คลิกปุ๊บ เทียบปั๊บ ประหยัดเลย

จ-ส: 8.00 น. - 19.00 น.

ซื้อรถยน MINI

ซื้อรถใหม่! MINI รุ่นยอดนิยม พร้อมดีลร้อน ๆ ที่นี่!

สาวกรถยนต์ค่ายดังอย่าง MINI ไม่ควรพลาด! เพราะวันนี้ rabbit finance จะมาแนะนำรถยนต์ 3 รุ่นยอดนิยม พร้อมดีลพิเศษที่ให้คุณเป็นเจ้าของ MINI ในราคาที่ดีที่สุด แถมยังมีของขวัญสุดพิเศษมอบให้อีกด้วย 


ซื้อรถใหม่! MINI 3 รุ่นยอดนิยม พร้อมดีลร้อน ๆ

Rabbit finance ขอแนะนำ MINI 3 รุ่นยอดนิยม พร้อมดีลพิเศษที่ให้คุณดาวน์เพียง 35% และผ่อนสบาย ๆ นาน 60 เดือน และสำหรับลูกค้าที่สั่งจองหรือซื้อ MINI วันนี้! รับฟรี MSI Package ไว้คอยดูแลรถยนต์ของคุณ นอกจากจะได้ขับขี่รถยนต์สุดคูล ยังอุ่นใจในทุก ๆ เส้นทางอีกด้วย ว่าแต่รถยนต์รุ่นไหนตอบโจทย์คุณมากที่สุด ตามไปเลือกกันเลย!

ซื้อรถยนต์ MINI

MINI COOPER S COUNTRYMAN ENTRY

ขอแนะนำ MINI COOPER S COUNTRYMAN ENTRY รถยนต์ Crossover Coupe จากค่าย MINI ที่มีขนาดใหญ่กว่าทุกรุ่น ดีไซน์ภายนอกเรียบหรูแต่แฝงความดุดัน เหมาะสำหรับการขับขี่ทั้งใกล้-ไกล ภายในห้องโดยสารตกแต่งด้วยเบาะหนังแท้เกรดพรีเมียม และออกแบบพื้นที่ห้องโดยสารให้ใช้งานได้อย่างหลากหลาย 

สำหรับ MINI Countryman มาพร้อมเครื่องยนต์แบบ MINI TwinPower Turbo เครื่องยนต์เบนซิน 4 สูบ ขนาด 2.0 ลิตร ออกแบบให้ทันสมัยด้วยกำลังขับเคลื่อนสูงสุดอยู่ที่ 141 กิโลวัตต์/192 แรงม้า ที่ 5,000 – 6,000 รอบต่อนาที  จับคู่กับเกียร์อัตโนมัติ 8 จังหวะ เพื่อการขับขี่ที่สนุกยิ่งขึ้น

ราคา 1,989,000 บาท ราคาผ่อน 15,744 บาท/เดือน
รับฟรี MSI Package นาน 3 ปี หรือ 60,000 กิโลเมตร


ซื้อรถยนต์ MINI

MINI COOPER S HATCH 3-DOOR

ตามมาติด ๆ สำหรับ MINI COOPER S HATCH 3-DOOR รถยนต์มินิคูเปอร์ไซส์เล็กที่ออกแบบให้ได้กลิ่นอายความสปอร์ต เร้าใจ และปราดเปรียว ด้วยดีไซน์ภายนอกที่เป็นเอกลักษณ์ของ Mini พร้อมสีตัวถังพิเศษแบบไม่ซ้ำใคร ห้องโดยสารก็ปรับแต่งให้ใช้งานสะดวกสบายยิ่งขึ้น แถมออกแบบให้ผู้ขับขี่ได้สัมผัสประสบการณ์แบบโกคาร์ท (Go-Kart Feeling)

สำหรับเครื่องยนต์ก็ไม่ธรรมดา เพราะมาพร้อมระบบ MINI TwinPower Turbo และเกียร์อัตโนมัติ Steptronic 7 สปีด พ่วงระบบรักษาความปลอดภัยสุดทันสมัยและเครื่องเสียงคุณภาพเยี่ยมให้ทุก ๆ การขับขี่ของคุณมีสีสันมากยิ่งขึ้น

ราคา 2,740,000 บาท ราคาผ่อน 19,899 บาท/เดือน
รับฟรี MSI Package นาน 6 ปี หรือ 120,000 กิโลเมตร


