คลิกปุ๊บ เทียบปั๊บ ประหยัดเลย

จ-ส: 8.00 น. - 19.00 น.

รถจักรยานยนต์

5 อันดับ รถจักรยานยนต์ สวยปัง ไม่เกิน 50,000 บาท

รถจักรยานยนต์ ดูจะเป็นตัวเลือกที่ดีในการเดินทางยุคนี้ เพราะไม่ว่าจะหันหน้าไปทางไหน ออกจากบ้านเวลาใด ก็เจอการจราจรติดขัดจนน่าเบื่อหน่าย ที่สำคัญ รถจักรยานยนต์ ยังดูแลง่าย หาซื้อง่าย มีให้เลือกหลากแบบ หลายสไตล์ วันนี้ rabbit finance ก็คัดรถจักรยานยนต์เก๋ ๆ ในราคาไม่เกิน 50,000 บาท มาฝากกัน รับรองว่าสวยเป๊ะ ขับแล้วปังแน่นอน

งานนี้เราจะได้เตรียมตัวซื้อประกันมอเตอร์ไซค์ให้เหมาะกับมอเตอร์ไซค์ของเราด้วย 

รถจักรยานยนต์ ซื้อประกันที่ไหน
Cr.- www.checkraka.com

5 อันดับรถจักรยานยนต์ สวยปัง ไม่เกิน 50,000 บาท

Zongshen Ryuka Classic MINI S 2019 

ราคา : 29,900 บาท

ถ้าให้พูดถึงมอไซค์ราคาประหยัด Zongshen Ryuka หรือ ซงเจิน ริวก้า คงเป็นแบรนด์ที่หลาย ๆ คนคิดถึง และแน่นอนว่าครั้งนี้ก็เช่นกัน กับรุ่นใหม่ล่าสุด อย่าง Zongshen Ryuka Classic MINI S 2019 ที่มาตีตลาดในราคาย่อมเยาเพียง 29,9000 บาท เท่านั้น!

ส่วนที่โดดเด่นที่สุด คงหนีไม่พ้นการออกแบบแนวเรโทร ไฟหน้ากลม กระจกสองข้างเป็นแบบก้านสูง  เบาะสองตอน เครื่องยนต์ขับเคลื่อน 1 สูบ 4 จังหวะ 110 ซีซี เกียร์ธรรมดา 4 สปีด สตาร์ทเท้าพร้อมระบบสตาร์ทไฟฟ้าด้วยมือ ขับขี่ง่ายสุด ๆ

ที่น่าสนใจคือเหมาะกับสาว ๆ มาก เพราะนอกจากดีไซน์สวย ๆ แล้ว รุ่นนี้ยังมีน้ำหนักเบา ขับง่าย ขนาดกำลังดี จอดง่าย คล่องตัวเว่อร์ แถมยังมี 4 สี ให้เลือก ราคาก็ไม่แพงอีกด้วย บอกเลยว่าคุ้มมาก ๆ!

รถจักรยานยนต์ ราคาประหยัด
Cr.- www.checkraka.com

Honda Wave 110i ปี 2019 

ราคา : 36,500 บาท

พูดถึง ฮอนด้า คงไม่มีใครไม่รู้จักแบรนด์รถจักรยานยนต์ยอดฮิตนี้อย่างแน่นอน ฮอนด้ามีรถจักรยานยนต์ที่เปิดตัวมาหลายรุ่น ซึ่งล้วนได้รับความนิยมอย่างมาก โดยรุ่นที่เราขอแนะนำ คือ Honda Wave 110i 2019 รุ่นใหม่ล่าสุด

โดยครั้งนี้ ฮอนด้า ได้นำเอารุ่นยอดนิยมอย่าง Honda Wave มาปัดฝุ่นแปลงโฉมใหม่ให้ทันสมัยมากขึ้น ปรับดีไซน์ใหม่ให้ปราดเปรียว เก๋ไก๋ ด้วยไฟหน้าทรงหัวใจแยกส่วนกับไฟเลี้ยว ไฟท้ายแบบโอบรอบดีไซน์ใหม่ พร้อมช่องเก็บของใต้เบาะมีความจุถึง 7.4 ลิตรเลยทีเดียว

