ้นส่วนจำกัด

สินเชื่อบุคคล

ตัวอย่างการคำนวณอัตราดอกเบี้ยและค่าธรรมเนียมแบบอัตราลดต้นลดดอก

ยอดเงินกู้จำนวน 50,000 บาท อัตราดอกเบี้ยลดต้นลดดอกรวมค่าธรรมเนียมการใช้วงเงิน 28% ระยะเวลาผ่อนชำระ 24 งวด งวดละ 2,744 บาท

1.วิธีการคำนวณดอกเบี้ยรวมค่าธรรมเนียมการใช้วงเงินแต่ละงวด

(ยอดเงินกู้คงค้าง Xอัตราดอกเบี้ยรวมค่าธรรมเนียมการใช้วงเงิน) /12
(50,000 X 28%) /12 = 1,166.67

ทั้งนี้ ดอกเบี้ยและค่าธรรมเนียมการใช้วงเงินของงวดแรกจะคิดจากจำนวนวันที่เกิดขึ้นจริง
(ยอดเงินกู้ั X อัตราดอกเบี้ยรวมค่าธรรมเนียมการใช้วงเงิน X จำนวนวันที่กู้จริง)/365

2.วิธีการคำนวณยอดชำระคืนเงินต้น

เงินงวดชำระ – อัตราดอกเบี้ยรวมค่าธรรมเนียมการใช้วงเงินที่ได้จากข้อที่ 1.

2,744 – 1,166 = 1,577.33

3.วิธีการคำนวณดอกเบี้ยรวมค่าธรรมเนียมการใช้วงเงิน กรณีผิดนัดชำระหนี้ (ถ้ามี)
(ยอดเงินต้นที่ผิดนัดชำระหนี้ X อัตราดอกเบี้ยรวมค่าธรรมเนียมกรณีผิดนัดชำระหนี้ X จำนวนวันที่ผิดนัดชำระหนี้)/365

สมัครสินเชื่อบุคคลซิตี้ตอนนี้ด้วยขั้นตอนการสมัครที่แสนง่าย กู้ง่าย อนุมัติเงินก้อนในวงเงินที่คุณพอใจในอัตราดอกเบี้ยต่ำ เพิ่มเงินสดสานฝันให้ทุกความต้องการของคุณเป็นจริง เพียงคลิกผ่าน  rabbit finance อนุมัติรวดเร็วทันใจ โทรตอนนี้เลยนะคะ

ใบไม้ร่าเริง
ใบไม้ร่าเริง
"เมื่อมีโอกาสและมีงานทำ ควรเต็มใจทำ โดยไม่จำเป็นต้องตั้งข้อแม้หรือเงื่อนไขอันใดไว้ให้เป็นเครื่องกีดขวาง ไม่ว่าจะจับงานสิ่งใด ย่อมทำได้เสมอ" พระบรมราโชวาทในหลวงรัชกาลที่ ๙ เนื่องในวันพระราชทานปริญญาบัตรแก่วิทยาลัยเทคโนโลยีและอาชีวะศึกษา ๘ กรกฎาคม ๒๕๓๐

บทความแนะนำ​

Walden Thonglor 8
บริการอื่น ๆอสังหาริมทรัพย์

Walden Thonglor 8 ที่สุดของซูเปอร์ลักชัวร์รีคอนโดมิเนียม

ด้วยไลฟ์สไตล์ที่เปลี่ยนไป ทำให้คอนโดมิเนียมกลายเป็นที่อยู่อาศัยที่คนยุคใหม่ให้ความสนใจ ยิ่งเป็นซูเปอร์ลักชัวร์รีคอนโดมิเนียมใจกลางเมืองอย่าง “Walden Thonglor 8” คอนโดมิเนียมตกแต่งพร้อมอยู่ใจกลางทองหล่อที่กำลังได้รับความสนใจอย่างมาก ด้วยทำเลที่ตั้งในย่าน CBD และโดดเด่นในเรื่องของดีไซน์ที่สวยหรูมีระดับ …

สินเชื่อรถลีสซิ่ง
ประกันยานยนต์ประกันรถยนต์

ไขข้อข้องใจ รถยนต์มีกี่ประเภทกันแน่?

หลายคนน่าจะเคยได้ยินมาบ้างเรื่องการแบ่งประเภทรถยนต์ และอาจจะสงสัยว่าจริง ๆ แล้วมีรถยนต์กี่ประเภทกันแน่? วันนี้ rabbit finance อาสาพาเพื่อน ๆ ไปไขข้อข้องใจพร้อม …

ซื้อรถใหม่ 2020
บริการอื่น ๆรถยนต์

แนะนำ 8 รถยนต์ขายดี ที่เหล่าคนดังนั่งแท่นพรีเซนเตอร์

เชื่อว่าใคร ๆ ก็อยากมีรถยนต์ส่วนตัวไว้ขับขี่ในช่วงนี้ ไหนจะโควิด-19 ไหนจะฝนฉ่ำ ๆ ซึ่งการเลือกรถยนต์สักคันก็ไม่ใช่เรื่องง่าย ต้องพิจารณาตั้งแต่ขนาดรถที่ต้องการ ลักษณะการใช้งานของผู้ขับขี่ รูปทรง …