คลิกปุ๊บ เทียบปั๊บ ประหยัดเลย

จ-ส: 8.00 น. - 19.00 น.

ประกันภัยรถยนต์rabbit finance x bangkok insurace

เทคนิคดีๆจากกรุงเทพประกันภัย ซื้อประกันรถยนต์ ให้คุ้มสุดๆ ต้องเช็กอะไร

ยุคนี้คนมีรถยนต์ก็อยากทำประกันรถยนต์ด้วยกันทั้งนั้น เพื่อคุ้มครองยามเกิดเหตุ และช่วยลดภาระค่าใช้จ่ายยามต้องซ่อมแซม แต่คนส่วนใหญ่มีปัญหาว่าจะเลือกประกันรถยนต์อย่างไรให้คุ้มค่า และตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์มากที่สุด วันนี้ rabbit finance x กรุงเทพประกันภัย มีเทคนิคง่ายๆ มาฝากกัน รับรองว่าซื้อประกันรถยนต์ครั้งต่อไปง่ายและคุ้มเว่อร์

เช็กลิสต์ ให้ได้ ‘ประกันรถยนต์’ สุดคุ้ม

ประกันภัยรถยนต์

1.ประเภทของประกันภัยรถยนต์

ก่อนอื่นต้องทำความเข้าใจก่อนว่าประกันรถยนต์มีหลายประเภท หลายแพคเกจ ซึ่งก็ควรเลือกให้ตอบโจทย์การใช้งานของคุณมากที่สุด อย่างประกันภัยชั้น 1 ก็จะให้ความคุ้มครองแบบครบถ้วนที่สุด ครอบคลุมทุกความเสียหาย เหมาะสำหรับคนเพิ่งซื้อรถใหม่ และรถยนต์ที่ใช้งานแทบทุกวัน เพราะประกันชั้น 1 ชดเชยค่าเสียหายให้ทั้งคุณและคู่กรณี แต่หากคุณไม่ค่อยได้ใช้รถยนต์บ่อยนัก หรือเป็นคนขับรถดี ไม่มีประวัติการเฉี่ยวชนมาก่อน เราแนะนำให้เลือกประกันรถยนต์ชั้น 3 เพื่อคุ้มครองรถยนต์คู่กรณีก็เพียงพอแล้ว

2.เบี้ยประกันภัย

ปัจจัยต่อมาที่คุณต้องพิจารณาให้ถี่ถ้วนก็คือ เบี้ยประกัน คุณควรเลือกกรมธรรม์ที่เบี้ยประกันเหมาะสมกับประเภทของประกันภัยที่คุณเลือก และคุ้มค่ากับความคุ้มครองที่ได้รับจากบริษัทประกัน อาจจะลองศึกษาข้อมูลเรื่องการชำระเบี้ยประกันว่ามีระบบผ่อนจ่าย หรือแบ่งจ่ายเป็นงวดหรือไม่ เพื่อจะได้บริหารเงินในกระเป๋าให้ลงตัวที่สุด

ประกันภัยรถยนต์ กรุงเทพประกันภัย

3.จำนวนเงินเอาประกัน

จำนวนเงินเอาประกันภัยรถยนต์ก็เป็นสิ่งที่มีความสำคัญมากต่อการตัดสินใจซื้อประกันภัยสักกรมธรรม์ เพราะเป็นจำนวนเงินสูงสุดที่บริษัทประกันจะจ่ายให้ ตามความคุ้มครองด้านต่างๆ ประกอบด้วย ความเสียหายที่เกิดต่อตัวรถในกรณีที่มีการเฉี่ยวชน และความเสียหายต่อร่างกาย ชีวิต หรือทรัพย์สินของผู้เอาประกันและบุคคลภายนอก โดยแต่ละบริษัทประกันก็จะกำหนดจำนวนเงินต่างกันไป คุณเองก็ควรเลือกกรมธรรม์ที่มีจำนวนเงินเอาประกันสูงไว้สักหน่อย เผื่อเกิดเหตุไม่คาดฝัน จะได้ไม่เป็นภาระให้คนรอบข้าง

4.ค่าเสียหายส่วนแรก

ค่าเสียหายส่วนแรก คือ จำนวนเงินที่คุณต้องจ่ายเอง ก่อนหรือหลังบริษัทผู้ให้ประกันรถยนต์จ่ายค่าเสียหายส่วนที่เหลือให้ เช่น คุณจะเคลมความเสียหายรถยนต์ โดยมีวงเงินคุ้มครองอยู่ที่ 150,000 บาท อาจมีค่าเสียหายส่วนแรกที่คุณต้องจ่าย 3,000 บาท ส่วนที่เหลืออีก 147,000 บาท ทางบริษัทประกันจะรับผิดชอบเอง คุณต้องพิจารณาค่าใช้จ่ายส่วนนี้ให้ดีนะคะ เพราะจะได้นำไปหักลดกับค่าใช้จ่ายส่วนอื่นๆ ว่าคุ้มหรือไม่

ประกันภัยรถยนต์ กรุงเทพประกันภัย

5.การบริการที่น่าประทับใจ

หากคุณตัดสินใจเลือกซื้อประกันภัยรถยนต์ อีกสิ่งที่สำคัญคือการบริการที่น่าประทับใจ หมายถึง ความรวดเร็วในการให้บริการ ความเต็มใจ ความจริงใจ และใส่ใจในตัวลูกค้า ซึ่งเราแนะนำให้คุณหาข้อมูลในอินเตอร์เน็ตที่มีการรีวิว หรือแชร์ประสบการณ์เอาไว้ มาประกอบการพิจารณา นอกจากนี้คุณควรสอบถามเจ้าหน้าที่ให้รอบคอบเรื่องขั้นตอนการเคลมประกัน จำนวนอู่ที่รับซ่อม และศูนย์บริการในเครือที่จะคอยให้บริการ เพราะใครๆ ก็อยากได้รับบริการที่ดี ไม่ใช่รถชนแล้วยังต้องมาปวดใจกับการอดทนรอเจ้าหน้าที่ประกันมายังที่เกิดเหตุ

