คลิกปุ๊บ เทียบปั๊บ ประหยัดเลย

จ-ส: 8.00 น. - 19.00 น.

สมัครเทเวศประกันภัย กับ rabbit finance

รีวิวประกันรถยนต์ เทเวศประกันภัย จากชาว Pantip

มีปัญหาในการเลือกซื้อประกันภัยใช่ไหมคะ ไม่รู้ว่าประกันภัยเจ้าไหนดี เจ้าไหนให้บริการยอดเยี่ยม เคลมไว เบี้ยประกันถูก เราจำเป็นต้องหาข้อมูลของบริษัทประกันนั้นๆ เพราะฉะนั้น rabbit finance จะทำให้ปัญหาการเลือกซื้อประกันของคุณหมดไป เพราะวันนี้เรามาแนะนำ เทเวศประกันภัย หนึ่งในบริษัทประกันที่คนไทยรู้จัก

ซึ่งเทเวศประกันภัยนั้นจะเป็นอย่างไร การบริการจะดีไหม วันนี้เรามีคำตอบมาให้คุณเเล้ว

นึกถึงประกันรถยนต์ ต้องเทเวศประกันภัย

ฟังจากปากชาว pantip เทเวศประกันภัย ดีไหม?

เวลาเราจะดูสินค้า หรือสอบถามการบริการ หลายคนคงหนีไม่พ้นเว็บไซต์ pantip ใช่ไหมคะ เพราะเว็บไซต์ Pantip เป็นแหล่งรวมรีวิวจากผู้ใช้บริการสินค้านั้นจริงๆ รวมถึงบริษัทประกันอย่างเทเวศประกันภัยก็เช่นกัน เพราะงั้นเรามาดูกันค่ะว่าชาว pantip มองเทเวศประกันภัยว่ายังไงบ้าง ไปดูกันเลย

  • เบี้ยประกันถูก

ในเว็บไซต์ pantip ต่างบอกเป็นเสียงเดียวกันว่าประกันภัยจากเทเวศ โดยเฉพาะประกันภัยรถยนต์ เบี้ยประกันถูกกว่าเมื่อเทียบกับประกันภัยรถยนต์ของบริษัทประกันเจ้าอื่น ทำให้หลายคนยกให้ประกัภนภัยจากเทเวศเป็นที่หนึ่งในเรื่องเบี้ยประกันแสนถูก

  • ขั้นตอนการเคลมประกัน

อีกหนึ่งเรื่องที่เสียงของชาว pantip เทไปทางเดียวกันคือ บริษัทฯ นี้ขั้นตอนในการเคลมไม่ยุ่งยาก ใช้เวลาไม่นาน ไม่มีเงื่อนไขในการเคลมยุ่งยาก เพียงแค่คุณโทรแจ้งกับทางพนักงานฝ่ายเคลม ทางบริษัทฯ ก็จะดำเนินการให้คุณเองเลยค่ะ


การบริการจากเทเวศประกันภัย รวดเร็ว ทันใจ
cr : stephenbabcock.com
  • การบริการรวดเร็ว

ทางบริษัทฯ ให้บริการแก่ลูกค้าอย่างรวดเร็ว ไม่ว่าจะเป็นการสอบถามรายละเอียดของประกันภัย การบริการหลังการขาย รวมถึงเรื่องการเคลมประกัน และตอนนี้ทางเทเวศมีบริการเคลมประกันผ่านแอปได้ด้วย เรียกว่าสะดวก สบาย รวดเร็ว ไม่ต้องเสียเวลาโทรคุยกับพนักงานเลยค่ะ

  • ขึ้นชื่อเรื่องประกันรถยนต์

หลายต่อหลายคนแนะนำว่าถ้าจะทำประกันภัยรถยนต์ แนะนำให้ทำประกันกับเทเวศประกันภัยค่ะ เพราะทางบริษัทฯ มีความเชี่ยวชาญเรื่องประกันภัยรถยนต์จริงๆ อีกทั้งบริษัทนี้ประกอบธุรกิจมายาวนานตั้งแต่ พ.ศ. 2490 จนตอนนี้ พ.ศ. 2562 แล้วค่ะ เทเวศประกันภัยครองแชมป์ในเรื่องของประกันรถยนต์มาอย่างยาวนานนั่นเอง

  • เทเวศประกันภัย มีอู่ในเครือพร้อมให้บริการ

ในเมื่อเทเวศประกันภัยขึ้นชื่อเรื่องประกันภัยรถยนต์ อีกหนึ่งสิ่งที่ขาดไม่ได้สำหรับประกันรถยนต์เลยก็คือ อู่ซ่อมรถในเครือ โดยอู่ซ่อมรถของเทเวศมีทั้งแบบซ่อมอู่ และซ่อมห้าง หากคุณสะดวกซ่อมแบบไหน ทางบริษัทเทเวศประกันภัยก็มีให้คุณเลือกตามต้องการของคุณเลยค่ะ

เป็นอย่างไรกันบ้างกับรีวิวทั้ง 5 ของประกันรถยนต์จากเทเวศประกันภัย ที่ชาว pantip ได้ให้เอาไว้ อยากมีประกันรถยนต์ของเทเวศกันแล้วใช่ไหมล่ะคะ บอกเลย rabbit finance ของเราก็มีประกันรถยนต์ของเทเวศด้วยนะ ถ้าต้องการทราบข้อมูลอื่นๆ เพิ่มเติม สามารถดูรายละเอียดได้เลยที่ https://rabbitfinance.com/car-insurance

Echo Wave
Echo Wave

บทความแนะนำ​

ออมเงิน
การลงทุน

ออมเงินไม่อยู่ คุณต้องลองวิธีเหล่านี้ (ไม่ถึง 800 word)

ปัญหาการออมเงินเป็นเรื่องปกติของคนทุกคน ยกเว้นคุณจะเป็นคนตระหนี่ถี่เหนียวมาก และหลายอย่างที่คุณคิดว่าเป็นเรื่องปกติ สิ่งเหล่านั้นอาจไม่ปกติ เพราะคนที่มีปัญหาจะไม่รู้ว่าตัวเองมีปัญหาการออมเงินเข้าแล้ว และกว่าจะรู้ตัว เขาก็ได้จมไปกับปัญหาเรียบร้อย ซึ่งหลายครั้งก็ยากเกินแก้ rabbit finance …

ประหยัดไฟในคอนโด
อสังหาริมทรัพย์

5 วิธีสุดเจ๋ง ประหยัดไฟในคอนโด ประหยัดเงินในกระเป๋า

สำหรับมนุษย์เงินเดือนอย่างเราๆ เมื่อมีคอนโดอยู่เป็นประจำแล้ว นอกจากค่าผ่อนคอนโดที่ต้องเสีย ยังมี ค่าไฟ ที่อาจจะทำให้คุณต้องกุมขมับอีกก็ได้ เพราะแหม่แม้ราคาหน่วยกิจจะราคาไม่กี่บาท แต่หากเสียไปเยอะๆ ก็คงจะไม่ไหวเหมือนกันนะคะ อะไรประหยัดได้ก็ควรประหยัด …

บริการอื่น ๆรถยนต์

Motor Show 2020 กับ 8 รถยนต์ค่ายยุโรป สุดปัง!

บทความที่แล้ว rabbit finance พาสาวกรถยนต์ค่ายญี่ปุ่นไปส่องรถยนต์รุ่นใหม่อย่างจุใจ วันนี้เลยจะพาไปยลโฉมรถยนต์จากค่ายยุโรป ที่เปิดตัวอย่างอลังการดาวล้านดวงในงาน Motor Show 2020 กันบ้าง …