เครื่องยนต์เป็นแบบ 4 จังหวะ 109.17 ซีซี เกียร์ธรรมดา 4 จังหวะ สตาร์ทเท้า (มีระบบสตาร์ทไฟฟ้าด้วยนะคะ แต่จะเป็นรุ่นย่อยที่ราคาสูงกว่านิดหน่อย) จุดเด่นของ Honda Wave รุ่น 110i ปี 2019 นี่ คือความประหยัด นอกจากราคารถจะเป็นมิตรแล้ว เครื่องยนต์ยังประหยัดน้ำมันสูงถึง 63.3 กม.ต่อลิตร สาว ๆ ถูกใจแน่นอน

รถจักรยานยนต์ เรโทร
Cr.- jn-motorcycle.com

Zongshen Ryuka Classic CUB ปี 2018 

ราคา : 39,900 บาท

เรียกได้ว่าของเขาดีจริง ไม่งั้นคงไม่แนะนำซ้ำ สำหรับ Zongshen Ryuka Classic CUB รุ่นปี 2018 ถึงแม้จะเป็นรถจักรยานยนต์จากปีที่แล้ว แต่ตัวเครื่องยังนับว่ายังเจ๋งอยู่ ไม่ว่าจะเป็น ดีไซน์สวย สไตล์ยุค 70s ไฟหน้ากลมดวงใหญ่ ไฟเลี้ยวขนาดเล็กเป็นแขนยื่นออกมาด้านข้าง กระจกด้านข้างเป็นแบบก้านยาวสุดคลาสสิก 

ด้านหน้ามีช่องเสียบ USB สำหรับชาร์จไฟ เครื่องยนต์ 110 ซีซี 1 สูบ 4 จังหวะ เกียร์ธรรมดา 4 จังหวะ มีระบบสตาร์ทด้วยมือ ขับขี่คล่องตัว เหมาะมากสำหรับการลัดเลาะในสภาพการจราจรเมืองไทย แถมราคาไม่แพงอีกด้วย สาว ๆ น่าจะถูกใจ

ประกัน รถจักรยานยนต์
Cr.- www.checkraka.com

Yamaha Fino 125 STANDARD MY2019

ราคา 46,400 บาท

เมื่อพูดถึง Yamaha Fino ก็คงจะไม่มีใครที่ไม่รู้จักเป็นแน่กับรถจักรยานยนต์รุ่นยอดฮิตรุ่นนี้ และแน่นอนว่า ครั้งนี้ ยามาฮ่าเองก็ได้นำรุ่นที่ว่ากลับมาปัดฝุ่นใหม่ ภายใต้นาม Yamaha Fino 125 STANDARD MY2019 มาพร้อมกับการออกแบบให้ทันสมัยมากยิ่งขึ้น ขับขี่ง่ายขึ้น ที่สำคัญยังเหมาะกับทุกเพศ ทุกวัย

Yamaha Fino 125 STANDARD MY2019 มีจุดเด่นที่ดีไซน์ที่สวยงามแบบบฉบับ Fino ไฟหน้าทรงกลมขนาดใหญ่ และหน้าปัดทรงกระบอก ไฟเลี้ยวออกแบบให้เรียวและยาวขึ้น เพิ่มลูกเล่นที่เบาะด้วยเส้นตัดสวยงาม มาพร้อมเครื่องยนต์ 125 ซีซี  4 จังหวะ 1 สูบ เกียร์อัตโนมัติ

และนี่เป็นอีกเจ้า ที่เพิ่มความประหยัดพลังงานเข้าไป กับ เครื่องยนต์เป็นแบบ FFV เพิ่มทางเลือกในการใช้พลังงานให้มากขึ้น แถมมาพร้อมกับราคาที่ไม่เกินงบในกระเป่าคุณอย่างแน่นอน ใครรัก ใครหลง ก็ต้องถอยมาขับให้สะใจแล้วล่ะ

รถจักรยานยนต์ ราคาไม่แพง
Cr.- www.checkraka.com

Honda Super Cub ปี 2018 

ราคา : 47,100 บาท

สำหรับใครที่ชื่นชอบรถจักรยานยนต์ที่มีดีไซน์แนวเรโทรวินเทจ ในราคาสบายกระเป๋า ก็ต้องนี่เลย Honda Super Cub ปี 2018 ที่ออกแบบมาในสไตล์ Japanese Retro กับคอนเซ็ปต์ Forever Retro ที่นำเสนอออกมาในรูปแบบของมอเตอร์ไซค์ทรงย้อนยุคแต่แฝงไปด้วยความมินิมอลสไตล์ 