ซื้อรถยนต์ MINI

MINI COOPER HATCH 5-DOOR

ต่อด้วย MINI COOPER HATCH 5-DOOR รถยนต์มินิ 5 ประตู ขนาดกำลังดี ที่ถูกออกแบบเพื่อรองรับการใช้งานที่หลากหลาย ดีไซน์ภายนอกก็ยังคงความเรียบหรู ดูทันสมัย แต่แฝงความสง่างามไว้อย่างลงตัว การตกแต่งห้องโดยสารก็หรูหราด้วยวัสดุอย่างดี พื้นที่การใช้งานก็จัดสรรได้อย่างลงตัว มีการขยายฐานล้อเพื่อให้ผู้โดยสารด้านหลังนั่งสบายยิ่งขึ้น 

ส่วนเครื่องยนต์ก็น่าสนใจไม่น้อย เพราะรุ่นนี้มาพร้อมเทคโนโลยี MINI TwinPower Turbo เครื่องยนต์แบบ 4 กระบอกสูบ กำลังสูงสุด 136 แรงม้า ที่ 4,700-6,000 รอบต่อนาที พร้อมติดตั้งเทคโนโลยีเพื่อความปลอดภัยและระบบนำทางสุดล้ำ

ราคา 2,220,000 บาท ราคาผ่อน 17,799 บาท/เดือน

รับฟรี MSI Package นาน 6 ปี หรือ 120,000 กิโลเมตร


ซื้อรถยนต์ MINI

ทำไมต้องเป็น MINI

  • คุณภาพดี 

อย่างที่ทราบกันดีว่า MINI ผลิตจากวัสดุคุณภาพเยี่ยม ทั้งตัวถังที่แข็งแรงทนทาน ห้องโดยสารที่เลือกใช้เบาะหนังเกรดพรีเมี่ยมเพื่อให้คุณรู้สึกถึงความหรูหราและสะดวกสบาย รวมทั้งเครื่องยนต์และอะไหล่ทุกชิ้นที่ผ่านการทดสอบจากผู้เชี่ยวชาญอย่างดี เพื่อให้คุณมั่นใจในการขับขี่

  • รูปทรงทันสมัย 

คงปฏิเสธไม่ได้ว่ารถยนต์ MINI มีความโดดเด่น ไม่ว่าจะเป็นรูปทรงที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะ เห็นที่ไหนก็รู้ทันทีว่าเป็นรถจากค่าย MINI อีกทั้งขนาดกำลังพอเหมาะ ขับขี่ในเมืองก็สะดวกสบาย หรือจะขับทางไกลก็เอาอยู่ นอกจากนี้ยังมีการออกแบบพื้นที่ภายในห้องโดยสารให้ตอบโจทย์กับการใช้งานของคนยุคปัจจุบันมากขึ้น 

  • เทคโนโลยีสุดล้ำ

รถยนต์ MINI มาพร้อมเทคโนโลยี MINI TwinPower Turbo เครื่องยนต์แบบ 4 กระบอกสูบ เพื่อการขับขี่ที่เร็ว แรง แต่ยังคงประหยัดน้ำมัน และลดการปล่อยมลภาวะในอากาศอีกด้วย นอกจากนี้ยังมีการติดตั้งระบบรักษาความปลอดภัย ระบบนำทาง และเครื่องเสียงคุณภาพเยี่ยม เพื่อให้คุณขับขี่สนุกในทุก ๆ เส้นทาง

  • บริการหลังการขายดีเยี่ยม 

MINI เป็นค่ายรถยนต์ที่มีชื่อเสียงยาวนาน อีกทั้งยังเป็นที่ทราบกันดีว่ามีบริการหลังการขายดีเยี่ยม ไม่ว่าจะเป็นพนักงานที่ได้รับการอบรมอย่างดี คำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญ รวมทั้งการติดตามและคอยเช็กฟีดแบคจากลูกค้าอย่างสม่ำเสมอ ทำให้ MINI เป็นแบรนด์รถยนต์ชั้นนำอย่างทุกวันนี้

  • ซื้อที่ German Auto ยิ่งเป๊ะปัง

สำหรับ German Auto เรียกว่าเป็นผู้จัดจำหน่ายรถยนต์จากค่าย BMW, MINI และ BMW Motorrad ที่มีประสบการณ์ยาวนาน มีทีมที่ปรึกษาคอยให้บริการลูกค้าอย่างน่าประทับใจ German Auto เป็นศูนย์บริการแบบครบวงจร จะซื้อรถใหม่ก็เลือกได้ตามความต้องการ หรือนำรถคู่ใจมาเช็กสภาพก็ครบในที่เดียว เพราะที่นี่เป็นศูนย์บริการซ่อมสีและตัวถังด้วยมาตรฐานของ BMW

