คิวท์แบบ 3D กับเครื่องสำอาง Moschino x Sephora แพ็กเกจเท็ดดี้แบร์

posted: 1 year ago
คิวท์แบบ 3D กับเครื่องสำอาง Moschino x Sephora แพ็กเกจเท็ดดี้แบร์

comments

เวลาที่ผู้หญิงจะตัดสินใจซื้่อเครื่องสำอางสักชิ้น นอกจากคุณภาพที่ดี ราคาสมเหตุสมผลแล้ว รูปลักษณ์หรือแพ็กเกจจิ้ง เป็นอีกเหตุผลสำคัญที่จะโกยเงินสาวๆ ออกจากกระเป๋าสตางค์ได้อย่างง่ายดาย อย่างเครื่องสำอางมินเนี่ยน เป็นต้น บางคนออกตัวเลยว่าซื้อเพราะแพ็กเกจที่สวยงาม น่ารักถูกใจ คราวนี้ rabbit daily เลยขอเอาใจสาวๆ ด้วยคอลเล็กชันเครื่องสำอางสุดน่ารักที่อาจจะแพ้แพ็กเกจเท็ดดี้แบร์สีทองอร่ามได้อย่างง่ายดาย สำหรับ Moschino x Sephora Teddy Bear Themed Makeup Collection


? Moschino x Sephora Teddy Bear Themed Makeup Collection ?

แบรนด์แฟชั่นสุดหรูจากอิตาลีอย่าง Moschino จับมือกับ Sephora ปล่อยคอลเล็กชันลิมิเต็ดอิดิชั่นสำหรับ Moschino x Sephora Teddy Bear Themed Makeup Collection ซึ่งจะออกวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการในเดือนสิงหาคมที่จะถึงนี้ (เข้าไทยไหมไม่รับประกันนะจ๊ะ) โดยจุดแข็งที่จะมาละลายใจสาวๆ ของคอลเล็กชันนี้คือเครื่องสำอางที่ออกแบบเป็นตัวน้องเท็ดดี้แบร์สีทองอร่ามวิ้งวาว หรูหรา แฟชั่นนิสต้ามากมาย ถือไปไหนไม่มีอายใคร มีแต่อยากจะอวดแล้วอวดอีก ความคิวท์ครั้งนี้ออกแบบโดย Jeremy Scott ผู้เป็น Creative Director ของ Moschino ที่ต้องการสื่อถึงเอกลักษณ์ของแบรนด์ก็คือเท็ดดี้แบร์ผสมผสานอารมณ์ขัน ความสนุกสนาน ให้สาวๆ เติมสีสันให้การแต่งหน้ามีชีวิตชีวามากขึ้น ซึ่งใน 1 เซ็ตมีเครื่องสำอางต่างๆ ดังนี้

moschino (8)


moschino (7)


? EYESHADOW PALETTE (60$)

อายแชโดว์พาเลท ยกหมีมาทั้งตัว สะใจสุดแบบ 3 มิติกันไปเลย มีเขียนติดหน้าอกน้องหมีด้วยว่า “THIS IS NOT A MOSCHINO TOY” ประกาศกร้าวว่า ฉันไม่ใช่ของเล่นจาก Moschino นะจ๊ะ เพราะเปิดออกมาภายในเป็นอายแชโดว์หลากสีทั้งเนื้อแมท ชิมเมอร์และซาติน อาจจะพกพาไม่ค่อยสะดวก แต่ถ่ายรูปอวดเพื่อนได้ มีอิจฉาแน่เลย ราคาตีเป็นเงินไทยประมาณ 2,000 ต้นๆ ค่ะ

moschino (9)


? LIP GLOSS SET (40$)

สร้อยทองรูปเท็ดดี้แบร์ พร้อมกิมมิคซ่อนลิปกลอสไว้ที่หัวของน้องหมี คิวท์มาก ใช้เป็นเครื่องประดับก็ได้ แต่พอเดินๆ ไป อุ๊ย! ปากซีดเติมลิปสักหน่อย ก็แค่หยิบลิปกลอสสีสวยขึ้นมาจากบริเวณหัวของสร้อยหมี เท่านี้ก็สวยฉ่ำแล้ว  ราคาตีเป็นเงินไทยประมาณ 1,300 บาท ค่ะ

moschino (10)? BRUSH SET (68$)