Honda Super Cub ปี 2018 มีไฟหน้ากลม ไฟเลี้ยวขนาดเล็กแยกส่วนทรงกลม เบาะแบบแยกส่วนหน้า หลัง มาพร้อมเครื่องยนต์ขนาด 109.17 ซีซี ขับเพลิน 4 จังหวะ เกียร์ธรรมดา พร้อมระบบสตาร์ทไฟฟ้า 

แน่นอนว่า ฮอนด้าเคลมเอาไว้ รุ่นนี้ประหยัดน้ำมันสูงถึง 60.1 กม./ลิตร นอกจากจะประหยัดงบในการซื้อรถจักรยานยนต์แล้ว ยังขับขี่ใช้น้ำมันน้อย ประหยัดเงินเติมน้ำมันอีกด้วย


และแน่นอนว่าการขับขี่ไม่ว่าจะรถชนิดไหนเราก็ไม่ควรประมาท เงินเหลือแบบนี้แวะเวียนมาซื้อประกันรถจักรยานยนต์ กับ rabbit finance กันดีกว่า เพราะนอกจากจะบริการเปรียบเทียบประกันรถจักรยานยนต์แล้ว ยังให้คำปรึกษา สมัครได้ง่าย ๆ ไม่ยุ่งยาก เหมาะกับคนรุ่นใหม่ หรือใครที่ไม่มีเวลาต้องติดต่อโบรกเกอร์ประกันภัย!

คะน้าใบเขียว
คะน้าใบเขียว
นักเขียนรุ่นไฮบริด ผู้พยายามเข้าใจมักเกิ้ล นิยมชมชอบกลางคืน สามารถผูกมิตรได้ด้วยของกินอร่อยๆ ตอนนี้กำลังหลบลี้หนีภัยจากออฟฟิศซินโดรมอยู่
Previous
Next

บทความแนะนำ​

บิ๊กไบค์
เรื่องราวดี ๆ จากพันธมิตรของเรา

เตรียมตัวให้พร้อม กับกฎใหม่ ใบขับขี่บิ๊กไบค์ ก.พ. 2564 นี้!

ใครที่เป็นสิงห์นักบิดบิ๊กไบค์ อาจจะเคยได้ยินข่าวมาบ้างแล้ว และวันนี้ ทางราชกิจจานุเบกษาเอง ก็ได้ออกมาประกาศอย่างเป็นทางการเสียที กับการใช้ใบขับขี่บิ๊กไบค์ในปีหน้า! รายละเอียดจะเป็นยังไงบ้าง ไปหาคำตอบกับ Autospinn กันเถอะ …

ดูแลรถยนต์
เรื่องราวดี ๆ จากพันธมิตรของเรา

วิธีดูแลรถยนต์ของคุณ ให้เหมือนรถใหม่อยู่ตลอดเวลา

สำหรับใครที่มีรถเป็นของตัวเอง ไม่ว่าจะเป็นรถญี่ปุ่น รถยุโรป สปอร์ตคาร์ รถกระบะ รถตู้ และรถอื่นๆ การดูแลรถของเราให้สวยเหมือนตอนซื้อใหม่ รวมถึงการดูแลรักษาเครื่องยนต์ให้มีประสิทธิภาพตลอดเวลา นับเป็นเรื่องสำคัญ …

ขับรถลุยน้ำท่วม
เรื่องราวดี ๆ จากพันธมิตรของเรา

วิธีรับมือเมื่อต้องขับรถลุยน้ำ จัดการอย่างไร? ต้องปิดแอร์ไหม?

การขับขี่รถยนต์ในช่วงปลายฝนต้นหนาวแบบนี้ สภาพอากาศที่คาดเดาไม่ได้ แถมช่วงนี้ยังมีพายุเข้าบ่อย ๆ ส่งผลให้ฝนตกหนัก ลมแรงในหลาย ๆ พื้นที่ และมีน้ำท่วมถนน ทำให้ผู้ใช้รถยนต์ต้องขับรถลุยน้ำ …