นอกจากนี้ยังมีบริการพิเศษสำหรับลูกค้าที่ต้องการทดลองขับขี่รถยนต์ MINI ก่อนตัดสินใจซื้อ เพราะทีมงานจะเอารถไปให้คุณลอง Test drive ถึงที่บ้าน เพื่อหลีกเลี่ยงการสัมผัสและลดโอกาสติดเชื้อไวรัสโควิด-19 ให้ลูกค้าทุกท่านอีกด้วย

ซื้อรถยนต์ MINI

โปรโมชั่นพิเศษจาก German Auto

  • ซื้อรถยนต์ MINI COOPER S HATCH 3-DOOR และ MINI COOPER HATCH 5-DOOR รับฟรี MSI Package นาน 6 ปี หรือ 120,000 กิโลเมตร ส่วนลูกค้าที่ซื้อ MINI COOPER S COUNTRYMAN ENTRY รับฟรี MSI Package นาน 3 ปี หรือ 60,000 กิโลเมตร ให้คุณขับขี่อุ่นใจและลดภาระเรื่องการซ่อมบำรุง
  • เพียงคุณจองรถ MINI ทั้ง 3 รุ่น รับฟรี! Dyson Air Purifier หรือ Oxygen Booster Car Air Purifier ตัวช่วยดี ๆ เพื่ออากาศดี ๆ 
  • ลูกค้า German Auto สามารถเลือกผ่อนรถยนต์ MINI COOPER S HATCH 3-DOOR นานสูงสุด 48 เดือน พร้อมดอกเบี้ย 0% แบบฟิน ๆ
*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด

หากคุณกำลังมองหารถยนต์คันใหม่ ที่โดดเด่นด้วยเรื่องดีไซน์ รูปทรงเก๋ ๆ และเครื่องยนต์ประสิทธิภาพดีเยี่ยม MINI ก็เป็นตัวเลือกที่ดีไม่น้อย แถมยังมีโปรดี ๆ ของแถมโดน ๆ ให้ลูกค้าที่จองรถผ่านทาง rabbit finance อีกด้วย

รับข้อเสนอสุดพิเศษ จาก MINI คลิกที่นี่!

EYELINER
EYELINER
เพราะตัวอักษรอธิบายความใด ๆ แทนสมองและหัวใจได้ดี
Previous
Next

บทความแนะนำ​

ECO Car
เรื่องราวดี ๆ จากพันธมิตรของเรา

รวมรถยนต์ ECO Car 2021 ที่มีขายในไทยมากสุด

กระแสตอบรับของรถยนต์อีโคคาร์กำลังได้รับความนิยมประชาชนที่ต้องการมีรถจนขับเป็นอย่างตัวเองเป็นอย่างมาก เนื่องจากรถยนต์อีโคคาร์เป็นรถยนต์ประเภทหนึ่งที่ประหยัดน้ำมัน และทางค่ายรถยนต์ต่าง ๆ เองก็พยายามผลิตออกมาเพื่อตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าให้ได้มากที่สุด และถึงตอนนี้ก็เรียกได้ว่า ภายนอก-ภายใน เครื่องยนต์ อุปกรณ์อำนวยความสะดวก และเทคโนโลยีความปลอดภัย …

รองเท้าขัดเบรก
เรื่องราวดี ๆ จากพันธมิตรของเรา

อันตรายจากรองเท้าขัดเบรก ที่คุณแก้ไขได้

อุบัติเหตุทางรถยนต์เป็นอีกหนึ่งในสาเหตุการเสียชีวิตอันดับต้น ๆ ในกลุ่มของอุบัติเหตุ ซึ่งต้นเหตุของความเสียหายนั้นก็มักจะมาจากความประมาท หรือการกระทำที่ไม่ทันได้ระมัดระวังของตัวผู้ขับขี่เอง อย่างเช่นเหตุการณ์ที่รถยนต์เบรกไม่อยู่เพราะรองเท้าขัดเบรก จนทำให้รถยนต์เสียการควบคุมและเสียหลักจนเกิดอุบัติเหตุ เชื่อว่าใคร ๆ ก็คงไม่ต้องการให้รถยนต์ของตนเองต้องได้รับความเสียหาย …

รถยนต์
เรื่องราวดี ๆ จากพันธมิตรของเรา

รถยนต์ที่ถูกพูดถึงและค้นหามากที่สุดในปี 63

ในช่วงที่ปี 2563 ที่ผ่านมา มีรถยนต์รุ่นใหม่ ๆ ต่างออกมาเป็นจำนวน แม้ว่าจะต้องเจอกับวิกฤตต่าง ๆ ก็ตาม แต่จะมีสักกี่รุ่นกันเชียวที่ได้รับความนิยม …