6.พิจารณาจากบริษัท

หากคุณมีตัวเลือกในใจไว้บ้างแล้ว ก็ลองพิจารณาจากบริษัทประกันภัยเพิ่มเติมอีกหน่อย ดูความมั่นคงของบริษัท ฐานะทางการเงิน วิสัยทัศน์ ผลงานที่ผ่านมา และความโดดเด่นในเรื่องการให้บริการ อาจจะเลือกจากรายชื่อบริษัทประกันชั้นนำของประเทศที่มีภาพลักษณ์ดี และอยู่ในแวดวงธุรกิจประกันภัยมานาน รวมทั้งจำนวนตัวแทนบริษัทประกัน และเจ้าหน้าที่ที่เพียงพอต่อการให้บริการอย่างทั่วถึง เพื่อความสะดวก รวดเร็ว และทำให้ลูกค้ารู้สึกอุ่นใจแม้เกิดเหตุร้ายขึ้นก็ตาม

ประกันภัยรถยนต์กรุงเทพประกันภัย rabbit finance

กรุงเทพประกันภัย บริษัทประกันภัยที่คุณวางใจ

หากคุณอยากได้ประกันภัยรถยนต์ที่น่าเชื่อถือ และดูแลคุณอย่างดี rabbit finance ขอแนะนำ ประกันภัยรถยนต์ จาก กรุงเทพประกันภัย ผู้เชี่ยวชาญด้านธุรกิจประกันภัย ที่โดดเด่นเรื่องของบริการ และประเภทของประกันภัยที่หลากหลาย ทำให้คุณสามารถเลือกกรมธรรม์ที่ตรงใจ และตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์มากที่สุด ยิ่งซื้อผ่าน rabbit finance ก็ได้รับเงินคืนทันที 15% รับรองว่าคุ้มค่าและยังได้รับความคุ้มครองอย่างดี

กรุงเทพประกันภัยรถยนต์ชั้น 1

  • กรุงเทพประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 Executive Care
  • กรุงเทพประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 SUV Special
  • กรุงเทพประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 Used Car Special
  • กรุงเทพประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 “คุ้มครอง-คุ้มค่า”

กรุงเทพประกันภัยรถยนต์ชั้น 2

  • กรุงเทพประกันภัยรถยนต์ชั้น 2 พลัส

กรุงเทพประกันภัยรถยนต์ชั้น 3

  • กรุงเทพประกันภัยรถยนต์ชั้น 3 พลัส

กรุงเทพประกันภัยขึ้นชื่อเรื่องการให้บริการ การเคลมที่รวดเร็ว และบริการที่น่าประทับใจ ซึ่งเชื่อว่าคุ้มค่ากับเบี้ยประกันที่จ่ายไปทุกบาททุกสตางค์อย่างแน่นอน หากคุณอยากได้ประกันภัยที่ให้ความคุ้มครองเหนือระดับ บริการน่าประทับใจ และยังมีส่วนลดที่คุ้มค่ามอบให้ ก็คลิกเข้ามาสมัครผ่าน rabbit finance เลยค่ะ

EYELINER
EYELINER
เพราะตัวอักษรอธิบายความใด ๆ แทนสมองและหัวใจได้ดี

บทความแนะนำ​

ออมเงิน
การลงทุน

ออมเงินไม่อยู่ คุณต้องลองวิธีเหล่านี้ (ไม่ถึง 800 word)

ปัญหาการออมเงินเป็นเรื่องปกติของคนทุกคน ยกเว้นคุณจะเป็นคนตระหนี่ถี่เหนียวมาก และหลายอย่างที่คุณคิดว่าเป็นเรื่องปกติ สิ่งเหล่านั้นอาจไม่ปกติ เพราะคนที่มีปัญหาจะไม่รู้ว่าตัวเองมีปัญหาการออมเงินเข้าแล้ว และกว่าจะรู้ตัว เขาก็ได้จมไปกับปัญหาเรียบร้อย ซึ่งหลายครั้งก็ยากเกินแก้ rabbit finance …

ประหยัดไฟในคอนโด
อสังหาริมทรัพย์

5 วิธีสุดเจ๋ง ประหยัดไฟในคอนโด ประหยัดเงินในกระเป๋า

สำหรับมนุษย์เงินเดือนอย่างเราๆ เมื่อมีคอนโดอยู่เป็นประจำแล้ว นอกจากค่าผ่อนคอนโดที่ต้องเสีย ยังมี ค่าไฟ ที่อาจจะทำให้คุณต้องกุมขมับอีกก็ได้ เพราะแหม่แม้ราคาหน่วยกิจจะราคาไม่กี่บาท แต่หากเสียไปเยอะๆ ก็คงจะไม่ไหวเหมือนกันนะคะ อะไรประหยัดได้ก็ควรประหยัด …

บริการอื่น ๆรถยนต์

Motor Show 2020 กับ 8 รถยนต์ค่ายยุโรป สุดปัง!

บทความที่แล้ว rabbit finance พาสาวกรถยนต์ค่ายญี่ปุ่นไปส่องรถยนต์รุ่นใหม่อย่างจุใจ วันนี้เลยจะพาไปยลโฉมรถยนต์จากค่ายยุโรป ที่เปิดตัวอย่างอลังการดาวล้านดวงในงาน Motor Show 2020 กันบ้าง …