คลิกปุ๊บ เทียบปั๊บ ประหยัดเลย

จ-ส: 8.00 น. - 19.00 น.

แอบส่อง CIVIC TYPE R Nürburgring Edition 2020

ถ้าคุณเป็นแฟนพันธุ์แท้ของ Honda โดยเฉพาะรุ่นยอดนิยมอย่าง Civic ขอบอกว่าห้ามพลาดบทความนี้ เพราะ autospinn จะพาไปพบไปกับ Honda CIVIC TYPE R Nürburgring Edition 2020 ที่แสนจะเอ็กซ์คลูซีฟ 

แอบส่องความพิเศษของ Honda CIVIC TYPE R
Nürburgring Edition 2020 

ก่อนอื่นมาลองทำความรู้จัก Honda CIVIC TYPE R กันก่อน นี่คือยานยนต์ที่มีรูปทรงคล้ายกับ Civic Hatchback 5 ประตู รุ่นมาตรฐาน แต่มีอุปกรณ์พิเศษเพิ่มเติมทั้งภายในและภายนอก โดยมีแนวคิดทางวิศวกรรมของ Honda ให้เป็นรุ่นที่ขับขี่ด้วยประสิทธิภาพของเครื่องยนต์ และมีน้ำหนักเบาลง ส่วนความสามารถในการต้านทานแรงบิดตัวก็ยังเพิ่มขึ้น

โครงสร้างของรถยนต์ก็มีความแข็งแกร่งขึ้นกว่ารุ่นปกติ มีระบบรองรับด้านหน้าของ Honda Civic Type R ที่เป็นแบบแมคเฟอร์สันสตรัท สปริง โช้คและกันโคลนเหล็ก นอกจากนี้ทาง Honda ยังพัฒนาสมรรถนะของตัวรถขึ้นถึงจุดสูงสุด ผู้ขับขี่สามารถควบคุมรถได้ดีขึ้น เข้าโค้งได้เร็วกว่าเดิมด้วยความปลอดภัยที่สูงขึ้น ที่สำคัญยังคงความสปอร์ตเอาไว้อย่างเต็มรูปแบบ

วีดิโอที่รับชมกันไปคือการทดสอบสมรรถนะและการขับเคลื่อนของฮอนด้า CIVIC Type R Nürburgring Edition 2020 ที่มีการปิดบังบางส่วนเอาไว้เป็นเซอร์ไพรส์ ไม่ว่าจะเป็นกันชนหน้า หลังคา กระจกมองข้าง และกันชนด้านท้าย ซึ่งคาดว่าส่วนที่ปิดบังไว้น่าจะเปลี่ยนมาเป็นวัสดุคาร์บอนฯ เพื่อเสริมความแข็งแรงและน้ำหนักที่เบา ช่วยให้การขับขี่เรียบลื่นยิ่งขึ้น  โดยมีการปิดบังโลโก้ต่างๆ ด้วย แต่ที่หางหลังมีตัวอักษรพร้อมภาพของสนาม

รูปประกอบบทความจาก response.jp

ขอบคุณบทความดีๆ จาก https://www.autospinn.com/

EYELINER
EYELINER
เพราะตัวอักษรอธิบายความใด ๆ แทนสมองและหัวใจได้ดี

บทความแนะนำ​

ซื้อรถมินิ MINI
บริการอื่น ๆรถยนต์

ไม่ต้องไปมอเตอร์โชว์ ก็ซื้อ MINI โปรฯ แรง ๆ ได้

สำหรับใครที่กำลังวางแผนจะซื้อรถ MINI หรือลังเลว่าจะซื้อช่วงไหนดี? ซึ่งถ้าอยากเป็นเจ้าของรถ MINI ในราคาที่ดีที่สุด พร้อมดีลที่คุ้มที่สุด rabbit finance ก็ขอแนะนำให้คุณซื้อตอนนี้! …

สินเชื่อส่วนบุคคล สมัครง่าย
สินเชื่อสินเชื่อส่วนบุคคล

คนรุ่นใหม่ชอบ – ไม่ชอบอะไร SMEs ต้องรู้! ถ้าไม่อยากแป๊ก

หลังจากที่หน่วยงานภาครัฐคลายล็อกดาวน์สถานการณ์โควิด-19 มากขึ้น ทำให้หลายกิจการเริ่มมาเปิดให้บริการกันตามปกติ โดยเฉพาะธุรกิจ SMEs หลาย ๆ ประเภท ที่ต้องมีการปรับตัวมากขึ้น เพื่อให้เข้าถึงกลุ่มลูกค้าได้อย่างโดนใจไม่ว่าจะเป็นออฟไลน์หรือออนไลน์ที่สามารถเชื่อมต่อกับลูกค้าได้อย่างง่ายดาย …

สินเชื่อบุคคล
สินเชื่อสินเชื่อส่วนบุคคล

รู้หรือไม่ว่า สินเชื่อส่วนบุคคล กับ บัตรกดเงินสดต่างกันอย่างไร

ในบางครั้งของช่วงชีวิตก็ต้องเกิดภาวะฉุกเฉินเรื่องเงิน ๆ ทอง ๆ ที่ต้องใช้จ่ายอย่างกระทันหัน แต่จะให้ไปหยิบยืมใครก็คงจะไม่ได้ ฉะนั้นแล้วตัวช่วยที่ดีที่จะช่วยให้คุณไม่ต้องไปแบกหน้ายืมเงินใครนั้นก็คือ สินเชื่อส่วนบุคคล และ บัตรกดเงินสด …