Coming Attractions! หนังใหม่น่าดูประจำสัปดาห์ 14/12/2017

posted: 2 years ago
Coming Attractions! หนังใหม่น่าดูประจำสัปดาห์ 14/12/2017

comments

สวัสดีคุณผู้อ่านทุกท่านครับ สำหรับสัปดาห์นี้จะมีหนังเรื่องอะไรที่น่าสนใจเข้าฉายบ้าง เชิญติดตามกันได้เลยครับยอดนักสืบจิ๋วโคนัน

เข้าฉาย: 22 December 2016

Detective+Conan+Wallpaper+100


หนังตำนานของเหล่าโอตาคุกลับ,kอีกแล้ว ในเวอร์ชั่นหนัง Episode “One” เพื่อฉลองครบรอบ 20 ปี โดย อาจารย์ โกโช อาโอยาม่า ผู้แต่งต้นฉบับโคนันมาควบคุมการสร้างเอง โดยเรียบเรียงเนื้อเรื่องคดีฆาตกรรมบนรถไฟเหาะ ซึ่งเป็นตอนแรกของโคนันให้ดูลึกและมีรายละเอียดที่เพิ่มมากขึ้น


Assassin’s Creed

เข้าฉาย: 22 December 2016


เรื่องของชายคนหนึ่งที่ค้นพบอดีตของบรรพบุรุษตนเอง โดยอาศัยการปลดล็อคความทรงจำทางพันธุกรรม ว่าเขาสืบเชื้อสายจากกลุ่มนักฆ่า หรือ  The Assassins ช่วงศตวรรษที่ 15 เพื่อที่เขาจได้นำวิชาจากความทรงจำมาสู้กับอัศวินเทมป์ลาร์ในยุคปัจจุบัน


The Beautiful Fantastic

เข้าฉาย: 22 December 2016


This Beautiful Fantastic เป็นเรื่องราวของหญิงสาวที่ต้องการเป็นนักวรรณกรรมเยาวชน ที่ได้มาอยู่บ้านข้างกับชายแก่ อารมณ์ร้าย เรื่องราวจะเป็นอย่างไร ต้องติดตามครับ


Operation Chromite

เข้าฉาย: 15 December 2016


หนังเกี่ยวกับนายพลคนหนึ่งได้รับภารกิจจาก UN ให้สอดแนมความลับของฐานทัพเกาหลีเหนือ แต่ด้วยความไม่ชำนาญในหลาย เรื่องเขาจึงมอบหมายงานให้นายพลเกาหลีใต้ และตั้งหน่วยทหารที่ชื่อว่า  X-RAY เพื่อทำภารกิจนี้ จะสนุกจะมันส์ขนาดไหน ต้องไปดูกันครับCome and Fine Me

เข้าฉาย: 22 December 2016


เรื่องราวของคู่รักคู่หนึ่ง ซึ่งวันหนึ่งผู้หญิงได้หายไปจากชีวิตคู่ของคนทั้งสอง รวมทั้งเมื่อฝ่ายชายประกาศหาตัวฝ่ายหญิง ก็ได้ทราบว่าเรื่องราวชีวิตและประวัติของเธอเป็นเรื่องที่เธอกุขึ้นทั้งสิ้น ไม่มีอะไรเป็นความจริงเลย แม้แต่ชื่อของเธอเอง จากนั้นเขาเริ่มรู้สึกถึงความเปลี่ยนแปลงในชีวิต มีคนติดตามเขาไปทุกที่ ได้พบคนหลายคนที่เขาไม่รู้จัก พูดในสิ่งที่เขาไม่รู้ และตามล่าเขาไปทุกที่ เขาจึงต้องตามหาความจริงจากผู้หญิงคนนี้ให้ได้ว่าเธอเป็นใคร


สำหรับโอกาสหน้าจะมีหนังเรื่องอะไรมาแนะนำนั้น ต้องคอยติดตามกันนะครับ สำหรับครั้งนี้ต้องขอลากันไปก่อน สวัสดีครับ 🙂


avatar
by Anatta อนัตตา

เรื่องที่คุณอาจสนใจ

loading icon