คลิกปุ๊บ เทียบปั๊บ ประหยัดเลย

จ-ส: 8.00 น. - 19.00 น.

ฟิล์มติดรถยนต์ Hi-kool

‘ฟิล์มติดรถยนต์’ ซูเปอร์ฮีโร่ประจำรถ

เชื่อว่าคนที่เพิ่งซื้อรถใหม่ หรือรักรถมาก ๆ ก็จะให้ความสำคัญกับการติดฟิล์มรถยนต์ หรือฟิล์มกรองแสงเป็นพิเศษ เพราะเจ้าฟิล์มกรองแสงช่วยปกป้องรถของคุณจากความร้อนที่พร้อมทำให้รถเสื่อมสภาพ อีกทั้งยังมีประโยชน์อีกมากมายที่คาดไม่ถึง วันนี้ rabbit finance อาสาพาเพื่อน ๆ ไปดูกันว่าการติดฟิล์มรถยนต์ดียังไง?

ฟิล์มติดรถยนต์ Hi-kool

‘ฟิล์มติดรถยนต์’ ซูเปอร์ฮีโร่ประจำรถของคุณ

ช่วยให้ห้องโดยสารดูใหม่อยู่เสมอ

อย่างที่ทราบกันดีว่าแสงแดดจ้า ๆ และอุณหภูมิที่ร้อนจัด จะทำร้ายชิ้นส่วนต่าง ๆ ในห้องโดยสารให้เสื่อมสภาพไวขึ้น ไม่ว่าจะเป็นสีของเบาะที่ซีดเซียว เบาะหนังหลุดลอก รวมทั้งปกป้องคอนโซลรถและอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ให้ใช้งานได้นาน ๆ ยิ่งต้องจอดรถกลางแจ้งบ่อย ๆ โดยไม่มีผ้าคลุมรถ ยิ่งต้องเลือกฟิล์มติดรถยนต์ที่กรองแสงได้ดี เพราะจะช่วยให้ห้องโดยสารคงสภาพเหมือนใหม่ได้นานยิ่งขึ้น

ลดภาระให้เครื่องปรับอากาศ 

หลาย ๆ คนอาจจะเลือกติดฟิล์มกรองแสงด้วยเหตุผลเรื่องสภาพอากาศและอุณหภูมิภายในรถ ซึ่งฟิล์มกรองแสงจะช่วยลดอุณหภูมิสูงจากภายนอก ทำให้ระบบปรับอากาศของรถไม่ต้องรับภาระหนักอึ้งจนเกินไป เพราะถ้าเข้าไปนั่งในรถร้อน ๆ คุณก็คงอยากเร่งแอร์ให้เย็นเร็วขึ้น ระบบปรับอากาศก็ทำงานหนัก แถมยังเปลืองเชื้อเพลิงอีกต่างหาก เพราะฉะนั้นให้ฟิล์มติดรถยนต์ดูแลรถของคุณจากความร้อนจะดีกว่า

ฟิล์มติดรถยนต์ Hi-kool

ป้องกันการแตกของกระจกรถเมื่อเกิดอุบัติเหตุ 

ฟิล์มติดรถยนต์ยังช่วยปกป้องสภาพกระจกรถรอบคันให้สวยปิ๊งเหมือนใหม่ เพราะสามารถกันรอยขีดข่วน และปกป้องกระจกรถเมื่อเกิดอุบัติเหตุที่รุนแรง หรือมีกรณีรถยนต์เกิดการเฉี่ยวชนจนกระจกแตกร้าว ฟิล์มรถยนต์ก็จะทำหน้าที่ยึดชิ้นส่วนของกระจกรถไม่ให้หล่นลงมาโดนผู้ขับขี่และผู้โดยสาร ซึ่งอาจจะทำให้บาดเจ็บได้ แต่ต้องเลือกฟิล์มติดรถยนต์ที่มีเนื้อฟิล์มหนาแน่นและมีคุณสมบัติของการยึดเกาะได้ดี

