คลิกปุ๊บ เทียบปั๊บ ประหยัดเลย

จ-ส: 8.00 น. - 19.00 น.

ประกันรถยนต์

บทความล่าสุด

ความคุ้มครองรถยนต์

ไหวตัวให้ทัน ก่อนรถยางแตก!

ขับรถอยู่ดี ๆ คงไม่มีใครอยากเจออุบัติเหตุแบบยางแตกกลางทางแน่ ๆ เพราะนอกจากจะเสียเวลาต้องซื้อยางใหม่แล้ว การที่ขับรถแล้วยางแตก อาจทำให้เกิดเหตุเสียหลักพุ่งชนลงข้างทางได้ แบบนี้เราจะรู้ได้ยังไงว่ายางรถของเรากำลังจะแตก มาเช็กกันดีกว่า  เตรียมพร้อม!

อ่านต่อ »
ประกันรถยนต์

อยากได้ ประกันรถยนต์ ราคาเบา ๆ ต้องทำยังไง?

ประกันรถยนต์เป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้ แต่ในเศรษฐกิจแบบนี้ หลายคนอาจจะอยากลดค่าใช้จ่ายด้วยการจ่ายเบี้ยประกันที่ถูกลง แบบนี้เราจะต้องทำยังไงดีล่ะ? rabbit finance มีคำตอบมาฝากกัน อยากได้ประกันรถราคาถูก ต้องทำยังไง? เปรียบเทียบ

อ่านต่อ »
สินเชื่อรถลีสซิ่ง

เลือกรถยนต์ให้โดนใจ กับ 5 ไลฟ์สไตล์ที่เป็นคุณ

ในแต่ละปีเราจะเห็นได้ว่ารถยนต์แต่ละยี่ห้อต่างออกรุ่นใหม่ ๆ ที่สวยงามและทันสมัย ไม่ว่าจะเป็นรูปร่างที่โดดเด่น เทคโนโลยีล้ำ ๆ หรือแม้แต่การออกแบบพื้นที่ใช้สอยให้สอดรับกับไลฟ์สไตล์ของผู้คนที่กำลังเปลี่ยนไป แต่นอกเหนือจากความสวยงามโดนใจผู้ขับขี่แล้ว ยังมีปัจจัยหลายอย่างที่ต้องนำมาประกอบการพิจารณาก่อนตัดสินใจซื้อรถใหม่ ไลฟ์สไตล์แบบนี้เหมาะกับรถยนต์แบบไหน?

อ่านต่อ »
อุบัติเหตุ

9 อุบัติเหตุ บนท้องถนนที่ต้องระวัง!

อุบัติเหตุบนท้องถนนเป็นสิ่งที่ไม่มีใครอยากให้เกิดขึ้น แม้ว่าผู้ขับรถเองจะมีความระมัดระวังแล้วก็ตาม แต่อุบัติเหตุมีโอกาสเกิดขึ้นได้เสมอ ไม่ว่าจะจากตนเองหรือเพื่อนร่วมเส้นทาง ซึ่งสาเหตุนั้นมาจากหลายปัจจัยด้วยกัน วันนี้ rabbit finance จึงได้รวบรวมสาเหตุของการเกิดอุบัติบนท้องถนนมาฝากกัน อุบัติเหตุบนท้องถนนที่พบได้บ่อยครั้งเกิดจากอะไร?

อ่านต่อ »
รถยนต์ป้ายแดง

ส่อง 6 รถยนต์ป้ายแดง ยอดนิยมราคาจับต้องได้

ช่วงที่เศรษฐกิจตกต่ำ แต่หลายคนอาจจะมีความจำเป็นต้องใช้รถยนต์ในชีวิตประจำวันนั้น รถยนต์ป้ายแดงขนาดเล็ก ๆ ราคาไม่แพง ถือว่าเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ดีที่ช่วยประหยัดเงินให้เพื่อน ๆ ได้ ว่าแต่มีรถยนต์รุ่นไหนน่าสนใจบ้างนั้น ตามไปอัปเดตพร้อม

อ่านต่อ »
เปรียบเทียบประกันรถยนต์

บริการเช่ารถระยะยาว คืออะไรกันนะ?

สงสัยกันไหมว่าบริการเช่ารถระยะยาวคืออะไรกันแน่นะ? เคยได้ยินแต่ไม่เข้าใจความหมาย จะเหมือนการเช่ารถเที่ยวหรือเปล่า แล้วคนทั่วไปจะขอเช่าได้ไหมนะ มาหาคำตอบไปกับ rabbit finance เลยดีกว่า บริการเช่ารถระยะยาว สำหรับบุคคลทั่วไป

อ่านต่อ »
ประกันรถยนต์

สำคัญ! จะซื้อคาร์ซีทให้ลูกต้องรู้อะไรบ้าง?

คุณพ่อคุณแม่คงปฎิเสธหรือหลีกเลี่ยงไม่ได้ที่ต้องพาลูกน้อยนั่งรถยนต์ไปไหนมาไหนด้วยกัน แต่สิ่งหนึ่งที่จะสร้างความปลอดภัยให้แก่ลูกน้อยของเราได้นั่นคือ คาร์ซีท (Car seat) หรือเบาะนั่งนิรภัยสำหรับเด็ก ซึ่งถือว่าเป็นการเพิ่มความปลอดภัยในการเดินทางให้แก่ลูกน้อยได้ แต่จะเลือกยังไงให้ปลอดภัยและใช้งานคุ้มค่า ตามไปดูเลย!  

อ่านต่อ »
ประกันรถยนต์ราคาดีที่สุด

9 สิ่งสำคัญที่ต้องมีติดรถยนต์ เผื่อยามฉุกเฉิน

สำหรับใครที่มีรถยนต์ คงจะปฎิเสธไม่ได้เลยว่าอุบัติเหุตจากสิ่งที่ไม่คาดฝันนั้นเกิดขึ้นได้เสมอระหว่างที่ขับขี่ ฉะนั้นแล้วสิ่งที่จะเป็นตัวช่วยทำให้อุ่นใจและเพิ่มความปลอดภัยมีอะไรบ้าง วันนี้ rabbit finance มีข้อมูลดี ๆ มาฝากกัน 9

อ่านต่อ »
ประกันรถยนต์

ซิตี้คาร์ VS อีโคคาร์ เลือกแบบไหนดี?

ใครที่อยากจะซื้อรถใช้ในเมือง ก็อาจจะลังเลไม่น้อยว่าควรจะซื้อรถแบบซิตี้คาร์ หรืออีโคคาร์ดีนะ? แล้วรถแต่ละประเภทแตกต่างกันมากน้อยยังไงบ้าง? ใช้งานต่างกันไหม? วันนี้เรามีคำตอบ!  ซิตี้คาร์ VS อีโคคาร์ เลือกแบบไหนดี?

อ่านต่อ »
Previous
Next