คลิกปุ๊บ เทียบปั๊บ ประหยัดเลย

จ-ส: 8.00 น. - 19.00 น.

ซื้อรถยนต์ mini cooper

ทำงานมาหลายปี อยากมีรถยนต์คันแรก ไม่ยาก!

“ทำงานมาหลายปีก็อยากมีรถยนต์เป็นของตัวเองสักที” บอกเลยว่าไม่ยาก ยิ่งช่วงนี้เดินทางไปไหนมาได้ด้วยรถยนต์ส่วนตัวดูเหมือนจะปลอดภัยที่สุด วันนี้ rabbit finance จึงมีเคล็ดลับเจ๋ง ๆ มาฝากวัยทำงานที่ต้องการซื้อรถ พร้อมแนะนำรถยนต์ 3 รุ่นสุดปังจาก Mini Cooper ว่าแต่จะมีรุ่นไหนบ้างนั้น ตามไปดูกันเลย!

ซื้อรถยนต์คันแรก mini cooper

วัยทำงานมีรถยนต์คันแรกได้ง่าย ๆ

1.ซื้อเถอะ ใช้คุ้ม

หากที่พักของคุณไม่ได้อยู่ใกล้บริการขนส่งสาธารณะ ต้องขึ้นรถต่อเรือ หรือใช้เวลาเดินทางค่อนข้างนาน และในวันหยุดคุณยังต้องใช้รถเพื่อเดินทางไปไหนมาไหนบ่อย ๆ การมีรถยนต์ส่วนตัวเป็นตัวเลือกที่คุ้มค่าและช่วยให้ชีวิตง่ายขึ้น ที่สำคัญในช่วงนี้มีไวรัสโควิด-19 ระบาดอีกต่างหาก จะเดินทางด้วยรถเมล์ หรือรถไฟฟ้าที่มีคนเบียดเสียดก็ดูจะเสี่ยงไปหน่อย จริงไหมล่ะ?

นอกจากนี้ การเดินทางด้วยรถยนต์ส่วนตัวยังช่วยเซฟคุณได้หลายด้าน ทั้งความปลอดภัยจากการโจรกรรม หลีกเลี่ยงมลภาวะและฝุ่นควัน รวมทั้งยังเป็นพื้นที่แห่งความสุขของเพื่อน ๆ และสมาชิกในครอบครัวได้อีกด้วย

2.ทำการบ้านดีมีชัยไปกว่าครึ่ง

ขั้นต่อไปก็คือทำความเข้าใจกับรายละเอียดค่าใช้จ่ายต่าง ๆ ให้ดี ไม่ว่าจะเป็นเงินดาวน์ ค่างวดแต่ละเดือน ดอกเบี้ย รวมทั้งโปรโมชั่นต่าง ๆ จากค่ายรถยนต์ที่ชอบ ซึ่งถ้าคุณทำการบ้านเรื่องค่าใช้จ่ายอย่างถี่ถ้วนก็มีโอกาสจะได้ซื้อรถในราคาที่ถูกลง ผ่อนสบายกระเป๋า แถมบางที่ยังมีของสมนาคุณให้อีกเพียบเลยนะ ไม่ว่าจะเป็น แถมฟรีแพคเกจซ่อมบำรุง หรือประกันรถยนต์ชั้น 1 จากบริษัทชั้นนำ

ซื้อรถยนต์ mini cooper

3.รถที่ใช่ในสไตล์ที่ชอบ 

จะเลือกซื้อรถยนต์คันแรกทั้งที เชื่อว่าคงเจอปัญหาสารพัดตามมากวนใจ เพราะรถยนต์มีหลายประเภท หลายรุ่น หลายยี่ห้อ ในแต่ละรุ่นก็มีรุ่นย่อยต่างกัน ราคาต่างกัน ไหนจะสีรถ และขนาดเครื่องยนต์ที่เลือกยากซะเหลือเกิน วิธีที่ง่ายที่สุดคือถามตัวเองว่าไลฟ์สไตล์ของคุณเป็นแบบไหน เช่น ถ้าเน้นขับขี่ในเมือง ไม่สมบุกสมบันมากนัก เลือกซื้อรถเกียร์ออโต้ที่ขับขี่ง่าย พร้อมเทคโนโลยีล้ำสมัยที่ช่วยให้คุณใช้ชีวิตสะดวกสบายยิ่งขึ้น ก็ดูเข้าท่าไม่น้อยเลยนะ ยิ่งถ้าได้ซื้อรถยนต์ที่มีเอกลักษณ์โดดเด่นแสดงความเป็นตัวตนของคุณได้ดีก็ยิ่งแฮปปี้

