คลิกปุ๊บ เทียบปั๊บ ประหยัดเลย

จ-ส: 8.00 น. - 19.00 น.

รถยนต์รุ่นใหม่ 2020

รถยนต์รุ่นใหม่ ที่น่าจับตามองในปี 2020

บทความนี้จะต้องถูกใจเพื่อน ๆ ที่ชอบติดตามข่าวสารในวงการรถยนต์ เพราะวันนี้ rabbit finance จะนำเอารถยนต์แห่งอนาคต ซึ่งเป็นรถยนต์รุ่นใหม่ที่เตรียมเปิดตัวและวางจำหน่ายในปีนี้ บอกเลยว่าแต่ละรุ่นมีความน่าสนใจและโดดเด่น โดนใจคนรักรถแน่นอน


รถยนต์รุ่นใหม่ 2020
CR : Mercedes-Benz S-Class

รถยนต์รุ่นใหม่มาแรง ที่น่าจับตามองในปี 2020

Mercedes-Benz S-Class

รถยนต์แบรนด์หรูสุดพรีเมี่ยมจากเยอรมนีที่เหล่าคนรักรถยนต์จะต้องรู้จักชัวร์ กับ mercedes Benz สำหรับรุ่น S-Class เป็นรถยนต์พรีเมี่ยมที่มาในมาดหรู ดูเรียบง่ายและสุขุม มาพร้อมไฟหน้า Multibeam LED และเทคโนโลยี Ultra range ที่ให้ไฟส่องสว่างได้ไกลถึงระยะ 650 เมตร และไฟ Daytime สำหรับการขับขี่ตอนกลางวัน พร้อมฟังก์ชั่นปรับระดับไฟหน้ารถตามการเลี้ยวของพวงมาลัย

ตัวเครื่องยนตร์ดีเซลเทอร์โบคู่ ขนาด 3.0 ลิตร ให้กำลังสูงสุด 286 แรงม้า คู่กับเกียร์อัตโนมัติ 9 สปีด เหนือชั้นกว่าด้วยการปรับเกียร์ได้ที่พวงมาลัย พร้อมระบบ Dynamic select ที่มีโหมดการขับขี่ให้เลือกถึง 5 โหมด อยากขับแบบสบาย ๆ หรืออยากขับสนุกเร้าใจก็สามารถควบคุมได้

สิ่งที่น่าสนใจอีกอย่างหนึ่งก็คือระบบ Safety ที่มีเซนเซอร์ช่วยตรวจจับเพื่อระงับการเกิดเหตุ ทั้งรอบตัวรถและภายในตัวรถ ช่วยลดความเสี่ยงอุบัติเหตุ และเพิ่มความมั่นใจทั้งในยามขับและยามจอด


รถยนต์รุ่นใหม่ 2020
CR : motor1

Ford Bronco

รถยนต์รุ่นใหม่ดีไซน์เก๋าจากแบรนด์ Ford ผลงานจากโมดิฟายช็อปอย่าง Maxlider Brothers Customs ที่บอกเลยว่าใครเห็นก็จะต้องเหลียวมอง ด้วยดีไซน์มีแปลกตาและมีเอกลักษณ์เฉพาะ ใครที่ชอบรถยนต์สไตล์เรโทรจะต้องร้องว้าวเลยทีเดียว

Ford Bronco เป็นรถยนต์เอนกประสงค์ที่มาพร้อมเครื่องยนต์โมดิฟายแบบสำเร็จรูป เป็นเครื่องยนต์ V8 ขนาด 5.0 ลิตร ให้กำลัง 670 แรงม้า ถูกใจสายขับเร็ว ขับแรง จะขึ้นเขา ลุยน้ำ สมบุกสมบันแค่ไหนก็ไม่หวั่น

ส่วนห้องโดยสารก็ดีงามไม่แพ้กัน ด้วยเบาะนั่งที่ตัดเย็บอย่างประณีตด้วยมือ แล้วหุ้มตัวเบาะด้วยไวนิลคุณภาพเยี่ยม ที่มีความทนทาน นั่งสบายและไม่ฉีกขาดง่าย


