Coming Attractions ! ตัวอย่างหนังใหม่น่าดูประจำสัปดาห์ที่ 28 กรกฎาคม 2016

posted: 2 years ago
Coming Attractions ! ตัวอย่างหนังใหม่น่าดูประจำสัปดาห์ที่ 28 กรกฎาคม 2016

comments

2dbd07ff-64a7-4619-a6df-9a4372458cff

คราวนี้คอลัมน์ ‘หนังใหม่ประจำสัปดาห์’ มาช้าไปหน่อย ต้องขอโทษทุกคนที่ให้รอนะครับ สำหรับหนังใหม่ประจำสัปดาห์นี้มีสองแบบสองสไตล์ ทั้งโรแมนติกคอมเมดี้และหนังแอคชั่นดราม่า เรียกว่าได้ใจทั้งหญิงสาวและชายหนุ่มกันเลยทีเดียวครับ ป่ะ! ไปดูกัน

Bad Moms แบดมัมส์ มันล่ะค่ะ คุณแม่

เรื่องราวสุดแสบของคุณแม่ลูกสองนามว่า เอมี (Mila Kunis) ที่ต้องพยายามทำตัวให้กลายเป็นคุณแม่สุดเพอร์เฟ็กถึงขนาดยอมลงทุนเข้าร่วมการประชุมสุดยอดคุณแม่เพื่อที่จะได้เลี้ยงลูกออกมาให้สมบูรณ์แบบ แต่สาวแสบแบบเธอจะสามารถทนมันได้นานหรือไม่ งานนี้รู้กัน!

Mahalai-Tiang-Kuen มหาลัยเที่ยงคืน

เรื่องราวตลกปนสยองของมหาลัยแห่งหนึ่งที่มีเรื่องเล่าสยองเกี่ยวกับห้องเรียนอาถรรพ์ที่ห้ามอยู่เกินหลังเที่ยงคืนเพราะคนที่เรียนจะต้องเผชิญหน้ากับเรื่องราวสุดลี้ลับชวนหวีดสยอง แต่จะเป็นอย่างไรเมื่อต้องมีนักศึกษามานั่งเรียนรวมกับผีในเวลากลางคืน…งานนี้เห็นทีว่าคงจะต้องไปพิสูจน์กันซะแล้วล่ะ

Jason Bourne เจสัน บอร์น ยอดจารชนคนอันตราย

การกลับมาอีกครั้งของสุดยอดสายลับสุดอันตรายที่กลับมาตามล่าหาความจริงเกี่ยวกับเรื่องราวที่เกิดขึ้นเบื้องหลังเหตุการณ์ในชีวิตทั้งหมดที่เขาได้เจอ ถึงแม้ว่าจะจำเรื่องราวทั้งหมดได้แต่ไม่ได้หมายความว่าจะรู้ทุกอย่าง งานนี้จึงกลายมาเป็นที่มาของภารกิจสุดอันตรายในภาคนี้

สำหรับ เจสัน บอร์น ภาคนี้ แมตต์ เดม่อน กลับมารับบทอีกครั้ง หลังจากที่เขาวางมือจากบทนี้ไปอย่างยาวนานเลยทีเดียว ผู้กำกับอย่าง พอล กรีนกราสส์ (Paul Greengrass) จึงต้องจัดเต็มด้วยการสานต่อภารกิจจากภาคก่อนหน้านั้นด้วยเนื้อเรื่องและภารกิจที่เข้มข้นยิ่งกว่าเดิม

และนี่คือบรรดาภาพยนตร์ที่กำลังจะเข้าฉายในสัปดาห์นี้และเช่นเคยก่อนที่เราจะจากกันไปผมมีคลิปเบื้องหลังจากหนังเรื่อง Jason Bourne มาฝากผู้อ่านทุกๆ ท่านก่อนที่จะไปรับชมในโรงภาพยนตร์ ถ้าพร้อมแล้วมาติดตามกันเลยครับ

ขอขอบคุณคลิปจาก : Major Trailers , M39studios , UIP Thailand , ScreenSlam


avatar
by A.J.Style
A.J.Style นักเขียนหนุ่มอารมณ์ดี อายุ 23 ปี อดีตนักกีฬา MMA (ที่ชื่นชอบเรื่องราวลึกลับและซุปเปอร์ฮีโร่เป็นพิเศษ) ปัจจุบันนี้รับหน้าที่เขียนเรื่องเกี่ยวกับ ภาพยนตร์,เคล็ดลับน่ารู้ และ ดวง

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ

loading icon