4.บริการหลังการขายสำคัญมาก

การซื้อรถใช้ว่าจะจบแค่วันโอนเท่านั้น แต่คุณยังต้องอยู่กับรถคันนี้ไปอีกหลายปี ไม่ว่าจะเป็นการผ่อนค่างวด การนำรถเข้าศูนย์เช็กระยะ และปัญหาจุกจิกที่ตามมาไม่สิ้นสุด ซึ่งถ้าคุณเลือกรถยนต์ที่มีบริการหลังการขายที่ดี คุณก็จะเบาใจจากปัญหาเหล่านี้ได้มากเลยนะ ไม่ว่าจะเป็นการบริการที่รวดเร็วทันใจ หมั่นเช็กฟีดแบ็กจากลูกค้าสม่ำเสมอ รวมทั้งมีศูนย์บริการที่ทันสมัย อย่าง German Auto ที่มีรถยนต์ให้เลือกหลากรุ่น หลายราคา แถมยังบริการดีเยี่ยมอีกต่างหาก


ซื้อรถยนต์คันแรก จาก Mini Cooper

สำหรับวัยทำงานที่อยากได้รถยนต์คันแรกก็ควรเลือกรถที่ตอบโจทย์การใช้งาน และตรงกับไลฟ์สไตล์ของคุณมากที่สุด ซึ่งวันนี้ rabbit finance มีรถยนต์ 3 รุ่น จาก Mini Cooper มาแนะนำพร้อมดีลพิเศษที่ให้คุณดาวน์เพียง 35% และผ่อนสบาย ๆ ตลอด 5 ปี บอกเลยว่าเหมาะกับทุกการใช้งาน แถมยังช่วยเสริมลุคของคุณให้ดูมีสไตล์ที่โดดเด่นยิ่งขึ้น 

ซื้อรถยนต์ mini cooper

  • MINI COUNTRYMAN Cooper S Hightrim

เริ่มกันที่ MINI Countryman รถยนต์ Crossover Coupe ภายนอกถูกออกแบบให้ดูสมาร์ทและปราดเปรียว ภายในตกแต่งด้วยเบาะหนังแท้คุณภาพดี และจัดสรรพื้นที่ห้องโดยสารให้ใช้งานได้อย่างลงตัว MINI Countryman ยังมาพร้อมขุมพลังเครื่องยนต์ MINI TwinPower Turbo ที่ปรับแต่งให้มีสมรรถนะในการขับขี่ดีขึ้น ด้วยเครื่องยนต์เบนซิน 4 สูบ ขนาด 2.0 ลิตร ให้กำลังขับเคลื่อนสูงสุดอยู่ที่ 141 กิโลวัตต์/192 แรงม้า ที่ 5,000 – 6,000 รอบต่อนาที นอกจากนี้ยังโดดเด่นด้วยระบบผู้ช่วยขับขี่ที่ทำให้ทุก ๆ เส้นทางของคุณราบรื่นกว่าที่เคย

ราคา 2,499,000 บาท ราคาผ่อน 19,899 บาท/เดือน


ซื้อรถยนต์คันแรก mini cooper

 

  • MINI HATCH 3-Door Cooper S

ต่อกันที่ MINI HATCH 3-Door Cooper S รถยนต์มินิคูเปอร์ไซซ์เล็กที่ออกแบบให้ดูสปอร์ต ปราดเปรียว และทันสมัย ด้วยดีไซน์ภายนอกที่โดดเด่นพร้อมสีตัวถังที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะของค่าย Mini Cooper ผสานกับการออกแบบห้องโดยสารเพื่อให้ผู้ขับขี่ได้ดื่มด่ำกับประสบการณ์แบบโกคาร์ท (Go-Kart Feeling) เครื่องยนต์ก็ไม่น้อยหน้าด้วยระบบ MINI TwinPower Turbo และเกียร์อัตโนมัติ Steptronic 7 สปีด นอกจากนี้ยังจัดเต็มเทคโนโลยีที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์วัยทำงานยุคดิจิทัล ทั้งระบบนำทาง และระบบรักษาความปลอดภัย

ราคา 2,740,000 บาท ราคาผ่อน 19,899 บาท/เดือน


ซื้อรถยนต์ mini cooper

  • MINI HATCH 5-Door Cooper

ปิดท้ายกับ MINI HATCH 5-Door Cooper รถยนต์มินิ 5 ประตูที่ถูกออกแบบให้ขับขี่สบาย ใช้งานได้หลากหลาย ดีไซน์ภายนอกดูทันสมัย และสุขุม ส่วนภายในก็ตกแต่งให้ดูหรูหราด้วยวัสดุเกรดพรีเมี่ยม ออกแบบพื้นที่การใช้งานได้อย่างลงตัว มีการขยายฐานล้อเพื่อให้ผู้โดยสารด้านหลังนั่งสบายยิ่งขึ้น ในส่วนของเครื่องยนต์ก็จัดเต็มด้วยเทคโนโลยี MINI TwinPower Turbo เครื่องยนต์แบบ 4 กระบอกสูบ กำลังสูงสุด 192 แรงม้า ที่ 4,700-6,000 รอบต่อนาที ส่วนเรื่องเทคโนโลยีล้ำ ๆ รุ่นนี้ก็จัดมาให้ครบเครื่องเลยทีเดียว