รถยนต์รุ่นใหม่ 2020 -Kia Selto
CR : kapook

Kia Seltos

แบรนด์รถยนต์จากเกาหลี ที่โด่งดังในเรื่องของรถยนต์ SUV คุณภาพดี ราคาไม่แรง กับรุ่นล่าสุดที่เปิดตัวและมีแพลนวางจำหน่ายในปี 2020 นี้ กับ Kia Seltos รถยนต์เอนกประสงค์ทรงสปอร์ต เตรียมพร้อมการโปรโมทรถยนต์ในระดับ Global ใครที่ชื่นชอบแบรนด์นี้ติดตามข่าวให้ดี ชื่อรุ่น Seltos นั้นได้แรงบันดาลใจมาจาก Celtos เป็นเทพนิยายปกรณัมกรีกที่มีความกล้าหาญ แข็งแกร่ง รวมกับตัว S ที่จะสื่อถึงความสปอร์ต Sportiness และ ความเร็ว Speed

ซึ่งในเรื่องของความเร็ว แรง ของตัวเครื่องยนต์นั้นก็มีให้เลือกถึง 3 รูปแบบ สูงสุดอยู่ที่ 177 แรงม้า ระบบส่งกำลังก็มีตั้งแต่เกียร์อัตโนมัติ DCT 7 สปีด, เกียร์อัตโนมัติ 6 สปีด และเกียร์ CVT พร้อม 3 โหมดการขับขี่ให้เลือกคือ Eco, Normal และ Sport

Kia Seltos โดดเด่นด้วยดีไซน์ที่โฉบเฉี่ยว ปราดเปรียวมากขึ้นกว่ารุ่นเดิม คงความสปอร์ตไว้ด้วยไฟหน้า LED แบบ Crown Jewel ตกแต่งห้องโดยสารภายในอย่างเรียบง่ายแต่ทันสมัย พร้อมเทคโนโลยีที่ช่วยดูแลความปลอดภัยให้กับผู้ขับขี่และผู้โดยสาร ลดความเสี่ยงอุบัติเหตุ ขับขี่สบายใจไร้กังวล


รถยนต์รุ่นใหม่ 2020
CR : gtspirit

Ford Mustang Mach-E

รถยนต์ไฟฟ้าเอนกประสงค์ที่คนทั่วโลกชื่นชอบอย่าง Ford Mustang เปิดตัวรุ่นล่าสุด Ford Mustang Mach-E เป็นรถยนต์พลังงานไฟฟ้า 100% ที่มีดีไซน์สุดทันสมัยพร้อมลายเส้นสุดโฉบเฉี่ยวของไฟหน้า เข้ากับไลฟ์สไตล์สุดชิคของคนรุ่นใหม่

Ford Mustang Mach-E มาพร้อมแบตเตอรี่ลิเธียมไอออนที่ให้ระยะทางต่อการชาร์จสูงสุด สามารถขับได้ต่อเนื่องกว่า 300 ไมล์ ประหยัดพลังงานและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม พร้อมโหมดการขับขี่ 3 แบบ ให้เลือกขับขี่ตามความต้องการอย่าง Whisper, Engage และ Unbridled

นอกจากนี้ ยังมีเทคโนโลยีที่ช่วย Support ด้านการขับขี่ให้ง่ายและสะดวกขึ้น ด้วยหน้าจอ Infotainment แนวตั้ง ที่สามารถเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตเพื่อดูแผนที่จาก GPS และเช็กจุดชาร์จไฟฟ้าสำหรับรถยนต์รุ่นนี้ได้อีกด้วย


รถยนต์รุ่นใหม่ 2020
CR : wallpaperaccess

Tesla Roadster 2.0

รถยนต์สปอร์ตไฟฟ้าจากแบรนด์รถยนต์ราคาแพงที่เลื่องชื่อด้านเทคโนโลยีสุดไฮเทคอย่าง Tesla กับรุ่นล่าสุดที่เพิ่งเปิดตัว Tesla Roadster 2.0 ที่ต้องบอกเลยว่าน่าจับตามองทั้งเรื่องของดีไซน์และสมรรถนะ

