คลิกปุ๊บ เทียบปั๊บ ประหยัดเลย

จ-ส: 8.00 น. - 19.00 น.

ประกันยานยนต์

บทความล่าสุด

ประกันรถมอเตอร์ไซค์
ประกันมอเตอร์ไซค์

เตรียมความพร้อม! ขับขี่รถมอเตอร์ไซค์ให้ปลอดภัย

ทุกวันนี้อุบัติเหตุบนท้องถนนของคนไทยพุ่งขึ้นติดอันดับ 1 ใน 10 ของสาเหตุการตายทั้งหมด โดยเฉพาะอุบัติเหตุที่เกิดจากรถมอเตอร์ไซค์มากที่สุด ซึ่งอาจจะได้รับอาการบาดเจ็บบ้าง หรือถ้าหนักสุดก็อาจถึงขั้นเสียชีวิตได้ โดยสาเหตุส่วนใหญ่เกิดจากการไม่สวมหมวกนิรภัยขณะขับขี่และซ้อนท้ายนั่นเอง วันนี้ …

ความคุ้มครองรถยนต์
ประกันรถยนต์

ไหวตัวให้ทัน ก่อนรถยางแตก!

ขับรถอยู่ดี ๆ คงไม่มีใครอยากเจออุบัติเหตุแบบยางแตกกลางทางแน่ ๆ เพราะนอกจากจะเสียเวลาต้องซื้อยางใหม่แล้ว การที่ขับรถแล้วยางแตก อาจทำให้เกิดเหตุเสียหลักพุ่งชนลงข้างทางได้ แบบนี้เราจะรู้ได้ยังไงว่ายางรถของเรากำลังจะแตก มาเช็กกันดีกว่า  เตรียมพร้อม! …

ประกันรถยนต์
ประกันรถยนต์

อยากได้ ประกันรถยนต์ ราคาเบา ๆ ต้องทำยังไง?

ประกันรถยนต์เป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้ แต่ในเศรษฐกิจแบบนี้ หลายคนอาจจะอยากลดค่าใช้จ่ายด้วยการจ่ายเบี้ยประกันที่ถูกลง แบบนี้เราจะต้องทำยังไงดีล่ะ? rabbit finance มีคำตอบมาฝากกัน อยากได้ประกันรถราคาถูก ต้องทำยังไง? เปรียบเทียบ …

สินเชื่อรถลีสซิ่ง
ประกันรถยนต์

เลือกรถยนต์ให้โดนใจ กับ 5 ไลฟ์สไตล์ที่เป็นคุณ

ในแต่ละปีเราจะเห็นได้ว่ารถยนต์แต่ละยี่ห้อต่างออกรุ่นใหม่ ๆ ที่สวยงามและทันสมัย ไม่ว่าจะเป็นรูปร่างที่โดดเด่น เทคโนโลยีล้ำ ๆ หรือแม้แต่การออกแบบพื้นที่ใช้สอยให้สอดรับกับไลฟ์สไตล์ของผู้คนที่กำลังเปลี่ยนไป แต่นอกเหนือจากความสวยงามโดนใจผู้ขับขี่แล้ว ยังมีปัจจัยหลายอย่างที่ต้องนำมาประกอบการพิจารณาก่อนตัดสินใจซื้อรถใหม่ ไลฟ์สไตล์แบบนี้เหมาะกับรถยนต์แบบไหน? …

อุบัติเหตุ
ประกันรถยนต์

9 อุบัติเหตุ บนท้องถนนที่ต้องระวัง!

อุบัติเหตุบนท้องถนนเป็นสิ่งที่ไม่มีใครอยากให้เกิดขึ้น แม้ว่าผู้ขับรถเองจะมีความระมัดระวังแล้วก็ตาม แต่อุบัติเหตุมีโอกาสเกิดขึ้นได้เสมอ ไม่ว่าจะจากตนเองหรือเพื่อนร่วมเส้นทาง ซึ่งสาเหตุนั้นมาจากหลายปัจจัยด้วยกัน วันนี้ rabbit finance จึงได้รวบรวมสาเหตุของการเกิดอุบัติบนท้องถนนมาฝากกัน อุบัติเหตุบนท้องถนนที่พบได้บ่อยครั้งเกิดจากอะไร? …

รถยนต์ป้ายแดง
ประกันรถยนต์

ส่อง 6 รถยนต์ป้ายแดง ยอดนิยมราคาจับต้องได้

ช่วงที่เศรษฐกิจตกต่ำ แต่หลายคนอาจจะมีความจำเป็นต้องใช้รถยนต์ในชีวิตประจำวันนั้น รถยนต์ป้ายแดงขนาดเล็ก ๆ ราคาไม่แพง ถือว่าเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ดีที่ช่วยประหยัดเงินให้เพื่อน ๆ ได้ ว่าแต่มีรถยนต์รุ่นไหนน่าสนใจบ้างนั้น ตามไปอัปเดตพร้อม …

ประกันมอเตอร์ไซค์
ประกันมอเตอร์ไซค์

มอเตอร์ไซค์รับจ้าง – ฟู้ดเดลิเวอรี่ ทำประกันแบบไหนดี?

เรียกได้ว่าเป็นงานพาร์ทไทม์ยอดฮิตเลยก็ว่า สำหรับการทำงานฟู้ดเดลิเวอรี่ หรือขับขี่มอเตอร์ไซค์รับส่งผู้โดยสาร บางคนยึดเป็นอาชีพหลักเลยก็มี แต่แหม งานแบบนี้มีความเสี่ยง การทำประกันไว้ก่อนจึงไม่ใช่เรื่องเสียหาย แล้วเราต้องทำประกันอะไรเพิ่มเติมบ้างนะ?  มอเตอร์ไซค์รับจ้าง – ฟู้ดเดลิเวอรี่ …

เปรียบเทียบประกันรถยนต์
ประกันรถยนต์

บริการเช่ารถระยะยาว คืออะไรกันนะ?

สงสัยกันไหมว่าบริการเช่ารถระยะยาวคืออะไรกันแน่นะ? เคยได้ยินแต่ไม่เข้าใจความหมาย จะเหมือนการเช่ารถเที่ยวหรือเปล่า แล้วคนทั่วไปจะขอเช่าได้ไหมนะ มาหาคำตอบไปกับ rabbit finance เลยดีกว่า บริการเช่ารถระยะยาว สำหรับบุคคลทั่วไป …

ขับขี่อุ่นใจช่วงหน้าฝน
ประกันยานยนต์

5 สิ่งที่ต้องเช็ก ขับรถหน้าฝน หรือก่อนลุยน้ำขัง

ช่วงหน้าฝนแบบนี้ เวลาขับรถตามท้องถนน โดยเฉพาะในกรุงเทพฯ แล้วต้องเจอกับปัญหาน้ำท่วมขัง อาจส่งผลให้เครื่องยนต์ดับได้ แต่ถ้าหลีกเลี่ยงไม่ได้กับเหตุการเช่นนี้ เราจะมีวิธีป้องกันหรือดูแลรถยนต์ของเราอย่างไร ให้รถไม่พังหลังจากลุยน้ำขัง rabbit finance …

Previous
Next