คลิกปุ๊บ เทียบปั๊บ ประหยัดเลย

จ-ส: 8.00 น. - 19.00 น.

รถยนต์ไฟฟ้าBYD e1

เปิดตัวแล้ว! รถยนต์ไฟฟ้า BYD e1  กับ ราคาเริ่มต้น 269,111 บาท

เมื่อพูดถึง รถยนต์ไฟฟ้า ซึ่งถือว่าเป็นรถยนต์ที่ ได้รับความสนใจจากหลายๆฝ่ายมากขึ้น  ด้วยข้อดีของรถยนต์ไฟฟ้าที่มีหลากหลาย จึงส่งผลให้รถยนต์ไฟฟ้ายิ่งได้รับความนิยมมากขึ้น ดังนั้นวันนี้ autospinn จะพามาทำความรู้จักรถยนต์ไฟฟ้า BYD e1  ซึ่งถือว่าเป็นหนึ่งในรถยนต์ไฟฟ้าที่มาแรงมาก

รถยนต์

รถยนต์มินิคาร์ BYD e1

บีวายดีเปิดตัวรถยนต์ไฟฟ้า BYD e1  ใหม่ล่าสุดในประเทศจีน เริ่มขายในเดือนเมษายน 2562 รถยนต์ไฟฟ้าคันเล็กๆแต่สร้างยอดขายได้อย่างน่าประทับใจ ภายในเดือนเดียวมีการส่งมอบรถถึง 1,157 คัน ด้วยหน้าตาที่ดูน่ารัก ขนาดกะทัดรัด แสดงให้เห็นว่าพฤติกรรมผู้บริโภคมีแนวโน้มความต้องการ ที่จะซื้อรถยนต์ไฟฟ้าเพิ่มมากขึ้น

สมรรถนะรถยนต์

[rabbitads slug=full-screen]

สมรรถนะ รถยนต์มินิคาร์ BYD e1

รถยนต์ไฟฟ้า BYD e1  มาพร้อมกับแบตเตอรี่ขนาดใหญ่ 32.2 กิโลวัตต์ ซึ่งสามารถวิ่งได้ถึง 305 กม. (190 ไมล์) สำหรับการชาร์จหนึ่งครั้ง กำลังขับ 45 kW แรงบิด 110 นิวตันเมตร ความเร็ว 0-50 km ภายใน 5.9 วินาที ในการชาร์จ 1.5 ชั่วโมง จะได้ไฟกลับมา 30-80% เป็นหนึ่งใน EV ที่เล็กที่สุด สำหรับรถขนาดเล็กก็สามารถใช้งานในเมืองก็เพียงพอแล้ว

ค่าตัวสำหรับรถยนต์ไฟฟ้า BYD e1  อยู่ที่ 59,900-79,900 หยวน ($ 8,681- $ 11,579) เงินไทยอยู่ประมาณ 269,111- 358,949 บาท ราคาเข้าถึงผู้บริโภคแบบจับต้องได้

รถยนต์ไฟฟ้า

ทิศทางรถยนต์ไฟฟ้าในไทย

สำหรับประเทศไทยทิศทางรถยนต์ไฟฟ้าก็ยังแจ่มใสอยู่ แต่ด้วยราคารถยนต์ไฟฟ้าที่ยังสูงอยู่กับปัญหารถติดอย่างมากในเมืองหลวงเลยเป็นปัจจัยหลักในการตัดสินใจซื้อรถยนต์ไฟฟ้า แต่ถ้ารถยนต์ไฟฟ้า BYD e1  นำเข้ามาขายในประเทศไทยโดยราคาไม่สูงมาก อาจเป็นรถยนต์ไฟฟ้าที่น่าสนใจแน่นอน

ดังนั้นสำหรับใครที่กำลังสนใจ ที่จะเลือกซื้อรถยนต์ไฟฟ้าติดบ้านไว้สักคัน เพื่อเป็นการประหยัดพลังงาน และลดมลภาวะ อันเกิดจากรถยนต์ทั่วไป rabbit finance แนะนำให้ลองมาทำความรู้จักกับ รถยนต์ไฟฟ้า BYD e1  คันนี้ดูก่อน อาจจะถูกใจคุณ

ขอบคุณบทความและรูปภาพจาก autospinn

NP. Meaw :)
NP. Meaw :)

บทความแนะนำ​

Walden Thonglor 8
บริการอื่น ๆอสังหาริมทรัพย์

Walden Thonglor 8 ที่สุดของซูเปอร์ลักชัวร์รีคอนโดมิเนียม

ด้วยไลฟ์สไตล์ที่เปลี่ยนไป ทำให้คอนโดมิเนียมกลายเป็นที่อยู่อาศัยที่คนยุคใหม่ให้ความสนใจ ยิ่งเป็นซูเปอร์ลักชัวร์รีคอนโดมิเนียมใจกลางเมืองอย่าง “Walden Thonglor 8” คอนโดมิเนียมตกแต่งพร้อมอยู่ใจกลางทองหล่อที่กำลังได้รับความสนใจอย่างมาก ด้วยทำเลที่ตั้งในย่าน CBD และโดดเด่นในเรื่องของดีไซน์ที่สวยหรูมีระดับ …

สินเชื่อรถลีสซิ่ง
ประกันยานยนต์ประกันรถยนต์

ไขข้อข้องใจ รถยนต์มีกี่ประเภทกันแน่?

หลายคนน่าจะเคยได้ยินมาบ้างเรื่องการแบ่งประเภทรถยนต์ และอาจจะสงสัยว่าจริง ๆ แล้วมีรถยนต์กี่ประเภทกันแน่? วันนี้ rabbit finance อาสาพาเพื่อน ๆ ไปไขข้อข้องใจพร้อม …

ซื้อรถใหม่ 2020
บริการอื่น ๆรถยนต์

แนะนำ 8 รถยนต์ขายดี ที่เหล่าคนดังนั่งแท่นพรีเซนเตอร์

เชื่อว่าใคร ๆ ก็อยากมีรถยนต์ส่วนตัวไว้ขับขี่ในช่วงนี้ ไหนจะโควิด-19 ไหนจะฝนฉ่ำ ๆ ซึ่งการเลือกรถยนต์สักคันก็ไม่ใช่เรื่องง่าย ต้องพิจารณาตั้งแต่ขนาดรถที่ต้องการ ลักษณะการใช้งานของผู้ขับขี่ รูปทรง …