คลิกปุ๊บ เทียบปั๊บ ประหยัดเลย

จ-ส: 8.00 น. - 19.00 น.

ISUZU D-Max XTR

ISUZU D-Max XTR สายลุย เสริมแกร่ง เปิดตัวใน UK ไปแบบสด ๆ ร้อน ๆ

ขาลุยต้องไม่พลาดกับ  Isuzu D-Max XTR 2019 ใหม่ รุ่นพิเศษ ที่พึ่งเปิดตัวโชว์ภายในงาน Commercial Vehicle Show 2019 งานแสดงรถเพื่อการพาณิชย์ ณ เมือง Burmingham ประเทศอังกฤษ เป็นเวอร์ชั่นที่พร้อมจะเปิดตัวให้ได้ยลโยมและสัมผัสได้จริงในช่วงในปลายปีนี้อย่างเป็นทางการที่อังกฤษ ราคาเริ่มต้นที่ 1.41 ล้านบาท มีอะไรที่แปลกใหม่น่าสนใจบ้าง ตาม autospinn ไปดูกันเลยค่ะ

ISUZU D-Max XTR

ISUZU D-Max XTR รถคู่ใจสายลุย

Isuzu D-Max XTR ได้เพิ่มการตกแต่งด้วยชุดกันชนหน้าใหม่, โลโก้สีดำ, ชุดครอบไฟหน้า,บังแมลง, ส่วนขยายซุ้มล้อ, กันชนหลังและสปอยเลอร์ท้าย , ฝาครอบกระจกมองข้างสีดำและมือจับประตูสีดำในขณะที่กระจกด้านหลังที่เป็นสีดำด้วย

สำหรับตัวถังมีการเพิ่มความสูง และปรับช่วงล่างใหม่จาก Pedders มีความสูงจากพื้น 250 มิลลิเมตร ประมาณ 9.84 นิ้ว จานเบรคถูกเปลี่ยน มาพร้อมคาลิปเปอร์เบรคสีเขียวตัดกับล้อสีดำขนาด 17″

[rabbitads slug=full-screen]

ISUZU D-Max XTR

รวมพวงมาลัยแบบสปอร์ตหุ้มด้วยหนังกลับหนังนิ่มพร้อมเดินด้วยด้ายสีเขียว

ISUZU D-Max XTR

ภายใน D-Max XTR เบาะนั่งคู่หน้าแบบสปอร์ตที่หุ้มด้วยหนังกลับหนังแบบนิ่มพร้อมสลับด้วยผ้าคาร์บอนไฟเบอร์โดยมีการเย็บขอบเดินด้วยด้ายสีเขียว พร้อมโลโก้ XTR จะถูกปักลงบนพนักพิงหลังของแต่ละที่นั่งด้านหน้าและพนักพิงศีรษะตรงกลางด้านหลัง

เห็นแบบนี้แล้วต้องบอกเลยว่า เป็นที่น่าเสียดายที่ในประเทศไทยนั้นยังไม่มีวางจำหน่าย แต่ถือว่าเป็นอีกหนึ่งต้นฉบับของขาลุยที่ชื่นชอบในการตกแต่งรถให้สวยดุดันได้เช่นกัน ยังไงก็ลองเอาไปเป็นไอเดียดูนะคะ หรือถ้าใครอยากซื้อรถกระบะใช้งานคุ้มค่า ทาง autospinn ก็แนะนำคุณได้เช่นกัน

 

ขอบคุณบทความจาก autospinn

ใบไม้ร่าเริง
ใบไม้ร่าเริง
"เมื่อมีโอกาสและมีงานทำ ควรเต็มใจทำ โดยไม่จำเป็นต้องตั้งข้อแม้หรือเงื่อนไขอันใดไว้ให้เป็นเครื่องกีดขวาง ไม่ว่าจะจับงานสิ่งใด ย่อมทำได้เสมอ" พระบรมราโชวาทในหลวงรัชกาลที่ ๙ เนื่องในวันพระราชทานปริญญาบัตรแก่วิทยาลัยเทคโนโลยีและอาชีวะศึกษา ๘ กรกฎาคม ๒๕๓๐

บทความแนะนำ​

Walden Thonglor 8
บริการอื่น ๆอสังหาริมทรัพย์

Walden Thonglor 8 ที่สุดของซูเปอร์ลักชัวร์รีคอนโดมิเนียม

ด้วยไลฟ์สไตล์ที่เปลี่ยนไป ทำให้คอนโดมิเนียมกลายเป็นที่อยู่อาศัยที่คนยุคใหม่ให้ความสนใจ ยิ่งเป็นซูเปอร์ลักชัวร์รีคอนโดมิเนียมใจกลางเมืองอย่าง “Walden Thonglor 8” คอนโดมิเนียมตกแต่งพร้อมอยู่ใจกลางทองหล่อที่กำลังได้รับความสนใจอย่างมาก ด้วยทำเลที่ตั้งในย่าน CBD และโดดเด่นในเรื่องของดีไซน์ที่สวยหรูมีระดับ …

สินเชื่อรถลีสซิ่ง
ประกันยานยนต์ประกันรถยนต์

ไขข้อข้องใจ รถยนต์มีกี่ประเภทกันแน่?

หลายคนน่าจะเคยได้ยินมาบ้างเรื่องการแบ่งประเภทรถยนต์ และอาจจะสงสัยว่าจริง ๆ แล้วมีรถยนต์กี่ประเภทกันแน่? วันนี้ rabbit finance อาสาพาเพื่อน ๆ ไปไขข้อข้องใจพร้อม …

ซื้อรถใหม่ 2020
บริการอื่น ๆรถยนต์

แนะนำ 8 รถยนต์ขายดี ที่เหล่าคนดังนั่งแท่นพรีเซนเตอร์

เชื่อว่าใคร ๆ ก็อยากมีรถยนต์ส่วนตัวไว้ขับขี่ในช่วงนี้ ไหนจะโควิด-19 ไหนจะฝนฉ่ำ ๆ ซึ่งการเลือกรถยนต์สักคันก็ไม่ใช่เรื่องง่าย ต้องพิจารณาตั้งแต่ขนาดรถที่ต้องการ ลักษณะการใช้งานของผู้ขับขี่ รูปทรง …