คลิกปุ๊บ เทียบปั๊บ ประหยัดเลย

จ-ส: 8.00 น. - 19.00 น.

6 หนุ่มหล่อจากฮอลลีวูด กับบิ๊กไบค์คู่ใจ

ขึ้นชื่อว่าหนุ่มฮอลลีวูด ก็ทำให้สาวๆ หลายคนใจสั่นกันแล้วใช่ไหมล่ะ เพราะนอกจากความหล่อเหลาแล้ว ไหนจะเป็นสไตล์การแต่งตัวที่ดูดี ดูเท่ไปหมด ทั้งแนวฮาวาย มินิมอลก็ดูลงตัว ยิ่ง จอร์จ คลูนีย์ และ แบรด พิตต์ ด้วยแล้ว ยิ่งแก่ก็ยิ่งมีเสน่ห์ดึงดูด ทั้งสาวไทยและสาวเทศ

แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น หลายๆ คนอาจจะยังไม่เคยเห็นมุมสปอร์ตของเหล่าคนดังฮอลลีวูด ที่มาพร้อมกับรถบิ๊กไบค์คู่ใจ แต่จะดูเท่ ดูดีเหมือนอยู่ในจอทีวีหรือเปล่านั้น ต้องไปดูกันค่ะ

[rabbitads slug=banner1]


เรื่องราวรถบิ๊กไบค์จาก 6 หนุ่มฮอลลีวูด

 

  • Brad Pitt

แบรด พิตต์ คลั่งไคล้ในตัวบิ๊กไบค์เป็นอย่างมาก อีกทั้งเขายังเป็นนักสะสมบิ๊กไบค์หายากหลายคันอีกด้วย

ส่วนใหญ่แล้ว เราไม่ค่อยได้เห็นซิกแพคของแบรดซักเท่าไหร่ เพราะเขาไม่ค่อยจะอวดหุ่นโชว์ตามชายหาด หรือออกสื่อเลย ทำให้สาวๆ นึกเสียดายกันอยู่ไม่น้อย 

แต่ถ้าเมื่อไหร่ที่เขาขึ้นคร่อมบนบิ๊กไบค์สุดเท่ของเขาแล้วล่ะก็ สาวๆ เป็นต้องกรี๊ดกร๊าดยิ่งกว่าเขาถอดเสื้อโชว์ซิกแพคซะอีก ซี่งบิ๊กไบค์ เปรียบเสมือนเป็นส่วนหนึ่งในตัวแบรดไปแล้ว เพราะครั้งหนึ่งแบรดเคยให้สัมภาษณ์กับนิตยสาร Details ว่า

เขาพยายามหาเวลาขี่มอเตอร์ไซค์เที่ยวคนเดียว ในทุกๆ ประเทศที่ไปเยือน ไม่ว่าจะขี่ที่สกอตแลนด์ โมร็อกโก หรืออินเดีย เขาเคยขี่มาหมดแล้ว แล้วก็ยังมีอีกหลายที่ ที่เขาอยากขี่มอเตอร์ไซค์เที่ยวด้วย


 

 

  • George Clooney

จอร์จ คลูนีย์ ที่เป็นทั้งเพื่อนสนิท และนักสะสมบิ๊กไบค์เช่นเดียวกับ แบรด พิตต์ หลังจากจอร์จได้ลั่นระฆังวิวาห์กับภรรยาสาวสวย อามัล อลามุดดิน แล้ว

จอร์จก็มักจะกระชับรักด้วยการพาเธอซ้อนมอเตอร์ไซค์ชมวิวทะเลสาบโคโมบ่อยๆ เพราะเขามีวิลล่าหลังงามอยู่ที่นั่น เรียกได้ว่า ถ้าไป Vacation เมื่อไหร่ จอร์จเป็นได้ขึ้นขี่มอเตอร์ไซค์จนฟินเป็นแน่


 

 

  • Adam Levine

อดัม เลวีน นักร้องนำแห่งวง Maroon 5 ผู้คลั่งไคล้ใน  Harley-Davidson ขึ้นชื่อว่า อดัม เลวีน สาวๆ ก็คงนึกถึงออร่าความเซ็กซี่เย้ายวนกันอยู่ใช่ไหมล่ะ แต่ใครจะรู้ล่ะว่า เมื่อเขาขึ้นคร่อมบิิ๊กไบค์ สุดรักสุดหวงเมื่อไหร่ ความเซ็กซี่เย้ายวนก็จะอัพเลเวลขึ้นอีกหลายเท่าเลย