ทำให้รถดูคูล ดูปราดเปรียว 

คงปฏิเสธไม่ได้ว่ารถยนต์ก็เป็นเครื่องแสดงสถานะและบ่งบอกถึงบุคลิกภาพของผู้ขับขี่ได้เป็นอย่างดี การติดฟิล์มรถยนต์ก็เป็นอีกวิธีที่ช่วยเนรมิตให้รถของคุณดูเท่ ดูสมาร์ทมากยิ่งขึ้น ซึ่งคุณสามารถเลือกระดับความเข้มและโทนสีของฟิล์มได้ตามใจชอบ นอกจากนี้การติดฟิล์มกรองแสงยังช่วยบดบังสายตาจากบุคคลภายนอก ทำให้ผู้ขับขี่รู้สึกถึงความเป็นส่วนตัวมากขึ้น แต่ก็อย่าติดฟิล์มทึบไปจนคุณตำรวจเรียกตรวจนะคะ

ปกป้องสุขภาพของผู้ขับขี่และผู้โดยสาร

ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อ! เพราะฟิล์มติดรถยนต์ก็ช่วยปกป้องสุขภาพของผู้ขับขี่ได้เช่นกัน หากคุณเลือกฟิล์มติดรถยนต์ที่มีคุณสมบัติป้องกันรังสี UV และ รังสี Infarred ก็จะช่วยปกป้องคุณจากสารพัดปัญหาเกี่ยวกับผิวหนัง ไม่ว่าจะเป็น ฝ้าแดด กระ ริ้วรอย หรือแม้แต่มะเร็งผิวหนัง นอกจากนี้ฟิล์มกรองแสงที่สามารถป้องกัน Blue Light ยังช่วยถนอมสายตาและลดโอกาสที่จะเกิดโรคเกี่ยวกับประสาทตาอีกด้วย


ฟิล์มติดรถยนต์ Hi-kool

rabbit finance แนะนำ ฟิล์มติดรถยนต์ Hi-Kool 

สำหรับเจ้าของรถที่ต้องขับขี่รถยนต์บ่อย ๆ หรืออาจจะต้องจอดกลางแจ้งเป็นเวลานาน ๆ การติดฟิล์มรถยนต์ก็เป็นฮีโร่ที่ช่วยปกป้องรถของคุณได้ ซึ่ง rabbit finance ขอแนะนำฟิล์มติดรถยนต์คุณภาพเยี่ยมจาก Hi-Kool ตัวช่วยที่จะคอยปกป้องรถคันโปรดของคุณ ด้วยประสบการณ์ด้านฟิล์มกรองแสงนานกว่า 30 ปี และบริการสุดประทับใจที่สาขาใกล้บ้าน

Hi-Kool ผลิตฟิล์มรถยนต์ที่ได้มาตรฐานและยังประยุกต์ใช้นวัตกรรมที่ทันสมัยเพื่อปกป้องรถของคุณอย่างมีประสิทธิภาพ ที่สำคัญยังนำเข้าฟิล์มกรองแสงจากประเทศสหรัฐอเมริกา ซึ่งผ่านการออกแบบและสั่งผลิตตามสเปคที่แตกต่างกันไป หรือ Customized Order เพื่อให้เหมาะกับการใช้งานของรถแต่ละประเภทและตอบโจทย์ทุก ๆ ไลฟ์สไตล์ของผู้ขับขี่ แน่นอนว่าวันนี้ rabbit finance ก็มีฟิล์มติดรถยนต์รุ่นพิเศษจาก Hi-Kool มาฝากกัน

ฟิล์มกรองแสง Hi-Kool

Hi-Kool Ceramic Black 

 • เนื้อฟิล์มผลิตด้วยเทคโนโลยี Super Clear
 • เนื้อฟิล์มใส เคลียร์ ทนทาน ใช้งานได้ยาวนาน 
 • ป้องกันรังสี UV ได้สูงถึง 99% ซึ่งเป็นสาเหตุของโรคผิวหนัง ฝ้า กระ และริ้วรอยก่อนวัย
 • ป้องกันรังสี Infrared สูงสุด 87%
 • ลดความร้อนและอุณหภูมิจากแสงแดด สูงสุด 69% 
 • ไม่กีดกั้นสัญญาณ Easy Pass และ GPS