ราคา 2,220,000 บาท ราคาผ่อน 17,799 บาท/เดือน


โปรโมชั่นพิเศษจาก German Auto

  • ซื้อรถยนต์ Mini Cooper ทั้ง 3 รุ่น วันนี้! ฟรี MSI Package นาน 6 ปี หรือ 120,000 กิโลเมตร เพื่อการขับขี่และบำรุงรักษาที่สะดวกสบายยิ่งขึ้น
  • จองรถ Mini Cooper ทั้ง 3 รุ่น ฟรี! Dyson Air Purifier หรือ Oxygen Booster Car Air Purifier ตัวช่วยเจ๋ง ๆ ในช่วงที่ต้องเผชิญกับมลภาวะทางอากาศ
  • สามารถเลือกผ่อนรถยนต์ MINI HATCH 3-Door นาน 48 เดือน ด้วยดอกเบี้ย 0% 

*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด


ถ้าตัดสินใจได้แล้วว่าจะซื้อรถยนต์คันใหม่จากค่าย Mini Cooper ขอให้นึกถึง German Auto เพราะผู้จัดจำหน่าย BMW, Mini และ BMW Motorrad ที่มีประสบการณ์ยาวนาน พร้อมทีมที่ปรึกษาที่คอยให้บริการด้วยความจริงใจ นอกจากนี้ยังมีศูนย์บริการแบบครบวงจร เรียกว่าไปที่เดียวได้ทั้งรถใหม่และบริการที่น่าประทับใจสุด ๆ เลยล่ะค่ะ แถมช่วงนี้มีไวรัสโควิด-19 ระบาดไปทั่ว ทาง German Auto ก็มีบริการเสริมดี ๆ เอารถไปให้คุณลอง Test drive ถึงที่บ้านเลยนะคะ

สนใจซื้อรถยนต์ Mini Cooper กับ rabbit finance คลิกเลย!

EYELINER
EYELINER
เพราะตัวอักษรอธิบายความใด ๆ แทนสมองและหัวใจได้ดี

บทความแนะนำ​

Walden Thonglor 8
บริการอื่น ๆอสังหาริมทรัพย์

Walden Thonglor 8 ที่สุดของซูเปอร์ลักชัวร์รีคอนโดมิเนียม

ด้วยไลฟ์สไตล์ที่เปลี่ยนไป ทำให้คอนโดมิเนียมกลายเป็นที่อยู่อาศัยที่คนยุคใหม่ให้ความสนใจ ยิ่งเป็นซูเปอร์ลักชัวร์รีคอนโดมิเนียมใจกลางเมืองอย่าง “Walden Thonglor 8” คอนโดมิเนียมตกแต่งพร้อมอยู่ใจกลางทองหล่อที่กำลังได้รับความสนใจอย่างมาก ด้วยทำเลที่ตั้งในย่าน CBD และโดดเด่นในเรื่องของดีไซน์ที่สวยหรูมีระดับ …

สินเชื่อรถลีสซิ่ง
ประกันยานยนต์ประกันรถยนต์

ไขข้อข้องใจ รถยนต์มีกี่ประเภทกันแน่?

หลายคนน่าจะเคยได้ยินมาบ้างเรื่องการแบ่งประเภทรถยนต์ และอาจจะสงสัยว่าจริง ๆ แล้วมีรถยนต์กี่ประเภทกันแน่? วันนี้ rabbit finance อาสาพาเพื่อน ๆ ไปไขข้อข้องใจพร้อม …

ซื้อรถใหม่ 2020
บริการอื่น ๆรถยนต์

แนะนำ 8 รถยนต์ขายดี ที่เหล่าคนดังนั่งแท่นพรีเซนเตอร์

เชื่อว่าใคร ๆ ก็อยากมีรถยนต์ส่วนตัวไว้ขับขี่ในช่วงนี้ ไหนจะโควิด-19 ไหนจะฝนฉ่ำ ๆ ซึ่งการเลือกรถยนต์สักคันก็ไม่ใช่เรื่องง่าย ต้องพิจารณาตั้งแต่ขนาดรถที่ต้องการ ลักษณะการใช้งานของผู้ขับขี่ รูปทรง …