เกมมอเตอร์ไซค์ สำหรับสายซิ่ง ขับไม่เป็นก็เล่นได้

posted: 1 ปีที่แล้ว
เกมมอเตอร์ไซค์ สำหรับสายซิ่ง ขับไม่เป็นก็เล่นได้

comments

วันนี้ rabbit finance จะพาเพื่อนๆ สายซิ่ง ที่ชอบความตื่นเต้นท้าทาย แต่ยังกลัวอันตรายบนท้องถนน มาลองสนามกันใน เกมมอเตอร์ไซค์ สุดมัน ซิ่งบนถนนไม่ได้ ก็มาซิ่งในเกมกันก่อนละกัน

 

เกมมอเตอร์ไซค์

เกมมอเตอร์ไซค์ สำหรับสายซิ่ง ขับไม่เป็นก็เล่นได้

เชื่อว่าคนส่วนใหญ่ต่างก็เติบโตมาพร้อมกับเกม (Game) ซึ่งปฏิเสธไม่ได้เลยว่าการเล่นเกมมันทั้งสนุกแล้วก็ช่วยพัฒนาทักษะบางอย่างให้กับผู้เล่นโดยไม่รู้ตัว และการเล่นเกม ยังช่วยพาเราไปสู่โลกในจินตนาการสุดล้ำ แบบที่เราสามารถเป็นได้อย่างที่ใจต้องการ

  • Road Rash (1991, Mega Drive)

เกมมอเตอร์ไซค์สำหรับสายซิ่งฉบับคลาสสิก โดยเกมนี้ก็คือเกมประลองความเร็วของรถมอเตอร์ไซค์ท่ามกลางคู่แข่งบนสนามเดียวกันอีกหลายคัน

ความฮาของเกมนี้ก็คือ เมื่อผู้เล่นขับมอเตอร์ไซค์แซงคู่แข่ง สามารถตีใบหน้าของผู้ขับที่เป็นคู่ต่อสู้ได้ เรียกว่าเป็นการรบกวนคู่ต่อสู้อย่างหนึ่ง และแน่นอนว่าคู่ต่อสู้ก็สามารถตีเรากลับได้เช่นกัน

ขอบคุณคลิปวิดีโอจาก LEBATO


  • Joe Danger (2013, Mobile)

เกมมอเตอร์ไซค์วิบากที่ถูกพัฒนาอย่างต่อเนื่องมาหลายเวอร์ชั่น อย่างเช่นเวอร์ชั่นที่เราหยิบยกมาแนะนำกันในวันนี้จะเป็นเวอร์ชั่นเกมมือถือ ที่เราสามารถเล่นบนสมาร์ทโฟนได้เลย

โดยเกมนี้จะเป็นเรื่องราวของชายหนุ่มที่ขับมอเตอร์ไซค์สไตล์ผาดโผน ซึ่งเราก็มีหน้าที่ในการช่วยให้ชายหนุ่มคนนี้ ผ่านด่านมอเตอร์ไซค์วิบากสุดหิน ให้ได้มันสุดๆ

ขอบคุณคลิปวิดีโอจาก  HelloGamesTube


  • Excitebike 64 (2000, N64)

อีกหนึ่งเกมมอเตอร์ไซค์สุดคลาสสิกในซีรีส์เกม Nintendo เกมนี้มีการพัฒนาอนิเมชั่นให้เป็น 3 มิติ มีความสมจริงมากขึ้น สร้างความตื่นเต้นให้กับผู้เล่นมากขึ้น โดยผู้เล่นสามารถเลือกสนามแข่งได้เองว่าจะแข่งในสเตเดียม แข่งท่ามกลางสายฝนบนผืนป่า หรือสนามกลางหุบเขาลึก และสนามแข่งพิเศษอย่างทะเลทราย

แต่ละสนามแข่งก็จะมีลูกเล่นและอุปสรรคที่แตกต่างกันออกไป แต่รับรองได้เลยว่าซิ่งได้มันถึงใจไม่แพ้กัน

ขอบคุณคลิปวิดีโอจาก  Nintendo-Okieเกมมอเตอร์ไซค์

  • Driveclub Bikes (2015, PS4)

เกมมอเตอร์ไซค์สำหรับสิงห์นักบิดที่ชื่นชอบอนิเมชั่นเกมสวยๆ บอกเลยว่าไม่ผิดหวังแน่นอน เพราะภาพในเกมถูกออกแบบมาคล้ายคลึงกับของจริง สวยคมชัดมากๆ และยังมีมอเตอร์ไซค์รุ่นยอดนิยมอีกมากมายให้ผู้เล่นได้เลือกมาประลองความเร็วบนสนามแข่ง

เรียกได้ว่าเป็นเกมที่ครบเครื่องทั้งความมัน และยังสบายตาไปกับอนิเมชั่นสวยคมชัดสมจริง ที่เล่นแล้วไม่อยากจะหยุด

ขอบคุณคลิปวิดีโอจาก  PlayStation


  • Mario Kart 8 : Deluxe (2017, Nintendo Switch)

สุดยอดเกมแข่งรถอีกเกมที่สาวกเกมมอเตอร์ไซค์ไม่ควรพลาด กับเกมแข่งรถที่จะให้เราสวมบทบาทเป็นคาแรกเตอร์เกมยอดฮิตอย่าง Mario และแข่งขันกับผู้เล่นอื่นๆ โดยระหว่างทางจะมีตัวช่วยพิเศษ และเหรียญสะสมแต้ม ให้ผู้เล่นได้แข่งกันเก็บอยู่ตลอดเส้นทาง

เกมนี้เป็นเกมมอเตอร์ไซค์ที่ให้ความรู้สึกเหมือนผู้เล่นกำลังอยู่ในโลกของ Mario และมีพลังพิเศษมากมาย ภาพอนิเมชั่นเกม 3 มิติก็สวยมากๆ บอกเลยว่าสนุกแน่นอน

ขอบคุณคลิปวิดีโอจาก  Nintendo UK


ไม่ว่าคุณจะเป็นสาวกเกมมอเตอร์ไซค์ที่ขับเป็นหรือยังขับไม่เป็นก็ตาม คุณก็สามารถสนุกเพลิดเพลินไปกับเกมเหล่านี้ได้ อย่าลืมว่า ถึงในเกมเราจะโลดโผนโจนทะยาน หรือซิ่งมอเตอร์ไซค์มากแค่ไหน แต่เมื่อถึงเวลาที่ต้องขับขี่มอเตอร์ไซค์ในชีวิตจริง ควรขับขี่อย่างระมัดระวัง และเคารพกฎจราจร เพื่อความปลอดภัย เพราะชีวิตคนเราไม่สามารถรีเซ็ตได้เหมือนในเกม


ขอบคุณข้อมูลจาก : Redbull


avatar
by IN-Wsible
Related stories
loading icon