สิ่งที่น่าสนใจของรถสปอร์ตไฟฟ้าขับเคลื่อน 4 ล้อ รุ่นนี้ก็คือความเร็ว ความแรงที่ไม่เป็นรองใคร ด้วยแรงบิด 10,000 นิวตันเมตร ทำความเร็วสูงสุดเกิน 400 กิโลเมตร/ชั่วโมง และวิ่งรวดเดียวได้ในระยะทาง 1,000 กิโลเมตร จากการชาร์จแบตเตอรี่เต็ม 1 ครั้ง เรียกได้ว่าเร็วสะใจ แถมยังประหยัดพลังงานอีกด้วย

ส่วนเรื่องของดีไซน์นั้นก็ล้ำสุด ๆ สมกับเป็น Tesla รถยนต์สปอร์ตไฟฟ้าขนาด 4 ที่นั่ง 2 ประตู ที่ดูโดดเด่นด้วยรูปลักษณ์ที่ปราดเปรียว กะทัดรัด มีหลังคาที่ถอดออกได้สไตล์ Targa สำหรับวันที่ขับรถอยากรับลมชิลล์ ๆ หรือจะปิดหลังคาขับแบบคลาสสิกก็ย่อมได้


และนี่คือรถยนต์ 5 รุ่น 5 แบรนด์ ที่กำลังจะเปิดตัวในปี 2020 นี้ บอกเลยว่าสมกับเป็นรถยนต์แห่งยุคดิจิทัลเสียจริง ๆ เพราะทั้งดีไซน์และเทคโนโลยีที่นำมาใช้นั้นมีแต่ความน่าสนใจ และช่วยเพิ่มความสะดวกสบายให้กับผู้ใช้รถยนต์ แต่รุ่นไหนจะมาเปิดจำหน่ายในประเทศไทยบ้างตอนนี้ก็ยังเป็นเรื่องที่เราต้องลุ้นกันต่อไป

ประกันภัยรถยนต์ คลิก rabbitfinance.com/car-insurance

IN-Wsible
IN-Wsible
Previous
Next

บทความแนะนำ​

ไฟ abs
เรื่องราวดี ๆ จากพันธมิตรของเรา

เมื่อต้องเจอกับปัญหาไฟ abs โชว์ แล้วแบบนี้จะทำอย่างไรดี

เคยสังเกตกันไหมว่า รถยนต์ที่เราขับเป็นประจำทุกวัน แต่วันนี้ดันมีไฟ ABS โชว์ขึ้นมาตลอดแสดงว่า รถยนต์ของคุณนั้นเริ่มมีปัญหาเกี่ยวกับระบบเบรก เนื่องจาก ABS ย่อมาจาก Antilock …

ขับรถขึ้นเขา-ทะเลหมอก
ประกันรถยนต์

ขับรถฝ่าหมอกอย่างมีชั้นเชิง เพื่อความปลอดภัย

ในช่วงที่สภาพอากาศแปรปรวนแบบนี้ บางวันร้อน บางวันหนาว บางวันก็ฝนฟ้าคะนอง แถมยังมีฝุ่น PM 2.5 ที่ลอยฟุ้งอยู่ทั่วบ้านทั่วเมือง แบบไม่มีท่าทีว่าจะลดลงง่าย ๆ …

ถุงลมนิรภัย
ประกันรถยนต์

เปิดสเปครถยนต์ปลอดภัย จัดถุงลมนิรภัยครบทุกตำแหน่ง

เมื่อคิดจะเลือกซื้อรถยนต์สักคัน นอกจากจะเลือกรถที่ตรงตามการใช้งาน สี หรือสเปคเครื่องยนต์ที่เราอยากได้แล้ว อีกหนึ่งสิ่งที่ไม่ควรมองข้ามนั้นคือ ถุงลมนิรภัยของรถคันนั้น ควรจัดให้มีแบบเต็มทุกตำแหน่ง เพื่อเป็นการเซฟความปลอดภัยให้แก่คนขับ และผู้ร่วมเดินทางไปกับเราด้วย ซึ่งวันนี้ …