เซตแปรงแต่งหน้าหัวหมีเท็ดดี้แบร์ มุ้งมิ้งฟรุ้งฟริ้ง ใครที่ชอบแปรงแต่งหน้าฟรุ้งฟริ้ง ไม่ว่าจะเป็น แปรงแต่งหน้า สไตล์นางเงือก หรือ รวมเซ็ตแปรงแต่งหน้าสุดคิวท์ จะต้องถูกใจแปรงแต่งหน้าหัวหมีอย่างแน่นอน  ราคาตีเป็นเงินไทยประมาณ 2,000 กว่าบาทค่ะ

moschino (11)


? HIGHLIGHTER (28$)

ไฮไลท์ 2 เฉดสี เฉดชมพูพีชและออกส้มนิดๆ ผิวขาวใช้ได้ สาวผิวสองสีใช้ดี สำหรับไฮไลท์สีออกชมพู ส้ม 2 เฉดแบบนี้ ที่มาแค่หัวหมีง่ายๆ แต่ก็ได้ใจไปเต็มๆ ถือเป็นพร็อพถ่ายรูปได้สบายๆ  ราคาตีเป็นเงินไทยประมาณ 900 ปลายๆ ค่ะ

moschino (6)


? MINI EYESHADOW PALETTE (23$)

มินิอายแชโดว์พาเลท เก๋ๆ ดีไซน์แบบถุงช็อปปิ้ง มีเชือกหิ้วด้วย พกพาสะดวก เอาไปข้างนอกก็ได้ หิ้วไปต่างจังหวัดก็ดี ใครไม่รู้นึกว่าถุงใส่ของ เปิดออกมาเอ้า! เป็นอายแชโดว์สีสวย เซอร์ไพรส์ไปอีก แถมราคาไม่แรงมาก  ตีเป็นเงินไทยประมาณ 700 กว่าบาทเท่านั้นค่ะ

moschino (12)


ไหนใครอยากได้ขอเสียงหน่อย คอลเล็กชันนี้อาจจะไม่วางขายใน Sephora Thailand นะคะ แต่ลุ้นและติดตามข่าวสารกันให้ดีๆ ไม่แน่กระแสดีมากๆ ก็มีสิทธิได้ซื้อกันแบบไม่ต้องพรีออเดอร์ เดี๋ยวสิงหาคมนี้รู้กัน สำหรับใครที่ชอบเรื่องเครื่องสำอางสวยๆ แบบนี้อัพเดทความสวยความงามอย่างบทความ ให้ดวงตาสวยเร่าร้อนถึงขีดสุดด้วย Naked Heat Eyeshadow Palette หรือ Innisfree Jeju Volcanic Color Clay Mask มาสก์หิวข้าว จากรายการ Produce 101 และ เปิดตัว Keasy ลิปจิ้มจุ่มแมทแบรนด์ไทยที่บอกทุกอารมณ์ของคุณ ได้เลยค่ะ

ขอบคุณภาพประกอบจาก : http://estrellafashionreport.com/2017/07/moschino-x-sephora-teddy-bear-themed-makeup-collection-is-coming.html


avatar
by *muiyoo*
ต้องเป็นเพราะชื่อหมุยยู้ แปลว่าสิ่งที่สวยงามแน่ๆ เลยได้มาเขียนเรื่องเกี่ยวกับความสวยความงาม แฟชั่น สุขภาพ เครื่องสำอาง ทำอาหาร เข้าทางทุกอย่าง ใครชอบสาระดีๆ แทรกคารมขบขันประสาชะนีบ้าๆ บอๆ ก็ขอให้มิตรรักแฟนเพลงติดตามกันไปนานๆ เนอะ^^

เรื่องที่คุณอาจสนใจ

loading icon