คลิกปุ๊บ เทียบปั๊บ ประหยัดเลย

จ-ส: 8.00 น. - 19.00 น.

ประกันมอเตอร์ไซค์

บทความล่าสุด

ประกันรถมอเตอร์ไซค์

อยากทำงานฟู้ดเดลิเวอรี่ เริ่มต้นยังไง

ยุคนี้ต้องยอมรับเลยว่างานฟู้ดเดลิเวอรี่เป็นงานที่ได้รับความนิยมสูงมาก เนื่องจากหลายคนนิยมใช้บริการสั่งอาหารออนไลน์มากขึ้น แต่จะทำงานนี้ให้ปังก็ไม่ง่าย ลองมาดูเคล็ดลับและการตรียมพร้อมแบบง่าย ๆ กับ rabbit finance กันเลย อยากทำงานฟู้ดเดลิเวอรี่ เริ่มต้นยังไงดี?

อ่านต่อ »
ประกันภัยรถมอเตอร์ไซค์

เทคนิค! เลือก หมวกกันน็อค ให้เหมาะกับไลฟ์สไตล์

ปฏิเสธไม่ได้ว่าหมวกกันน็อคเป็นอุปกรณ์ความปลอดภัยชิ้นแรกของการขับขี่จักรยานยนต์ เพราะศีรษะของเรานั้นเป็นศูนย์รวมประสาทการสั่งการทั้งหมด ซึ่งหากได้รับการกระแทกจากอุบัติเหตุ อาจทำให้พิการหรือเสียชีวิตได้ ซึ่งหมวกกันน็อคก็มีหลากหลายรูปแบบ จะเลือกยังไงให้เหมาะกับความต้องการของผู้ขับขี่และปลอดภัยที่สุด ตาม rabbit finance ไปดูกันเลยค่า เลือก

อ่านต่อ »
ประกันรถมอเตอร์ไซด์จาแแรบบิทไฟแนนซ์

อยากซื้อ มอเตอร์ไซค์มือสอง แบบไม่โดนโกง ต้องรู้อะไรบ้าง?

ไม่ว่าจะเลือกซื้อบ้านมือสอง รถยนต์มือสอง หรือมอเตอร์ไซค์มือสอง ซึ่งส่วนใหญ่แล้วมักจะโดนหลอกได้ง่าย ๆ เนื่องจากไม่มีความรู้ โดยเฉพาะมอเตอร์ไซค์มือสองที่มักจะโดนย้อมแมวขาย เราจะมีวิธีเลือกซื้ออย่างไรไม่ให้โดนหลอก แถมได้รถที่มีคุณภาพมาครอบครอง rabbit

อ่านต่อ »
รถมอเตอร์ไซค์

5 มอเตอร์ไซค์สุดเจ๋ง ดีไซน์เท่ ที่เปิดตัวใน EICMA 2019

บทความนี้ขอพาเพื่อน ๆ ไบค์เกอร์ และเพื่อน ๆ ที่มีความสนใจเทรนด์รถมอเตอร์ไซค์ดีไซน์เท่ ที่จัดแสดงในงาน EICMA 2019 จะมีรุ่นไหนบ้าง

อ่านต่อ »
ประกันมอเตอร์ไซด์

9 เทคนิค ดูแลบิ๊กไบค์คู่ใจ ให้ขับขี่ได้นาน

อุบัติเหตุบนท้องถนนมีให้เห็นกันอยู่ทุกวัน โดยเฉพาะการขับขี่มอเตอร์ไซค์ หรือบิ๊กไบค์ ซึ่งพบบ่อยและรุนแรงถึงขั้นเสียชีวิต การดูแลรักษามอเตอร์ไซด์ หรือ บิ๊กไบค์คู่ใจของเราให้มีอายุการใช้งานที่ยืนยาว และปลอดภัยแก่การขับขี่นั้นถือเป็นเรื่องสำคัญ วันนี้ rabbit finance

อ่านต่อ »
รถจักรยานยนต์

5 อันดับ รถจักรยานยนต์ สวยปัง ไม่เกิน 50,000 บาท

รถจักรยานยนต์ ดูจะเป็นตัวเลือกที่ดีในการเดินทางยุคนี้ เพราะไม่ว่าจะหันหน้าไปทางไหน ออกจากบ้านเวลาใด ก็เจอการจราจรติดขัดจนน่าเบื่อหน่าย ที่สำคัญ รถจักรยานยนต์ ยังดูแลง่าย หาซื้อง่าย มีให้เลือกหลากแบบ หลายสไตล์

อ่านต่อ »
มวกกันน็อก-ประกันรถมอเตอร์ไซค์

สุดยอดหมวกกันน็อคแห่งปี 2019 สิ่งที่นักขับมอเตอร์ไซต์หลายคนเลือก

สำหรับเหล่าไบค์เกอร์ทั้งหลายที่ชื่นชอบการขับขี่แล้ว หมวกกันน็อค ก็เป็นไอเท็มสำคัญที่ต้องมีทุกครั้งเมื่อขับขี่ เพื่อความปลอดภัยของตัวผู้ขับขี่เอง ปัจจุบัน นอกจากหมวกกันน็อกจะพัฒนาให้มีคุณภาพมากขึ้นแล้ว เรื่องดีไซน์และคุณสมบัติต่าง ๆ ที่เพิ่มเข้ามาก็ยังดีมากขึ้นเรื่อย ๆ

อ่านต่อ »
มอไซค์วินเทจ

9 มอเตอร์ไซค์วินเทจ ที่ยังได้รับความนิยม

การขับขี่มอเตอร์ไซค์ในเมืองไทยเรา ถือว่าได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เพราะสภาพการจราจรที่หนาแน่น มอเตอร์ไซค์จึงเป็นตัวเลือกที่ช่วยให้เดินทางไวขึ้น และคล่องตัวกว่าการขับรถยนต์คันใหญ่เป็นไหน ๆ  วันนี้ rabbit finance ประกันมอเตอร์ไซต์ ก็เลยคัด

อ่านต่อ »
แต่งรถมอเตอร์ไซค์

สายซิ่งต้องรู้ แต่งรถมอเตอร์ไซค์อย่างไร ให้ถูกใจ ถูกกฎหมาย

บทความนี้ถูกใจเพื่อน ๆ นักบิดอย่างแน่นอน โดยเฉพาะคนที่ชอบแต่งรถมอเตอร์ไซค์ คงต้องเข้ามาเช็กกันสักหน่อยว่าเราเผลอนำอุปกรณ์อะไรไปตกแต่งรถแบบผิดกฎหมายหรือเปล่า หรือใครที่กำลังจะเลือกซื้ออะไหล่แต่งรถ จะได้ทราบข้อมูลและตกแต่งรถมอเตอร์ไซค์คันโปรดได้อย่างปลอดภัยและถูกกฎหมาย แต่งรถมอเตอร์ไซค์ อย่างไร ให้ถูกกฎหมาย

อ่านต่อ »