ซึ่งอดัมได้เคยให้สัมภาษณ์ว่า

ผมอยากได้มอเตอร์ไซค์เจ๋งๆ สักคัน ที่ผ่านมา ผมเป็นแฟนของหนังที่พูดถึงหนุ่มๆ ขี่มอเตอร์ไซค์อย่าง  Electra-Glide in Blue และ  Easy Rider มาตลอด

และผมก็ตัดสินใจซื้อรุ่น  Fat Boy ของ  Harley-Davidson ซึ่งเป็นมอเตอร์ไซค์เวอร์ชั่นอัพเกรดจากรุ่นที่ อาร์โนลด์ ชวาร์เซเนกเกอร์ พระเอกคนเหล็กขี่ในหนัง Terminator 2 : Judgement Day (1991) น่ะ

นอกจากนี้ อดัมยังชื่นชอบซีรี่ย์ Sons of Anarchy ที่ว่าด้วยชมรมคนรักมอเตอร์ไซค์จาก Harley-Davidson ด้วย เชื่อแล้วว่าคลั่งไคล้จริงๆ

[rabbitads slug=banner2]


 

[rabbitads slug=full-screen]

 

  • David Beckham

เดวิค เบคแฮม คือหนึ่งในผู้ปฎิวัติวงการฟุตบอล ที่ทำให้สาวๆ หันมาดูฟุตบอลกันมากขึ้น เพราะเขาคือบุรุษที่ดูดีในทุกอิริยาบถ หล่อจนเราต้องเหลียวมองที่สนามฟุตบอลกันเลยทีเดียว

เบคแฮมหลงรักการขี่มอเตอร์ไซค์มาก จุดเริ่มต้นมาจากเมื่อปี  2014 ที่เขากับเพื่อนซี้ได้เดินทางไปตะลุยป่า เพื่อทำสารคดีเกี่ยวกับแม่น้ำแอมะซอน เรื่อง David Beckham :  Into the Unknown

โดยหนึ่งในวิธีการเดินทางของเขาก็คือ การซิ่งมอเตอร์ไซค์เที่ยวผจญภัยกันแบบแมนๆ นี่ล่ะ

ซึ่งเบคแฮมเองก็มีมอเตอร์ไซค์ในครอบครองอยู่หลายคัน หนึ่งในนั้น คือรุ่น Bonneville T100 สั่งทำเฉพาะของ Triumph อีกทั้งตอนนี้ แบคแฮมยังเป็นพรีเซ็นเตอร์ให้กับเสื้อผ้าแบรนด์ดังของสิงห์นักบิดจากอังกฤษอย่าง Belstaff อีกด้วย


 

  • Ryan Reynolds

ไรอัน เรย์โนล์ดส์ พระเอกจากหนังซูเปอร์ฮีโร่สุดเกรียน  Deadpool หนึ่งในผู้ชายสุดเซ็กซี่ที่มีใจรักในบิ๊กไบค์ จากหนัง Deadpool ที่โด่งดังเป็นพลุแตก ทำให้ไรอันมีงาน และคิวแสดงที่เยอะมาก จนเขาต้องหาวิธีคลายเครียดจากตารางงานถ่ายหนัง และคิวโปรโมตแสนยุ่ง นั่นก็คือ การได้ ขี่มอเตอร์ไซค์

ไรอันเคยให้สัมภาษณ์อย่างหล่อๆ ว่า เวลาอยู่บนมอเตอร์ไซค์ คุณไม่ต้องทำอะไรเลยนอกจากขี่ และหายใจเท่านั้น

ซึ่งไรอันก็มีรถคันโปรด ที่เขาประคบประหงมคอยดูแลเอาใจใส่ราวกับลูก นั่นคือ มอเตอร์ไซค์ Triumph Thruxton ที่เขาสั่งทำโดยเฉพาะที่ Kott Motorcycles


 

  • Justin Theroux

จัสติน เธอโรวซ์ สามีสุดที่รักของ เจนนิเฟอร์ อนิสตัน ดาราสาวขวัญใจมหาชน ที่ว่างเมื่อไหร่เป็นต้องเอามอเตอร์ไซค์ออกมาขี่