ฟิล์มกรองแสง Hi-Kool

Hi-Kool UV Care

 • เนื้อฟิล์มผลิตด้วยเทคโนโลยี Super Clear 
 • เนื้อฟิล์มใส เคลียร์ สะท้อนแสงต่ำ สบายตา
 • ป้องกันรังสี UV400 ได้เต็มที่ 100% โดย UV400 เป็นสาเหตุของมะเร็งผิวหนัง 
 • ป้องกันแสง Blue Light สูงถึง 98% ซึ่ง Blue Light ช่วงคลื่น 400-415 นาโนเมตร เป็นสาเหตุของโรคจอประสาทตาเสื่อม
 • ไม่กีดกั้นสัญญาณ  Easy Pass และ GPS

การติดฟิล์มรถยนต์ หรือฟิล์มกรองแสง ไม่ได้มีประโยชน์แค่ช่วงหน้าร้อนเท่านั้น แต่ยังช่วยปกป้องรถของคุณได้สารพัดอย่าง ซึ่งคนรักรถไม่ควรมองข้าม ที่สำคัญคือการเลือกติดฟิล์มรถยนต์ที่ได้มาตรฐานและมีคุณสมบัติในการปกป้องสูง เพราะจะช่วยยืดอายุการใช้งานของรถคันโปรดได้อีกนานเลยล่ะ

หากใครสนใจติดตั้งฟิล์มกรองแสงเซรามิกเกรดพรีเมี่ยม ทาง Hi-Kool ก็มอบส่วนลดแบบจัดหนัก จัดเต็ม ให้ลูกค้าที่จองออนไลน์ สูงสุดถึง 60% สำหรับรถยนต์ทุกประเภท และทาง Hi-Kool ก็มีช่างมืออาชีพที่พร้อมให้บริการใน 26 สาขาทั่วกรุงเทพฯและปริมณฑล 

สนใจฟิล์มติดรถยนต์ Hi-Kool พร้อมส่วนลดสุดพิเศษ คลิกเลย

EYELINER
EYELINER
เพราะตัวอักษรอธิบายความใด ๆ แทนสมองและหัวใจได้ดี
Previous
Next

บทความแนะนำ​

ECO Car
เรื่องราวดี ๆ จากพันธมิตรของเรา

รวมรถยนต์ ECO Car 2021 ที่มีขายในไทยมากสุด

กระแสตอบรับของรถยนต์อีโคคาร์กำลังได้รับความนิยมประชาชนที่ต้องการมีรถจนขับเป็นอย่างตัวเองเป็นอย่างมาก เนื่องจากรถยนต์อีโคคาร์เป็นรถยนต์ประเภทหนึ่งที่ประหยัดน้ำมัน และทางค่ายรถยนต์ต่าง ๆ เองก็พยายามผลิตออกมาเพื่อตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าให้ได้มากที่สุด และถึงตอนนี้ก็เรียกได้ว่า ภายนอก-ภายใน เครื่องยนต์ อุปกรณ์อำนวยความสะดวก และเทคโนโลยีความปลอดภัย …

รองเท้าขัดเบรก
เรื่องราวดี ๆ จากพันธมิตรของเรา

อันตรายจากรองเท้าขัดเบรก ที่คุณแก้ไขได้

อุบัติเหตุทางรถยนต์เป็นอีกหนึ่งในสาเหตุการเสียชีวิตอันดับต้น ๆ ในกลุ่มของอุบัติเหตุ ซึ่งต้นเหตุของความเสียหายนั้นก็มักจะมาจากความประมาท หรือการกระทำที่ไม่ทันได้ระมัดระวังของตัวผู้ขับขี่เอง อย่างเช่นเหตุการณ์ที่รถยนต์เบรกไม่อยู่เพราะรองเท้าขัดเบรก จนทำให้รถยนต์เสียการควบคุมและเสียหลักจนเกิดอุบัติเหตุ เชื่อว่าใคร ๆ ก็คงไม่ต้องการให้รถยนต์ของตนเองต้องได้รับความเสียหาย …

รถยนต์
เรื่องราวดี ๆ จากพันธมิตรของเรา

รถยนต์ที่ถูกพูดถึงและค้นหามากที่สุดในปี 63

ในช่วงที่ปี 2563 ที่ผ่านมา มีรถยนต์รุ่นใหม่ ๆ ต่างออกมาเป็นจำนวน แม้ว่าจะต้องเจอกับวิกฤตต่าง ๆ ก็ตาม แต่จะมีสักกี่รุ่นกันเชียวที่ได้รับความนิยม …