คลิกปุ๊บ เทียบปั๊บ ประหยัดเลย

จ-ส: 8.00 น. - 19.00 น.

ฟินเว่อร์! รถจักรยานยนต์ Harley-Davidson Street 500 เปิดตัวในราคา 220,000 บาท

ถูกใจสายซิ่งแน่นอน เพราะวันนี้ autospinn มีข้อมูลเด็ดๆ ของรถจักรยานยนต์สัญชาติอเมริกันในฝันของหนุ่มๆ ทั่วโลก อย่าง Harley-Davidson มาฝากกัน มาพร้อมการเปิดตัวรุ่นใหม่ Harley-Davidson Street 500 ที่เปิดตัวด้วยราคาเพียง 220,000 บาท ว่าแต่จะเจ๋งแค่ไหน ตามไปดูกันเลย

Harley-Davidson Street 500

สำหรับหลายๆ คนที่รอคอยรถจักรยานยนต์รุ่นใหม่สัญชาติอเมริกันจากค่าย Harley-Davidson ที่ราคาจับต้องได้ และขับสนุกเหมือนรุ่นท็อปๆ คงได้เฮกันล่ะงานนี้ เพราะล่าสุดทางค่ายรถระดับโลกได้เปิดตัวรถจักรยานยนต์รุ่นใหม่ Harley-Davidson Street 500 ในราคาเริ่มต้นที่ 220,000 บาทเท่านั้น ที่สำคัญยังมีการปรับแต่งให้สวยงาม ออกแบบให้มีน้ำหนักเบาเพียง 233 กิโลกรัม ขับขี่สะดวกสบาย

ข้อมูลทางเทคนิค

มาเริ่มกันที่ข้อมูลทางเทคนิคของ Harley-Davidson Street 500 กันก่อน สำหรับจักรยานยนต์คันนี้มาพร้อมเครื่องยนต์ประเภท 2 สูบ Revolution X V-Twin แบบ 4 จังหวะ ที่ใช้การระบายความร้อนด้วยน้ำ มีปริมาตรกระบอกสูบ 494 ซีซี แรงบิดสูงสุดถึง 40 นิวตันเมตร ที่ 3,750 รอบ/นาที มีอัตราสิ้นเปลือง 27.2 กม./ลิตร ระบบเกียร์ 6 สปีด และใช้ระบบขับเคลื่อนด้วยสายพาน เชื่อว่าถูกใจนักบิดอย่างแน่นอน

ตัวรถจักรยานยนต์

ส่วนบอดี้ของ Harley-Davidson Street 500 ก็น่าสนใจไม่น้อยเลย เพราะออกแบบเป็นเฟรมท่อเหล็กเปลคู่ ใช้โช๊คหน้าเป็นโช๊คอัพเทเลสโคปิค ส่วนโช๊คหลังเป็นโช๊คอัพสปริงคู่ เบรคหน้ากับเบรคหลังก็เป็นดิสเบรคเดี่ยว พร้อมปั้มเบรค 2 พอต มาพร้อมยางหน้า 100/80 R17 และยางหลัง 140/75 R15 เพื่อการขับขี่ที่ปลอดภัยและมั่นคงยิ่งขึ้น 

นักบิด หรือ นักขับขี่มอเตอร์ไซค์แต่ละคนก็คงชื่นชอบรถที่แตกต่างกัน ทั้งในส่วนของดีไซน์ เครื่องยนต์ และการใช้งานที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ที่หลากหลาย แต่สิ่งที่สำคัญคือการขับขี่อย่างปลอดภัย ทั้งการเคารพกฎจราจร และการสวมใส่อุปกรณ์ป้องกัน และทางที่ดีควรมี ประกันรถจักรยานยนต์ ไว้ด้วยเพื่อความอุ่นใจ

ขอบคุณบทความดีๆ จาก autospinn

EYELINER
EYELINER
เพราะตัวอักษรอธิบายความใด ๆ แทนสมองและหัวใจได้ดี

บทความแนะนำ​

เลือกคอนโดที่ใช่
อสังหาริมทรัพย์

เลือกคอนโดที่ใช่ ยังไง ให้พื้นที่ห้องเหมาะกับไลฟ์สไตล์

สำหรับการอยู่อาศัยในเมือง เราคงปฎิเสธไม่ได้เลยว่าจะซื้อบ้านสักหลังช่างยากลำบาก คอนโดมิเนียมจึงเป็นตัวเลือกที่ได้รับความสนใจมากกว่า แล้วแบบนี้ เราจะเลือกคอนโดยังไงให้ถูกใจ พื้นที่เพียงพอต่อการใช้งาน และตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์กันล่ะ ตาม rabbit finance ไปดูพร้อมกันเลย  …

บัตรกดเงินสด
บัตรกดเงินสด

ดีกว่าที่คิด! บัตรกดเงินสด ไอเทมที่ต้องพกติดกระเป๋า

ใครว่าบัตรกดเงินสดเป็นภัยเงียบที่ทำให้เราเป็นหนี้สินล้นพ้นตัว แต่แท้ที่จริงถ้ารู้จักใช้บัตรกดเงินสดให้เป็น ก็จะรู้ว่ามันมีประโยชน์มากมาย วันนี้ rabbit finance มีข้อมูลดี ๆ มาฝากกัน บัตรกดเงินสด …

ประกันเบาหวาน
ประกันสุขภาพโรคร้ายแรง

เช็กด่วน! สัญญาณอันตราย ก่อนเป็นโรคเบาหวาน

โรคเบาหวาน เรียกได้ว่าเป็นโรคร้ายยอดฮิตในไทย แถมทุกวันนี้ยังมีสถิติวัยรุ่นและวัยทำงานที่เป็นโรคเบาหวานเพิ่มมากขึ้น ว่าแต่อะไรคือสัญญาณอันตรายที่ส่อเค้าก่อนเราจะเป็นเบาหวานกันนะ? มาเช็กสุขภาพด้วยกันเถอะ!  สัญญาณอันตราย ก่อนเป็น “โรคเบาหวาน” หิวน้ำมากกว่าปกติ ดื่มน้ำบ่อย …