ถึงความหล่อของจัสติน จะสู้หนุ่มคนดังคนอื่นๆ ไม่ได้ แต่เรื่องความเท่นั้น ต้องยอมเขาจริงๆ เพราะสไตล์การแต่งตัวที่ดูลงตัว ไม่ว่าจะเสื้อยืด เสื้อแขนกุด แจ็กเก็ตหนังสีดำ หรือเดนิมเชิ้ตกับกางเกงยีนส์ รวมทั้งแว่นตากันแดด จัสตินก็เอาอยู่

แต่ถึงแม้ว่า จัสตินจะอินกับ การขี่มอเตอร์ไซค์ มากแค่ไหน ทว่า น่าเสียดายที่เจนนิเฟอร์ไม่อินเอาเสียเลย เพราะจัสตินเคยให้สัมภาษณ์กับรายการ The Ellen DeGeneres Show ว่า

เจนนิเฟอร์เคยนั่งซ้อนมอเตอร์ไซค์ผมประมาณ 3 ครั้งได้ แล้วก็ไม่อยากนั่งอีก เพราะเธอไม่ชอบ เธอรู้สึกว่าตัวเองควบคุมอะไรไม่ได้เลย เวลานั่งซ้อนท้ายใครสักคนที่ขี่มอเตอร์ไซค์ซิ่งๆ

ซึ่งผมก็เข้าใจเธอนะ ผมเองก็คงไม่อยากนั่งซ้อนท้ายใครเหมือนกัน

แหม แต่ละคนนี่งานดีกันทั้งนั้นเลยนะคะ แต่ถ้าหนุ่มๆ คนไหนที่อยากจะลองซื้อบิ๊กไบค์มาขี่กันบ้าง ก็อย่าลืมเรียนรู้ทักษะในการขับขี่กันด้วย เพื่อความปลอดภัยของตัวคุณเอง และอีกเรื่องที่สำคัญก็คือ อุปกรณ์ในการขับขี่ ไม่ว่าจะเป็น หมวกนิรภัย เสื้อเกราะ ถุงมือ รองเท้า ก็จำเป็นสำหรับไบค์เกอร์ทั้งนั้น

แต่ถ้าหากคุณต้องการความคุ้มครอง ที่ครอบคลุมทั้งตัวคุณและรถสุดรักของคุณ เราแนะนำให้คุณทำประกันมอเตอร์ไซค์บิ๊กไบค์ไว้ เพราะหากคุณเกิดอุบัติเหตุขึ้นมา หรือเกิดเหตุการณ์ที่ไม่คาดคิด ประกันภัยนี้จะช่วยคุณได้ค่ะ

 

tira.Cha
tira.Cha
Previous
Next

บทความแนะนำ​

คอร์ส เรียนออนไลน์ ฟรี
เรื่องราวดี ๆ จากพันธมิตรของเรา

4 คอร์ส เรียนออนไลน์ ฟรี ที่สุดของความใจดีจาก google

โควิด-19 ส่งผลกระทบให้ทุกอาชีพต้องระส่ำระส่าย บ้างก็ต้อง WFH บ้างก็โดนปลดออกจากงานกลางคัน ระยะเวลาผ่านไปครึ่งปี เหมือนทุกอย่างจะดีขึ้น แต่เปล่าเลย ล่าสุดมีข่าวว่า หญิงสาววัย …

หม้อน้ำรั่ว
ประกันรถยนต์

หม้อน้ำรถยนต์รั่วกลางทาง ต้องรับมืออย่างไร

ใครขับรถเก่าที่มีอายุตั้งแต่ 5 ปีขึ้นไป คงต้องประสบพบเจอกับปัญหาเครื่องยนต์ที่ร้อนจัด เนื่องจากหม้อน้ำรั่ว ทำให้รถสตาร์ทไม่ติด ซึ่งเราที่เป็นเจ้าของรถจะมีวิธีการสังเกตและวิธีการจัดการแก้ไขได้อย่างไร วันนี้ rabbit finance …

ผู้สูงอายุ
ประกันชีวิตผู้สูงอายุ

โรคอะไรบ้าง ที่ผู้สูงอายุในบ้านคุณต้องระวัง

คุณทราบหรือไม่ว่า จากสถิติได้วิเคราะห์ข้อมูลพบว่า เพศชายมีอายุเฉลี่ยสั้นกว่าเพศหญิง โดยเฉพาะผู้ชายวัยกลางคนไปจนถึงผู้สูงวัย ซึ่งสาเหตุหลัก ๆ นั้นมาจากโรคต่าง ๆ ที่รุมเร้า รวมถึงพฤติกรรมการใช้ชีวิตประจำวัน …