คลิกปุ๊บ เทียบปั๊บ ประหยัดเลย

จ-ส: 8.00 น. - 19.00 น.

รถป้ายแดง

ซื้อรถใหม่ป้ายแดง เลือกของแถมเป็นอะไรดี?

เมื่อชีวิตมาถึงจุดเปลี่ยน เมื่อคุณต้องซื้อรถใหม่ป้ายแดง เรื่องของแถมที่เซลล์เสนอเป็นสิ่งคู่กัน แต่ของแถมที่ว่านั้นก็มีที่ทั้งจำเป็นและไม่จำเป็นเอามาก็เกะกะรถเปล่าๆ วันนี้ Carsome Thailand จะมาแนะนำของแถมอะไรที่ควรเลือกให้ป้ายแดง ว่ามีอะไรบ้างที่คุณควรเลือกและคุ้มค่าที่จะเลือกบ้าง

รถป้ายแดง

ซื้อรถใหม่ป้ายแดง เลือกของแถมเป็นอะไรดี?

1. ประกันชั้น 1

เป็นของแถมยอดฮิตเลยทีเดียว ของแถมชิ้นนี้มีประโยชน์และคุ้มค่ากับรถคุณแน่นอน เพราะถึงแม้ว่ารถจะเพิ่งออกมาแต่ถ้าเกิดมีอะไรฉุกละหุกหรืออุบัติเหตุขึ้นมาละก็ ประกันชั้น 1 จะช่วยคุณได้อย่างแน่นอน! แต่อย่างไรก่อนทำสัญญาอย่าลืมตรวจสอบข้อมูลประกันและ เลือกประกัน ให้รอบคอบนะเออ

2. คิ้วกันสาด

บางคนก็ชอบ บางคนก็ไม่ แต่ประโยชน์ของมันจะดีมากเมื่อตอนที่ คุณขับรถเวลาฝนตก  และแอร์ในรถมันหนาวเกินไป จนต้องปิดแอร์และเปิดกระจกแง้มลงสักหน่อยยังไงฝนก็ไม่สาดเข้ามาแน่นอน

3. ถาดใส่ของท้ายรถ

สิ่งนี้มีประโยชน์อย่างมากเวลาที่ต้องวางของไว้ในรถ โดยเฉพาะกับคุณผู้หญิงอย่างเราๆค่ะ อย่างที่ทราบกันว่า ผู้หญิงเรานั้นมักจะเก็บรองเท้าเอาไว้ในรถอย่างน้อย 1 คู่ เจ้าถาดใส่ของนี้จะช่วยให้คุณเก็บรองเท้าได้เป็นระเบียบไม่เลอะพรมแถมยังยกถาดออกไป ทำความสะอาดได้ง่าย เศษฝุ่นไม่ไปติดค้างอยู่ในพรมอีกต่างหาก

รถป้ายแดง

4. ฟิล์มกรองแสง

เมืองไทยนั้นเป็นเมืองร้อน ฟิล์มกรองแสง ก็เลยเป็นของคู่กับรถทุกคันในประเทศไทย ปกติเซลล์จะแถมฟิล์มกรองแสงมาให้กับคุณอยู่แล้ว แต่จะเลือกความเข้มของฟิล์มมาให้อยู่ในระดับมาตรฐาน อย่างเช่น ความเข้ม 40-60 % แต่ถ้าคุณต้องการเข้มมากกว่านั้นก็ลองคุยกับทางเซลล์ดูค่ะ ว่าขอความเข้มเพิ่มขึ้นได้หรือไม่โดยที่ไม่ต้องเสียเงินเพิ่ม

5. ชุดแต่งจากโรงงาน

ไม่ว่าจะเป็นสปอยเลอร์ สเกิร์ตรอบคัน ฯลฯ พยายามต่อรองกับทางเซลล์ว่าขอแถมได้ไหมหรือถ้าอุปกรณ์เหล่านั้นมีราคาแพงเกินไปที่เซลล์จะแถมได้ก็ลองขอเป็นส่วนลดเพื่อซื้อก็ได้ค่ะ

ถ้าคุณอยากได้ชุดตกแต่งนั้น แต่ย้ำว่าต้องเป็นอุปกรณ์ชุดแต่งจากโรงงานเท่านั้น เพราะจะได้ของที่มีมาตฐานกว่า แต่ถ้าเป็นจาก supplier นอกอย่ารับเลยค่ะ นำรถเราไปติดเองข้างนอกถูกกว่าค่ะ แต่ตอนแต่งรถก็ต้องระวังนะคะตรวจสอบให้แน่ใจก่อนว่า แต่งรถข้างนอกแล้วประกันจะขาดไหม?

ทั้งหมดที่กล่าวมานี้เป็นของแถมที่น่าสนใจ แต่คุณต้องไม่ลืมว่า การซื้อรถนั้นมีความเสี่ยง ควรปรึกษาจากเซลล์หลายๆที่และลองชั่งใจดูค่ะว่า ซึ้อที่ไหนจะได้ประโยชน์สูงสุด เพราะยังไงเราก็ไม่ได้ซื้อรถบ่อยๆนี่นา? วันนี้ลาไปก่อนแล้วค่ะ สวัสดีค่ะ

HamsterB
HamsterB
Previous
Next

บทความแนะนำ​

ECO Car
เรื่องราวดี ๆ จากพันธมิตรของเรา

รวมรถยนต์ ECO Car 2021 ที่มีขายในไทยมากสุด

กระแสตอบรับของรถยนต์อีโคคาร์กำลังได้รับความนิยมประชาชนที่ต้องการมีรถจนขับเป็นอย่างตัวเองเป็นอย่างมาก เนื่องจากรถยนต์อีโคคาร์เป็นรถยนต์ประเภทหนึ่งที่ประหยัดน้ำมัน และทางค่ายรถยนต์ต่าง ๆ เองก็พยายามผลิตออกมาเพื่อตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าให้ได้มากที่สุด และถึงตอนนี้ก็เรียกได้ว่า ภายนอก-ภายใน เครื่องยนต์ อุปกรณ์อำนวยความสะดวก และเทคโนโลยีความปลอดภัย …

รองเท้าขัดเบรก
เรื่องราวดี ๆ จากพันธมิตรของเรา

อันตรายจากรองเท้าขัดเบรก ที่คุณแก้ไขได้

อุบัติเหตุทางรถยนต์เป็นอีกหนึ่งในสาเหตุการเสียชีวิตอันดับต้น ๆ ในกลุ่มของอุบัติเหตุ ซึ่งต้นเหตุของความเสียหายนั้นก็มักจะมาจากความประมาท หรือการกระทำที่ไม่ทันได้ระมัดระวังของตัวผู้ขับขี่เอง อย่างเช่นเหตุการณ์ที่รถยนต์เบรกไม่อยู่เพราะรองเท้าขัดเบรก จนทำให้รถยนต์เสียการควบคุมและเสียหลักจนเกิดอุบัติเหตุ เชื่อว่าใคร ๆ ก็คงไม่ต้องการให้รถยนต์ของตนเองต้องได้รับความเสียหาย …

รถยนต์
เรื่องราวดี ๆ จากพันธมิตรของเรา

รถยนต์ที่ถูกพูดถึงและค้นหามากที่สุดในปี 63

ในช่วงที่ปี 2563 ที่ผ่านมา มีรถยนต์รุ่นใหม่ ๆ ต่างออกมาเป็นจำนวน แม้ว่าจะต้องเจอกับวิกฤตต่าง ๆ ก็ตาม แต่จะมีสักกี่รุ่นกันเชียวที่ได้รับความนิยม …