Coming Attractions ! ตัวอย่างหนังใหม่น่าดูประจำสัปดาห์

posted: 2 years ago
Coming Attractions ! ตัวอย่างหนังใหม่น่าดูประจำสัปดาห์

comments

2dbd07ff-64a7-4619-a6df-9a4372458cff

สวัสดีคุณผู้อ่านทุกท่านครับพบกับผม A.J.Style ที่จะพาคุณผู้อ่านทุกๆ ท่านมาติดตามกันว่าในสัปดาห์นี้มีเรื่องอะไรที่น่าสนใจบ้าง โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับเรื่องราวการผจญภัยของเจ้าหญิงคนล่าสุดจากค่าย Walt Disney อย่าง Moana ว่าแล้วเราก็มาติดตามกันเลยดีกว่าครับกับหนังเรื่องต่างๆ ในสัปดาห์นี้

1.A Monster Call

จากฝีมือการกำกับของ ฮวน อันโตนีโย บาโยน่า ที่หลายๆ ฝ่ายต่างก็ยกย่องให้มันเป็นภาพยนตร์ที่ดีที่สุดเรื่องหนึ่งเลยก็ว่าได้กับเรื่องราวของ คอเนอร์ เด็กน้อยธรรมดาๆ วัย 13 ปีที่ต้องพยายามรับมือกับปัญหาในชีวิตประจำวันอย่างการถูกเพื่อนๆ กลั่นแกล้งที่โรงเรียนและการช่วยเหลือแม่ของเขาที่ป่วยเป็นมะเร็งในระยะสุดท้าย จนกระทั่งวันหนึ่งเขาได้พบกับต้นไม้มหัศจรรย์ต้นหนึ่งที่จะช่วยเปลี่ยนแปลงชีวิตของเขาไปตลอดกาล

 2.Moana

ภาพยนตร์เรื่องล่าสุดจากทางค่าย Walt Disney ที่จะเล่าเรื่องราวการผจญภัยของเจ้าหญิงนามว่า Moana และวีรบุรุษผู้ร้ายกาจแห่งท้องทะเลนาม Maui เพื่อออกตามหาเกาะลึกลับที่สาบสูญและพิสูจน์ตัวเองให้เป็นที่ยอมรับจากพ่อของเธอ งานนี้ Moana และผองเพื่อนจะสามารถทำได้สำเร็จหรือไม่อย่าลืมติดตามได้ในโรงภาพยนตร์นะครับ

3.Bleed For This

เรื่องราวการต่อสู้ของนักชกนามว่า วินนี่ ปาเซียนซ่า ที่ประสบอุบัติเหตุจนคอหักและไม่สามารถที่จะขึ้นชกได้อีกเพราะอาจเป็นอันตรายต่อชีวิตของเขา อย่างไรก็ตามด้วยความที่วินนี่เป็นนักสู้เขายอมที่จะตายในฐานะของนักมวยดีกว่าอยู่แบบคนพิการไปตลอดชีวิต ด้วยเหตุนี้เองเขาจึงกลับมาขึ้นชกอีกครั้งโดยมีชีวิตเป็นเดิมพันในการแข่งขันที่ยิ่งใหญ่ที่สุดอีกครั้งในชีวิตของนักสู้ผู้นี้

เป็นยังไงกันบ้างครับกับภาพยนตร์ที่กำลังจะเข้าฉายในสัปดาห์นี้ และก่อนที่เราจะจากกันไปผมได้เตรียมคลิปพิเศษจากภาพยนตร์เรื่อง Moana ที่กำลังจะเปิดรอบพิเศษในวันที่ 24 พฤศจิกายนนี้เป็นต้นไปมารับชมไปพร้อมๆ กันเลยนะครับ

ขอขอบคุณคลิปจาก : Mongkol Major Mongkol CinemaWalt Disney Thailand,


avatar
by A.J.Style
A.J.Style นักเขียนหนุ่มอารมณ์ดี อายุ 23 ปี อดีตนักกีฬา MMA (ที่ชื่นชอบเรื่องราวลึกลับและซุปเปอร์ฮีโร่เป็นพิเศษ) ปัจจุบันนี้รับหน้าที่เขียนเรื่องเกี่ยวกับ ภาพยนตร์,เคล็ดลับน่ารู้ และ ดวง

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ

loading icon